Pottu Vaithu Poomudikkum Song Lyrics

Ninaithen Vandhai cover
Movie: Ninaithen Vandhai (1998)
Music: Deva
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: தேவா

குழு: குக்கூ குக்கூ குக்குக்கூ கூ கூ

குழு: தக ஜும் தக ஜும் ஜும் தக ஜும் தக ஜும் ஜும்

ஆண்: பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா

பெண்: வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா

ஆண்: நினைத்தேன் வந்தாய் கண்ணுக்குள்ளே
பெண்: நீதான் இருந்தாய் நெஞ்சுக்குள்ளே கல்யாணம் சங்கீதம் காற்றோடு மிதக்க

ஆண்: பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா

பெண்: வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா

குழு: .................

குழு: தக ஜும் தக ஜும் ஜும் தக ஜும் தக ஜும் ஜும்

ஆண்: மூடி வைத்த அழகை அடி மூச்சு முட்ட திறக்க மனம் தத்தளித்து தவிப்பதென்ன

பெண்: கண்கள் ரெண்டும் துடிக்க நெஞ்சில் கெட்டிமேளம் அடிக்க என் மஞ்சள் இன்று சிவப்பதென்ன

ஆண்: உந்தன் தூக்கம் என் மார்பில்
குழு: தக ஜும் தக ஜும் ஜும்

பெண்: கூந்தல் பூக்கள் உன் தோளில்
குழு: தக ஜும் தக ஜும் ஜும்

ஆண்: ஆஆ.ஆஆஆ..ஆஆஆ . முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு உச்சம் எல்லாம் தொட்டுவிட்டு காமன் அவன் சன்னிதிக்குள் காணிக்கைகள் அள்ளிகொடு

ஆண்: பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா

பெண்: வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா

குழு: தக ஜும் தக ஜும் ஜும் தக ஜும் தக ஜும் ஜும்

ஆண்: தத்தளித்து உருகும் உடல் முத்தத்துக்குள் கரையும் அதில் மெத்தை எல்லாம் பூ பூக்கும்

பெண்: கட்டிலுக்குள் இரவு தினம் சிக்கி சிக்கி உடையும் உன் பூ உட ல் தேன் வார்க்கும்

ஆண்: நகக்குறி நாளும் நான் பதிப்பேன்
குழு: தக ஜும் தக ஜும் ஜும்

பெண்: புது புது கவிதை நான் படிப்பேன்
குழு: தக ஜும் தக ஜும் ஜும்

ஆண்: ஆஆ..ஆஆஆ..ஆஆஆ . காலை வரும் சூரியனை லஞ்சம் தந்து ஓடவிட்டு எப்பொழுதும் வெண்ணிலவை ரசிக்கணும் தொட்டு தொட்டு

ஆண்: பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா

பெண்: வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா

இசை அமைப்பாளர்: தேவா

குழு: குக்கூ குக்கூ குக்குக்கூ கூ கூ

குழு: தக ஜும் தக ஜும் ஜும் தக ஜும் தக ஜும் ஜும்

ஆண்: பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா

பெண்: வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா

ஆண்: நினைத்தேன் வந்தாய் கண்ணுக்குள்ளே
பெண்: நீதான் இருந்தாய் நெஞ்சுக்குள்ளே கல்யாணம் சங்கீதம் காற்றோடு மிதக்க

ஆண்: பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா

பெண்: வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா

குழு: .................

குழு: தக ஜும் தக ஜும் ஜும் தக ஜும் தக ஜும் ஜும்

ஆண்: மூடி வைத்த அழகை அடி மூச்சு முட்ட திறக்க மனம் தத்தளித்து தவிப்பதென்ன

பெண்: கண்கள் ரெண்டும் துடிக்க நெஞ்சில் கெட்டிமேளம் அடிக்க என் மஞ்சள் இன்று சிவப்பதென்ன

ஆண்: உந்தன் தூக்கம் என் மார்பில்
குழு: தக ஜும் தக ஜும் ஜும்

பெண்: கூந்தல் பூக்கள் உன் தோளில்
குழு: தக ஜும் தக ஜும் ஜும்

ஆண்: ஆஆ.ஆஆஆ..ஆஆஆ . முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு உச்சம் எல்லாம் தொட்டுவிட்டு காமன் அவன் சன்னிதிக்குள் காணிக்கைகள் அள்ளிகொடு

ஆண்: பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா

பெண்: வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா

குழு: தக ஜும் தக ஜும் ஜும் தக ஜும் தக ஜும் ஜும்

ஆண்: தத்தளித்து உருகும் உடல் முத்தத்துக்குள் கரையும் அதில் மெத்தை எல்லாம் பூ பூக்கும்

பெண்: கட்டிலுக்குள் இரவு தினம் சிக்கி சிக்கி உடையும் உன் பூ உட ல் தேன் வார்க்கும்

ஆண்: நகக்குறி நாளும் நான் பதிப்பேன்
குழு: தக ஜும் தக ஜும் ஜும்

பெண்: புது புது கவிதை நான் படிப்பேன்
குழு: தக ஜும் தக ஜும் ஜும்

ஆண்: ஆஆ..ஆஆஆ..ஆஆஆ . காலை வரும் சூரியனை லஞ்சம் தந்து ஓடவிட்டு எப்பொழுதும் வெண்ணிலவை ரசிக்கணும் தொட்டு தொட்டு

ஆண்: பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விழா

பெண்: வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா

Chorus: Kukuk kuku Kukkukku kuu kuu

Chorus: Thaka jhum Thakka jhum jhum Thaka jhum Thakka jhum jhum

Male: Pottu vaithu poo mudikkum nila Theril varum ula Kaadhalukku karthigai Maadham vizha

Female: Vetkapattu sokki nikkum nila Maalai idum vizha Veril indru pazhuthadhu Kaadhal pala

Male: Ninaithen vandhaai kannukullae
Female: Needhaan irundhaai nenjukullae Kalyaanam sangeetham kaatrodu midhakka

Male: Pottu vaithu poo mudikkum nila Theril varum ula Kaadhalukku karthigai Maadham vizha

Female: Vetkapattu sokki nikkum nila Maalai idum vizha Veril indru pazhuthadhu Kaadhal pala

Chorus: ............

Chorus: Thaka jhum Thakka jhum jhum Thaka jhum Thakka jhum jhum

Male: Moodi vaitha azhagai Adi moochu mutta thirakka Manam thathalithu thavippadhenna

Female: Kangal rendum thudikka Nenjil kettimelam adikka En manjal indru sivappadhenna

Male: Undhan thookkam en maarbil
Chorus: Thaka jhum Thakka jhum jhum

Female: Koondhal pookkal un tholil
Chorus: Thaka jhum Thakka jhum jhum

Male: Aaaa..aaa.aaa..aaa. Muthamittu muthamittu Uchcham yellaam thottuvittu Kaaman avan sannidhikkul Kaanikaigal allikodu

Male: Pottu vaithu poo mudikkum nila Theril varum ula Kaadhalukku karthigai Maadham vizha

Female: Vetkapattu sokki nikkum nila Maalai idum vizha Veril indru pazhuthadhu Kaadhal pala

Chorus: Thaka jhum Thakka jhum jhum Thaka jhum Thakka jhum jhum

Male: Thathalithu urugum Udal muththathukkul karaiyum Adhil methai ellaam poo pookkum

Female: Kattilukkul iravu Dhinam sikki sikki udaiyum Un pooudal thaen vaarkkum

Male: Nagakuri naalum naan padhipen
Chorus: Thaka jhum Thakka jhum jhum

Female: Pudhu pudhu kavidhai naan padipen
Chorus: Thaka jhum Thakka jhum jhum

Male: Aaaa..aaa..aaa..aaa. Kaalai varum sooriyanai Lanjam thandhu oodavittu Eppozhudhum vennilavai rasikkanum Thottu thottu

Male: Pottu vaithu poo mudikkum nila Theril varum ula Kaadhalukku karthigai Maadham vizha

Female: Vetkapattu sokki nikkum nila Maalai idum vizha Veril indru pazhuthadhu Kaadhal pala

Other Songs From Ninaithen Vandhai (1998)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • tamil lyrics song download

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • maara tamil lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • spb songs karaoke with lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • oru manam whatsapp status download

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • malargale malargale song

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • lyrics video in tamil