Poonkaathu Adhu Song Lyrics

Nilave Mugam Kaattu cover
Movie: Nilave Mugam Kaattu (1999)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

இருவர்: லல லல்லால்லால லாலா லல லல்லால்லால லலலா

இருவர்: ஏஹேஹே ஹே...ஹோய்

ஆண்: ஏய் ஹேய் பூங்காற்று அது பூமி எங்கும் நெறஞ்சிருக்கு

ஆண்: ஏய் ஹேய் அன்பாலே மனம் ஆனந்தத்தில் நனைஞ்சிருக்கு

ஆண்: நெஞ்சினிக்கும் நண்பா உள்ளம் கவர் கள்வா வாழ்க்கை இங்கு வாழ்வதற்கே...ஹே

ஆண்: இரு கண்ணுக்குள் நெஞ்சுக்குள் உன்னை கண்டேன் உன் அன்புக்கும் பண்புக்கும் என்னை தந்தேனே ஹே..

ஆண்: இரு கண்ணுக்குள் நெஞ்சுக்குள் உன்னை கண்டேன் உன் அன்புக்கும் பண்புக்கும் என்னை தந்தேனே...

ஆண்: பூங்காற்று அது பூமி எங்கும் நெறஞ்சிருக்கு

ஆண்: ஏய் ஹேய் அன்பாலே மனம் ஆனந்தத்தில் நனைஞ்சிருக்கு

ஆண்: உல்லாச மலர்களை போல் நாம் எப்போதும் சிரித்திருப்போம்

குழு: சிரிக்கும் பூவுதான் காதில் ஆடுது பாடுது

ஆண்: சந்தோஷ கதவுகளை நாம் சொல்லாமல் திறந்திடுவோம்

குழு: திறந்த உள்ளம்தான் வாழ்வில் நல்லது நல்லது

ஆண்: தோள் கொடுக்க நண்பன் இங்கு பக்கம் வந்தால் இன்பம் என்ன துன்பம் என்ன ரெண்டும் ஒன்றேதான்

ஆண்: உள்ளம் ரெண்டும் அன்பு கொண்டு சேர்ந்து நின்றால் பள்ளம் என்ன மேடும் என்ன ரெண்டும் ஒன்றேதான்

ஆண்: வானம் கொண்ட நீல நிறம் அதை விட்டு விட்டு போகாதப்பா ஹோய் நம்முடைய நட்பின் நிறம் அந்த வானம் போல மாறாதப்பா

இருவர்: பூ வானத்தில் பாடல் போர் களத்தில் வாள்கள் ரெண்டும் இந்த நண்பன் அல்லவா

ஆண்: பூங்காற்று அது பூமி எங்கும் நெறஞ்சிருக்கு

ஆண்: ஏய் ஹேய் அன்பாலே மனம் ஆனந்தத்தில் நனைஞ்சிருக்கு

குழு: .............

இருவர்: ஏஹே..ஓ ஹோ...

ஆண்: ஓர் தாய் வயிற்றில் பிறக்கவில்லை நமக்கு தாலாட்டு ஒன்றுதானே

குழு: ராகம் மலரும் நேசம் மாறுமா மாறுமா

ஆண்: யார் யாராக பிறந்தாலும் நமக்கு வேண்டியது அன்புதானே

குழு: சாமி மாறலாம் பூமி மாறுமா மாறுமா

ஆண்: அன்பு உள்ளம் கொண்டு இங்கு நீ இருந்தால் சுட்டெரிக்கும் பாலைவனம் சோலை ஆகாதோ

ஆண்: நல்ல மனம் பூமியிலே உள்ள வரை சுற்றி சுற்றி மேகம் வந்து தூறல் போடாதோ

ஆண்: ஓடும் நதி போலவே இந்த மண்ணில் நாம் ஓடலாம் ஹா சேரும் கடல் போலவே இங்கு அன்பில் நாம் கூடலாம்

இருவர்: மூச்சிருக்கும் நாட்கள் மண்ணில் கொஞ்சம் நாட்கள் என்றும் வரும் சொந்தம் அல்லவா

இருவர்: பூங்காற்று அது பூமி எங்கும் நெறஞ்சிருக்கு அன்பாலே மனம் ஆனந்தத்தில் நனைஞ்சிருக்கு நெஞ்சினிக்கும் நண்பா உள்ளம் கவர் கள்வா வாழ்க்கை இங்கு வாழ்வதற்கே ஹேய்

இருவர்: இரு கண்ணுக்குள் நெஞ்சுக்குள் உன்னை கண்டேன் உன் அன்புக்கும் பண்புக்கும் என்னை தந்தேனே

இருவர்: இரு கண்ணுக்குள் நெஞ்சுக்குள் உன்னை கண்டேன் உன் அன்புக்கும் பண்புக்கும் என்னை தந்தேனே

இருவர்: பூங்காற்று அது பூமி எங்கும் நெறஞ்சிருக்கு அன்பாலே மனம் ஆனந்தத்தில் நனைஞ்சிருக்கு

இருவர்: லல லல்லால்லால லாலா லல லல்லால்லால லலலா

இருவர்: ஏஹேஹே ஹே...ஹோய்

ஆண்: ஏய் ஹேய் பூங்காற்று அது பூமி எங்கும் நெறஞ்சிருக்கு

ஆண்: ஏய் ஹேய் அன்பாலே மனம் ஆனந்தத்தில் நனைஞ்சிருக்கு

ஆண்: நெஞ்சினிக்கும் நண்பா உள்ளம் கவர் கள்வா வாழ்க்கை இங்கு வாழ்வதற்கே...ஹே

ஆண்: இரு கண்ணுக்குள் நெஞ்சுக்குள் உன்னை கண்டேன் உன் அன்புக்கும் பண்புக்கும் என்னை தந்தேனே ஹே..

ஆண்: இரு கண்ணுக்குள் நெஞ்சுக்குள் உன்னை கண்டேன் உன் அன்புக்கும் பண்புக்கும் என்னை தந்தேனே...

ஆண்: பூங்காற்று அது பூமி எங்கும் நெறஞ்சிருக்கு

ஆண்: ஏய் ஹேய் அன்பாலே மனம் ஆனந்தத்தில் நனைஞ்சிருக்கு

ஆண்: உல்லாச மலர்களை போல் நாம் எப்போதும் சிரித்திருப்போம்

குழு: சிரிக்கும் பூவுதான் காதில் ஆடுது பாடுது

ஆண்: சந்தோஷ கதவுகளை நாம் சொல்லாமல் திறந்திடுவோம்

குழு: திறந்த உள்ளம்தான் வாழ்வில் நல்லது நல்லது

ஆண்: தோள் கொடுக்க நண்பன் இங்கு பக்கம் வந்தால் இன்பம் என்ன துன்பம் என்ன ரெண்டும் ஒன்றேதான்

ஆண்: உள்ளம் ரெண்டும் அன்பு கொண்டு சேர்ந்து நின்றால் பள்ளம் என்ன மேடும் என்ன ரெண்டும் ஒன்றேதான்

ஆண்: வானம் கொண்ட நீல நிறம் அதை விட்டு விட்டு போகாதப்பா ஹோய் நம்முடைய நட்பின் நிறம் அந்த வானம் போல மாறாதப்பா

இருவர்: பூ வானத்தில் பாடல் போர் களத்தில் வாள்கள் ரெண்டும் இந்த நண்பன் அல்லவா

ஆண்: பூங்காற்று அது பூமி எங்கும் நெறஞ்சிருக்கு

ஆண்: ஏய் ஹேய் அன்பாலே மனம் ஆனந்தத்தில் நனைஞ்சிருக்கு

குழு: .............

இருவர்: ஏஹே..ஓ ஹோ...

ஆண்: ஓர் தாய் வயிற்றில் பிறக்கவில்லை நமக்கு தாலாட்டு ஒன்றுதானே

குழு: ராகம் மலரும் நேசம் மாறுமா மாறுமா

ஆண்: யார் யாராக பிறந்தாலும் நமக்கு வேண்டியது அன்புதானே

குழு: சாமி மாறலாம் பூமி மாறுமா மாறுமா

ஆண்: அன்பு உள்ளம் கொண்டு இங்கு நீ இருந்தால் சுட்டெரிக்கும் பாலைவனம் சோலை ஆகாதோ

ஆண்: நல்ல மனம் பூமியிலே உள்ள வரை சுற்றி சுற்றி மேகம் வந்து தூறல் போடாதோ

ஆண்: ஓடும் நதி போலவே இந்த மண்ணில் நாம் ஓடலாம் ஹா சேரும் கடல் போலவே இங்கு அன்பில் நாம் கூடலாம்

இருவர்: மூச்சிருக்கும் நாட்கள் மண்ணில் கொஞ்சம் நாட்கள் என்றும் வரும் சொந்தம் அல்லவா

இருவர்: பூங்காற்று அது பூமி எங்கும் நெறஞ்சிருக்கு அன்பாலே மனம் ஆனந்தத்தில் நனைஞ்சிருக்கு நெஞ்சினிக்கும் நண்பா உள்ளம் கவர் கள்வா வாழ்க்கை இங்கு வாழ்வதற்கே ஹேய்

இருவர்: இரு கண்ணுக்குள் நெஞ்சுக்குள் உன்னை கண்டேன் உன் அன்புக்கும் பண்புக்கும் என்னை தந்தேனே

இருவர்: இரு கண்ணுக்குள் நெஞ்சுக்குள் உன்னை கண்டேன் உன் அன்புக்கும் பண்புக்கும் என்னை தந்தேனே

இருவர்: பூங்காற்று அது பூமி எங்கும் நெறஞ்சிருக்கு அன்பாலே மனம் ஆனந்தத்தில் நனைஞ்சிருக்கு

Both: Lala lallaallaala laalaa Lala lallaallaala laalaa

Both: Aehaehae hae. hoi

Male: Aei haei poongaathu Adhu boomi engum neranjirukku

Male: Aei haei anbaalae Manam aanandhathil nanainjirukku

Male: Nenjinikkum nanbaa Ullam kavar kalvaa Vaazhkkai ingu vaazhvadharkkae. hae

Male: Iru kannukkul nenjukkul Unnai kanden Un anbukkum panbukkum Ennai thandhenae

Male: Iru kannukkul nenjukkul Unnai kanden Un anbukkum panbukkum Ennai thandhenae

Male: Poongaathu Adhu boomi engum neranjirukku

Male: Aei haei anbaalae Manam aanandhathil nanainjirukku

Male: Ullaasa malargalai pol Naam eppodhum sirithiruppom

Chorus: Sirikkum poovu thaan Kaathil aadudhu paadudhu

Male: Sandhosha kadhavugalai Naam sollaamal thirandhiduvom

Chorus: Thirandha ullam thaan Vaazhvil nalladhu nalladhu

Male: Thol kodukka nanban ingu Pakkam vandhaal Inbam enna thunbam enna Rendum ondrae thaan

Male: Ullam rendum anbu kondu Serndhu nindraal Pallam enna maedum enna Rendum ondrae thaan

Male: Vaanam konda neela niram Adhai vittu vittu pogaadhappaa hoi Nammudaiya natpin niram Andha vaanam pola maaraadhappaa

Both: Poo vanathil paadal Por kalathil vaalgal Rendum indha nanban allavaa

Male: Poongaathu Adhu boomi engum neranjirukku

Male: Aei haei anbaalae Manam aanandhathil nanainjirukku

Chorus: ..........

Both: Aehae. oh hooo.

Male: Or thaai vayitril pirakkavillai Namakku thaalaattu ondru thaanae

Chorus: Raagam maaralaam Nesam maarumaa maarumaa

Male: Yaar yaaraaga pirandhaalum Namakku vendiyadhu anbu thaanae

Chorus: Saami maaralaam Boomi maarumaa maarumaa

Male: Anbu ullam kondu ingu Nee irundhaal Sutterikkum paalai vanam Solai aagaadho

Male: Nalla manam boomiyilae Ulla varai Sutri chutri megam vandhu Thooral podaadho

Male: Odum nadhi polavae Indha mannil naam odalaam haa Serum kadal polavae Ingu anbil naam koodalaam

Both: Moochirukkum naatkal Mannil konjam naatkal Endrum varum sondham allavaa

Both: Poongaathu Adhu boomi engum neranjirukku Anbaalae manam Aanandhatthil nanainjirukku Nenjinikkum nanbaa Ullam kavar kalvaa Vaazhkkai ingu vaazhvadharkkae hae

Both: Iru kannukkul nenjukkul Unnai kanden Un anbukkum panbukkum Ennai thandhenae

Both: Iru kannukkul nenjukkul Unnai kanden Un anbukkum panbukkum Ennai thandhenae

Both: Poongaathu Adhu boomi engum neranjirukku Anbaalae Manam aanandhathil nanainjirukku

Other Songs From Nilave Mugam Kaattu (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ilaya nila karaoke download

  • old tamil christian songs lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • nice lyrics in tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • kutty pattas full movie download

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • tamil lyrics video download

  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • maraigirai

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo