Thazhuvum Pozhuthe Nazhuvum Song Lyrics

Oonjalaadum Uravugal cover
Movie: Oonjalaadum Uravugal (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஅ..ஆ...ஆ...ஆ...

ஆண்: தழுவும் பொழுதே நழுவும் நிலவே அழகே அருகினில் வா அன்பே வா வா
பெண்: ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..
ஆண்: தழுவும் பொழுதே நழுவும் நிலவே அழகே அருகில் வா அன்பே வா வா
பெண்: ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..

ஆண்: செம்மாங்கனி...ஈ... இரண்டு ஒன்று திரண்டு என் கண் முன்பு பெண்ணானது அட என் நெஞ்சு என்னாவது

பெண்: நழுவும் நிலவை தழுவும் அழகே உயிரே அருகினில் வா இன்னும் வா வா
ஆண்: ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..

பெண்: உந்தன் கரம் ஏதோ செய்கின்றது ரோஜா மழை இன்று பெய்கின்றது
ஆண்: காதலை சொல்லுது கண்களை கிள்ளுது கன்னி உந்தன் அழகு
பெண்: மன்மத வேளையில் அஞ்சுது பெண் மயில் தள்ளி நின்று பழகு

ஆண்: மடிமீது பெண்ணே உன்னை அடை காக்கவா
பெண்: தினசரி முத்தங்கள்
ஆண்: கரைந்தது வெட்கங்கள்
பெண்: இளமையை கட்டுங்கள்
ஆண்: இனியென்ன சட்டங்கள்
பெண்: அடிக்கடி இளமனம் துடிக்கையில் என்ன வேதாந்தங்கள்...

ஆண்: தழுவும் பொழுதே நழுவும் நிலவே அழகே அருகினில் வா அன்பே வா வா

பெண்: நழுவும் நிலவை தழுவும் அழகே உயிரே அருகினில் வா இன்னும் வா வா
ஆண்: ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..

பெண்: செம்மாங்கனி...ஈ... இரண்டு ஒன்று திரண்டு உன் கண் முன்பு பெண்ணானதோ அட உன் நெஞ்சு புண்ணானதோ

ஆண்: நீ கொண்டது வெறும் பெண்ணின் மனம் நான் கண்டது அது ராமன் குணம்
பெண்: உன் மனம் பொன் மனம் என் குணம் பெண் குணம் கொள்ளை போக விடுமோ

ஆண்: இலைவிழும் கிளைவிழும் மலர்விழும் மரம்விழும் வானம் மண்ணில் விழுமோ
பெண்: இருந்தாலும் கண்ணா பெண்ணின் மனம் கேட்குதா

ஆண்: அழகிய பெண்ணே நீ அவசரம் கொள்ளாதே
பெண்: பெண்களின் கண் படுமே தெருவினில் நில்லாதே
ஆண்: சரி சரி அதைவிடு இதழ்கொடு பெண்ணே நாளானதே..

பெண்: நழுவும் நிலவை தழுவும் அழகே உயிரே அருகினில் வா இன்னும் வா வா

ஆண்: செம்மாங்கனி...ஈ... இரண்டு ஒன்று திரண்டு என் கண் முன்பு பெண்ணானது அட என் நெஞ்சு என்னாவது...

பெண்: ஆஅ..ஆ...ஆ...ஆ...

ஆண்: தழுவும் பொழுதே நழுவும் நிலவே அழகே அருகினில் வா அன்பே வா வா
பெண்: ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..
ஆண்: தழுவும் பொழுதே நழுவும் நிலவே அழகே அருகில் வா அன்பே வா வா
பெண்: ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..

ஆண்: செம்மாங்கனி...ஈ... இரண்டு ஒன்று திரண்டு என் கண் முன்பு பெண்ணானது அட என் நெஞ்சு என்னாவது

பெண்: நழுவும் நிலவை தழுவும் அழகே உயிரே அருகினில் வா இன்னும் வா வா
ஆண்: ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..

பெண்: உந்தன் கரம் ஏதோ செய்கின்றது ரோஜா மழை இன்று பெய்கின்றது
ஆண்: காதலை சொல்லுது கண்களை கிள்ளுது கன்னி உந்தன் அழகு
பெண்: மன்மத வேளையில் அஞ்சுது பெண் மயில் தள்ளி நின்று பழகு

ஆண்: மடிமீது பெண்ணே உன்னை அடை காக்கவா
பெண்: தினசரி முத்தங்கள்
ஆண்: கரைந்தது வெட்கங்கள்
பெண்: இளமையை கட்டுங்கள்
ஆண்: இனியென்ன சட்டங்கள்
பெண்: அடிக்கடி இளமனம் துடிக்கையில் என்ன வேதாந்தங்கள்...

ஆண்: தழுவும் பொழுதே நழுவும் நிலவே அழகே அருகினில் வா அன்பே வா வா

பெண்: நழுவும் நிலவை தழுவும் அழகே உயிரே அருகினில் வா இன்னும் வா வா
ஆண்: ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..

பெண்: செம்மாங்கனி...ஈ... இரண்டு ஒன்று திரண்டு உன் கண் முன்பு பெண்ணானதோ அட உன் நெஞ்சு புண்ணானதோ

ஆண்: நீ கொண்டது வெறும் பெண்ணின் மனம் நான் கண்டது அது ராமன் குணம்
பெண்: உன் மனம் பொன் மனம் என் குணம் பெண் குணம் கொள்ளை போக விடுமோ

ஆண்: இலைவிழும் கிளைவிழும் மலர்விழும் மரம்விழும் வானம் மண்ணில் விழுமோ
பெண்: இருந்தாலும் கண்ணா பெண்ணின் மனம் கேட்குதா

ஆண்: அழகிய பெண்ணே நீ அவசரம் கொள்ளாதே
பெண்: பெண்களின் கண் படுமே தெருவினில் நில்லாதே
ஆண்: சரி சரி அதைவிடு இதழ்கொடு பெண்ணே நாளானதே..

பெண்: நழுவும் நிலவை தழுவும் அழகே உயிரே அருகினில் வா இன்னும் வா வா

ஆண்: செம்மாங்கனி...ஈ... இரண்டு ஒன்று திரண்டு என் கண் முன்பு பெண்ணானது அட என் நெஞ்சு என்னாவது...

Female: Aaa...aa...aa..aa.

Male: Thazhuvum pozhuthae nazhuvum nilavae Azhagae aruginil vaa anbae vaa vaa
Female: Mm..mhheem.
Male: Thazhuvum pozhuthae nazhuvum nilavae Azhagae aruginil vaa anbae vaa vaa
Female: Mm..mhheem.

Male: Semmaangani.ee. Irandu ondru thirandu En kann munbu pennaanathu Ada en nenju ennaavathu

Female: Nazhuvum nilavai thazhuvum azhagae Uyirae aruginil vaa innum vaa vaa
Female: Mm..mhheem.

Female: Unthan karam yaedho seigindrathu Roja mazhai indru peigindrathu
Male: Kadhalai solluthu kangalai killuthu Kanni unthan azhagu
Female: Manmatha vaelaiyil anjuthu penn mayil Thalli nindru pazhgu

Male: Madimeedhu pennae unnai adai kaakkavaa
Female: Dhinasari
Male: Karainthathu vetkkangal
Female: Ilamaiyai kattungal
Male: Iniyenna sattangal
Female: Adikkadi ilamanam thudikkaiyil Enna vaedhaanthangal

Male: Thazhuvum pozhuthae nazhuvum nilavae Azhagae aruginil vaa anbae vaa vaa

Female: Nazhuvum nilavai thazhuvum azhagae Uyirae aruginil vaa innum vaa vaa
Female: Mm..mhheem.

Female: Semmaangani.ee. Irandu ondru thirandu En kann munbu pennaanathu Ada en nenju ennaavathu

Male: Nee kondathu verum pennin manam Naan kandathu athu raaman kunam
Female: Un manam pon manam En kunam penn kunam Kollai poga vidumo

Male: Ilai vizhum kilai vizhum Malar vizhum maram vizhum Vaanam mannil vizhumo
Female: Irunthaaluum kannaa Pennin manam ketkuthaa

Male: Azhagiya pennae nee Avasaram kollaathae
Female: Pengalin kann padumae Theruvinil nillaathae
Male: Sari sari athaividu idhazhkodu Pennae naalaanathae..

Female: Nazhuvum nilavai thazhuvum azhagae Uyirae aruginil vaa innum vaa vaa

Male: Semmaangani.ee. Irandu ondru thirandu En kann munbu pennaanathu Ada en nenju ennaavathu..

Other Songs From Oonjalaadum Uravugal (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • pularaadha

  • tamil kannadasan padal

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil song lyrics

  • lyrics video in tamil

  • song with lyrics in tamil

  • kadhal theeve

  • master vaathi coming lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • unna nenachu song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • believer lyrics in tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • tamil song meaning