Added Date: Feb 11, 2022
இசை அமைப்பாளர்: தேவா
ஆண்: மனிஷா மனிஷா போல் இருப்பாளா மாதுரி தீக்ஷித் போல் சிரிப்பாளா மனிஷா மனிஷா போல் இருப்பாளா மாதுரி தீக்ஷித் போல் சிரிப்பாளா
ஆண்: கஜோலை போல லுக்கு விடுவாளா பூஜா பட் போல் கிக்கு தருவாளா சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை நீங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை நீங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை
ஆண்: ராகினி பத்மினி சரோஜா தேவியா பிரமிளா மஞ்சுளா அஞ்சலி தேவியா அவள் கண்ணசைவில் காஞ்சனா பின்னசைவில் கல்பனா புன்னகையில் விஜயாவோ கனவில் வந்த பிகர் அவளோ ஹோய்
ஆண்: சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை நீங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை நீங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை
ஆண்: பாரதி கண்ணம்மா மீனாவா இல்ல விடுகதை போட்டு வந்த நீனாவா
ஆண்: செம்பருத்தி போல் இருக்கும் ரோஜாவா இல்ல ஜீன்ஸ் போட்டு கலக்கும் ஐஸ்வர்யாவா
ஆண்: ரேவதியா இல்ல ரஞ்சிதாவா இல்ல ரோஹினியா இல்ல ரூபிணியா அட ஊர்வசியா இல்ல கௌதமியா இல்ல அம்பிகாவா இல்ல ராதிகாவா ராதாவா இல்ல அமலாவா இல்ல ரேகாவா நம்ம சௌந்தர்யாவா
ஆண்: உன் கனவில வந்தது யாருன்னு சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை நீங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை நீங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
ஆண்: பாலிவுட்ட கலக்கின ஸ்ரீதேவியா இல்ல கோலிவுட்ட அசத்தின ஸ்ரீபிரியாவா
ஆண்: நாயகனின் நாயகி சரண்யாவா இல்ல ரட்சகனின் நாயகி சுஷ்மிதாவா
ஆண்: மாதவியா இல்ல மாதுரியா இல்ல வனிதாவா இல்ல பப்பிதாவா இல்ல ஷாலினியா இல்ல மோஹினியா இல்ல அட குஷ்பூவா இல்ல ரேஷ்மாவா சுகன்யாவா இல்ல நக்மாவா இல்ல கனகாவா அட பானுப்ரியாவா
ஆண்: உன் கனவில வந்தது யாருன்னு சொல்லு மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
ஆண்: மனிஷா மனிஷா போல் இருப்பாளா மாதுரி தீக்ஷித் போல் சிரிப்பாளா கஜோலை போல லுக்கு விடுவாளா பூஜா பட் போல் கிக்கு தருவாளா
ஆண்: சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை நீங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை டேய் மாப்பிள்ளை
இசை அமைப்பாளர்: தேவா
ஆண்: மனிஷா மனிஷா போல் இருப்பாளா மாதுரி தீக்ஷித் போல் சிரிப்பாளா மனிஷா மனிஷா போல் இருப்பாளா மாதுரி தீக்ஷித் போல் சிரிப்பாளா
ஆண்: கஜோலை போல லுக்கு விடுவாளா பூஜா பட் போல் கிக்கு தருவாளா சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை நீங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை நீங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை
ஆண்: ராகினி பத்மினி சரோஜா தேவியா பிரமிளா மஞ்சுளா அஞ்சலி தேவியா அவள் கண்ணசைவில் காஞ்சனா பின்னசைவில் கல்பனா புன்னகையில் விஜயாவோ கனவில் வந்த பிகர் அவளோ ஹோய்
ஆண்: சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை நீங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை நீங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை
ஆண்: பாரதி கண்ணம்மா மீனாவா இல்ல விடுகதை போட்டு வந்த நீனாவா
ஆண்: செம்பருத்தி போல் இருக்கும் ரோஜாவா இல்ல ஜீன்ஸ் போட்டு கலக்கும் ஐஸ்வர்யாவா
ஆண்: ரேவதியா இல்ல ரஞ்சிதாவா இல்ல ரோஹினியா இல்ல ரூபிணியா அட ஊர்வசியா இல்ல கௌதமியா இல்ல அம்பிகாவா இல்ல ராதிகாவா ராதாவா இல்ல அமலாவா இல்ல ரேகாவா நம்ம சௌந்தர்யாவா
ஆண்: உன் கனவில வந்தது யாருன்னு சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை நீங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை நீங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
ஆண்: பாலிவுட்ட கலக்கின ஸ்ரீதேவியா இல்ல கோலிவுட்ட அசத்தின ஸ்ரீபிரியாவா
ஆண்: நாயகனின் நாயகி சரண்யாவா இல்ல ரட்சகனின் நாயகி சுஷ்மிதாவா
ஆண்: மாதவியா இல்ல மாதுரியா இல்ல வனிதாவா இல்ல பப்பிதாவா இல்ல ஷாலினியா இல்ல மோஹினியா இல்ல அட குஷ்பூவா இல்ல ரேஷ்மாவா சுகன்யாவா இல்ல நக்மாவா இல்ல கனகாவா அட பானுப்ரியாவா
ஆண்: உன் கனவில வந்தது யாருன்னு சொல்லு மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
ஆண்: மனிஷா மனிஷா போல் இருப்பாளா மாதுரி தீக்ஷித் போல் சிரிப்பாளா கஜோலை போல லுக்கு விடுவாளா பூஜா பட் போல் கிக்கு தருவாளா
ஆண்: சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை நீங்க சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை சொல்லுங்க மாப்பிள்ளை டேய் மாப்பிள்ளை
Male: Manisha manisha pol iruppaala Madhuri dixit pol sirippaala
Male: Manisha manisha pol iruppaala Madhuri dixit pol sirippaala
Kajol-ai pola look-u viduvaala Pooja butt pol kick-u tharuvaala
Male: Sollunga sollunga maappillai Neenga sollunga sollunga maappillai Sollunga sollunga maappillai Neenga sollunga sollunga maappillai
Male: Raagini padmini saroja devi-a Pramila manjula anjali devi-a Aval kannasaivil kanchana Pinnasaivil kalpana Punnagaiyil vijaya-vo Kanavil vandha figure avalo..hoi
Male: Sollunga sollunga maappillai Neenga sollunga sollunga maappillai Sollunga sollunga maappillai Neenga sollunga sollunga maappillai
Male: Bharathi kannammaa meena-va
Illa vidugadhai pottu vandha neena-va
Male: Sembaruthi pol irukkum roja-va
Illa jeans-u pottu kalakkum aishwarya-va
Male: Revathi-ya illa ranjidha-va illa Rohini-ya illa roobini-ya ada Oorvasi-ya illa gowthami-ya illa Ambika-va illa raadhika-va Raadha-va illa amala-va illa Rekha-va namma soundharya-va
Male: Unn kanavila vandhathu Yaarunnu sollunga Maappillai maappillai maappillai maappillai
Male: Sollunga sollunga maappillai Neenga sollunga sollunga maappillai Sollunga sollunga maappillai Neenga sollunga sollunga maappillai Maappillai...
Male: Bollywood-a kalakkina sridevi-a illa
Kollywood-a asaththina sripriya-va
Male: Naayagan-in naayagi saranya-va illa
Ratchagan-in naayagi sushmita-va
Male: Maadhavi-ya illa maadhuri-ya illa Vanitha-va illa puppitha-va illa Shalini-a illa mohini-ya illa Ada kushboo-va illa reshma-va Suganya-va illa nagma-va illa Kanaga-va ada banupriya-va
Male: Unn kanavila vandhadhu Yaarunnu sollunga Maappillai maappillai maappillai maappillai
Male: Manisha manisha pol iruppaala Madhuri dixit pol sirippaala Kajol-ai pola look-u viduvaala Pooja butt pol kick-u tharuvaala
Male: Sollunga sollunga maappillai Neenga sollunga sollunga maappillai Sollunga sollunga maappillai Maappillai sollunga sollunga maappillai Dei maappillai..
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
yaar azhaippadhu song download masstamilan
karnan movie lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status
anegan songs lyrics
master songs tamil lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
new tamil karaoke songs with lyrics
tamil christian songs lyrics pdf
ben 10 tamil song lyrics
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
tamil devotional songs lyrics in english
famous carnatic songs in tamil lyrics
kannathil muthamittal song lyrics free download
soorarai pottru song lyrics tamil
soorarai pottru lyrics in tamil
tamil music without lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics
google song lyrics in tamil