Unn Manasula Paattuthaan Irukkuthu Sad Song Lyrics

Paandi Nattu Thangam cover
Movie: Paandi Nattu Thangam (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: { உன் மனசுல பாட்டு தான் இருக்குது என் மனசதை கேட்டு தான் தவிக்குது } (2)

பெண்: இது ஒன்ன மட்டும் பாடும் பூங்குயில் தினம் எண்ணி எண்ணி வாடும் பெண் மயில்

பெண்: மனசு முழுதும் சருகாய் கருக மயங்கும் நினைவோ மெழுகாய் உருக

பெண்: உன் மனசுல பாட்டு தான் இருக்குது என் மனசதை கேட்டு தான் தவிக்குது

ஆண்: பாட்டால புள்ளி வச்சி பார்வையில கிள்ளி வச்சி பூ போல என்னை சேர்ந்த தேவியே காதோட வந்து வந்து காதோட சொன்ன சிந்து கேட்காம போகும் வேறு பாதையே

ஆண்: நெஞ்சோடு கூடு கட்டி சேர்ந்திருந்த ஜோடி தான் இப்போது தனி தனியாய் போனதென்ன கோலம் தான்

ஆண்: எட்டு திக்கும் உன்ன எண்ணி இந்த மனம் தேடும் பாட்டு குயில் உன்ன மட்டும் நாளும் பாடும்

பெண்: உன் மனசுல பாட்டு தான் இருக்குது என் மனசதை கேட்டு தான் தவிக்குது

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஹா ஆஆ

பெண்: நீ பாடும் ராகம் வந்து என் உசுர தொட்டதையா நெஞ்சை விட்டு நேசம் பாசம் போகல பூச்சூடும் வேளையிலே முள்ளு ஒன்னு தச்சத்தையா பொன்னாரம் சூட காலம் கூடல

பெண்: உன்னோட வாழ்ந்திருந்தா ஊருக்கெல்லாம் ராணி நான் உண்ணாம தணிச்சிருந்து வாடுதய்யா மேனி தான்

பெண்: உங்கள தான் எண்ணி எண்ணி என் உசுரு தேடும் கண்ணுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள கலந்தே வாழும்

பெண்: உன் மனசுல பாட்டு தான் இருக்குது என் மனசதை கேட்டு தான் தவிக்குது

ஆண்: இது ஒன்ன மட்டும் பாடும் பூங்குயில் தினம் எண்ணி எண்ணி வாடும் பெண் மயில்

ஆண்: மனசு முழுதும் சருகாய் கருக மயங்கும் நினைவோ மெழுகாய் உருக

பெண்: உன் மனசுல பாட்டு தான் இருக்குது என் மனசதை கேட்டு தான் தவிக்குது

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: { உன் மனசுல பாட்டு தான் இருக்குது என் மனசதை கேட்டு தான் தவிக்குது } (2)

பெண்: இது ஒன்ன மட்டும் பாடும் பூங்குயில் தினம் எண்ணி எண்ணி வாடும் பெண் மயில்

பெண்: மனசு முழுதும் சருகாய் கருக மயங்கும் நினைவோ மெழுகாய் உருக

பெண்: உன் மனசுல பாட்டு தான் இருக்குது என் மனசதை கேட்டு தான் தவிக்குது

ஆண்: பாட்டால புள்ளி வச்சி பார்வையில கிள்ளி வச்சி பூ போல என்னை சேர்ந்த தேவியே காதோட வந்து வந்து காதோட சொன்ன சிந்து கேட்காம போகும் வேறு பாதையே

ஆண்: நெஞ்சோடு கூடு கட்டி சேர்ந்திருந்த ஜோடி தான் இப்போது தனி தனியாய் போனதென்ன கோலம் தான்

ஆண்: எட்டு திக்கும் உன்ன எண்ணி இந்த மனம் தேடும் பாட்டு குயில் உன்ன மட்டும் நாளும் பாடும்

பெண்: உன் மனசுல பாட்டு தான் இருக்குது என் மனசதை கேட்டு தான் தவிக்குது

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஹா ஆஆ

பெண்: நீ பாடும் ராகம் வந்து என் உசுர தொட்டதையா நெஞ்சை விட்டு நேசம் பாசம் போகல பூச்சூடும் வேளையிலே முள்ளு ஒன்னு தச்சத்தையா பொன்னாரம் சூட காலம் கூடல

பெண்: உன்னோட வாழ்ந்திருந்தா ஊருக்கெல்லாம் ராணி நான் உண்ணாம தணிச்சிருந்து வாடுதய்யா மேனி தான்

பெண்: உங்கள தான் எண்ணி எண்ணி என் உசுரு தேடும் கண்ணுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள கலந்தே வாழும்

பெண்: உன் மனசுல பாட்டு தான் இருக்குது என் மனசதை கேட்டு தான் தவிக்குது

ஆண்: இது ஒன்ன மட்டும் பாடும் பூங்குயில் தினம் எண்ணி எண்ணி வாடும் பெண் மயில்

ஆண்: மனசு முழுதும் சருகாய் கருக மயங்கும் நினைவோ மெழுகாய் உருக

பெண்: உன் மனசுல பாட்டு தான் இருக்குது என் மனசதை கேட்டு தான் தவிக்குது

Music by: Ilayaraja

Female: {Un manasula Pattu thaan irukuthu En manasadhai Kettu thaan thavikuthu} (2)

Female: Idhu onna mattum Paadum poongkuyil Dhinam enni enni Vaadum penmayil

Female: Manasu muzhuthum Sarugaai karuga Mayangum ninaivo Mezhugaai uruga

Female: Un manasula Pattu thaan irukuthu En manasadhai Kettu thaan thavikuthu

Male: Pattala pulli vachi Paarvaiyila killi vachi Poo pola ennai serndha dheviyae Kaaththoda vandhu vandhu Kaadhoda sonna sindhu Ketkaama pogum veru paadhaiyae

Male: Nenjodu koodu katti Serndhirundha jodithaan Ippothu thani thaniyaai Ponadhenna kolamthaan

Male: Ettu thikkum unna enni Intha manam thedum Pattu kuyil unna mattum Naalum paadum

Female: Un manasula Pattu thaan irukuthu En manasadhai Kettu thaan thavikuthu

Male: Aah. aah.aaa..aah. Aah. aah.aaa..aah. Ahaaa..aaa...

Female: Nee paadum raagam vandhu En usura thottadhaiyaa Nenjai vittu Nesam paasam pogala poochoodum velaiyilae Mullu onnu thachadhaiyaa Ponnaaram sooda Kaalam koodala

Female: Unnoda vazhnthirundha Oorukkellaam raani naan Unnaama thanichirundhu Vaadhudhaiyaa menithaan

Female: Ungala thaan enni enni En usuru thedum Kannukkulla nenjukkulla Kalandhae vaazhum

Female: Un manasula Pattu thaan irukuthu En manasadhai Kettu thaan thavikuthu

Male: Idhu onna mattum Paadum poongkuyil Unna enni enni Vaadum penmayil

Male: Manasu muzhuthum Sarugaai karuga Mayangum ninaivae Mezhugaai uruga

Female: Un manasula Pattu thaan irukuthu En manasadhai Kettu thaan thavikuthu

Most Searched Keywords
  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • malargale malargale song

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • maara theme lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • aagasam song soorarai pottru

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • mangalyam song lyrics

  • lyrics video tamil

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • ben 10 tamil song lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • kattu payale full movie

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • kutty story in tamil lyrics