Sondhangalai Vazhthi Song Lyrics

Nilave Malare cover
Movie: Nilave Malare (1986)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சொந்தங்களை வாழ்த்தி சிந்து பாடுவேன் கண்ணீரிலும் நானோர் கீதம் பாடுவேன் எங்கே நான் சென்றாலும் ஏழு ஜென்மங்கள் உன் நெஞ்சில் வாழ்பவன் நான் நண்பனே நண்பனே நண்பனே நண்பனே

ஆண்: சொந்தங்களை வாழ்த்தி சிந்து பாடுவேன் கண்ணீரிலும் நானோர் கீதம் பாடுவேன் எங்கே நான் சென்றாலும் ஏழு ஜென்மங்கள் உன் நெஞ்சில் வாழ்பவன் நான் நண்பனே நண்பனே நண்பனே நண்பனே

ஆண்: நான் தழுவ நடந்து வரும் தேனருவி நாள் முழுக்க பறந்து வரும் பூங்குருவி நான் தழுவ நடந்து வரும் தேனருவி நாள் முழுக்க பறந்து வரும் பூங்குருவி

ஆண்: தாயுடன் சேர்ந்து என் கடன் தீர்ந்தது ஆடிய நாடகம் அமைதியாய் முடித்தது முடித்தது....முடித்தது..

ஆண்: அம்மாடி எந்நாளும் மாமன் நியாபகம் உன் நெஞ்சில் வாழுமோ சொல் கண்மணி...பொன்மணி கண்மணி..பொன்மணி

ஆண்: சொந்தங்களை வாழ்த்தி சிந்து பாடுவேன் கண்ணீரிலும் நானோர் கீதம் பாடுவேன்

ஆண்: நாயகியே நினைத்தபடி மாலை இடு நாயகனின் மழலைக்கொரு வாழ்வு கொடு நாயகியே நான் நினைத்தபடி மாலை இடு நாயகனின் மழலைக்கொரு வாழ்வு கொடு

ஆண்: ராமனை இடையிலே பிரிந்தவள் ஜானகி மீண்டும் நான் சேர்கிறேன் நான் ஒரு மாருதி மாருதி... மாருதி...

ஆண்: நல்லோர்கள் எல்லோரும் வாழத்தானொரு பல்லாண்டு பாடினேன் நான்....வாழ்கவே...வாழ்கவே.. வாழ்கவே...வாழ்கவே..

ஆண்: சொந்தங்களை வாழ்த்தி சிந்து பாடுவேன் கண்ணீரிலும் நானோர் கீதம் பாடுவேன் எங்கே நான் சென்றாலும் ஏழு ஜென்மங்கள் உன் நெஞ்சில் வாழ்பவன் நான் நண்பனே நண்பனே நண்பனே நண்பனே

ஆண்: சொந்தங்களை வாழ்த்தி சிந்து பாடுவேன் கண்ணீரிலும் நானோர் கீதம் பாடுவேன் எங்கே நான் சென்றாலும் ஏழு ஜென்மங்கள் உன் நெஞ்சில் வாழ்பவன் நான் நண்பனே நண்பனே நண்பனே நண்பனே

ஆண்: சொந்தங்களை வாழ்த்தி சிந்து பாடுவேன் கண்ணீரிலும் நானோர் கீதம் பாடுவேன் எங்கே நான் சென்றாலும் ஏழு ஜென்மங்கள் உன் நெஞ்சில் வாழ்பவன் நான் நண்பனே நண்பனே நண்பனே நண்பனே

ஆண்: நான் தழுவ நடந்து வரும் தேனருவி நாள் முழுக்க பறந்து வரும் பூங்குருவி நான் தழுவ நடந்து வரும் தேனருவி நாள் முழுக்க பறந்து வரும் பூங்குருவி

ஆண்: தாயுடன் சேர்ந்து என் கடன் தீர்ந்தது ஆடிய நாடகம் அமைதியாய் முடித்தது முடித்தது....முடித்தது..

ஆண்: அம்மாடி எந்நாளும் மாமன் நியாபகம் உன் நெஞ்சில் வாழுமோ சொல் கண்மணி...பொன்மணி கண்மணி..பொன்மணி

ஆண்: சொந்தங்களை வாழ்த்தி சிந்து பாடுவேன் கண்ணீரிலும் நானோர் கீதம் பாடுவேன்

ஆண்: நாயகியே நினைத்தபடி மாலை இடு நாயகனின் மழலைக்கொரு வாழ்வு கொடு நாயகியே நான் நினைத்தபடி மாலை இடு நாயகனின் மழலைக்கொரு வாழ்வு கொடு

ஆண்: ராமனை இடையிலே பிரிந்தவள் ஜானகி மீண்டும் நான் சேர்கிறேன் நான் ஒரு மாருதி மாருதி... மாருதி...

ஆண்: நல்லோர்கள் எல்லோரும் வாழத்தானொரு பல்லாண்டு பாடினேன் நான்....வாழ்கவே...வாழ்கவே.. வாழ்கவே...வாழ்கவே..

ஆண்: சொந்தங்களை வாழ்த்தி சிந்து பாடுவேன் கண்ணீரிலும் நானோர் கீதம் பாடுவேன் எங்கே நான் சென்றாலும் ஏழு ஜென்மங்கள் உன் நெஞ்சில் வாழ்பவன் நான் நண்பனே நண்பனே நண்பனே நண்பனே

Male: Sondhangalai vaazhthi sindhu paaduven Kaanneerilum naanor geedham paaduven Engae naan sendraalum ezhu jenmangal un nenjil Vaazhbavan naan nanbanae nanbanae Nanbanae nanbanae

Male: Sondhangalai vaazhthi sindhu paaduven Kaanneerilum naanor geedham paaduven Engae naan sendraalum ezhu jenmangal un nenjil Vaazhbavan naan nanbanae nanbanae Nanbanae nanbanae

Male: Naan thazhuva nadandhu varum thaenaruvi Naal muzhukka parandhu varum poonguruvi Naan thazhuva nadandhu varum thaenaruvi Naal muzhukka parandhu varum poonguruvi

Male: Thaaiyudan sernthathu en kadan theernthathu Aadiya naadagam amaithiyaai mudinthathu Mudinthathu .. mudinthathu....

Male: Ammaadi ennaalum maaman Nyaabagam un nenjil Vaazhumo sol kanmani. ponmani Kanmani. ponmani

Male: Sondhangalai vaazhthi sindhu paaduven Kaanneerilum naanor geedham paaduven

Male: Naayagiyae ninaithapadi maalai idu Naayaganin mazhalaikkoru vaazhvu kodu Naayagiyae ninaithapadi maalai idu Naayaganin mazhalaikkoru vaazhvu kodu

Male: Raamanai idaiyilae pirinthaval janaki Meendum naan serkkiren naan oru maruthi. Maruthi. maruthi

Male: Nallorgal ellorum vaazhthathaanoru pallaandu Paadinen naan. vaazhgavae .. vaazhgavae.. Vaazhgavae .. vaazhgavae..

Male: Sondhangalai vaazhthi sindhu paaduven Kaanneerilum naanor geedham paaduven Engae naan sendraalum ezhu jenmangal un nenjil Vaazhbavan naan nanbanae nanbanae Nanbanae nanbanae

Other Songs From Nilave Malare (1986)

Most Searched Keywords
  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • maara theme lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • master tamil lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • karaoke lyrics tamil songs

  • thamirabarani song lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • sarpatta lyrics in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil melody lyrics

  • oru yaagam