Josiyam Solluren Song Lyrics

Paaru Paaru Pattanam Paaru cover
Movie: Paaru Paaru Pattanam Paaru (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கேளப்பா கும்ப ராசியில் குவலயத்திலே சனித்தோர். நல்ல புத்தி வித்தையொடு நய வசன கீதம் உள்ளார். வெல்லுவான் பகை அனைத்தும். விண்ணவரின் ஏவல் கொள்வான். சல்லாப நடை உடையான் தரணியிலே கீர்த்தி உள்ளானே.

ஆண்: ஏ ஜோசியம் சொல்லுறேன் ஜோசியம் சொல்லுறேன் வா வா வா ஒன் ராசியும் பலனும் இப்பவும் எப்பவும் ஓஹோஹோ ஜாதகத்தில சொல்லி இருக்கு சங்கடம் எல்லாம் தள்ளி இருக்கு ஸ்ரீ தேவி வந்திருந்து தெனம் தெனம் வீட்டையும் தட்டுமப்பா நல்லது கிட்டுமப்பா சீக்கிரத்தில் சில்லறை கொட்டுமப்பா

ஆண்: ஜோசியம் சொல்லுறேன் ஜோசியம் சொல்லுறேன் வா வா வா ஒன் ராசியும் பலனும் இப்பவும் எப்பவும் ஓஹோஹோ

ஆண்: தெய்வமான ராமனுக்கும் நட்சத்திரக் கோளாறு சொல்லப் போனா அதனாலே வனவாசம் போனாரு சாதகத்துக் கட்டங்கள் எல்லாம் வெத்துக் கட்டம் இல்லையப்பா வானத்துல எப்பவும் உள்ள நட்சத்திரம் தானப்பா ஜோசியத்தில் உள்ள சங்கதிங்க விஞ்ஞானத்திலும் இல்லையப்பா இத புரிஞ்சுகிட்டா தெரிஞ்சுகிட்டா கலக்கம் இல்லே ஏஹே ஹே

ஆண்: ஜோசியம் சொல்லுறேன். ஜோசியம் சொல்லுறேன் ஜோசியம் சொல்லுறேன் வா வா வா ஒன் ராசியும் பலனும் இப்பவும் எப்பவும் ஓஹோஹோ

ஆண்: சுக்கிரன சந்திரன கிட்ட போயி தொட்டாச்சு கிட்ட போயி தொட்டாலும் கிட்டும் பலன் ஒண்ணேதான் நல்ல தொழில் கையில் இருந்தால் ராசி பலன் ஏனப்பா ராசி பலன் பார்ப்பது கூட நல்ல தொழில் தானப்பா நம்பிக்கை நெஞ்சுல வந்ததுன்னா நட்சத்திரப் பலன் தேவை இல்லே இத புரிஞ்சுகிட்டா தெரிஞ்சுகிட்டா கலக்கம் இல்லே ஏஹே ஹே

ஆண்: ஜோசியம் சொல்லுறேன் ஜோசியம் சொல்லுறேன் வாவா வா ஒன் ராசியும் பலனும் இப்பவும் எப்பவும் ஓஹோஹோ ஜாதகத்துல சொல்லி இருக்கு சங்கடம் எல்லாம் தள்ளி இருக்கு ஸ்ரீ தேவி வந்திருந்து தெனம் தெனம் வீட்டையும் தட்டுமப்பா நல்லது கிட்டுமப்பா சீக்கிரத்தில் சில்லறை கொட்டுமப்பா

ஆண்: ஜோசியம் சொல்லுறேன் ஜோசியம் சொல்லுறேன் வாவா வா ஒன் ராசியும் பலனும் இப்பவும் எப்பவும் ஓஹோஹோ

ஆண்: கேளப்பா கும்ப ராசியில் குவலயத்திலே சனித்தோர். நல்ல புத்தி வித்தையொடு நய வசன கீதம் உள்ளார். வெல்லுவான் பகை அனைத்தும். விண்ணவரின் ஏவல் கொள்வான். சல்லாப நடை உடையான் தரணியிலே கீர்த்தி உள்ளானே.

ஆண்: ஏ ஜோசியம் சொல்லுறேன் ஜோசியம் சொல்லுறேன் வா வா வா ஒன் ராசியும் பலனும் இப்பவும் எப்பவும் ஓஹோஹோ ஜாதகத்தில சொல்லி இருக்கு சங்கடம் எல்லாம் தள்ளி இருக்கு ஸ்ரீ தேவி வந்திருந்து தெனம் தெனம் வீட்டையும் தட்டுமப்பா நல்லது கிட்டுமப்பா சீக்கிரத்தில் சில்லறை கொட்டுமப்பா

ஆண்: ஜோசியம் சொல்லுறேன் ஜோசியம் சொல்லுறேன் வா வா வா ஒன் ராசியும் பலனும் இப்பவும் எப்பவும் ஓஹோஹோ

ஆண்: தெய்வமான ராமனுக்கும் நட்சத்திரக் கோளாறு சொல்லப் போனா அதனாலே வனவாசம் போனாரு சாதகத்துக் கட்டங்கள் எல்லாம் வெத்துக் கட்டம் இல்லையப்பா வானத்துல எப்பவும் உள்ள நட்சத்திரம் தானப்பா ஜோசியத்தில் உள்ள சங்கதிங்க விஞ்ஞானத்திலும் இல்லையப்பா இத புரிஞ்சுகிட்டா தெரிஞ்சுகிட்டா கலக்கம் இல்லே ஏஹே ஹே

ஆண்: ஜோசியம் சொல்லுறேன். ஜோசியம் சொல்லுறேன் ஜோசியம் சொல்லுறேன் வா வா வா ஒன் ராசியும் பலனும் இப்பவும் எப்பவும் ஓஹோஹோ

ஆண்: சுக்கிரன சந்திரன கிட்ட போயி தொட்டாச்சு கிட்ட போயி தொட்டாலும் கிட்டும் பலன் ஒண்ணேதான் நல்ல தொழில் கையில் இருந்தால் ராசி பலன் ஏனப்பா ராசி பலன் பார்ப்பது கூட நல்ல தொழில் தானப்பா நம்பிக்கை நெஞ்சுல வந்ததுன்னா நட்சத்திரப் பலன் தேவை இல்லே இத புரிஞ்சுகிட்டா தெரிஞ்சுகிட்டா கலக்கம் இல்லே ஏஹே ஹே

ஆண்: ஜோசியம் சொல்லுறேன் ஜோசியம் சொல்லுறேன் வாவா வா ஒன் ராசியும் பலனும் இப்பவும் எப்பவும் ஓஹோஹோ ஜாதகத்துல சொல்லி இருக்கு சங்கடம் எல்லாம் தள்ளி இருக்கு ஸ்ரீ தேவி வந்திருந்து தெனம் தெனம் வீட்டையும் தட்டுமப்பா நல்லது கிட்டுமப்பா சீக்கிரத்தில் சில்லறை கொட்டுமப்பா

ஆண்: ஜோசியம் சொல்லுறேன் ஜோசியம் சொல்லுறேன் வாவா வா ஒன் ராசியும் பலனும் இப்பவும் எப்பவும் ஓஹோஹோ

Male: Kaelappaa kumba raasiyil Kuvalayathilae sanitthor. Nalla buthi vithaiyodu Naya vasana geetham ullaar. Velluvaan pagai anaithum. Vinnavarin yaeval kolvaan. Sallaaba nadai udaiyaan Tharaniyilae keerthi ullaanae.

Male: Ae josiyam solluren Josiyam solluren vaavaa vaa On raasiyum palanum Ippavum eppavum ohoho Jaadhagathil solli irukku Sangadam ellaam thilli irukku Sri dhevi vandhirundhu Dhenam dhenam veettaiyum thattumappaa Nalladhu kittumappaa Seekkiratthil sillarai kottumappaa

Male: Josiyam solluren Josiyam solluren vaavaa vaa On raasiyum palanum Ippavum eppavum ohoho

Male: Dheivamaana raamanukkum Natchathira kolaaru Solla ponaa adhanaalae Vanavaasam ponaaru Saadhagathu kattangal ellaam Vethu kattam illaiyappaa Vaanathula eppavum ulla Natchathiram thaanappaa Josiyathil ulla sangadhinga Vinnjaanathilum illaiyappaa Idha purinjukkittaa therinjukkittaa Kalakkam illae aehae hae

Male: Josiyam solluren. Josiyam solluren Josiyam solluren vaavaa vaa On raasiyum palanum Ippavum eppavum ohoho

Male: Sukkirana chandhirana Kitta poiyi thottaachu Kitta poyi thottaalum Kittum palan onnae thaan Nalla thozhil kaiyil irundhaal Raasi palan yaenappaa Raasi palan paarppadhu kooda Nalla thozhil thaanappaa Nambikkai nenjula vandhadhunnaa Natchathira palan thaevai illae Idha purinjukkittaa therinjukkittaa Kalakkam illae aehae hae

Male: Josiyam solluren Josiyam solluren vaavaa vaa On raasiyum palanum Ippavum eppavum ohoho Jaadhagathil solli irukku Sangadam ellaam thilli irukku Sri dhevi vandhirundhu Dhenam dhenam veettaiyum thattumappaa Nalladhu kittumappaa Seekkiratthil sillarai kottumappaa

Male: Josiyam solluren Josiyam solluren vaavaa vaa On raasiyum palanum Ippavum eppavum ohoho

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • irava pagala karaoke

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • tamil lyrics song download

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • master vijay ringtone lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • marudhani song lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • best tamil song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye