Thaimatha Pongalukku Song Lyrics

Nilave Nee Saatchi cover
Movie: Nilave Nee Saatchi (1970)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தை மாத பொங்கலுக்கு தாய் தந்த செங்கரும்பே தள்ளாடி வாடி தங்கம் போலே

பெண்: தை மாத பொங்கலுக்கு தாய் தந்த செங்கரும்பே தள்ளாடி வாடி தங்கம் போலே

பெண்: மையாடும் பூவிழியில் மானாடும் நாடகத்தை மயங்கி மயங்கி ரசிக்க வேண்டும் வாடி நீ என்னைத் தேடுவதும் காணாமல் வாடுவதும் கடவுள் தந்த காதலடி வாடி ஆரிராரீராரோ ஓஓ ஓஓ.. சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம்

பெண்: தை மாத பொங்கலுக்கு தாய் தந்த செங்கரும்பே தள்ளாடி வாடி தங்கம் போலே

பெண்: பூந்தென்றல் ஊரெங்கும் உன் முகத்தை தேடி புது வீடு கண்டதடி வாடி தேனூறும் தாமரையை பார்த்தாக வேண்டுமென்று நூறு கண்கள் வாடுதடி வாடி ஆரிராரீராரோ ஓஓ ஓஓ... சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம்

பெண்: தை மாத பொங்கலுக்கு தாய் தந்த செங்கரும்பே தள்ளாடி வாடி தங்கம் போலே

பெண்: தாயாக நான் மாறி தங்க மகள் வாழ தந்துவிட்டேன் என்னையடி வாடி யாரோடு யார் என்று காலமகள் எழுதியதை யார் மாற்ற முடியுமடி வாடி ஆரிராரீராரோ ஓஓ ஓஓ.. சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம்

பெண்: தை மாத பொங்கலுக்கு தாய் தந்த செங்கரும்பே தள்ளாடி வாடி தங்கம் போலே

பெண்: தை மாத பொங்கலுக்கு தாய் தந்த செங்கரும்பே தள்ளாடி வாடி தங்கம் போலே

பெண்: மையாடும் பூவிழியில் மானாடும் நாடகத்தை மயங்கி மயங்கி ரசிக்க வேண்டும் வாடி நீ என்னைத் தேடுவதும் காணாமல் வாடுவதும் கடவுள் தந்த காதலடி வாடி ஆரிராரீராரோ ஓஓ ஓஓ.. சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம்

பெண்: தை மாத பொங்கலுக்கு தாய் தந்த செங்கரும்பே தள்ளாடி வாடி தங்கம் போலே

பெண்: பூந்தென்றல் ஊரெங்கும் உன் முகத்தை தேடி புது வீடு கண்டதடி வாடி தேனூறும் தாமரையை பார்த்தாக வேண்டுமென்று நூறு கண்கள் வாடுதடி வாடி ஆரிராரீராரோ ஓஓ ஓஓ... சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம்

பெண்: தை மாத பொங்கலுக்கு தாய் தந்த செங்கரும்பே தள்ளாடி வாடி தங்கம் போலே

பெண்: தாயாக நான் மாறி தங்க மகள் வாழ தந்துவிட்டேன் என்னையடி வாடி யாரோடு யார் என்று காலமகள் எழுதியதை யார் மாற்ற முடியுமடி வாடி ஆரிராரீராரோ ஓஓ ஓஓ.. சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம் சம்

Female: Thai maadha pongalukku Thaai thantha sengarumbae Thallaadi vaadi thangam polae

Female: Thai maadha pongalukku Thaai thantha sengarumbae Thallaadi vaadi thangam polae

Female: Maiyaadum poo vizhiyil Maanaadum naadagathai Mayangi mayangi rasikka vendum vaadi Nee ennai thaeduvadhum Kaanamal vaaduvadhum Kadavul thantha kaadhaladi vaadi Aareeraareeroo ooo ooo Cham cham cham cham cham cham cham cham

Female: Thai maadha pongalukku Thaai thantha sengarumbae Thallaadi vaadi thangam polae

Female: Poonthendral oorengum Un mugathai thaedi Pudhu veedu kandathadi vaadi Thaenoorum thaamaraiyai Paarthaaga vendum endru Nooru kangal vaadudhadi vaadi Aareeraareeroo ooo ooo Cham cham cham cham cham cham cham cham

Female: Thai maadha pongalukku Thaai thantha sengarumbae Thallaadi vaadi thangam polae

Female: Thaaiyaaga naan maari Thanga magal vaazha Thandhuvitten ennaiyadi vaadi Yaarodu yaar endru Kaalamagal ezhudhiyadhai Yaar maatra mudiyumadi vaadi Aareeraareeroo ooo ooo Cham cham cham cham cham cham cham cham

Most Searched Keywords
  • master songs tamil lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • anbe anbe song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • ore oru vaanam

  • tamil lyrics video

  • karnan lyrics tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • hello kannadasan padal

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • sarpatta parambarai songs list

  • anbe anbe tamil lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

Recommended Music Directors