Radhi Devi Sannathiyil Song Lyrics

Oru Veedu Oru Ulagam cover
Movie: Oru Veedu Oru Ulagam (1978)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: B. Sasireka and T. L. Maharajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ............

பெண்: ...........

ஆண்: ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை

பெண்: ரதிமாறன் மந்திரமோ விழிகளின் பாஷை ரதிமாறன் மந்திரமோ விழிகளின் பாஷை நாள்தோறும் ஓதுவதில் எத்தனை ஆசை

ஆண்: ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை இதழ்மணி ஓசை

ஆண்: ஆரூரின் தேரொன்று அசைந்து ஆடி வரும் கோலம் கொண்டதென்ன ஆரூரின் தேரொன்று அசைந்து ஆடி வரும் கோலம் கொண்டதென்ன

பெண்: தேவாரப் பாட்டு நீ பாடக் கேட்டு மயங்கி நின்றதென்ன சொல்ல தேவாரப் பாட்டு நீ பாடக் கேட்டு மயங்கி நின்றதென்ன சொல்ல

ஆண்: திருமண மேடையில் நாதஸ்வரம்
பெண்: இரு மன மேடையில் நாளும் சுகம்

ஆண்: திருமண மேடையில் நாதஸ்வரம்
பெண்: இரு மன மேடையில் நாளும் சுகம்

பெண்: நீ தந்த செந்தூரம் நிலைக்க வேண்டுமென பாடிடும் தென்றல் காற்று நீ தந்த செந்தூரம் நிலைக்க வேண்டுமென பாடிடும் தென்றல் காற்று

ஆண்: என் காதல் தேவி பல்லாண்டு வாழி இதுவும் தென்றல் சொன்ன பாட்டு என் காதல் தேவி பல்லாண்டு வாழி இதுவும் தென்றல் சொன்ன பாட்டு

பெண்: இனித்திடும் மங்கல வாழ்த்துக்களே
ஆண்: இசைத்தன செந்தமிழ் பாட்டுக்களே..

பெண்: இனித்திடும் மங்கல வாழ்த்துக்களே
ஆண்: இசைத்தன செந்தமிழ் பாட்டுக்களே..

ஆண்: ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை இதழ்மணி ஓசை

ஆண்: ............

பெண்: ...........

ஆண்: ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை

பெண்: ரதிமாறன் மந்திரமோ விழிகளின் பாஷை ரதிமாறன் மந்திரமோ விழிகளின் பாஷை நாள்தோறும் ஓதுவதில் எத்தனை ஆசை

ஆண்: ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை இதழ்மணி ஓசை

ஆண்: ஆரூரின் தேரொன்று அசைந்து ஆடி வரும் கோலம் கொண்டதென்ன ஆரூரின் தேரொன்று அசைந்து ஆடி வரும் கோலம் கொண்டதென்ன

பெண்: தேவாரப் பாட்டு நீ பாடக் கேட்டு மயங்கி நின்றதென்ன சொல்ல தேவாரப் பாட்டு நீ பாடக் கேட்டு மயங்கி நின்றதென்ன சொல்ல

ஆண்: திருமண மேடையில் நாதஸ்வரம்
பெண்: இரு மன மேடையில் நாளும் சுகம்

ஆண்: திருமண மேடையில் நாதஸ்வரம்
பெண்: இரு மன மேடையில் நாளும் சுகம்

பெண்: நீ தந்த செந்தூரம் நிலைக்க வேண்டுமென பாடிடும் தென்றல் காற்று நீ தந்த செந்தூரம் நிலைக்க வேண்டுமென பாடிடும் தென்றல் காற்று

ஆண்: என் காதல் தேவி பல்லாண்டு வாழி இதுவும் தென்றல் சொன்ன பாட்டு என் காதல் தேவி பல்லாண்டு வாழி இதுவும் தென்றல் சொன்ன பாட்டு

பெண்: இனித்திடும் மங்கல வாழ்த்துக்களே
ஆண்: இசைத்தன செந்தமிழ் பாட்டுக்களே..

பெண்: இனித்திடும் மங்கல வாழ்த்துக்களே
ஆண்: இசைத்தன செந்தமிழ் பாட்டுக்களே..

ஆண்: ரதி தேவி சன்னதியில் ரகசிய பூஜை ரசமான நினைவுகளில் இதழ்மணி ஓசை இதழ்மணி ஓசை

Male: Hoo hoo oo oo oo hoo oo Haa.aaa.aaa..
Female: Hoo hoo oo oo oo oo oo oo

Male: Radhi devi sannadhiyil ragasiya poojai Rasamaana ninaivugalil idhazh mani osai Radhi devi sannadhiyil ragasiya poojai Rasamaana ninaivugalil idhazh mani osai

Female: Radhimaaran mandhiramo vizhigalin baashai Radhimaaran mandhiramo vizhigalin baashai Naal thorum odhuvadhil ethanai aasai

Male: Radhi devi sannadhiyil ragasiya poojai Rasamaana ninaivugalil idhazh mani osai Idhazh mani osai

Male: Aaroorin thaerondru asaindhu aadi varum Kolam kondadhenna Aaroorin thaerondru asaindhu aadi varum Kolam kondadhenna

Female: Devaara paattu nee paada kettu Mayangi nindrathenna solla Devaara paattu nee paada kettu Mayangi nindrathenna solla

Male: Thirumana maedaiyil naadhaswaram
Female: Iru mana maedaiyil naalum sugam

Male: Thirumana maedaiyil naadhaswaram
Female: Iru mana maedaiyil naalum sugam

Male: Radhi devi sannadhiyil ragasiya poojai Rasamaana ninaivugalil idhazh mani osai Idhazh mani osai

Female: Nee thandha sendhooram nilaikka vendumena Paadidum thendral kaatru Nee thandha sendhooram nilaikka vendumena Paadidum thendral kaatru

Male: En kaadhal devi pallandu vaazhi Idhuvum thendral sonna paattu En kaadhal devi pallandu vaazhi Idhuvum thendral sonna paattu Idhuvum thendral sonna paattu

Female: Inithidum mangala vaazhthukkalae
Male: Isaithana senthamizh paattukalae

Female: Inithidum mangala vaazhthukkalae
Male: Isaithana senthamizh paattukalae

Male: Radhi devi sannadhiyil ragasiya poojai Rasamaana ninaivugalil idhazh mani osai Idhazh mani osai

Other Songs From Oru Veedu Oru Ulagam (1978)

Most Searched Keywords
  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • vijay and padalgal

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil lyrics video

  • tamil songs lyrics download free

  • lyrics video in tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • paatu paadava karaoke

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • maraigirai

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • kannana kanne malayalam

  • tamil gana lyrics