Thathi Thaavi Song Lyrics

Paagan cover
Movie: Paagan (2012)
Music: James Vasanthan
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Krish

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தத்தித் தாவி துள்ளட்டுமா தொத்தித் தோளில் சாயட்டுமா திக்கைத் தாண்டி செல்லட்டுமா எனதுயிரே...

ஆண்: கண்ணை போல காக்கட்டுமா கைகள் கோர்த்து பேசட்டுமா காலம் யாவும் கொஞ்சட்டுமா எனதுறவே...

ஆண்: தத்தித் தாவி துள்ளட்டுமா தொத்தித் தோளில் சாயட்டுமா திக்கைத் தாண்டி செல்லட்டுமா எனதுயிரே...

ஆண்: கண்ணை போல காக்கட்டுமா கைகள் கோர்த்து பேசட்டுமா காலம் யாவும் கொஞ்சட்டுமா எனதுறவே...

ஆண்: நெஞ்சில் சேர்ந்த ஏக்கம் இது கையில் சேரும் நாள் வந்தது எனதருகே நீ வந்தால் சந்தோஷமே தினமே

ஆண்: உயிரும் இல்லை ஆனாலுமே உயிரை போல நீ தாங்கினாய் உனதருகே வாழ்ந்திடுவேன்

ஆண்: நடை வண்டி ஓட்டும் வயதில் நீ எந்தன் கனவில் வருவாய் விரைவாக வளரத் தானே நான் ஏங்குவேன்

ஆண்: யாரேனும் உந்தன் மடியில் எனை ஏற்றி போகும் போது இடம் வந்தும் இறங்காமல் நான் அடி வாங்குவேன்

ஆண்: உலகத்தில் உறவுகள் யாவும் ஏற்றத்தில் ஒன்றாய் கூடும் இறக்கத்தில் நீ தான் வந்தாய் என் வாழ்விலே

ஆண்: நெஞ்சில் சேர்ந்த ஏக்கம் இது கையில் சேரும் நாள் வந்தது எனதருகே.. நீ வந்தால் சந்தோஷமே தினமே

ஆண்: உயிரும் இல்லை ஆனாலுமே உயிரை போல நீ தாங்கினாய் உனதருகே..வாழ்ந்திடுவேன்

ஆண்: சில நேரம் யாரும் வந்தால் சிணுங்காமல் அமர்ந்திட மாட்டாய் அதனாலே நீயும் கூட பெண்ணல்லவா

ஆண்: உன் போல யாரும் இல்லை மிதித்தாலும் ஏற்றம் தருவாய் அன்பே நீ அன்பில் என்றும் தாயல்லவா

ஆண்: இருளான வழியில் கூட வழி காட்டும் நன்பன் போல ஒளி கூட்டி முன்னே செல்வாய் என் வாழ்விலே

ஆண்: நெஞ்சில் சேர்ந்த ஏக்கம் இது
குழு: நெஞ்சில் சேர்ந்த ஏக்கம் இது
ஆண்: கையில் சேரும் நாள் வந்தது
குழு: கையில் சேரும் நாள் வந்தது
ஆண்: எனதருகே நீ வந்தால் சந்தோஷமே தினமே

ஆண்: உயிரும் இல்லை ஆனாலுமே உயிரை போல நீ தாங்கினாய் உனதருகே வாழ்ந்திடுவேன்

குழு: நெஞ்சில் சேர்ந்த ஏக்கம் இது கையில் சேரும் நாள் வந்தது

குழு: உயிரும் இல்லை ஆனாலுமே உயிரை போல நீ தாங்கினாய்

ஆண்: தத்தித் தாவி துள்ளட்டுமா தொத்தித் தோளில் சாயட்டுமா திக்கைத் தாண்டி செல்லட்டுமா எனதுயிரே...

ஆண்: கண்ணை போல காக்கட்டுமா கைகள் கோர்த்து பேசட்டுமா காலம் யாவும் கொஞ்சட்டுமா எனதுறவே...

ஆண்: தத்தித் தாவி துள்ளட்டுமா தொத்தித் தோளில் சாயட்டுமா திக்கைத் தாண்டி செல்லட்டுமா எனதுயிரே...

ஆண்: கண்ணை போல காக்கட்டுமா கைகள் கோர்த்து பேசட்டுமா காலம் யாவும் கொஞ்சட்டுமா எனதுறவே...

ஆண்: நெஞ்சில் சேர்ந்த ஏக்கம் இது கையில் சேரும் நாள் வந்தது எனதருகே நீ வந்தால் சந்தோஷமே தினமே

ஆண்: உயிரும் இல்லை ஆனாலுமே உயிரை போல நீ தாங்கினாய் உனதருகே வாழ்ந்திடுவேன்

ஆண்: நடை வண்டி ஓட்டும் வயதில் நீ எந்தன் கனவில் வருவாய் விரைவாக வளரத் தானே நான் ஏங்குவேன்

ஆண்: யாரேனும் உந்தன் மடியில் எனை ஏற்றி போகும் போது இடம் வந்தும் இறங்காமல் நான் அடி வாங்குவேன்

ஆண்: உலகத்தில் உறவுகள் யாவும் ஏற்றத்தில் ஒன்றாய் கூடும் இறக்கத்தில் நீ தான் வந்தாய் என் வாழ்விலே

ஆண்: நெஞ்சில் சேர்ந்த ஏக்கம் இது கையில் சேரும் நாள் வந்தது எனதருகே.. நீ வந்தால் சந்தோஷமே தினமே

ஆண்: உயிரும் இல்லை ஆனாலுமே உயிரை போல நீ தாங்கினாய் உனதருகே..வாழ்ந்திடுவேன்

ஆண்: சில நேரம் யாரும் வந்தால் சிணுங்காமல் அமர்ந்திட மாட்டாய் அதனாலே நீயும் கூட பெண்ணல்லவா

ஆண்: உன் போல யாரும் இல்லை மிதித்தாலும் ஏற்றம் தருவாய் அன்பே நீ அன்பில் என்றும் தாயல்லவா

ஆண்: இருளான வழியில் கூட வழி காட்டும் நன்பன் போல ஒளி கூட்டி முன்னே செல்வாய் என் வாழ்விலே

ஆண்: நெஞ்சில் சேர்ந்த ஏக்கம் இது
குழு: நெஞ்சில் சேர்ந்த ஏக்கம் இது
ஆண்: கையில் சேரும் நாள் வந்தது
குழு: கையில் சேரும் நாள் வந்தது
ஆண்: எனதருகே நீ வந்தால் சந்தோஷமே தினமே

ஆண்: உயிரும் இல்லை ஆனாலுமே உயிரை போல நீ தாங்கினாய் உனதருகே வாழ்ந்திடுவேன்

குழு: நெஞ்சில் சேர்ந்த ஏக்கம் இது கையில் சேரும் நாள் வந்தது

குழு: உயிரும் இல்லை ஆனாலுமே உயிரை போல நீ தாங்கினாய்

Male: Thathi thaavi thullatumaa Thothi tholil saayatumaa Thikkai thaandi sellatumaa Enadhuyirae

Male: Kannai pola kaakatumaa Kaigal korthu pesatumaa Kaalam yaavum konjatumaa Enadhuravae

Male: Thathi thaavi thullatumaa Thothi tholil saayatumaa Thikkai thaandi sellatumaa Enadhuyirae

Male: Kannai pola kaakatumaa Kaigal korthu pesatumaa Kaalam yaavum konjatumaa Enadhuravae

Male: Nenjil serntha yekkam ithu Kaiyil serum naal vanthathu Enatharugae.. Nee vandhaal santhosamae dhinamae

Male: Uyirum illai aanalumae Uyirai pola nee thaanginaai Unatharugae.. vaazhnthiduven

Male: Nadai vandi ootum vayathil Nee enthan kanavil varuvaai Viraivaaga valara thaanae Naan yenguven

Male: Yaarenum unthan madiyil Enai yetri pogum pothu Idam vanthu irangaamal naan Adi vaanguven

Male: Ulagathil uravugal yaavum Yetrathil ondrai koodum Irakathil nee thaan vanthaai En vaazhvilae

Male: Nenjil serntha yekkam ithu Kaiyil serum naal vanthathu Enatharugae.. Nee vandhaal santhosamae dhinamae

Male: Uyirum illai aanalumae Uyirai pola nee thaanginaai Unatharugae.. vaazhnthiduven

Male: Sila neram yaarum vanthaal Sinungamal amarnthida maataai Athanaalae neeyum kooda Penn allavaa

Male: Un pola yaarum illai Mithithaalum yetram tharuvaai Anbae nee anbil endrum Thaai allavaa

Male: Irulaana valiyil kooda Valikaatum nanban pola Oli kooti munnae selvaai En vaazhvilae

Male: Nenjil serntha yekkam ithu
Chorus: Nenjil serntha yekkam ithu
Male: Kaiyil serum naal vanthathu
Chorus: Kaiyil serum naal vanthathu
Male: Enatharugae.. Nee vandhaal santhosamae dhinamae

Male: Uyirum illai aanalumae Uyirai pola nee thaanginaai Unatharugae.. vaazhnthiduven

Chorus: Nenjil serntha yekkam ithu Kaiyil serum naal vanthathu

Chorus: Uyirum illai aanalumae Uyirai pola nee thaanginaai

Other Songs From Paagan (2012)

Most Searched Keywords
  • chellamma chellamma movie

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • murugan songs lyrics

  • natpu lyrics

  • alli pookalaye song download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • romantic love song lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • malto kithapuleh

  • kanne kalaimane karaoke download

  • ka pae ranasingam lyrics