Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: உனக்கென்னடி உனக்கென்னடி என் உயிர்தான் தடுமாறுதே இனி என்னடி இனி என்னடி கேள்விகள் ஆயிரம் சூழுதே
ஆண்: முன்னில்லா ஏதோ ஒன்று என்னை தாக்கும் இந்நேரம் ஏதேதோ ஆனதே என் காதல் போனதே நேற்றிந்த சோகம் இல்லை இன்று என்ன ஆனதென்று சொல்லு
ஆண்: இதுவரை நான் இதுபோல் இல்லை இனி என்ன நான் செய்வேன் என்னை தினம் சிரித்தாய் நிஜமா இல்லை என்னை உடைத்தாய் நிம்மதி இல்லை
ஆண்: யார் என்ன செய்தார் உன்னை பொய் சொல்லி வென்றாய் என்னை நீ நீ நீ நீ
ஆண்: முழுவதுமாய் உன்னை நினைத்தேன் என்னை மறந்தாய் உயிர் துடித்தேன்
ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ
ஆண்: விதி அறியாமலே விழிகளில் விழுந்த நான் உன் சதி தாளாமலே நாளெல்லாம் உடைகிறேன்
ஆண்: திசை தெரியாமலே வழிகளை தொலைத்த நான் மனம் ஆறாமலே என்னுள்ளே தவிக்கிறேன்
ஆண்: போதும் பொய்கள் போதும் போதும் வஞ்சம் போதும் போதும் வாழ்க்கை போதும் போ போ நீ போ
ஆண்: முழுவதுமாய் உன்னை நினைத்தேன் என்னை மறந்தாய் உயிர் துடித்தேன்
ஆண்: நீ இல்லாமலே எதுவரை செல்வது உன்னை எண்ணாமலே எப்படி வாழ்வது
ஆண்: விழி சேராமலே விலகியா போவது என் விரல் கோர்க்காமலே தள்ளியா நிற்பது
ஆண்: ஏனோ வானம் மறைய ஏனோ தாகம் நிறைய மழையாய் என்னை சேர வா வா நீ வா
ஆண்: முழுவதுமாய் உன்னை நினைத்தேன் என்னை மறந்தாய் உயிர் துடித்தேன்
ஆண்: உனக்கென்னடி உனக்கென்னடி என் உயிர்தான் தடுமாறுதே இனி என்னடி இனி என்னடி கேள்விகள் ஆயிரம் சூழுதே
ஆண்: முன்னில்லா ஏதோ ஒன்று என்னை தாக்கும் இந்நேரம் ஏதேதோ ஆனதே என் காதல் போனதே நேற்றிந்த சோகம் இல்லை இன்று என்ன ஆனதென்று சொல்லு
ஆண்: இதுவரை நான் இதுபோல் இல்லை இனி என்ன நான் செய்வேன் என்னை தினம் சிரித்தாய் நிஜமா இல்லை என்னை உடைத்தாய் நிம்மதி இல்லை
ஆண்: யார் என்ன செய்தார் உன்னை பொய் சொல்லி வென்றாய் என்னை நீ நீ நீ நீ
ஆண்: முழுவதுமாய் உன்னை நினைத்தேன் என்னை மறந்தாய் உயிர் துடித்தேன்
ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ
ஆண்: விதி அறியாமலே விழிகளில் விழுந்த நான் உன் சதி தாளாமலே நாளெல்லாம் உடைகிறேன்
ஆண்: திசை தெரியாமலே வழிகளை தொலைத்த நான் மனம் ஆறாமலே என்னுள்ளே தவிக்கிறேன்
ஆண்: போதும் பொய்கள் போதும் போதும் வஞ்சம் போதும் போதும் வாழ்க்கை போதும் போ போ நீ போ
ஆண்: முழுவதுமாய் உன்னை நினைத்தேன் என்னை மறந்தாய் உயிர் துடித்தேன்
ஆண்: நீ இல்லாமலே எதுவரை செல்வது உன்னை எண்ணாமலே எப்படி வாழ்வது
ஆண்: விழி சேராமலே விலகியா போவது என் விரல் கோர்க்காமலே தள்ளியா நிற்பது
ஆண்: ஏனோ வானம் மறைய ஏனோ தாகம் நிறைய மழையாய் என்னை சேர வா வா நீ வா
ஆண்: முழுவதுமாய் உன்னை நினைத்தேன் என்னை மறந்தாய் உயிர் துடித்தேன்
Male: Unakennadi unakennadi En uyirthaan thadumaaruthae Ini ennadi ini ennadi Kelvigal aayiram soozhuthae
Male: Munnillaa yedho ondru Ennai thaakkum inneram Yethotho aanathae En kaadhal ponathae Netrintha sogam illai Indru enna aanathendru sollu
Male: Ithuvarai naan idhupol illai Ini yenna naan seiven ennai Dhinam sirithaai nijamaa illai Ennai udaithaai nimmathi illai
Male: Yaar yenna seithaar unnai Poi solli vendraai ennai Nee nee nee nee..ee.
Male: Muzhuvathumaai Unai ninaithen Ennai maranthaai Uyir thudithen
Male: ohh..hooo..hooooo..
Male: Vithi ariyaamalae Vizhigalil vizhuntha naan Un sathi thalaamalae Naalellaam udaigiren
Male: Thisai theriyaamalae Vazhigalai tholaitha naan Manam aaraamalae Ennullae thavikkiren
Male: Podhum poigal podhum Podhum vanjam podhum Podhum vaazhkai podhum Po po nee po
Male: Muzhuvathumaai Unai ninaithen Ennai maranthaai Uyir thudithen
Male: Nee illamalae Yedhuvarai selvathu Unai ennaamalae Eppadi vaazhvathu
Male: Vizhi seramalae Vilagiyaa povathu En viral korkaamalae Thalliyaa nirapathu
Male: Yeno vaanam maraiya Yeno thagam niraiya Mazhaiyaai ennai sera Vaa vaa nee vaa
Male: Muzhuvathumaai Unai ninaithen Ennai maranthaai Uyir thudithen
kannalane song lyrics in tamil
karaoke songs in tamil with lyrics
pagal iravai karaoke
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
aagasam soorarai pottru lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics
tamil karaoke download
google google vijay song lyrics
vijay and padalgal
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
tamil song lyrics in english translation
shiva tandava stotram lyrics in tamil
new tamil karaoke songs with lyrics
alagiya sirukki full movie
thalapathi song in tamil
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
maate vinadhuga lyrics in tamil
maraigirai
tamil happy birthday song lyrics