Ada Va Va Raja Song Lyrics

Paattu Padava cover
Movie: Paattu Padava (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காதலே நீ படுத்தும் பாடெல்லாம் ஏட்டிலே எழுத்திலே எழுதிடக் கூ...டுமோ சேர்ந்தாலும் நெஞ்சுருகும் பிரிந்தாலும் நெஞ்சுருகும் விந்தையிலும் விந்தையடி

ஆண்: அட வா வா ராஜா என்னோடு பாட அதைக் கேட்கும் உள்ளம் தன்னாலே ஆட என்னென்ன காதல் பாட்டுக்களே

ஆண்: இன்றும் தொடருது லைலா மஜுனுவின் காதல் கதைகளே மண்மீதிலே இன்னும் இருக்குது சிக்கித் தவிக்குது காதல் சிறையிலே நெஞ்சங்களே

ஆண் மற்றும்
குழு: அந்தப் பாட்டுப் பாடவா கேட்டுக் கூடவா எந்தன் பாட்டுக்கள் ஓயாதடா அந்தப் பாட்டுப் பாடவா கேட்டுக் கூடவா எந்தன் பாட்டுக்கள் ஓயாதடா..

ஆண்: அட வா வா ராஜா என்னோடு பாட அதைக் கேட்கும் உள்ளம் தன்னாலே ஆட

ஆண்: கல்யாணம் ஆகாத காதலும்....இங்குண்டு காதலே இல்லாத கல்யாணமும்...இங்குண்டு இது போல நேர்ந்தாலும்...ம்ம்ம். நேராமல் இருந்தாலும் காதல்ல்ல்.... தொடர்க்கதையே இது விந்தையிலும்...ம்ம்...விந்தையடி.

ஆண்: அட வா வா ராஜா என்னோடு பாட அதைக் கேட்கும் உள்ளம் தன்னாலே ஆட என்னென்ன காதல் பாட்டுக்களே

ஆண்: இன்றும் தொடருது லைலா மஜுனுவின் காதல் கதைகளே மண்மீதிலே இன்னும் இருக்குது சிக்கித் தவிக்குது காதல் சிறையிலே நெஞ்சங்களே

ஆண் மற்றும்
குழு: அந்தப் பாட்டுப் பாடவா கேட்டுக் கூடவா எந்தன் பாட்டுக்கள் ஓயாதடா அந்தப் பாட்டுப் பாடவா கேட்டுக் கூடவா எந்தன் பாட்டுக்கள் ஓயாதடா..

ஆண்: அட வா வா ராஜா என்னோடு பாட அதைக் கேட்கும் உள்ளம் தன்னாலே ஆட

ஆண்: உள்ளத்தில் வைத்து சொல்லாமல் போகும் காதல் உள்ளத்தை விட்டு வெளியே சொன்னாலும் செல்லாமல் போகும் காதல்

ஆண்: உலகே திரண்டு எதிர்த்து நின்றாலும் வெற்றி மாலை சூடும் காதல் மாலை சூடிக் கொண்டாலும் ஒருவருக்கொருவர் மனம் பொருந்தாத காதல்... எத்தனை எத்தனை...ஈ...காதலடி இது விந்தையிலும்ம்ம்ம்ம்....விந்தையடி..

ஆண்: அட வா வா ராஜா என்னோடு பாட அதைக் கேட்கும் உள்ளம் தன்னாலே ஆட என்னென்ன காதல் பாட்டுக்களே

ஆண் மற்றும்
குழு: இன்றும் தொடருது லைலா மஜுனுவின் காதல் கதைகளே மண்மீதிலே இன்னும் இருக்குது சிக்கித் தவிக்குது காதல் சிறையிலே நெஞ்சங்களே

ஆண் மற்றும்
குழு: அந்தப் பாட்டுப் பாடவா கேட்டுக் கூடவா எந்தன் பாட்டுக்கள் ஓயாதடா அந்தப் பாட்டுப் பாடவா கேட்டுக் கூடவா எந்தன் பாட்டுக்கள் ஓயாதடா..

ஆண்: அட வா வா ராஜா என்னோடு பாட அதைக் கேட்கும் உள்ளம் தன்னாலே ஆட

ஆண்: காதலே நீ படுத்தும் பாடெல்லாம் ஏட்டிலே எழுத்திலே எழுதிடக் கூ...டுமோ சேர்ந்தாலும் நெஞ்சுருகும் பிரிந்தாலும் நெஞ்சுருகும் விந்தையிலும் விந்தையடி

ஆண்: அட வா வா ராஜா என்னோடு பாட அதைக் கேட்கும் உள்ளம் தன்னாலே ஆட என்னென்ன காதல் பாட்டுக்களே

ஆண்: இன்றும் தொடருது லைலா மஜுனுவின் காதல் கதைகளே மண்மீதிலே இன்னும் இருக்குது சிக்கித் தவிக்குது காதல் சிறையிலே நெஞ்சங்களே

ஆண் மற்றும்
குழு: அந்தப் பாட்டுப் பாடவா கேட்டுக் கூடவா எந்தன் பாட்டுக்கள் ஓயாதடா அந்தப் பாட்டுப் பாடவா கேட்டுக் கூடவா எந்தன் பாட்டுக்கள் ஓயாதடா..

ஆண்: அட வா வா ராஜா என்னோடு பாட அதைக் கேட்கும் உள்ளம் தன்னாலே ஆட

ஆண்: கல்யாணம் ஆகாத காதலும்....இங்குண்டு காதலே இல்லாத கல்யாணமும்...இங்குண்டு இது போல நேர்ந்தாலும்...ம்ம்ம். நேராமல் இருந்தாலும் காதல்ல்ல்.... தொடர்க்கதையே இது விந்தையிலும்...ம்ம்...விந்தையடி.

ஆண்: அட வா வா ராஜா என்னோடு பாட அதைக் கேட்கும் உள்ளம் தன்னாலே ஆட என்னென்ன காதல் பாட்டுக்களே

ஆண்: இன்றும் தொடருது லைலா மஜுனுவின் காதல் கதைகளே மண்மீதிலே இன்னும் இருக்குது சிக்கித் தவிக்குது காதல் சிறையிலே நெஞ்சங்களே

ஆண் மற்றும்
குழு: அந்தப் பாட்டுப் பாடவா கேட்டுக் கூடவா எந்தன் பாட்டுக்கள் ஓயாதடா அந்தப் பாட்டுப் பாடவா கேட்டுக் கூடவா எந்தன் பாட்டுக்கள் ஓயாதடா..

ஆண்: அட வா வா ராஜா என்னோடு பாட அதைக் கேட்கும் உள்ளம் தன்னாலே ஆட

ஆண்: உள்ளத்தில் வைத்து சொல்லாமல் போகும் காதல் உள்ளத்தை விட்டு வெளியே சொன்னாலும் செல்லாமல் போகும் காதல்

ஆண்: உலகே திரண்டு எதிர்த்து நின்றாலும் வெற்றி மாலை சூடும் காதல் மாலை சூடிக் கொண்டாலும் ஒருவருக்கொருவர் மனம் பொருந்தாத காதல்... எத்தனை எத்தனை...ஈ...காதலடி இது விந்தையிலும்ம்ம்ம்ம்....விந்தையடி..

ஆண்: அட வா வா ராஜா என்னோடு பாட அதைக் கேட்கும் உள்ளம் தன்னாலே ஆட என்னென்ன காதல் பாட்டுக்களே

ஆண் மற்றும்
குழு: இன்றும் தொடருது லைலா மஜுனுவின் காதல் கதைகளே மண்மீதிலே இன்னும் இருக்குது சிக்கித் தவிக்குது காதல் சிறையிலே நெஞ்சங்களே

ஆண் மற்றும்
குழு: அந்தப் பாட்டுப் பாடவா கேட்டுக் கூடவா எந்தன் பாட்டுக்கள் ஓயாதடா அந்தப் பாட்டுப் பாடவா கேட்டுக் கூடவா எந்தன் பாட்டுக்கள் ஓயாதடா..

ஆண்: அட வா வா ராஜா என்னோடு பாட அதைக் கேட்கும் உள்ளம் தன்னாலே ஆட

Male: Kaadhalae nee paduthum paadellaam Yettilae ezhuthilae ezhudhida koodumo Serndhaalum nenjurugum Pirindhaalum nenjurugum Vindhaiyilum vindhaiyadi

Male: Ada vaa vaa raajaa ennodu paada Adhai ketkum ullam thannaalae aada Ennenna kaadhal paattukkalae Indrum thodarudhu laila majnuvin Kaadhal kadhaigalae man meedhilae Innum irukkudhu sikki thavikkudhu Kaadhal siraiyilae nenjangalae

Male &
Chorus: {Andha paattu paadavaa Kettu koodavaa Endhan paattukkal oyaadhadaa} (2)

Male: Ada vaa vaa raajaa ennodu paada Adhai ketkum ullam thannaalae aada

Male: Kalyaanam aagaadha Kaadhalum ingundu Kaadhalae illaadha Kalyaanamum ingundu Idhu pola nerndhaalum.mm.. Neraamal irundhaalum Kaadhal.lll. thodar kadhaiyae Idhu vindhaiyilum.mmm.mmm..mm.. Vindhaiyadi

Male: Ada vaa vaa raajaa ennodu paada Adhai ketkum ullam thannaalae aada Ennenna kaadhal paattukkalae Indrum thodarudhu laila majnuvin Kaadhal kadhaigalae man meedhilae Innum irukkudhu sikki thavikkudhu Kaadhal siraiyilae nenjangalae

Male &
Chorus: {Andha paattu paadavaa Kettu koodavaa Endhan paattukkal oyaadhadaa} (2)

Male: Ada vaa vaa raajaa ennodu paada Adhai ketkum ullam thannaalae aada

Male: Ullathil vaithu sollaamal Pogum kaadhal Ullathai vittu veliyae sonnaalum Sellaamal pogum kaadhal

Male: Ulagae thirandu Edhirthu nindraalum Vetri maalai soodum kaadhal Maalai soodi kondaalum Oruvarukkoruvar manam Porundhaadha kaadhal Eththanai eththanai kaadhaladi. Idhu vindhaiyilum.mmm..mmm..mmm Vindhaiyadi

Male: Ada vaa vaa raajaa ennodu paada Adhai ketkum ullam thannaalae aada Ennenna kaadhal paattukkalae

Male &
Chorus: Indrum thodarudhu laila majnuvin Kaadhal kadhaigalae man meedhilae Innum irukkudhu sikki thavikkudhu Kaadhal siraiyilae nenjangalae

Male &
Chorus: {Andha paattu paadavaa Kettu koodavaa Endhan paattukkal oyaadhadaa} (2)

Male: Ada vaa vaa raajaa ennodu paada Adhai ketkum ullam thannaalae aada

Other Songs From Paattu Padava (1995)

Iniya Gaanam Song Lyrics
Movie: Paattu Padava
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Chorus Paadura Song Lyrics
Movie: Paattu Padava
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Nil Nil Nil Song Lyrics
Movie: Paattu Padava
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Most Searched Keywords
  • yaar alaipathu lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamil paadal music

  • tamil lyrics video songs download

  • thaabangale karaoke

  • cuckoo lyrics dhee

  • master dialogue tamil lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • cuckoo padal

  • tholgal

  • songs with lyrics tamil

  • romantic love song lyrics in tamil