Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண்: ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
பெண்: ஆடலாம் பாடலாம்
பெண்: .......
ஆண்: { ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம் } (2)
பெண்: { ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு } (2) பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம்
பெண்: ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம்
ஆண்: சொட்டு தேனை போல் சொல்லும் வார்த்தைகள் பட்டு பூவை போல் பார்க்கும் பார்வைகள்
ஆண்: ஆஆ சொட்டு தேனை போல் சொல்லும் வார்த்தைகள் பட்டு பூவை போல் பார்க்கும் பார்வைகள்
ஆண்: சொர்கம் தேடி செல்லட்டும் ஆசை எண்ணங்கள் அங்கெல்லாம் பொங்கட்டும் காதல் வெள்ளங்கள்
ஆண்: ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
பெண்: சொல்லி தாருங்கள் பள்ளி பாடங்கள் இன்னும் என்னென்ன மன்னன் லீலைகள்
பெண்: ஆஆ சொல்லி தாருங்கள் பள்ளி பாடங்கள் இன்னும் என்னென்ன மன்னன் லீலைகள்
பெண்: தங்க பாவை அங்கங்கள் உங்கள் சொந்தங்கள் தத்தை போல் மெத்தை மேல் ஏந்தி கொள்ளுங்கள்
பெண்: { ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம் } (2)
ஆண்: கட்டு காவல்கள் விட்டு செல்லட்டும் கன்னி பெண் என்னை பின்னி கொள்ளட்டும்
ஆண்: ஆஆ கட்டு காவல்கள் விட்டு செல்லட்டும் கன்னி பெண் என்னை பின்னி கொள்ளட்டும்
பெண்: { மையல் பாதி என்னோடு மீதம் உன்னோடு } (2) மஞ்சத்தில் கொஞ்சத்தான் போதை கொண்டாடு
ஆண்: ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
பெண்: { ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு } (2) பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம் பாடலாம்
இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண்: ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
பெண்: ஆடலாம் பாடலாம்
பெண்: .......
ஆண்: { ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம் } (2)
பெண்: { ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு } (2) பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம்
பெண்: ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம்
ஆண்: சொட்டு தேனை போல் சொல்லும் வார்த்தைகள் பட்டு பூவை போல் பார்க்கும் பார்வைகள்
ஆண்: ஆஆ சொட்டு தேனை போல் சொல்லும் வார்த்தைகள் பட்டு பூவை போல் பார்க்கும் பார்வைகள்
ஆண்: சொர்கம் தேடி செல்லட்டும் ஆசை எண்ணங்கள் அங்கெல்லாம் பொங்கட்டும் காதல் வெள்ளங்கள்
ஆண்: ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
பெண்: சொல்லி தாருங்கள் பள்ளி பாடங்கள் இன்னும் என்னென்ன மன்னன் லீலைகள்
பெண்: ஆஆ சொல்லி தாருங்கள் பள்ளி பாடங்கள் இன்னும் என்னென்ன மன்னன் லீலைகள்
பெண்: தங்க பாவை அங்கங்கள் உங்கள் சொந்தங்கள் தத்தை போல் மெத்தை மேல் ஏந்தி கொள்ளுங்கள்
பெண்: { ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம் } (2)
ஆண்: கட்டு காவல்கள் விட்டு செல்லட்டும் கன்னி பெண் என்னை பின்னி கொள்ளட்டும்
ஆண்: ஆஆ கட்டு காவல்கள் விட்டு செல்லட்டும் கன்னி பெண் என்னை பின்னி கொள்ளட்டும்
பெண்: { மையல் பாதி என்னோடு மீதம் உன்னோடு } (2) மஞ்சத்தில் கொஞ்சத்தான் போதை கொண்டாடு
ஆண்: ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம் போலே ஆடலாம் ஆடலாம்
பெண்: { ஒருவர் சொல்ல ஒருவர் கேட்டு } (2) பாடல் நூறு பாடலாம் பாடலாம் பாடலாம்
Male: Oruvar meedhu Oruvar saaindhu odam Polae aadalam aadalam
Female: Aadalam paadalam
Female: ........
Male: { Oruvar meedhu Oruvar saaindhu odam Polae aadalam aadalam } (2)
Female: { Oruvar solla Oruvar ketu } (2) Paadal nooru Paadalam paadalam
Female: Oruvar solla Oruvar ketu paadal nooru Paadalam paadalam
Male: Sottu thenai Pol sollum vaarthaigal Pattu poovai pol Paarkum paarvaigal
Male: Aaa sottu thenai Pol sollum vaarthaigal Pattu poovai pol Paarkum paarvaigal
Male: Sorgam thedi Sellatum aasai ennangal Angellam pongatum Kaadhal vellangal
Male: Oruvar meedhu Oruvar saaindhu odam Polae aadalam aadalam
Female: Solli thaarungal Palli paadangal innum Ennenna mannan leelaigal
Female: Aaa solli thaarungal Palli paadangal innum Ennenna mannan leelaigal
Female: Thanga paavai Angangal ungal sondhangal Thathai pol methai mel Yendhi kollungal
Female: { Oruvar solla Oruvar ketu paadal nooru Paadalam paadalam } (2)
Male: Kattu kaavalgal Vitu sellatum kanni Pen ennai pinni kollatum
Male: Aaa kattu kaavalgal Vitu sellatum kanni Pen ennai pinni kollatum
Female: { Maiyal paadhi Ennodu meedham unnodu } (2) Manjathil konjathaan Bodhai kondaadu
Male: Oruvar meedhu Oruvar saaindhu odam Polae aadalam aadalam
Female: { Oruvar solla Oruvar ketu } (2) Paadal nooru paadalam Paadalam paadalam
anirudh ravichander jai sulthan
karaoke with lyrics in tamil
pularaadha
tamil christian songs lyrics in english pdf
tamil thevaram songs lyrics
karnan movie songs lyrics
teddy en iniya thanimaye
karaoke tamil songs with english lyrics
usure soorarai pottru lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
anthimaalai neram karaoke
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics tamil
top 100 worship songs lyrics tamil
best tamil song lyrics for whatsapp status download
tamil songs to english translation
karnan movie lyrics
indru netru naalai song lyrics
tamilpaa gana song
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics