Andru Oomai Pennallo Song Lyrics

Paarthaal Pasi Theerum cover
Movie: Paarthaal Pasi Theerum (1962)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: A. L. Raghavan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அ ன்னா
பெண்:
ஆண்: ஆவன்னா
பெண்: ஆ...
ஆண்: இ னா
பெண்:
ஆண்: ஈ யன்னா
பெண்: ஹி ஹி ஈ

ஆண்: உ ன்னா
பெண்:
ஆண்: ஊவன்னா
பெண்:
ஆண்: எ ன்னா
பெண்:
ஆண்: ஏயன்னா
பெண்:
ஆண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: ஐ யன்னா
பெண்: ஹாய்

ஆண்: அ ன்னா
பெண்: அ ன்னா
ஆண்: ஆவன்னா
பெண்: ஆவன்னா
ஆண்: இ னா
பெண்: இ னா
ஆண்: ஈ யன்னா
பெண்: ஈ யன்னா

ஆண்: உ ன்னா
பெண்: உ ன்னா
ஆண்: ஊவன்னா
பெண்: ஊவன்னா
ஆண்: எ ன்னா
பெண்: எ ன்னா
ஆண்: ஏயன்னா
பெண்: ஏயன்னா
ஆண்: ஐ யன்னா
பெண்: ஐ யன்னா

ஆண்: ஒ னா
பெண்: ஒ னா
ஆண்: ஓவன்னா
பெண்: ஓவன்னா
ஆண்: ஔவன்னா
பெண்: ஔவ்ன்னா
ஆண்: அக்கன்னா
பெண்: அக்கன்னா

ஆண்: ..............

பெண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஆ... ஹோ..ஓஓ ஹோ ஒ ஹோ ஓஓ

பெண்: அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் பெண்ணல்லோ ஐயா உன்னை கண்டு தமிழ் பாடும் பெண்ணல்லோ

பெண்: அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் பெண்ணல்லோ ஐயா உன்னை கண்டு தமிழ் பாடும் பெண்ணல்லோ

பெண்: மணி புறாவும் மாட புறாவும் மனசில் பேசும் பேச்சல்லோ மங்கை நானும் தன்னந்தனியே மனசில் பாடிய பாட்டல்லோ

பெண்: மணி புறாவும் மாட புறாவும் மனசில் பேசும் பேச்சல்லோ மங்கை நானும் தன்னந்தனியே மனசில் பாடிய பாட்டல்லோ

ஆண்: ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் கண்ணல்லோ நெஞ்சில் ஆசை கொண்டே தமிழ் பாடும் கண்ணல்லோ

ஆண்: ஓ.ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் கண்ணல்லோ நெஞ்சில் ஆசை கொண்டே தமிழ் பாடும் கண்ணல்லோ

ஆண்: ஓஹ்ஹோ..ஓஹ்ஹோ..ஓஒ ஓஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஹோய் வண்ண தமிழ் சேலை கட்டி கொண்டல்லோ

பெண்: கட்டிகொண்ட ஆடை ஒட்டிக்கொண்டல்லோ

ஆண்: கொஞ்சும் தமிழ் வார்த்தை நெஞ்சில் வந்தல்லோ

பெண்: நெஞ்சம் ஒன்று சேரும் நேரம் இன்றல்லோ

இருவர்: நெஞ்சம் ஒன்று சேரும் நேரம் இந்த நேரம் சொந்தம் தந்ததாலே இன்பம் வந்தல்லோ

பெண்: மணிபுறாவும் மாடபுறாவும் மனசில் பேசும் பேச்சல்லோ மங்கை நானும் தன்னந்தனியே மனசில் பாடிய பாட்டல்லோ

ஆண்: ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் கண்ணல்லோ நெஞ்சில் ஆசை கொண்டே தமிழ் பாடும் கண்ணல்லோ ஹோ ஹோ

ஆண்: காட்டில் வந்த வேடன் மானை கண்டல்லோ..ஹொய்

பெண்: மானை கண்ட வேளை மயக்கம் கொண்டல்லோ..ஹோ

ஆண்: இங்கே வந்த காதல் அங்கே வந்தல்லோ

பெண்: அங்கும் இங்கும் காதல் தூது சென்றல்லோ

இருவர்: {தூது சென்ற காதல் பாடி வந்த பாடல் சொந்தம் தந்ததாலே இன்பம் வந்தல்லோ} (2)

பெண்: மணி புறாவும் மாட புறாவும் மனசில் பேசும் பேச்சல்லோ மங்கை நானும் தன்னந்தனியே மனசில் பாடிய பாட்டல்லோ

ஆண்: ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் கண்ணல்லோ நெஞ்சில் ஆசை கொண்டே தமிழ் பாடும் கண்ணல்லோ

இருவர்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோஹோஹோஹோஹொஹ் ஹோய் ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோஹோஹோஹோஹொஹ் ஹோய் ஹோஹோஹோஹோஹொஹ் ஹோய் ஹோஹோஹோஹோஹொஹ் ஹோய் ஹோஹோஹோஹோஹொஹ் ஹோய்

ஆண்: அ ன்னா
பெண்:
ஆண்: ஆவன்னா
பெண்: ஆ...
ஆண்: இ னா
பெண்:
ஆண்: ஈ யன்னா
பெண்: ஹி ஹி ஈ

ஆண்: உ ன்னா
பெண்:
ஆண்: ஊவன்னா
பெண்:
ஆண்: எ ன்னா
பெண்:
ஆண்: ஏயன்னா
பெண்:
ஆண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: ஐ யன்னா
பெண்: ஹாய்

ஆண்: அ ன்னா
பெண்: அ ன்னா
ஆண்: ஆவன்னா
பெண்: ஆவன்னா
ஆண்: இ னா
பெண்: இ னா
ஆண்: ஈ யன்னா
பெண்: ஈ யன்னா

ஆண்: உ ன்னா
பெண்: உ ன்னா
ஆண்: ஊவன்னா
பெண்: ஊவன்னா
ஆண்: எ ன்னா
பெண்: எ ன்னா
ஆண்: ஏயன்னா
பெண்: ஏயன்னா
ஆண்: ஐ யன்னா
பெண்: ஐ யன்னா

ஆண்: ஒ னா
பெண்: ஒ னா
ஆண்: ஓவன்னா
பெண்: ஓவன்னா
ஆண்: ஔவன்னா
பெண்: ஔவ்ன்னா
ஆண்: அக்கன்னா
பெண்: அக்கன்னா

ஆண்: ..............

பெண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ.. ஹா..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஆ... ஹோ..ஓஓ ஹோ ஒ ஹோ ஓஓ

பெண்: அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் பெண்ணல்லோ ஐயா உன்னை கண்டு தமிழ் பாடும் பெண்ணல்லோ

பெண்: அன்று ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் பெண்ணல்லோ ஐயா உன்னை கண்டு தமிழ் பாடும் பெண்ணல்லோ

பெண்: மணி புறாவும் மாட புறாவும் மனசில் பேசும் பேச்சல்லோ மங்கை நானும் தன்னந்தனியே மனசில் பாடிய பாட்டல்லோ

பெண்: மணி புறாவும் மாட புறாவும் மனசில் பேசும் பேச்சல்லோ மங்கை நானும் தன்னந்தனியே மனசில் பாடிய பாட்டல்லோ

ஆண்: ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் கண்ணல்லோ நெஞ்சில் ஆசை கொண்டே தமிழ் பாடும் கண்ணல்லோ

ஆண்: ஓ.ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் கண்ணல்லோ நெஞ்சில் ஆசை கொண்டே தமிழ் பாடும் கண்ணல்லோ

ஆண்: ஓஹ்ஹோ..ஓஹ்ஹோ..ஓஒ ஓஓ..ஓஒ..ஓஒ..ஹோய் வண்ண தமிழ் சேலை கட்டி கொண்டல்லோ

பெண்: கட்டிகொண்ட ஆடை ஒட்டிக்கொண்டல்லோ

ஆண்: கொஞ்சும் தமிழ் வார்த்தை நெஞ்சில் வந்தல்லோ

பெண்: நெஞ்சம் ஒன்று சேரும் நேரம் இன்றல்லோ

இருவர்: நெஞ்சம் ஒன்று சேரும் நேரம் இந்த நேரம் சொந்தம் தந்ததாலே இன்பம் வந்தல்லோ

பெண்: மணிபுறாவும் மாடபுறாவும் மனசில் பேசும் பேச்சல்லோ மங்கை நானும் தன்னந்தனியே மனசில் பாடிய பாட்டல்லோ

ஆண்: ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் கண்ணல்லோ நெஞ்சில் ஆசை கொண்டே தமிழ் பாடும் கண்ணல்லோ ஹோ ஹோ

ஆண்: காட்டில் வந்த வேடன் மானை கண்டல்லோ..ஹொய்

பெண்: மானை கண்ட வேளை மயக்கம் கொண்டல்லோ..ஹோ

ஆண்: இங்கே வந்த காதல் அங்கே வந்தல்லோ

பெண்: அங்கும் இங்கும் காதல் தூது சென்றல்லோ

இருவர்: {தூது சென்ற காதல் பாடி வந்த பாடல் சொந்தம் தந்ததாலே இன்பம் வந்தல்லோ} (2)

பெண்: மணி புறாவும் மாட புறாவும் மனசில் பேசும் பேச்சல்லோ மங்கை நானும் தன்னந்தனியே மனசில் பாடிய பாட்டல்லோ

ஆண்: ஊமை பெண்ணல்லோ இன்று பேசும் கண்ணல்லோ நெஞ்சில் ஆசை கொண்டே தமிழ் பாடும் கண்ணல்லோ

இருவர்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோஹோஹோஹோஹொஹ் ஹோய் ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோஹோஹோஹோஹொஹ் ஹோய் ஹோஹோஹோஹோஹொஹ் ஹோய் ஹோஹோஹோஹோஹொஹ் ஹோய் ஹோஹோஹோஹோஹொஹ் ஹோய்

Male: Aanaa
Female: Aa
Male: Aavannaa
Female: Haa.
Male: Eenaa
Female: Ee
Male: Eeyannaa
Female: He he ee

Male: Oonaa
Female: Oo
Male: Oovannaa
Female: Oooo
Male: Yaenaa
Female: Yae
Male: Yaeyannaa
Female: Yaei
Male: Hmm
Male: Aiyannaa
Female: Haiii

Male: Aanaa
Female: Aanaa
Male: Aavannaa
Female: Aavannaa
Male: Eenaa
Female: Eenaa
Male: Eeyannaa
Female: Eeyannaa

Male: Oonaa
Female: Oonaa
Male: Oovannaa
Female: Oovannaa
Male: Yaenaa
Female: Yaenaa
Male: Yaeyannaa
Female: Yaeyannaa
Male: Ainaa
Female: Ainaa
Male: Aiyannaa
Female: Aiyannaa

Male: O naa
Female: O naa
Male: Ovannaa
Female: Ovannaa
Male: Auvannaa
Female: Auvannaa
Male: Akkannaa
Female: Akkannaa

Male: .............

Female: Hoooo oooo ooo oooooo Hoooo oooo ooo oooooo Hoooo oooo hooo ooo hooo ooo

Female: Andru oomai pennallo Indru pesum pennallo Aiyaa unnaikandu Tamil paadum pennallo

Female: Andru oomai pennallo Indru pesum pennallo Aiyaa unnaikandu Tamil paadum pennallo

Female: Mani puraavum maada puraavum Manasil pesum pechallo Mangai naanum thannandhaniyae Manasil paadiya paattallo

Female: Mani puraavum maada puraavum Manasil pesum pechallo Mangai naanum thannandhaniyae Manasil paadiya paattallo

Male: Oomai pennallo Indru pesum pennallo Nenjil aasai kondae Thamizh paadum kannallo

Male: Ohoho. ohohoho. ooo. Ooo. oooo. oooo. hoi Vanna thamizh chaelai Katti kondallo

Female: Katti konda aadai Otti kondallo

Male: Konjum thamizh vaarthai Nenjil vandhallo

Female: Nenjam ondru saerum Neram indrallo

Both: Nenjam ondru saerum Neram inbam neram Sondham thandhadhaalae Inbam vandhallo

Female: Mani puraavum maada puraavum Manasil pesum pechallo Mangai naanum thannandhaniyae Manasil paadiya paattallo

Male: Oomai pennallo Indru pesum pennallo Nenjil aasai kondae Thamizh paadum kannallo ho ho

Male: Kaattil vandha vaedan Maanai kandallo hoi

Female: Maanai kanda velai Mayakkam kondallo ho

Male: Ingae vandha kaadhal Angae vandhallo

Female: Angum ingum kaadhal Thoodhu sendrallo

Both: Thoodhu sendra kaadhal Paadi vandha paadal Sondham thandhadhaalae Inbam vandhallo

Female: Mani puraavum maada puraavum Manasil pesum pechallo Mangai naanum thannandhaniyae Manasil paadiya paattallo

Male: Oomai pennallo Indru pesum pennallo Nenjil aasai kondae Thamizh paadum kannallo ho ho

Both: Hoo hooo hooo oooo Hooohooohooohooohooooo hoi Hoo hooo hooo oooo Hooohooohooohooohooooo hoi Hooohooohooohooohooooo hoi Hooohooohooohooohooooo hoi Hooohooohooohooohooooo hoi

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • lyrics status tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • kattu payale full movie

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • master the blaster lyrics in tamil

  • thabangale song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • maruvarthai song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • lyrics download tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamil worship songs lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • sarpatta movie song lyrics