Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu Title Track Song Lyrics

Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu cover
Movie: Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu (2020)
Music: Kaushik Krish
Lyricists: Saravedi Saran
Singers: Hiphop Tamizha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்கள்: ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது இந்த சாங் எதுக்கு போட்டோம்னு எங்களுக்கே தெரியாது

ஆண்கள்: கஷ்டமுன்னா கைய குடுத்து மேல தூக்குவோம் மனசு வெச்சா மலைய கூட தூளா ஆக்குவோம் கண் சிமிட்டும் நேரத்துல பண்ணுவோம் செட்டிங்கு எங்களுக்காக அம்பானியே க்குயூல வெய்ட்டிங்கு

ஆண்கள்: வானத்த சுத்தி பாப்போம் ராக்கெட்டுல கடவுள் எங்க பாக்கெட்டுல அர்னால்டு வந்தாலும் கவலை இல்லை நீ எகுருனா தொகுருனா ஓட விடுவோம்டா

ஆண்கள்: ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது இந்த சாங் எதுக்கு போட்டோம்னு எங்களுக்கே தெரியாது

ஆண்கள்: டப்பாங்குத்து கும்மாங்குத்து கிட்ட வந்தா வாயில குத்து டப்பாங்குத்து கும்மாங்குத்து கிட்ட வந்தா வாயில குத்து

ஆண்: வேணாம் சொன்ன கேளு நாங்க வேற ஆளு கிட்ட வந்தாலே கிழிஞ்சிரும் செவுலு

ஆண்: சார்ப்பு நாங்கதான்டா மொக்க சீன்னு ஏன்டா வீணா கொடைச்சல் குடுத்த வாங்குவ போண்டா

ஆண்கள்: மாஸ் காட்டி மஜா பண்ணுவோம் நாங்க டாப்புடா எங்களோட மூளைகுள்ள வேர்ல்டு மேப்புடா சைக்கிளு செயின்னு பிளேடு கத்தி எதுவும் தேவை இல்ல ஊடு பூந்து தூக்க போறோம் ஒத்த சாக்குல

ஆண்: டப்பாங்குத்து கும்மாங்குத்து அந்த மாறிடா நாங்க சொன்னா ஆண்டவனே சொன்ன மாறிடா காட்டுக்கு ராஜானா சிங்கம்தான்டா நாட்டுக்கே நாங்கன்ன பங்கம்தான்டா

ஆண்கள்: ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது இந்த சாங் எதுக்கு போட்டோம்னு எங்களுக்கே தெரியாது

ஆண்கள்: கஷ்டமுன்னா கைய குடுத்து மேல தூக்குவோம் மனசு வெச்சா மலைய கூட தூளா ஆக்குவோம் கண் சிமிட்டும் நேரத்துல பண்ணுவோம் செட்டிங்கு எங்களுக்காக அம்பானியே க்குயூல வெய்ட்டிங்கு

ஆண்கள்: வானத்த சுத்தி பாப்போம் ராக்கெட்டுல கடவுள் எங்க பாக்கெட்டுல அர்னால்டு வந்தாலும் கவலை இல்லை நீ எகுருனா தொகுருனா ஓட விடுவோம்டா

ஆண்கள்: {ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது} (2)

ஆண்கள்: ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது இந்த சாங் எதுக்கு போட்டோம்னு எங்களுக்கே தெரியாது

ஆண்கள்: கஷ்டமுன்னா கைய குடுத்து மேல தூக்குவோம் மனசு வெச்சா மலைய கூட தூளா ஆக்குவோம் கண் சிமிட்டும் நேரத்துல பண்ணுவோம் செட்டிங்கு எங்களுக்காக அம்பானியே க்குயூல வெய்ட்டிங்கு

ஆண்கள்: வானத்த சுத்தி பாப்போம் ராக்கெட்டுல கடவுள் எங்க பாக்கெட்டுல அர்னால்டு வந்தாலும் கவலை இல்லை நீ எகுருனா தொகுருனா ஓட விடுவோம்டா

ஆண்கள்: ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது இந்த சாங் எதுக்கு போட்டோம்னு எங்களுக்கே தெரியாது

ஆண்கள்: டப்பாங்குத்து கும்மாங்குத்து கிட்ட வந்தா வாயில குத்து டப்பாங்குத்து கும்மாங்குத்து கிட்ட வந்தா வாயில குத்து

ஆண்: வேணாம் சொன்ன கேளு நாங்க வேற ஆளு கிட்ட வந்தாலே கிழிஞ்சிரும் செவுலு

ஆண்: சார்ப்பு நாங்கதான்டா மொக்க சீன்னு ஏன்டா வீணா கொடைச்சல் குடுத்த வாங்குவ போண்டா

ஆண்கள்: மாஸ் காட்டி மஜா பண்ணுவோம் நாங்க டாப்புடா எங்களோட மூளைகுள்ள வேர்ல்டு மேப்புடா சைக்கிளு செயின்னு பிளேடு கத்தி எதுவும் தேவை இல்ல ஊடு பூந்து தூக்க போறோம் ஒத்த சாக்குல

ஆண்: டப்பாங்குத்து கும்மாங்குத்து அந்த மாறிடா நாங்க சொன்னா ஆண்டவனே சொன்ன மாறிடா காட்டுக்கு ராஜானா சிங்கம்தான்டா நாட்டுக்கே நாங்கன்ன பங்கம்தான்டா

ஆண்கள்: ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது இந்த சாங் எதுக்கு போட்டோம்னு எங்களுக்கே தெரியாது

ஆண்கள்: கஷ்டமுன்னா கைய குடுத்து மேல தூக்குவோம் மனசு வெச்சா மலைய கூட தூளா ஆக்குவோம் கண் சிமிட்டும் நேரத்துல பண்ணுவோம் செட்டிங்கு எங்களுக்காக அம்பானியே க்குயூல வெய்ட்டிங்கு

ஆண்கள்: வானத்த சுத்தி பாப்போம் ராக்கெட்டுல கடவுள் எங்க பாக்கெட்டுல அர்னால்டு வந்தாலும் கவலை இல்லை நீ எகுருனா தொகுருனா ஓட விடுவோம்டா

ஆண்கள்: {ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது} (2)

Males: Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Intha song ethukku pottom-nu engalukkae theriyadhu

Males: Kashthamuna kaiya kuduthu mela thookkuvom Manasu vecha malaiya kooda thoola aakuvom Kan simittum nerathula pannuvom setting-u Engalukkaga ambaniyae que-la waiting-u

Males: Vaanatha suththi paapom rocketu-la Kadavul enga pocketu-la Arnold vandhaalum kavalai illai Nee eguruna thoguruna oda viduvom daa

Males: Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Intha song ethukku pottom-nu engalukkae theriyadhu

Males: Dappanguthu gummanguthu Kitta vandha vaila kuththu Dappanguthu gummanguthu Kitta vandha vaila kuththu

Male: Venam sonna kelu Naanga vera aalu Kitta vanthaalae kizhinjirum sevulu

Male: Sharp-u naanga thaan da Mokka scene-u yen da Veena kodachal kudutha vaanguva bonda

Males: Mass kaati maja pannuvom naanga top-u da Engaloda moolai kulla world-u mappu da Cycle-u chainu bladeu kaththi edhuvum thevai illa Oodu poondhu thooka porom oththa saakula

Male: Dappanguthu gummanguthu antha maari da Naanga sonna andavanae sonna maari da Kaatukku raja-na singam thaan da Naatukkae naanga na bangam thaan da

Males: Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Intha song ethukku pottom-nu engalukkae theriyadhu

Males: Kashthamuna kaiya kuduthu mela thookkuvom Manasu vecha malaiya kooda thoola aakuvom Kan simittum nerathula pannuvom setting-u Engalukkaga ambaniyae que-la waiting-u

Males: Vaanatha suththi paapom rocketu-la Kadavul enga pocketu-la Arnold vandhaalum kavalai illai Nee eguruna thoguruna oda viduvom daa

Males: {Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu} (2)

Other Songs From Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu (2020)

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • find tamil song by partial lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • meherezyla meaning

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • karaoke lyrics tamil songs

  • aalapol velapol karaoke

  • tamil songs lyrics download free

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • mangalyam song lyrics

  • kai veesum

  • amma song tamil lyrics