Maasi Maasamthan Song Lyrics

Oor Kavalan cover
Movie: Oor Kavalan (1987)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: S.P. Balasubrahmanyam and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சங்கர் கணேஷ்

பெண்: ஓடுகிற மேகங்களா ஓடை தண்ணி மீனுங்களா கன்னி தான் கல்யாணம் கட்டுறா ஊரெல்லாம் தம்பட்டம் கொட்டுறா

பெண்: மச்சானுக்கும் மணப்பொண்ணுக்கும் மொய் எழுத வாரீயலா

பெண்: மாசி மாசந்தான் சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு மேள தாளந்தான் சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

பெண்: மாசி மாசந்தான் சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு மேள தாளந்தான் சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

ஆண்: மாசி மாசந்தான் கெட்டி மேள தாளந்தான் மாத்து மாலை தான் வந்து கூடும் வேளை தான்

பெண்: பட்டு சேலை ரவிக்கை ஜொலி ஜொலிக்க பக்கம் மாமன் இருக்க தாலி முடிக்க வந்து வாழ்த்து சொல்லணும் ஊரு சனம்

ஆண்: மாசி மாசந்தான் கெட்டி மேள தாளந்தான் மாத்து மாலை தான் வந்து கூடும் வேளை தான்

ஆண்: பொட்டோடு பூச்சூடி பொஞ்சாதி வந்தாச்சு

பெண்: எம் புருசன் நீயாச்சு எம் மனசு போலாச்சு

ஆண்: நேரங்காலம் எல்லாமே இப்பத்தானே தோதாச்சு

பெண்: சொந்தமுன்னு ஆயாச்சு சோகமெல்லாம் போயாச்சு

ஆண்: பூமுடிச்ச மானே பசுந்தேனே சுகந்தான்

பெண்: தொட்டு தொட்டு
ஆண்: ஹோய்
பெண்: வரும் பந்தம் இது
ஆண்: அட தொத்திக் கொண்டு வந்த சொந்தம் இது

பெண்: ஆயிரம் காலங்கள் கூடியது

ஆண்: மாசி மாசந்தான் கெட்டி மேள தாளந்தான்

பெண்: மாத்து மாலை தான் வந்து கூடும் வேளை தான்

ஆண்: பட்டு சேலை ரவிக்கை ஜொலி ஜொலிக்க

பெண்: பக்கம் மாமன் இருக்க தாலி முடிக்க

ஆண்: வந்து வாழ்த்து சொல்லணும் ஊரு சனம்

பெண்: மாசி மாசந்தான்
ஆண்: கெட்டி மேள தாளந்தான்
பெண்: மாத்து மாலை தான்
ஆண்: வந்து கூடும் வேளை தான்

பெண்: ராசாவே உன்னாலே ராத்தூக்கம் போயாச்சு

ஆண்: பொன்மானே உன்னாலே பூங்காத்தும் தீயாச்சு

பெண்: அஞ்சு வகை பூபாணம் மன்மதனும் போட்டாச்சு

ஆண்: அந்திப் பகல் இனிமேலே கட்டிலறை பாத்தாச்சு

பெண்: நித்தம் இது போலே மடி மேலே விழவா

ஆண்: எந்நாளுமே
பெண்: ஹா
ஆண்: இனி உன்னோடு தான்
பெண்: என் ஜீவனும்
ஆண்: ஹாஹா
பெண்: உன் பின்னோடு தான்

ஆண்: நாளொரு நாடகம் ஆடிடத் தான்

பெண்: மாசி மாசந்தான் கெட்டி மேள தாளந்தான்

ஆண்: மாத்து மாலை தான் வந்து கூடும் வேளை தான்

பெண்: ஹோ பட்டு சேலை ரவிக்கை ஜொலி ஜொலிக்க

ஆண்: பக்கம் மாமன் இருக்க தாலி முடிக்க

பெண்: வந்து வாழ்த்து சொல்லணும் ஊரு சனம்

பெண்: மாசி மாசந்தான் கெட்டி மேள தாளந்தான் மாத்து மாலை தான் வந்து கூடும் வேளை தான்

இசையமைப்பாளர்: சங்கர் கணேஷ்

பெண்: ஓடுகிற மேகங்களா ஓடை தண்ணி மீனுங்களா கன்னி தான் கல்யாணம் கட்டுறா ஊரெல்லாம் தம்பட்டம் கொட்டுறா

பெண்: மச்சானுக்கும் மணப்பொண்ணுக்கும் மொய் எழுத வாரீயலா

பெண்: மாசி மாசந்தான் சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு மேள தாளந்தான் சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

பெண்: மாசி மாசந்தான் சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு மேள தாளந்தான் சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

ஆண்: மாசி மாசந்தான் கெட்டி மேள தாளந்தான் மாத்து மாலை தான் வந்து கூடும் வேளை தான்

பெண்: பட்டு சேலை ரவிக்கை ஜொலி ஜொலிக்க பக்கம் மாமன் இருக்க தாலி முடிக்க வந்து வாழ்த்து சொல்லணும் ஊரு சனம்

ஆண்: மாசி மாசந்தான் கெட்டி மேள தாளந்தான் மாத்து மாலை தான் வந்து கூடும் வேளை தான்

ஆண்: பொட்டோடு பூச்சூடி பொஞ்சாதி வந்தாச்சு

பெண்: எம் புருசன் நீயாச்சு எம் மனசு போலாச்சு

ஆண்: நேரங்காலம் எல்லாமே இப்பத்தானே தோதாச்சு

பெண்: சொந்தமுன்னு ஆயாச்சு சோகமெல்லாம் போயாச்சு

ஆண்: பூமுடிச்ச மானே பசுந்தேனே சுகந்தான்

பெண்: தொட்டு தொட்டு
ஆண்: ஹோய்
பெண்: வரும் பந்தம் இது
ஆண்: அட தொத்திக் கொண்டு வந்த சொந்தம் இது

பெண்: ஆயிரம் காலங்கள் கூடியது

ஆண்: மாசி மாசந்தான் கெட்டி மேள தாளந்தான்

பெண்: மாத்து மாலை தான் வந்து கூடும் வேளை தான்

ஆண்: பட்டு சேலை ரவிக்கை ஜொலி ஜொலிக்க

பெண்: பக்கம் மாமன் இருக்க தாலி முடிக்க

ஆண்: வந்து வாழ்த்து சொல்லணும் ஊரு சனம்

பெண்: மாசி மாசந்தான்
ஆண்: கெட்டி மேள தாளந்தான்
பெண்: மாத்து மாலை தான்
ஆண்: வந்து கூடும் வேளை தான்

பெண்: ராசாவே உன்னாலே ராத்தூக்கம் போயாச்சு

ஆண்: பொன்மானே உன்னாலே பூங்காத்தும் தீயாச்சு

பெண்: அஞ்சு வகை பூபாணம் மன்மதனும் போட்டாச்சு

ஆண்: அந்திப் பகல் இனிமேலே கட்டிலறை பாத்தாச்சு

பெண்: நித்தம் இது போலே மடி மேலே விழவா

ஆண்: எந்நாளுமே
பெண்: ஹா
ஆண்: இனி உன்னோடு தான்
பெண்: என் ஜீவனும்
ஆண்: ஹாஹா
பெண்: உன் பின்னோடு தான்

ஆண்: நாளொரு நாடகம் ஆடிடத் தான்

பெண்: மாசி மாசந்தான் கெட்டி மேள தாளந்தான்

ஆண்: மாத்து மாலை தான் வந்து கூடும் வேளை தான்

பெண்: ஹோ பட்டு சேலை ரவிக்கை ஜொலி ஜொலிக்க

ஆண்: பக்கம் மாமன் இருக்க தாலி முடிக்க

பெண்: வந்து வாழ்த்து சொல்லணும் ஊரு சனம்

பெண்: மாசி மாசந்தான் கெட்டி மேள தாளந்தான் மாத்து மாலை தான் வந்து கூடும் வேளை தான்

Female: Odugira megangalaa Odai thanni meenungalaa Kanni thaan kannaalam katuraa Oorellam thambattam koturaa

Female: Machanukum mana ponnukum Moi ezhudha vaareeyalaa

Female: Maasi maasandhaan { Sollu sollu } (2) Mela thaalandhaan { Sollu sollu } (2)

Female: Maasi maasandhaan { Sollu sollu } (2) Mela thaalandhaan { Sollu sollu } (2)

Male: Maasi maasandhaan Ketti mela thaalandhaan Maathu maala dhaan Vandhu koodum vela dhaan

Female: Pattu selai ravika Joli jolika pakam maaman Iruka thaali mudika vandhu Vaazhthu sollanum ooru sanam

Male: Maasi maasandhaan Ketti mela thaalandhaan Maathu maala dhaan Vandhu koodum vela dhaan

Male: Pottodu poochoodi Ponjaadhi vandhaachu

Female: Em purusan neeyaachu Emmanasu polachu

Male: Neram kaalam ellamae Ippathaanae thodhaachu

Female: Sondhamunnu aayaachu Sogamellaam poyaachu

Male: Poomudicha maanae Pasunthenae sugandhaan

Female: Thottu thottu    
Male: Hoi

Female: Varum bandham idhu

Male: Ada thothi kondu Vandha sondham idhu

Female: Aayiram kaalangal koodiyadhu

Male: Maasi maasandhaan Ketti mela thaalandhaan

Female: Maathu maala dhaan Vandhu koodum vela dhaan

Male: Pattu selai ravika Joli jolika

Female: Pakam maman iruka Thaali mudika

Male: Vandhu vaazhthu chollanum Ooru sanam

Female: Maasi maasandhaan

Male: Ketti mela thaalandhaan

Female: Maathu maala dhaan

Male: Vandhu koodum vela dhaan

Female: Raasavae unnaalae Raa thookam poyaachu

Male: Ponmaanae unnaalae Poonkaathum theeyaachu

Female: Anju vagai poo baanam Manmadhanum potaachu

Male: Andhi pagal inimelae Kattilarai paathaachu

Female: Nitham idhu polae Madi melae vizhavaa

Male: Ennaalumae    
Female: Haa

Male: Ini unnodu dhaan

Female: En jeevanum    
Male: Haha

Female: Un pinnodu dhaan

Male: Naaloru nadagam aadida thaan

Female: Maasi maasandhaan Ketti mela thaalandhaan

Male: Maathu maala dhaan Vandhu koodum vela dhaan

Female: Hoo pattu chelai ravika Joli jolika

Male: Pakam maman iruka Thaali mudika

Female: Vandhu vaazhthu chollanum Ooru sanam

Female: Maasi maasandhaan Ketti mela thaalandhaan Maathu maala dhaan Vandhu koodum vela dhaan

Other Songs From Oor Kavalan (1987)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • konjum mainakkale karaoke

  • bujjisong lyrics

  • tamil film song lyrics

  • neerparavai padal

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • lyrics status tamil

  • vathi coming song lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil melody songs lyrics

  • tamil lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • kutty story song lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • karnan lyrics