Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.. ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.
ஆண்: கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு காதல் கிளியே கோபமா நடந்ததை நினைத்து ஏங்கும் வேளை காதலை மறுத்தால் நியாயமா கண்களில் வளர்ந்த காதலை நீயும் கலைத்திட நினைத்தால் மாறுமா
ஆண்: கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு காதல் கிளியே கோபமா
ஆண்: மலர் ஒன்று எடுத்து சரம் ஒன்று தொடுத்து தேவி உன் பூஜைக்கு நான் கொடுத்தேன் மலர்ச் சரம் பிரித்து மலர்வளை தொடுத்து ஏழை என் காதலை நீ புதைத்தாய்
ஆண்: புதைத்தது மீண்டும் மலராகும் உன் பூஜையை நினைத்தே சரமாகும்
ஆண்: கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு காதல் கிளியே கோபமா
ஆண்: இதயத்தில் தோன்றும் காதல் நிலவே உதயத்தை நீ ஏன் மறந்துவிட்டாய் உதயத்தை மறுத்து இதயத்தை வெறுத்து உயிரின்றி எனை ஏன் வாழ விட்டாய்
ஆண்: காதலின் விதியே இதுவானால் கல்லறை தானே முடிவாகும்
ஆண்: கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு காதல் கிளியே கோபமா
பெண்: கண்மணி நெஞ்சம் கலங்கிய நேரம் காதல் நினைவும் மாறுமா கோபத்தில் ஊடல் செய்த நெஞ்சம் கல்லறை முடிவை தாங்குமா காதலை வென்ற காதலன் உயிரை பிரிந்தால் இனியும் வாழுமா ஹ்ம்ம்.ம்ம்..ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
ஆண் மற்றும்
பெண்: லால லால லால லா.(4)
ஆண்: ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.. ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.
ஆண்: கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு காதல் கிளியே கோபமா நடந்ததை நினைத்து ஏங்கும் வேளை காதலை மறுத்தால் நியாயமா கண்களில் வளர்ந்த காதலை நீயும் கலைத்திட நினைத்தால் மாறுமா
ஆண்: கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு காதல் கிளியே கோபமா
ஆண்: மலர் ஒன்று எடுத்து சரம் ஒன்று தொடுத்து தேவி உன் பூஜைக்கு நான் கொடுத்தேன் மலர்ச் சரம் பிரித்து மலர்வளை தொடுத்து ஏழை என் காதலை நீ புதைத்தாய்
ஆண்: புதைத்தது மீண்டும் மலராகும் உன் பூஜையை நினைத்தே சரமாகும்
ஆண்: கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு காதல் கிளியே கோபமா
ஆண்: இதயத்தில் தோன்றும் காதல் நிலவே உதயத்தை நீ ஏன் மறந்துவிட்டாய் உதயத்தை மறுத்து இதயத்தை வெறுத்து உயிரின்றி எனை ஏன் வாழ விட்டாய்
ஆண்: காதலின் விதியே இதுவானால் கல்லறை தானே முடிவாகும்
ஆண்: கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு காதல் கிளியே கோபமா
பெண்: கண்மணி நெஞ்சம் கலங்கிய நேரம் காதல் நினைவும் மாறுமா கோபத்தில் ஊடல் செய்த நெஞ்சம் கல்லறை முடிவை தாங்குமா காதலை வென்ற காதலன் உயிரை பிரிந்தால் இனியும் வாழுமா ஹ்ம்ம்.ம்ம்..ம்ம்..ஹ்ம்ம்.
ஆண் மற்றும்
பெண்: லால லால லால லா.(4)
Male: Hmmm..mmm..mmm..mmm.. Hmmm..mmm..mmm..mmm..
Male: Kanmani nillu kaaranam sollu Kanmani nillu kaaranam sollu Kaadhal kiliyae kobamaa Nadandhathai ninaithu yengum velai Kaadhalai maruthaal nyayamaa Kangalil valarntha kaadhalai neeyum Kalaithida ninaithaal marumaa
Male: Kanmani nillu kaaranam sollu Kaadhal kiliyae kobamaa
Male: Malar ondru eduthu Saram ondru thoduthu Devi un poojaikku naan koduthen Malar charam pirithu Malarvalai thoduthu Ezhai en kaadhalai nee pudhaithaai
Male: Pudhaithadu meendum Malaraagum Un poojaiyai ninaithae Saramaagum
Male: Kanmani nillu kaaranam sollu Kaadhal kiliyae kobamaa
Male: Idhayathil thondrum Kaadhal nilavae Udhayathai nee yen marandhuvittai Udhayathai maruthu Idhayathai veruthu Uyirindri ennai yen vaazha vittaai
Male: Kaadhalin vidhiyae Idhuvaanaal Kallarai thaanae Mudivaagum
Male: Kanmani nillu kaaranam sollu Kaadhal kiliyae kobamaa
Female: Kanmani nenjam Kalangiya neram Kaadhal ninaivum maarumaa Kovathil oodal seitha nenjam Kallarai mudivai thaangumaa Kaadhalai vendra kaadhalan uyirai Pirinthaal iniyum vaazhumaa Hmmm..mm.mm..hmm..
Male &
Female:
Laala laala laala laa..(4)
bigil song lyrics
kayilae aagasam karaoke
jimikki kammal lyrics tamil
kadhal song lyrics
kannana kanne malayalam
jai sulthan
paatu paadava karaoke
tamil karaoke songs with lyrics
nerunjiye
tamil karaoke with lyrics
velayudham song lyrics in tamil
kalvare song lyrics in tamil
tamil song lyrics
kaatu payale karaoke
thangamey song lyrics
bujjisong lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
yaar alaipathu song lyrics
kadhal psycho karaoke download