Ilamayin Kaatil Song Lyrics

Om cover
Movie: Om (2018)
Music: N. R. Ragunanthan
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Sathyaprakash and Vaishali

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆ.ஆ...ஆ..ஆ.. ஆ..ஆ.ஆ..ஆ..ஆ..

ஆண்: இளமையின் காட்டில் முதுமையின் மூங்கில் இசைகின்ற பாட்டு கேட்கிறதா

பெண்: அலை கடல் போல அனுபவம் மோதி இதயத்தில் சாரல் அடிக்கிறதா

ஆண்: நதிகளில் விழுந்த இலை எல்லாம் நதி வழி செல்லும் படகு தான்

பெண்: விதி வழி இணைந்து திரிகிறோம் பறக்கவே வேண்டும் சிறகு தான்

ஆண்: காற்றோடு மெல்ல கைகோர்த்து பல கதை பேசி நாம் நடக்கலாம்

ஆண்: இளமையின் காட்டில் முதுமையின் மூங்கில் இசைகின்ற பாட்டு கேட்கிறதா

பெண்: அலை கடல் போல அனுபவம் மோதி இதயத்தில் சாரல் அடிக்கிறதா

பெண்: ஓ.. யார் இவன் என்று யார் இவள் என்று தூரத்தில் பறவை பார்க்கிறதே

பெண்: ஓ. பாரங்கள் யாவும் தூரமாய் ஓட ஈரமாய் கண்கள் துளிர்க்கிறதே

ஆண்: அட நேற்று அது ஓடி போனதே வரும் நாளை எங்கேயோ உள்ளதே

ஆண்: இந்த நிமிடம் நம் கையில் உள்ளதே கொண்டாட உள் நெஞ்சம் சொல்லுதே

ஆண் மற்றும்
பெண்: புது வசந்த காலம் நம் கிளையில் தோன்றும் வழி பாதை தோறும் வண்ண பூ மனமே பொன் விடியல் வரும் வானில் பொறு மனமே

ஆண்: இளமையின் காட்டில் முதுமையின் மூங்கில் இசைகின்ற பாட்டு கேட்கிறதா

பெண்: அலை கடல் போல அனுபவம் மோதி இதயத்தில் சாரல் அடிக்கிறதா

ஆண்: ஓஹோ.. நீ ஒரு பயணி நான் ஒரு பயணி பாதையோ ரொம்ப நீண்டதடி

ஆண்: ஓஹோ. நீ ஒரு கனவு நான் ஒரு கனவு கண்களோ நம்மை வேண்டுதடி

பெண்: சிறு பூவில் பனியாக இருக்கலாம் கடும் வெயிலில் கரைந்தாலும் சிரிக்கலாம்

பெண்: நம் இன்ப துன்பங்கள் மறக்கலாம் அடியோடு வேராக பிறக்கலாம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: சில கதைகள் தொடரும் சில கதைகள் முடியும் இது முடிந்த பிறகும் இங்கு தொடர்கிறதே இது விடைகள் கிடையாதா விடுகதையே....

பெண்: ஆ.ஆ...ஆ..ஆ.. ஆ..ஆ.ஆ..ஆ..ஆ..

ஆண்: இளமையின் காட்டில் முதுமையின் மூங்கில் இசைகின்ற பாட்டு கேட்கிறதா

பெண்: அலை கடல் போல அனுபவம் மோதி இதயத்தில் சாரல் அடிக்கிறதா

ஆண்: நதிகளில் விழுந்த இலை எல்லாம் நதி வழி செல்லும் படகு தான்

பெண்: விதி வழி இணைந்து திரிகிறோம் பறக்கவே வேண்டும் சிறகு தான்

ஆண்: காற்றோடு மெல்ல கைகோர்த்து பல கதை பேசி நாம் நடக்கலாம்

ஆண்: இளமையின் காட்டில் முதுமையின் மூங்கில் இசைகின்ற பாட்டு கேட்கிறதா

பெண்: அலை கடல் போல அனுபவம் மோதி இதயத்தில் சாரல் அடிக்கிறதா

பெண்: ஓ.. யார் இவன் என்று யார் இவள் என்று தூரத்தில் பறவை பார்க்கிறதே

பெண்: ஓ. பாரங்கள் யாவும் தூரமாய் ஓட ஈரமாய் கண்கள் துளிர்க்கிறதே

ஆண்: அட நேற்று அது ஓடி போனதே வரும் நாளை எங்கேயோ உள்ளதே

ஆண்: இந்த நிமிடம் நம் கையில் உள்ளதே கொண்டாட உள் நெஞ்சம் சொல்லுதே

ஆண் மற்றும்
பெண்: புது வசந்த காலம் நம் கிளையில் தோன்றும் வழி பாதை தோறும் வண்ண பூ மனமே பொன் விடியல் வரும் வானில் பொறு மனமே

ஆண்: இளமையின் காட்டில் முதுமையின் மூங்கில் இசைகின்ற பாட்டு கேட்கிறதா

பெண்: அலை கடல் போல அனுபவம் மோதி இதயத்தில் சாரல் அடிக்கிறதா

ஆண்: ஓஹோ.. நீ ஒரு பயணி நான் ஒரு பயணி பாதையோ ரொம்ப நீண்டதடி

ஆண்: ஓஹோ. நீ ஒரு கனவு நான் ஒரு கனவு கண்களோ நம்மை வேண்டுதடி

பெண்: சிறு பூவில் பனியாக இருக்கலாம் கடும் வெயிலில் கரைந்தாலும் சிரிக்கலாம்

பெண்: நம் இன்ப துன்பங்கள் மறக்கலாம் அடியோடு வேராக பிறக்கலாம்

ஆண் மற்றும்
பெண்: சில கதைகள் தொடரும் சில கதைகள் முடியும் இது முடிந்த பிறகும் இங்கு தொடர்கிறதே இது விடைகள் கிடையாதா விடுகதையே....

Female: Aaa..aaaa.aaa..aaaa.. Aaa..aaaa.aaa..aaaa..haaa.aaa.

Male: Ilamayin kaatil Mudhumayin moongil Isaikindra paatu Ketkirathaa

Female: Alai kadal pola Anubhavam modhi Idhayathil saaral Adikirathaa

Male: Nadhigalil viluntha Ilai elaam Nadhi vazhi sellum Padagu thaan

Female: Vidhi vazhi Inaindhu thirigirom Parakkavae vendum Siragu thaan

Male: Kaatrodu mella kai korthu Pala kadhai pesi naam nadakalaam

Male: Ilamayin kaatil Mudhumayin moongil Isaikindra paatu Ketkirathaa

Female: Alai kadal pola Anubhavam modhi Idhayathil saaral Adikirathaa

Female: Oh yaar ivan endru Yaar ival endru Thoorathil paravai paarkirathae

Female: Oh baarangal yaavum Thooramaai oda Eeramaai kangal thulirkirathae

Male: Ada netru adhu Odi ponathae Varum naalai engeyo ullathae

Male: Intha nimidam Nam kaiyil ullathae Kondaada ul nenjam solluthae

Male &
Female: Pudhu vasantha kaalam Nam kilaiyil thondrum Vazhi paadhai dhorum Vanna poo manamae Pon vidiyal varum vaanil Poru manamae

Male: Ilamayin kaatil Mudhumayin moongil Isaikindra paatu Ketkirathaa

Female: Alai kadal pola Anubhavam modhi Idhayathil saaral Adikirathaa

Male: Ohoo nee oru payani Naan oru payani Padhaiyo romba neendadhadi

Male: Ohoo nee oru kanavu Naan oru kanavu Kangalo nammai vendudhadi

Female: Siru poovil paniyaaga Irukalaam Kadum veyilil karinthaalum Sirikalaam

Female: Nam inba thunbangal Marakalaam Adiyodu veraaga pirakalaam

Male &
Female: Sila kadhaigal thodarum Sila kadhaigal mudiyum Ithu mudintha piragum Ingu thodarkirathae Ithu vidaigal kedaiyaatha Vidukadhaiyae...

Other Songs From Om (2018)

Most Searched Keywords
  • chellamma song lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • kanave kanave lyrics

  • tamilpaa

  • maara song lyrics in tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • pongal songs in tamil lyrics

  • tamil lyrics song download

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • kalvare song lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

Recommended Music Directors