Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆத்துக்குள்ளே தீப்புடிச்சா யாரு வந்து தீயணைப்பா ஆத்துக்குள்ளே தீப்புடிச்சா யாரு வந்து தீயணைப்பா பூச்செடிக்கு வேரு பகை பூமியிலே யாரு துணை..ஓ..ஒ..ஓ.
பெண்: ஆத்துக்குள்ளே தீப்புடிச்சா யாரு வந்து தீயணைப்பா பூச்செடிக்கு வேரு பகை பூமியிலே யாரு துணை..ஓ..ஒ..ஓ.
பெண்: காதல் என்ன கெட்ட கனவா அது கண்கள் ரெண்டும் செஞ்ச தவறா வீணை என்ன பட்ட மரமா அது தீயிலிட வந்த விறகோ ஓ.ஓ..
பெண்: துன்பம் என்னும் தூண்டில் மேலே துள்ளி துள்ளி ஆடும் மீனே நீயும் நானும் ஜாதி ஒன்றுதான்
பெண்: ஆத்துக்குள்ளே தீப்புடிச்சா யாரு வந்து தீயணைப்பா பூச்செடிக்கு வேரு பகை பூமியிலே யாரு துணை..ஓ..ஒ..ஓ.
ஆண்: ...........
பெண்: கையில் ஒரு மின்னல் விளக்கு என் கண்ணில் எங்கும் துன்ப இருட்டு பாதையின்று எங்கு தெரியும் என் வாழ்க்கையிது எங்கு முடியும்
பெண்: நெஞ்சமெங்கும் காயமாச்சு கண்ணீர் கூட தீயாப் போச்சு ஏனோ ஏனோ இன்னும் வாழ்கிறேன்
ஆண்: ஆத்துக்குள்ளே தீயுமில்ல நீ கலங்க தேவையில்ல முத்து முத்தா நீரெதற்கு நீ அழுதா நானெதற்கு...ஓ.ஓ.ஓ..
ஆண்: ஆத்துக்குள்ளே தீயுமில்ல நீ கலங்க தேவையில்ல..
பெண்: ஆத்துக்குள்ளே தீப்புடிச்சா யாரு வந்து தீயணைப்பா ஆத்துக்குள்ளே தீப்புடிச்சா யாரு வந்து தீயணைப்பா பூச்செடிக்கு வேரு பகை பூமியிலே யாரு துணை..ஓ..ஒ..ஓ.
பெண்: ஆத்துக்குள்ளே தீப்புடிச்சா யாரு வந்து தீயணைப்பா பூச்செடிக்கு வேரு பகை பூமியிலே யாரு துணை..ஓ..ஒ..ஓ.
பெண்: காதல் என்ன கெட்ட கனவா அது கண்கள் ரெண்டும் செஞ்ச தவறா வீணை என்ன பட்ட மரமா அது தீயிலிட வந்த விறகோ ஓ.ஓ..
பெண்: துன்பம் என்னும் தூண்டில் மேலே துள்ளி துள்ளி ஆடும் மீனே நீயும் நானும் ஜாதி ஒன்றுதான்
பெண்: ஆத்துக்குள்ளே தீப்புடிச்சா யாரு வந்து தீயணைப்பா பூச்செடிக்கு வேரு பகை பூமியிலே யாரு துணை..ஓ..ஒ..ஓ.
ஆண்: ...........
பெண்: கையில் ஒரு மின்னல் விளக்கு என் கண்ணில் எங்கும் துன்ப இருட்டு பாதையின்று எங்கு தெரியும் என் வாழ்க்கையிது எங்கு முடியும்
பெண்: நெஞ்சமெங்கும் காயமாச்சு கண்ணீர் கூட தீயாப் போச்சு ஏனோ ஏனோ இன்னும் வாழ்கிறேன்
ஆண்: ஆத்துக்குள்ளே தீயுமில்ல நீ கலங்க தேவையில்ல முத்து முத்தா நீரெதற்கு நீ அழுதா நானெதற்கு...ஓ.ஓ.ஓ..
ஆண்: ஆத்துக்குள்ளே தீயுமில்ல நீ கலங்க தேவையில்ல..
Female: Aathukkullae theepudichaa Yaaru vandhu thee anaippaa Aathukkullae theepiduchaa Yaaru vandhu thee anaippaa Poochediku veru pagai Boomiyilae yaaru thunai oo oo oo oo
Female: Aathukkullae theepudichaa Yaaru vandhu thee anaippaa Poochediku veru pagai Boomiyilae yaaru thunai oo oo oo oo
Female: Kaadhal enna ketta kanava Adhu kangal rendum senja thavara Veenai enna patta maramaa Adhu theeyilida vandha viraga oo oo
Female: Thunbam enum thoondil melae Thulli thulli aadum meenae Neeyum naanum jaadhi ondru thaan
Female: Aathukkullae theepudichaa Yaaru vandhu thee anaippaa Poochediku veru pagai Boomiyilae yaaru thunai oo oo oo oo
Male: .........
Female: Kaiyil oru minnal vilakku En kannil engum thunbha iruttu Paadhaiyinnu engu theriyum En vaazhkaiyidhu engu mudiyum
Female: Nenjam engum kaayam aachu Kanneer kooda theeya pochu Yeno yeno innum vaazhugiren
Male: Aathukkulla theeyum illa Nee kalanga thevaillae Mutha muthaa neer edharkku Nee azhudha naan edharkku.oo oo oo oo
Male: Aathukkulla theeyum illa Nee kalanga thevaillae
aalankuyil koovum lyrics
oru porvaikul iru thukkam lyrics
thalattuthe vaanam lyrics
vathikuchi pathikadhuda
malare mounama karaoke with lyrics
aasirvathiyum karthare song lyrics
tamil duet karaoke songs with lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
nenjodu kalanthidu song lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
teddy en iniya thanimaye
bhagyada lakshmi baramma tamil
youtube tamil line
tamil to english song translation
tamil thevaram songs lyrics
yaar azhaippadhu song download masstamilan
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
anthimaalai neram karaoke
ilayaraja songs karaoke with lyrics