Yaar Veettu Roja Song Lyrics

Ore Raththam cover
Movie: Ore Raththam (1987)
Music: Devendran
Lyricists: Vaali
Singers: K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா கையில் நானே ஏந்தும் புது ரோஜா யார் அன்னை யார் தந்தை அதுதானே விந்தை சொந்தம் எதுவென சொல்வாயடா

பெண்: புதிரே...வா காலைக் கதிரே...வா தெய்வம் தந்த சொந்தம் பந்தம் நீயோ குறுநகை புரிந்திடும் இளம் பிறையோ

பெண்: யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா

பெண்: யாரோ ஒரு தாய் மடியில் பூத்த வந்த முல்லை பாவம் அதை வாய்மொழிய அறிந்திடாத பிள்ளை யார் மனம் யார் வசம் யார் சொல்லக் கூடும் உண்மையும் ஊமையாய் ஆனது ஏனோ

பெண்: உச்சி மலையில் தண்ணீர் வெள்ளம் பிறக்கும் வங்கக் கடலில் தானே வந்து கலக்கும் அதில் நான் மகிழ்ந்திட தானே இன்று இன்னொரு சங்கமம் ஆச்சு

பெண்: கையில் நீ தவழ்ந்திடத்தானே எந்தன் துன்பமும் துக்கமும் போச்சு நந்தவனத்தினில் வந்து சிரிக்கிற பூவே மகிழம் பூவே உன்னை அணைத்திட அள்ளி எடுத்திட நான் மயங்க

பெண்: யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா கையில் நானே ஏந்தும் புது ரோஜா யார் அன்னை யார் தந்தை அதுதானே விந்தை சொந்தம் எதுவென சொல்வாயடா

பெண்: தென்றல் இரு கால் முளைத்து தவழ்ந்து வந்ததென்ன மின்னல் இரு கண் மலர்ந்து மழலை சொல்வதென்ன இன்பமே உன்னை நான் தொட்டிலில் போட்டு ஆரிரோ என்று நான் பாடணும் பாட்டு

பெண்: சங்கை எடுத்து பாலை ஊட்டி விடுவேன் தங்க சதங்கை காலில் மாட்டிவிடுவேன் ஒரு மாமரக் குயில் போலே இந்த மன்றத்தில் நீ வந்து கூவ

பெண்: இளந்தாமரைக் கொடி போலே எந்தன் தோள்களில் நீ வந்து தாவ அள்ளி இறைத்திடும் கள்ளச் சிரிப்பொரு வீணை பேசும் வீணை கன்னம் சிவந்திட முத்தம் பதிக்கையில் நான் உருக

பெண்: யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா கையில் நானே ஏந்தும் புது ரோஜா யார் அன்னை யார் தந்தை அதுதானே விந்தை சொந்தம் எதுவென சொல்வாயடா

பெண்: புதிரே...வா காலைக் கதிரே...வா தெய்வம் தந்த சொந்தம் பந்தம் நீயோ குறுநகை புரிந்திடும் இளம் பிறையோ

பெண்: யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா.

பெண்: யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா கையில் நானே ஏந்தும் புது ரோஜா யார் அன்னை யார் தந்தை அதுதானே விந்தை சொந்தம் எதுவென சொல்வாயடா

பெண்: புதிரே...வா காலைக் கதிரே...வா தெய்வம் தந்த சொந்தம் பந்தம் நீயோ குறுநகை புரிந்திடும் இளம் பிறையோ

பெண்: யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா

பெண்: யாரோ ஒரு தாய் மடியில் பூத்த வந்த முல்லை பாவம் அதை வாய்மொழிய அறிந்திடாத பிள்ளை யார் மனம் யார் வசம் யார் சொல்லக் கூடும் உண்மையும் ஊமையாய் ஆனது ஏனோ

பெண்: உச்சி மலையில் தண்ணீர் வெள்ளம் பிறக்கும் வங்கக் கடலில் தானே வந்து கலக்கும் அதில் நான் மகிழ்ந்திட தானே இன்று இன்னொரு சங்கமம் ஆச்சு

பெண்: கையில் நீ தவழ்ந்திடத்தானே எந்தன் துன்பமும் துக்கமும் போச்சு நந்தவனத்தினில் வந்து சிரிக்கிற பூவே மகிழம் பூவே உன்னை அணைத்திட அள்ளி எடுத்திட நான் மயங்க

பெண்: யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா கையில் நானே ஏந்தும் புது ரோஜா யார் அன்னை யார் தந்தை அதுதானே விந்தை சொந்தம் எதுவென சொல்வாயடா

பெண்: தென்றல் இரு கால் முளைத்து தவழ்ந்து வந்ததென்ன மின்னல் இரு கண் மலர்ந்து மழலை சொல்வதென்ன இன்பமே உன்னை நான் தொட்டிலில் போட்டு ஆரிரோ என்று நான் பாடணும் பாட்டு

பெண்: சங்கை எடுத்து பாலை ஊட்டி விடுவேன் தங்க சதங்கை காலில் மாட்டிவிடுவேன் ஒரு மாமரக் குயில் போலே இந்த மன்றத்தில் நீ வந்து கூவ

பெண்: இளந்தாமரைக் கொடி போலே எந்தன் தோள்களில் நீ வந்து தாவ அள்ளி இறைத்திடும் கள்ளச் சிரிப்பொரு வீணை பேசும் வீணை கன்னம் சிவந்திட முத்தம் பதிக்கையில் நான் உருக

பெண்: யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா கையில் நானே ஏந்தும் புது ரோஜா யார் அன்னை யார் தந்தை அதுதானே விந்தை சொந்தம் எதுவென சொல்வாயடா

பெண்: புதிரே...வா காலைக் கதிரே...வா தெய்வம் தந்த சொந்தம் பந்தம் நீயோ குறுநகை புரிந்திடும் இளம் பிறையோ

பெண்: யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா.

Female: Yaar veettu roja intha raja Kaiyil naalae yaenthum pudhu roja Yaar annai yaar thanthai adhuthaanae vinthai Sontham edhuvena solvaayadaa

Female: Pudhirae..vaa kaalai kadhirae..vaa Dheivam thantha sontham pantham neeyae Kurunagai purinthidum ilam piraiyo

Female: Yaar veettu roja intha raja..

Female: Yaaro oru thaai madiyil pooththa vantha mullai Paavam athai vaaimozhiya arinthidaatha pillai Yaar manam yaar vasam yaar solla koodum Unmaiyum oomaiyaai aanathu yaeno

Female: Uchchi mazhayil thanneer vellam pirakkum Vanga kaalil thaanae vanthu kalakkum Adhil naan maghizhnthida thaanae Indru innoru sangamam aachchu

Female: Kaiyil nee thavazhnthidaththaanae Enthan thunbamum thukkamum pochu Nanthavanathinil vanthu sirikira Poovae maghizham poove Unnai anaiththida Alli eduththida naan mayanga

Female: Yaar veettu roja intha raja Kaiyil naalae yaenthum pudhu roja Yaar annai yaar thanthai adhuthaanae vinthai Sontham edhuvena solvaayadaa

Female: Thendral iru kaal mulaiththu Thavazhnthu vanthathenna Minnal iru kann malarnthu Mazhalai solvathenna Inbamae unnai naan thottalil pottu Aariro endru naan paadanum paattu

Female: Sangai eduththu paalai ootti viduven Thanga sathangai kaalil mattividuvaen Oru maamara kuyil pole Intha mandrathithil nee vanthu koova

Female: Ila thaamarai kodi polae Enthan tholgalil nee vanthu thaavaa Alli iraiththidum kalla siripporu Veenai pesum veenai Kannam sivanthida muththam padhikkaiyil naan uruga

Female: Yaar veettu roja intha raja Kaiyil naalae yaenthum pudhu roja Yaar annai yaar thanthai adhuthaanae vinthai Sontham edhuvena solvaayadaa

Female: Pudhirae..vaa kaalai kadhirae..vaa Dheivam thantha sontham pantham neeyae Kurunagai purinthidum ilam piraiyo

Female: Yaar veettu roja intha raja..

Other Songs From Ore Raththam (1987)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • anbe anbe tamil lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • kutty pattas full movie download

  • rasathi unna song lyrics

  • naan unarvodu

  • best love lyrics tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • tamil love feeling songs lyrics

  • yesu tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • lyrics video in tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • maara tamil lyrics

  • meherezyla meaning