Vazhi Vidu Vazhi Vidu Song Lyrics

Paattu Padava cover
Movie: Paattu Padava (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஹா ஆஹ்ஹா ஹ ஆஹா ஆஹ்ஹா ரார ராரா ராரரா ரார ராரா ராரரா ஆஆஆ ரார ராரா..

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள் விலகிடு விலகிடு விலகிடு எனைத் தேடி வருகிறாள்

ஆண்: எவனவன் வாசலை அடைப்பது இடையில் திரையினை விரிப்பது எவனவன் தடைகளை விதிப்பது இளைய நிலவினைத் தடுப்பது என் இதயக் கோயிலில் கதவில்லை கதவில்லை

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள்

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள் விலகிடு விலகிடு விலகிடு எனைத் தேடி வருகிறாள்

ஆண்: எவனவன் வாசலை அடைப்பது இடையில் திரையினை விரிப்பது எவனவன் தடைகளை விதிப்பது இளைய நிலவினைத் தடுப்பது என் இதயக் கோயிலில் கதவில்லை கதவில்லை

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள்

ஆண்: பனிமலர் விழி வழி பாவை சொல்வாள் கேட்காத சேதிகள் ஓ.. தினசரி அவள் வர ஏங்கும் எந்தன் நாள் காட்டும் தேதிகள் ஓ...

ஆண்: என் மீதுதான் அன்பையே பொன் மாரியாய்த் தூவுவாள் என் நெஞ்சையே பூ என தன் கூந்தலில் சூடுவாள்

ஆண்: நாள் தோறும் ஆராதனை செய்கின்ற தேவியே என் மூச்சிலே வாழ்கிறாள் என் ஜீவன் மேவியே நாளும்.....சிங்காரத் தேரை நான் கூட

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள் விலகிடு விலகிடு விலகிடு எனைத் தேடி வருகிறாள்

ஆண்: எவனவன் வாசலை அடைப்பது இடையில் திரையினை விரிப்பது எவனவன் தடைகளை விதிப்பது இளைய நிலவினைத் தடுப்பது என் இதயக் கோயிலில் கதவில்லை கதவில்லை

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள்

குழு: ஹா..ஆஆஆ...ஆஆஆ...ஆ ஹா..ஆஆஆ...ஆஆஆ...ஆ

ஆண்: மன நிலை சரி இல்லை என்று பாசங்கள் காட்டுவாள் ஓ... மருத்துவன் ஒருத்தனும் ஆற்றிடாத காயங்கள் ஆற்றுவாள் ஓ..

ஆண்: பூம்பாவையின் சேவைகள் பொன் ஏட்டிலே ஏறுமே பூலோகமே போற்றியே பூபாளமாய் பாடுமே

ஆண்: ஓர் நாள் அவள் வாராவிடில் என் பார்வை தூங்கிடாது நான் வாழவே வான் நீங்கியே முன் தோன்றும் தேவமாது ஆடை மேல் ஆடும் பூவை நான் காண

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள் விலகிடு விலகிடு விலகிடு எனைத் தேடி வருகிறாள்

ஆண்: எவனவன் வாசலை அடைப்பது இடையில் திரையினை விரிப்பது ஆண்கள்: எவனவன் தடைகளை விதிப்பது இளைய நிலவினைத் தடுப்பது
ஆண்: என் இதயக் கோயிலில் கதவில்லை கதவில்லை

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள்
ஆண்: விலகிடு விலகிடு விலகிடு எனைத் தேடி வருகிறாள்

ஆண்: ஆஹா ஆஹ்ஹா ஹ ஆஹா ஆஹ்ஹா ரார ராரா ராரரா ரார ராரா ராரரா ஆஆஆ ரார ராரா..

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள் விலகிடு விலகிடு விலகிடு எனைத் தேடி வருகிறாள்

ஆண்: எவனவன் வாசலை அடைப்பது இடையில் திரையினை விரிப்பது எவனவன் தடைகளை விதிப்பது இளைய நிலவினைத் தடுப்பது என் இதயக் கோயிலில் கதவில்லை கதவில்லை

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள்

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள் விலகிடு விலகிடு விலகிடு எனைத் தேடி வருகிறாள்

ஆண்: எவனவன் வாசலை அடைப்பது இடையில் திரையினை விரிப்பது எவனவன் தடைகளை விதிப்பது இளைய நிலவினைத் தடுப்பது என் இதயக் கோயிலில் கதவில்லை கதவில்லை

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள்

ஆண்: பனிமலர் விழி வழி பாவை சொல்வாள் கேட்காத சேதிகள் ஓ.. தினசரி அவள் வர ஏங்கும் எந்தன் நாள் காட்டும் தேதிகள் ஓ...

ஆண்: என் மீதுதான் அன்பையே பொன் மாரியாய்த் தூவுவாள் என் நெஞ்சையே பூ என தன் கூந்தலில் சூடுவாள்

ஆண்: நாள் தோறும் ஆராதனை செய்கின்ற தேவியே என் மூச்சிலே வாழ்கிறாள் என் ஜீவன் மேவியே நாளும்.....சிங்காரத் தேரை நான் கூட

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள் விலகிடு விலகிடு விலகிடு எனைத் தேடி வருகிறாள்

ஆண்: எவனவன் வாசலை அடைப்பது இடையில் திரையினை விரிப்பது எவனவன் தடைகளை விதிப்பது இளைய நிலவினைத் தடுப்பது என் இதயக் கோயிலில் கதவில்லை கதவில்லை

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள்

குழு: ஹா..ஆஆஆ...ஆஆஆ...ஆ ஹா..ஆஆஆ...ஆஆஆ...ஆ

ஆண்: மன நிலை சரி இல்லை என்று பாசங்கள் காட்டுவாள் ஓ... மருத்துவன் ஒருத்தனும் ஆற்றிடாத காயங்கள் ஆற்றுவாள் ஓ..

ஆண்: பூம்பாவையின் சேவைகள் பொன் ஏட்டிலே ஏறுமே பூலோகமே போற்றியே பூபாளமாய் பாடுமே

ஆண்: ஓர் நாள் அவள் வாராவிடில் என் பார்வை தூங்கிடாது நான் வாழவே வான் நீங்கியே முன் தோன்றும் தேவமாது ஆடை மேல் ஆடும் பூவை நான் காண

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள் விலகிடு விலகிடு விலகிடு எனைத் தேடி வருகிறாள்

ஆண்: எவனவன் வாசலை அடைப்பது இடையில் திரையினை விரிப்பது ஆண்கள்: எவனவன் தடைகளை விதிப்பது இளைய நிலவினைத் தடுப்பது
ஆண்: என் இதயக் கோயிலில் கதவில்லை கதவில்லை

ஆண்: வழி விடு வழி விடு வழி விடு என் தேவி வருகிறாள்
ஆண்: விலகிடு விலகிடு விலகிடு எனைத் தேடி வருகிறாள்

Male: Aahaa aahaa aahahaa Aahaa aahaa aahahaa Raara raaraa raara raaraa Raaraa. raarara

Male: Vazhi vidu vazhi vidu vazhi vidu En dhevi varugiraal Vilagidu vilagidu vilagidu Enai thedi varugiraal

Male: Evanavan vaasalai adaippadhu Idaiyil thiraiyinai virippadhu Evanavan thadaigalai vidhippadhu Ilaiya nilavinai thaduppadhu En idhaya koyilil kadhavillai kadhavillai

Male: Vazhi vidu vazhi vidu vazhi vidu En dhevi varugiraal

Male: Vazhi vidu vazhi vidu vazhi vidu En dhevi varugiraal Vilagidu vilagidu vilagidu Enai thedi varugiraal

Male: Evanavan vaasalai adaippadhu Idaiyil thiraiyinai virippadhu Evanavan thadaigalai vidhippadhu Ilaiya nilavinai thaduppadhu En idhaya koyilil kadhavillai kadhavillai

Male: Vazhi vidu vazhi vidu vazhi vidu En dhevi varugiraal

Male: Pani malar vizhi vazhi Paavai solvaal Ketkaadha sedhigal oo.oo Dhinasari aval vara yengum endhan Naal kaattum thaedhigal oo.oo

Male: En meedhu thaan anbaiyae Pon maariyaai thoovuvaal En nenjaiyae poo yena Than koondhalil sooduvaal Naal thorum aaraadhanai Seigindra dheviyae En moochilae vaazhgiraal En jeevan meviyae Naalum singaara thaerai naan kooda

Male: Vazhi vidu vazhi vidu vazhi vidu En dhevi varugiraal Vilagidu vilagidu vilagidu Enai thedi varugiraal

Male: Evanavan vaasalai adaippadhu Idaiyil thiraiyinai virippadhu

Male: Evanavan thadaigalai vidhippadhu Ilaiya nilavinai thaduppadhu En idhaya koyilil kadhavillai kadhavillai

Male: Vazhi vidu vazhi vidu vazhi vidu En dhevi varugiraal

Female
Chorus: Haa.aa.aaa..aa.. Hahaaa..aaa..aaa..aaa.aa.aa.aa. Ha haa aaa

Male: Mana nilai sari illai paavam endru Paasangal kaattuvaal oo.oo Maruthuvan oruthanum aatridaadha Kaayangal aatruvaal oo.oo Poom paavaiyin sevaigal Pon yettilae yerumae Boologamae potriyae Boopaalamaai paadumae

Male: Or naal aval varaavidil En paarvai thoongidaadhu Naan vaazhvae vaan neengiyae Mun thondrum dheva maadhu Aadai mel aadum poovai naan kaana

Male: Vazhi vidu vazhi vidu vazhi vidu En dhevi varugiraal Vilagidu vilagidu vilagidu Enai thedi varugiraal

Male: Evanavan vaasalai adaippadhu Idaiyil thiraiyinai virippadhu Males: Evanavan thadaigalai vidhippadhu Ilaiya nilavinai thaduppadhu
Male: En idhaya koyilil kadhavillai kadhavillai

Male: Vazhi vidu vazhi vidu vazhi vidu En dhevi varugiraal
Male: Vilagidu vilagidu vilagidu Enai thedi varugiraal

Other Songs From Paattu Padava (1995)

Iniya Gaanam Song Lyrics
Movie: Paattu Padava
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Ada Va Va Raja Song Lyrics
Movie: Paattu Padava
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Chorus Paadura Song Lyrics
Movie: Paattu Padava
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Nil Nil Nil Song Lyrics
Movie: Paattu Padava
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download free

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • oru manam movie

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • karaoke lyrics tamil songs

  • mudhalvane song lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • venmathi song lyrics

  • alli pookalaye song download

  • master tamilpaa

  • paatu paadava