Vaa Vaa Vaa Roja Song Lyrics

Oorukku Upadesam cover
Movie: Oorukku Upadesam (1984)
Music: Vijay Anand
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய் லால லால்லா..ஆ...
பெண்: ஹேய் ராஜா ராஜா..ஆ..
ஆண்: லால லால்லா..ஆஹா ஹா
பெண்: ராஜா ராஜா..ரா..ரா...ஆ...
ஆண்: ..........
பெண்: .........

ஆண்: வா வா வா ரோஜா தா தா தா அட வா வா வா ரோஜா தா தா தா பூங்காற்று தாலாட்டு பாட பொன்மேனி என் மார்பில் ஆட நீ பாடு காதல் கவிதை

பெண்: வா வா வா ராஜா தா தா தா அட வா வா வா ராஜா தா தா தா பூங்காற்று தாலாட்டு பாட பொன்மேனி என் மார்பில் ஆட நீ பாடு காதல் கவிதை..

ஆண்: ஆசை நெஞ்சுக்குள்ளே ஹேஹே பல ஜாடை கண்ணுக்குள்ளே
பெண்: மேகம் விண்ணுக்குள்ளே ஆஹான் ஒரு நாணம் பெண்ணுக்குள்ளே

ஆண்: இளமை தேனாற்றில் நீராடலாம்
பெண்: இனிமை தேரேறி நின்றாடலாம்
ஆண்: மோகம் ஒன்று வேகம் கொண்டு நெஞ்சில் பந்தாடுதே தகதிமிதகிடதகிட..
பெண்: உள்ளம் ரெண்டு அன்பில் நின்று ஊஞ்சல் கொண்டாடுதே தகதிமிதகிடதகிட..

ஆண்: வா வா வா ரோஜா தா தா தா
பெண்: பூங்காற்று தாலாட்டு பாட பொன்மேனி என் மார்பில் ஆட நீ பாடு காதல் கவிதை

பெண்: கன்னம் செண்டாகட்டும் ஹேய் ஹேய் உன் இதழ்கள் வண்டாகட்டும்
ஆண்: சொர்க்கம் உண்டாகட்டும் ஆ..ஆஹ் அதில் சொந்தம் நின்றாடட்டும்

பெண்: பருவம்...ஆ...ஆஹ்.. கல்யாண நாள் பார்க்கட்டும்
ஆண்: உருவம்..ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்.. ஒன்றோடு ஒன்றாகட்டும்

பெண்: கண்கள் சொல்ல உள்ளம் துள்ள வெள்ளம் பாய்ந்தோடட்டும் தகதிமிதகிடதகிட..
ஆண்: வெள்ளம் தன்னில் இன்பம் என்னும் மீன்கள் சாய்ந்தாடட்டும் தகதிமிதகிடதகிட..

பெண்: வா வா வா ராஜா தா தா தா
ஆண்: பூங்காற்று தாலாட்டு பாட பொன்மேனி என் மார்பில் ஆட நீ பாடு காதல் கவிதை..

பெண்: வா வா வா ராஜா தா தா தா
ஆண்: வா வா வா ரோஜா தா தா தா

ஆண்: ஹேய் லால லால்லா..ஆ...
பெண்: ஹேய் ராஜா ராஜா..ஆ..
ஆண்: லால லால்லா..ஆஹா ஹா
பெண்: ராஜா ராஜா..ரா..ரா...ஆ...
ஆண்: ..........
பெண்: .........

ஆண்: வா வா வா ரோஜா தா தா தா அட வா வா வா ரோஜா தா தா தா பூங்காற்று தாலாட்டு பாட பொன்மேனி என் மார்பில் ஆட நீ பாடு காதல் கவிதை

பெண்: வா வா வா ராஜா தா தா தா அட வா வா வா ராஜா தா தா தா பூங்காற்று தாலாட்டு பாட பொன்மேனி என் மார்பில் ஆட நீ பாடு காதல் கவிதை..

ஆண்: ஆசை நெஞ்சுக்குள்ளே ஹேஹே பல ஜாடை கண்ணுக்குள்ளே
பெண்: மேகம் விண்ணுக்குள்ளே ஆஹான் ஒரு நாணம் பெண்ணுக்குள்ளே

ஆண்: இளமை தேனாற்றில் நீராடலாம்
பெண்: இனிமை தேரேறி நின்றாடலாம்
ஆண்: மோகம் ஒன்று வேகம் கொண்டு நெஞ்சில் பந்தாடுதே தகதிமிதகிடதகிட..
பெண்: உள்ளம் ரெண்டு அன்பில் நின்று ஊஞ்சல் கொண்டாடுதே தகதிமிதகிடதகிட..

ஆண்: வா வா வா ரோஜா தா தா தா
பெண்: பூங்காற்று தாலாட்டு பாட பொன்மேனி என் மார்பில் ஆட நீ பாடு காதல் கவிதை

பெண்: கன்னம் செண்டாகட்டும் ஹேய் ஹேய் உன் இதழ்கள் வண்டாகட்டும்
ஆண்: சொர்க்கம் உண்டாகட்டும் ஆ..ஆஹ் அதில் சொந்தம் நின்றாடட்டும்

பெண்: பருவம்...ஆ...ஆஹ்.. கல்யாண நாள் பார்க்கட்டும்
ஆண்: உருவம்..ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்.. ஒன்றோடு ஒன்றாகட்டும்

பெண்: கண்கள் சொல்ல உள்ளம் துள்ள வெள்ளம் பாய்ந்தோடட்டும் தகதிமிதகிடதகிட..
ஆண்: வெள்ளம் தன்னில் இன்பம் என்னும் மீன்கள் சாய்ந்தாடட்டும் தகதிமிதகிடதகிட..

பெண்: வா வா வா ராஜா தா தா தா
ஆண்: பூங்காற்று தாலாட்டு பாட பொன்மேனி என் மார்பில் ஆட நீ பாடு காதல் கவிதை..

பெண்: வா வா வா ராஜா தா தா தா
ஆண்: வா வா வா ரோஜா தா தா தா

Male: Haei laala laallaa.aa..
Female: Haei raja raja..aa..
Male: Laala laallaa.aahaa..haa
Female: Raja raja..raa...raa...aa..
Male: ..........
Female: ..........

Male: Vaa vaa vaa roja thaa thaa thaa Ada vaa vaa vaa roja thaa thaa thaa Poongaatru thaalaattu paada Ponmeni en maarbil aada Nee paadu kadhal kavithai

Female: Vaa vaa vaa raja thaa thaa thaa Ada vaa vaa vaa raja thaa thaa thaa Poongaatru thaalaattu paada Ponmeni en maarbil aada Nee paadu kadhal kavithai

Male: Aasai nenjukkullae hae hae Pala jaadai kannukkullae
Female: Megam vinnukkullae aahaan Oru naanam pennukkullae

Male: Ilamai thenaattril neeradalaam
Female: Inimai theraeri nindraadalaam
Male: Mogam ondru vegam kondu Nenjil panthaaduthey thagathimithagidathagida
Female: Ullam rendu anbil nindru Oonjal kondaaduthae thagathimithagidathagida

Male: Vaa vaa vaa roja thaa thaa thaa
Female: Poongaatru thaalaattu paada Ponmeni en maarbil aada Nee paadu kadhal kavithai

Female: Kannam sendaagattum haei haei Un idhazhgal vandaagattum
Male: Sorkkam undaagattum aa...aah Adhil sontham nindraadattum

Female: Paruvam...aa..ah Kalyaana naal paarkkattum
Male: Uruvam..mm..mm.mm. Ondrodu ondraagattum

Female: Kangal solla ullam thulla Vellam paaithodattum thagathimithagidathagida
Male: Vellam thannil inbam ennum Meengal saainthaadattum thagathimithagidathagida

Female: Vaa vaa vaa raja thaa thaa thaa
Male: Poongaatru thaalaattu paada Ponmeni en maarbil aada Nee paadu kadhal kavithai

Female: Vaa vaa vaa raja thaa thaa thaa
Male: Vaa vaa vaa roja thaa thaa thaa

Other Songs From Oorukku Upadesam (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aathangara marame karaoke

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • kutty pasanga song

  • maruvarthai song lyrics

  • kattu payale full movie

  • tholgal

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil song english translation game

  • ovvoru pookalume song

  • anbe anbe tamil lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • thangamey song lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • tamil songs english translation

  • only music tamil songs without lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

Recommended Music Directors