Vaa Veliyae Ilam Poonguyile Song Lyrics

Paadu Nilave cover
Movie: Paadu Nilave (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmaniyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹா ஆஅ...ஆஆ..ஆஆ... ஹா ஆஅ...ஆஆ..ஆஆ.. ஹா  ஆஆஆஅ...ஆஆஅ....ஆஆ...

ஆண்: ஒன் டூ த்ரீ போர்

ஆண்: வா...வெளியே இளம் பூங்குயிலே உன் கூட்டை விட்டு இந்த வேளையிலே மேடை மீது பாடும் கானமே... மேதை யார்தான் என்று கூறுமே..ஏ..

ஆண்: நீ வா...வெளியே இளம் பூங்குயிலே உன் கூட்டை விட்டு இந்த வேளையிலே

பெண்: நான் அறிவேன் இளம் பூங்குயிலே விடை யார் அறிவார் இந்த போட்டியிலே மேடை மீது பாடும் கானமே மேதை யார்தான் என்று கூறுமே..ஏ..

பெண்: நான் அறிவேன் இளம் பூங்குயிலே விடை யார் அறிவார் இந்த போட்டியிலே

ஆண்: சுரங்களில் உள்ள சுகங்களை தொடுவேன் லயங்களில் பல நயங்களை தருவேன்
பெண்: தலைகனம் வர உனக்கென்ன மதமா எனைவிட உந்தன் குரல் வளம் பதமா

ஆண்: திறமை இருந்தால் சபையில் விளக்கு
பெண்: பொறுமை இருந்தால் புரியும் உனக்கு

ஆண்: ராக தீபம் ஏற்றி நானே ஞானமென்ன காட்டுவேன்...
பெண்: தாளத்தோடு பாவம் சேர்த்து காவியங்கள் தீட்டுவேன்..

ஆண்: உழைப்பால் தானே உயர்ந்தேன் நானே உழைப்பால் தானே உயர்ந்தேன் நானே இருவரில் இனி வழக்குகள் எதற்கு முகவுரை இது முடிவுரை இருக்கு

பெண்: நான் அறிவேன் இளம் பூங்குயிலே விடை யார் அறிவார் இந்த போட்டியிலே மேடை மீது பாடும் கானமே மேதை யார்தான் என்று கூறுமே

ஆண்: நீ வா...வெளியே இளம் பூங்குயிலே உன் கூட்டை விட்டு இந்த வேளையிலே

பெண்: அவையினில் உள்ள அனைவரின் இதயம் ஹ்ம்ம்ம்.ம்ம். சுவை மிகும் எந்தன் இசையினில் சரணம் ஹ்ம்ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: நினைவினில் பல அலைகளை எழுப்பும் ஹ்ம்ம்ம்.ம்ம். தனிரகம் எந்தன் தமிழிசை முழக்கம் ஹ்ம்ம்..ம்ம்,,,,

பெண்: தெளியும் தெளியும் உனது மயக்கம்
ஆண்: ஆ.அதற்குள் உனக்கு எதற்கு நடுக்கம்
பெண்: ஆ...தோல்வி என்ற வார்த்தை இல்லை தோகை எந்தன் ஏட்டிலே
ஆண்: வார்த்தை ஜாலம் தேவையில்லை காட்டு உந்தன் பாட்டிலே

பெண்: தொடர்ந்தால் தானே ஜெயிப்பாள் மானே தொடர்ந்தால் தானே ஜெயிப்பாள் மானே பொறுத்திரு கொஞ்சம் முடியட்டும் வழக்கு உனக்கல்ல வெற்றி கிடைப்பது எனக்கு

ஆண்: சரிகச ரிக மப மபதபச மகரி ச நிநி
பெண்: சரிகசரிக பதபதப சரிக ச ச ச
ஆண்: கபகரிசரி சரிக சரிக மதப மதபச மகரி ச நிநி
பெண்: தசதப கரி சரிக சரிக பதசபதப மகரி சசச
ஆண்: தபதபத சரிக சரிக

பெண்: மகச மகச
ஆண்: சரிக ரிகம
பெண்: சநிப சநிப
ஆண்: சரிக சரிக
பெண்: மகச மகச
ஆண்: சரிக ரிகம
பெண்: சநிப சநிப
ஆண்: சச சசரிசச சச
பெண்: பபப தபதம பப

ஆண்: ம்ம்.ஆஅ..ஆஅ.
பெண்: ப..ஆஆஅ..ஆஆஅ
ஆண்: பதநி
பெண்: பதநிசரி
ஆண்: பதநிசரிக
பெண்: பதநிசரிகம
ஆண்: சரிகமபதநி
பெண்: பதநிசப
ஆண்: சரிகம

ஆண்: வா...வெளியே இளம் பூங்குயிலே உன் கூட்டை விட்டு இந்த வேளையிலே
பெண்: மேடை மீது பாடும் கானமே... மேதை யார்தான் என்று கூறுமே..ஏ

ஆண்: நீ வா...வெளியே இளம் பூங்குயிலே உன் கூட்டை விட்டு இந்த வேளையிலே

ஆண்: ஹா ஆஅ...ஆஆ..ஆஆ... ஹா ஆஅ...ஆஆ..ஆஆ.. ஹா  ஆஆஆஅ...ஆஆஅ....ஆஆ...

ஆண்: ஒன் டூ த்ரீ போர்

ஆண்: வா...வெளியே இளம் பூங்குயிலே உன் கூட்டை விட்டு இந்த வேளையிலே மேடை மீது பாடும் கானமே... மேதை யார்தான் என்று கூறுமே..ஏ..

ஆண்: நீ வா...வெளியே இளம் பூங்குயிலே உன் கூட்டை விட்டு இந்த வேளையிலே

பெண்: நான் அறிவேன் இளம் பூங்குயிலே விடை யார் அறிவார் இந்த போட்டியிலே மேடை மீது பாடும் கானமே மேதை யார்தான் என்று கூறுமே..ஏ..

பெண்: நான் அறிவேன் இளம் பூங்குயிலே விடை யார் அறிவார் இந்த போட்டியிலே

ஆண்: சுரங்களில் உள்ள சுகங்களை தொடுவேன் லயங்களில் பல நயங்களை தருவேன்
பெண்: தலைகனம் வர உனக்கென்ன மதமா எனைவிட உந்தன் குரல் வளம் பதமா

ஆண்: திறமை இருந்தால் சபையில் விளக்கு
பெண்: பொறுமை இருந்தால் புரியும் உனக்கு

ஆண்: ராக தீபம் ஏற்றி நானே ஞானமென்ன காட்டுவேன்...
பெண்: தாளத்தோடு பாவம் சேர்த்து காவியங்கள் தீட்டுவேன்..

ஆண்: உழைப்பால் தானே உயர்ந்தேன் நானே உழைப்பால் தானே உயர்ந்தேன் நானே இருவரில் இனி வழக்குகள் எதற்கு முகவுரை இது முடிவுரை இருக்கு

பெண்: நான் அறிவேன் இளம் பூங்குயிலே விடை யார் அறிவார் இந்த போட்டியிலே மேடை மீது பாடும் கானமே மேதை யார்தான் என்று கூறுமே

ஆண்: நீ வா...வெளியே இளம் பூங்குயிலே உன் கூட்டை விட்டு இந்த வேளையிலே

பெண்: அவையினில் உள்ள அனைவரின் இதயம் ஹ்ம்ம்ம்.ம்ம். சுவை மிகும் எந்தன் இசையினில் சரணம் ஹ்ம்ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: நினைவினில் பல அலைகளை எழுப்பும் ஹ்ம்ம்ம்.ம்ம். தனிரகம் எந்தன் தமிழிசை முழக்கம் ஹ்ம்ம்..ம்ம்,,,,

பெண்: தெளியும் தெளியும் உனது மயக்கம்
ஆண்: ஆ.அதற்குள் உனக்கு எதற்கு நடுக்கம்
பெண்: ஆ...தோல்வி என்ற வார்த்தை இல்லை தோகை எந்தன் ஏட்டிலே
ஆண்: வார்த்தை ஜாலம் தேவையில்லை காட்டு உந்தன் பாட்டிலே

பெண்: தொடர்ந்தால் தானே ஜெயிப்பாள் மானே தொடர்ந்தால் தானே ஜெயிப்பாள் மானே பொறுத்திரு கொஞ்சம் முடியட்டும் வழக்கு உனக்கல்ல வெற்றி கிடைப்பது எனக்கு

ஆண்: சரிகச ரிக மப மபதபச மகரி ச நிநி
பெண்: சரிகசரிக பதபதப சரிக ச ச ச
ஆண்: கபகரிசரி சரிக சரிக மதப மதபச மகரி ச நிநி
பெண்: தசதப கரி சரிக சரிக பதசபதப மகரி சசச
ஆண்: தபதபத சரிக சரிக

பெண்: மகச மகச
ஆண்: சரிக ரிகம
பெண்: சநிப சநிப
ஆண்: சரிக சரிக
பெண்: மகச மகச
ஆண்: சரிக ரிகம
பெண்: சநிப சநிப
ஆண்: சச சசரிசச சச
பெண்: பபப தபதம பப

ஆண்: ம்ம்.ஆஅ..ஆஅ.
பெண்: ப..ஆஆஅ..ஆஆஅ
ஆண்: பதநி
பெண்: பதநிசரி
ஆண்: பதநிசரிக
பெண்: பதநிசரிகம
ஆண்: சரிகமபதநி
பெண்: பதநிசப
ஆண்: சரிகம

ஆண்: வா...வெளியே இளம் பூங்குயிலே உன் கூட்டை விட்டு இந்த வேளையிலே
பெண்: மேடை மீது பாடும் கானமே... மேதை யார்தான் என்று கூறுமே..ஏ

ஆண்: நீ வா...வெளியே இளம் பூங்குயிலே உன் கூட்டை விட்டு இந்த வேளையிலே

Male: Haa haa haah haa haa Haan haa haa Haa.aaa.aaa.aaa.aaa..haaa.aa.

Male: 1 2 3 4 Vaa veliyae ilam poonguyilae Un koottai vittu indha velaiyilae Medai meethu paadum gaanamae Medhai yaarthaan endru koorumae..ae.

Male: Nee vaa veliyae ilam poonguyilae Un koottai vittu indha velaiyilae

Female: Naan ariven ilam poonguyilae Vidai yaar arivaar indha pottiyilae Medai meethu paadum gaanamae Medhai yaarthaan endru koorumae..ae.

Female: Naan ariven ilam poonguyilae Vidai yaar arivaar indha pottiyilae

Male: Swarangalil ulla Sugangalai thoduven Layangalil pala layangalai tharuven

Female: Thalaikkanam vara Unkenna madhama Enai vida undhan kural valam padhama

Male: Thiramai irundhaal Sabaiyil vilakku
Female: Porumai irundhaal Puriyum unakku

Male: Raaga deepam yetri naanae Gnyaanam enna kaattuven
Female: Thalatthodu baavam serthu Kaaviyangal theettuven

Male: Ulaippaal thaanae uyarndhen naanae Ulaippaal thaanae uyarndhen naanae Iruvaril ini valakkukagal etharkku Mugavurai ini mudivurai irukku

Female: Naan ariven ilam poonguyilae Vidai yaar arivaar indha pottiyilae Medai meethu paadum gaanamae Medhai yaarthaan endru koorumae..ae.

Male: Nee vaa veliyae ilam poonguyilae Un koottai vittu indha velaiyilae

Female: Avaiyinil ulla anaivarin Idhayam mm mmm.. Suvai migum endhan Isaiyinil saranam mm mm..

Male: Ninaivinil pala alaigalai Ezhuppum mm mmm.. Thani ragam endhan tamil Isai mulakkam mm mm...

Female: Theliyum theliyum Unadhu mayakkam
Male: Ha adharkkul unakku Etharkku nadukkam

Female: Oh tholvi endra vaarthai illai Thogai endhan yettilae
Male: Vaarthai jaalam thevai illai Kaattu undhan paattilae

Female: Thodarndhaal thaanae Jeyippaal maanae Thodarndhaal thaanae Jeyippaal maanae Poruthiru konjam mudiyattum valakku Unakkalla vetri kidaippathu enakku

Male: Sariga sariga mapa mapadhapasa Magari sa ni ni
Female: Sariga sariga padhapadhapa Sariga sa sa sa
Male: Gapagarisari sariga sariga Madhapa madhapasa magari sa ni ni
Female: Dhasadhapa gari Sariga sariga pasadhapadhapa Magari sa sa sa
Male: Thapadhapadha sariga sariga

Female: Magasa magasa
Male: Sariga rigama
Female: Sanipa sanipa
Male: Sariga sariga
Female: Magasa magasa
Male: Sariga rigama
Female: Sanipa sanipa
Male: Sa sa sasarisasa sasa
Female: Papapa dhapadhama papa

Male: Mm.aaa...aaa...
Female: Pa..aaa..aaa.aaa.
Male: Padhani
Female: Padhanisari
Male: Padhanisariga
Female: Padhanisarigama
Male: Sarigamapadhani
Female: Pa dha ni sa pa
Male: Sarigama

Male: Vaa veliyae ilam poonguyilae Un koottai vittu indha velaiyilae
Female: Medai meethu paadum gaanamae Medhai yaarthaan endru koorumae..ae.

Male: Nee vaa veliyae ilam poonguyilae Un koottai vittu indha velaiyilae

Other Songs From Paadu Nilave (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics 2020

  • thullatha manamum thullum padal

  • national anthem in tamil lyrics

  • vijay and padalgal

  • alaipayuthey songs lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • vaathi coming song lyrics

  • verithanam song lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil kannadasan padal

  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil paadal music

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • maravamal nenaitheeriya lyrics