Azhage Azhage Song Lyrics

Oru Kal Oru Kannadi cover
Movie: Oru Kal Oru Kannadi (2012)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Mukesh and Srimathumitha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: அழகே அழகே அழகின் அழகே நீயடி உன் அருகே அருகே அழகாய் தொலைந்தேன் நானடி ஐந்தே நிமிடம் ஐந்தே நிமிடம் தானடி என் ஆசை நெஞ்சில் பற்றிக்கொண்டது தீயடி

ஆண்: நான் என்ன என்னவோ கனவுகள் கண்டேன் என்னை உன்னிடம் தந்திட வந்தேன் வந்த வேகத்தில் தயக்கம் கொண்டேன் நீ தூண்டில் காரனை தின்றிடும் மீனா வேட்டையாளனை வென்றிடும் மானா உன்னை நேசித்த காதலன் நானா

ஆண்: வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே வாராமல் நீ சென்றால் இவன் தனியே தனியே வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே உனக்காக உருண்டோடும் இவன் காலம் இனியே

ஆண்: அழகே அழகே அழகின் அழகே நீயடி உன் அருகே அருகே அழகாய் தொலைந்தேன் நானடி

ஆண்: சுடச்சுட நெருப்பென பார்த்தாய் குளிர்ந்திட மறுபடி பார்த்தாய் கண்கள் இரண்டும் காதல் சொல்லும் இருந்தும் நடித்தாய்

ஆண்: அடிக்கடி முள்ளென தைத்தாய் ஆயினும் பூவென பூப்பாய் இதயக் கதவை இரக்கம் கொண்டு எனக்காய் திறப்பாய்

ஆண்: இந்த காதல் என்பது ஒரு மழலை போன்றது அது சிணுங்க சிணுங்கத்தான் கவனம் பிறக்கும்

ஆண்: உன்னை கெஞ்சி கேட்கிறேன் என்னை கொஞ்ச கேட்கிறேன் நீ கேட்க மறுக்கிறாய் தொடர்ந்து நடிக்கிறாய் உனக்கும் எனக்கும் நடுவில் காதல் வலம் வர

ஆண்: கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே வாராமல் நீ சென்றால் இவன் தனியே தனியே வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே உனக்காக உருண்டோடும் இவன் காலம் இனியே

பெண்: பல பல கனவுகள் இருக்கு அதை ஏன் சொல்லணும் உனக்கு மனசுவிட்டு பேசு நீயும் நண்பனாய் எனக்கு

பெண்: பார்த்ததும் பிடித்தது உனக்கு பழகிட தோனனும் எனக்கு கானல் நீரில் மீனை தேடி அலைவது எதற்கு

ஆண்: நீ கோயில் தேரடி மரக்கிளையும் நானடி என்னை கடந்து போகயில் நொறுங்குது நெஞ்சம்

பெண்: நீ காதல் கஜினியா பகல் கனவில் பவனியா ஏன் துரத்தி வருகிறாய் நெருங்க நினைகிறாய் உனக்கும் எனக்கும் எதற்கு காதல் வலம் வர

பெண்: கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே வாராமல் நீ சென்றால் இவன் தனியே தனியே வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே உனக்காக உருண்டோடும் இவன் காலம் இனியே

ஆண்: அழகே அழகே அழகின் அழகே நீயடி உன் அருகே அருகே அழகாய் தொலைந்தேன் நானடி ஐந்தே நிமிடம் ஐந்தே நிமிடம் தானடி என் ஆசை நெஞ்சில் பற்றிக்கொண்டது தீயடி

ஆண்: நான் என்ன என்னவோ கனவுகள் கண்டேன் என்னை உன்னிடம் தந்திட வந்தேன் வந்த வேகத்தில் தயக்கம் கொண்டேன் நீ தூண்டில் காரனை தின்றிடும் மீனா வேட்டையாளனை வென்றிடும் மானா உன்னை நேசித்த காதலன் நானா

ஆண்: வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே வாராமல் நீ சென்றால் இவன் தனியே தனியே வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே உனக்காக உருண்டோடும் இவன் காலம் இனியே

ஆண்: வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே வாராமல் நீ சென்றால் இவன் தனியே தனியே வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: அழகே அழகே அழகின் அழகே நீயடி உன் அருகே அருகே அழகாய் தொலைந்தேன் நானடி ஐந்தே நிமிடம் ஐந்தே நிமிடம் தானடி என் ஆசை நெஞ்சில் பற்றிக்கொண்டது தீயடி

ஆண்: நான் என்ன என்னவோ கனவுகள் கண்டேன் என்னை உன்னிடம் தந்திட வந்தேன் வந்த வேகத்தில் தயக்கம் கொண்டேன் நீ தூண்டில் காரனை தின்றிடும் மீனா வேட்டையாளனை வென்றிடும் மானா உன்னை நேசித்த காதலன் நானா

ஆண்: வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே வாராமல் நீ சென்றால் இவன் தனியே தனியே வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே உனக்காக உருண்டோடும் இவன் காலம் இனியே

ஆண்: அழகே அழகே அழகின் அழகே நீயடி உன் அருகே அருகே அழகாய் தொலைந்தேன் நானடி

ஆண்: சுடச்சுட நெருப்பென பார்த்தாய் குளிர்ந்திட மறுபடி பார்த்தாய் கண்கள் இரண்டும் காதல் சொல்லும் இருந்தும் நடித்தாய்

ஆண்: அடிக்கடி முள்ளென தைத்தாய் ஆயினும் பூவென பூப்பாய் இதயக் கதவை இரக்கம் கொண்டு எனக்காய் திறப்பாய்

ஆண்: இந்த காதல் என்பது ஒரு மழலை போன்றது அது சிணுங்க சிணுங்கத்தான் கவனம் பிறக்கும்

ஆண்: உன்னை கெஞ்சி கேட்கிறேன் என்னை கொஞ்ச கேட்கிறேன் நீ கேட்க மறுக்கிறாய் தொடர்ந்து நடிக்கிறாய் உனக்கும் எனக்கும் நடுவில் காதல் வலம் வர

ஆண்: கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே வாராமல் நீ சென்றால் இவன் தனியே தனியே வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே உனக்காக உருண்டோடும் இவன் காலம் இனியே

பெண்: பல பல கனவுகள் இருக்கு அதை ஏன் சொல்லணும் உனக்கு மனசுவிட்டு பேசு நீயும் நண்பனாய் எனக்கு

பெண்: பார்த்ததும் பிடித்தது உனக்கு பழகிட தோனனும் எனக்கு கானல் நீரில் மீனை தேடி அலைவது எதற்கு

ஆண்: நீ கோயில் தேரடி மரக்கிளையும் நானடி என்னை கடந்து போகயில் நொறுங்குது நெஞ்சம்

பெண்: நீ காதல் கஜினியா பகல் கனவில் பவனியா ஏன் துரத்தி வருகிறாய் நெருங்க நினைகிறாய் உனக்கும் எனக்கும் எதற்கு காதல் வலம் வர

பெண்: கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே வாராமல் நீ சென்றால் இவன் தனியே தனியே வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே உனக்காக உருண்டோடும் இவன் காலம் இனியே

ஆண்: அழகே அழகே அழகின் அழகே நீயடி உன் அருகே அருகே அழகாய் தொலைந்தேன் நானடி ஐந்தே நிமிடம் ஐந்தே நிமிடம் தானடி என் ஆசை நெஞ்சில் பற்றிக்கொண்டது தீயடி

ஆண்: நான் என்ன என்னவோ கனவுகள் கண்டேன் என்னை உன்னிடம் தந்திட வந்தேன் வந்த வேகத்தில் தயக்கம் கொண்டேன் நீ தூண்டில் காரனை தின்றிடும் மீனா வேட்டையாளனை வென்றிடும் மானா உன்னை நேசித்த காதலன் நானா

ஆண்: வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே வாராமல் நீ சென்றால் இவன் தனியே தனியே வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே உனக்காக உருண்டோடும் இவன் காலம் இனியே

ஆண்: வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே வாராமல் நீ சென்றால் இவன் தனியே தனியே வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே

Male: Azhagae azhagae azhagin azhagae neeyadi Un arugae arugae azhagaai tholaindhen naanadi Aindhae nimidam aindhae nimidam thaanadi En aasai nenjil pattri kondathu theeyadi

Male: Naan enna ennavo kanavugal kanden Ennai unnidam thandhida vandhen Vandha vegathil thayakkam konden Nee thoondil kaaranai thindridum meenaa Vettaiyaalanai vendridum maanaa

Unnai nesitha kaadhalan naanaa

Male: Vaa kaniyae mukkaniyae theeyodum paniyae Vaaraamal nee sendraal ivan thaniyae thaniyae Vaa kaniyae mukkaniyae theeyodum paniyae Unakkaaga urundodum ivan kaalam iniyae

Male: Azhagae azhagae azhagin azhagae neeyadi Un arugae arugae azhagaai tholaindhen naanadi

Male: Chuda chuda neruppena paarthaai Kulirndhida marubadi paarthaai Kangal irandum kaadhal sollum Irundhum nadithaai

Male: Adikkadi mullena thaithaai Aayinum poovena pooppaai Idhaya kadhavai irakkam kondu Ennakkaai thirappaai

Male: Indha kaadhal enbadhu Oru mazhalai pondradhu Adhu sinunga sinunga thaan Gavanam pirakkum

Male: Unai kenji ketkiren enai konja ketkiren Nee ketka marukkiraai Thodarndhu nadikkiraai Unakkum enakkum naduvil Kaadhal valam vara

Male: Kaniyae mukkaniyae theeyodum paniyae Vaaraamal nee sendraal ivan thaniyae thaniyae Vaa kaniyae mukkaniyae theeyodum paniyae Unakkaaga urundodum ivan kaalam iniyae

Female: Pala pala kanavugal irukku Adhai yen sollanum unakku Manasu vittu pesu neeyum Nanbanai enakku

Female: Paarthadhum pidithadhu unakku Pazhagida thonanum enakku Kaanal neeril meenai thedi Alaivadhu edharku

Male: Nee koyil theradi Marakkilaiyum naanadi Ennai kadandhu pogaiyil Norungudhu nenjam

Female: Nee kaadhal gajiniyaa Pagal kanavil bhavaniyaa Yen thurathi varugiraai Nerunga ninaikkiraai Unakkum enakkum edharku Kaadhal valam vara

Female: Kaniyae mukkaniyae theeyodum paniyae Vaaraamal nee sendraal ivan thaniyae thaniyae Vaa kaniyae mukkaniyae theeyodum paniyae Unakkaaga urundodum ivan kaalam iniyae

Male: Azhagae azhagae azhagin azhagae neeyadi Un arugae arugae azhagaai tholaindhen naanadi Aindhae nimidam aindhae nimidam thaanadi En aasai nenjil pattri kondathu theeyadi

Male: Naan enna ennavo kanavugal kanden Ennai unnidam thandhida vandhen Vandha vegathil thayakkam konden Nee thoondil kaaranai thindridum meenaa Vettaiyaalanai vendridum maanaa Unnai nesitha kaadhalan naanaa

Male: Vaa kaniyae mukkaniyae theeyodum paniyae Vaaraamal nee sendraal ivan thaniyae thaniyae Vaa kaniyae mukkaniyae theeyodum paniyae Unakkaaga urundodum ivan kaalam iniyae

Male: Vaa kaniyae mukkaniyae theeyodum paniyae Vaaraamal nee sendraal ivan thaniyae thaniyae Vaa kaniyae mukkaniyae Theeyodum paniyae..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google vijay song lyrics

  • morattu single song lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil christian songs lyrics free download

  • amma song tamil lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • new movie songs lyrics in tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • murugan songs lyrics

  • thaabangale karaoke

  • anbe anbe tamil lyrics

Recommended Music Directors