Nallavan Enakku Song Lyrics

Padithal Mattum Podhuma cover

ஆண்: ..........
குழு: ..........

ஆண்: நல்லவன் நல்லவன் எனக்கு நானே நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன்

ஆண்: நல்லவன் எனக்கு நானே நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன்

ஆண்: ..........

ஆண்: உள்ளம் சொன்னதை மறைப்பவன் இல்லை ஊருக்கு தீமை செய்தவன் இல்லை உள்ளம் சொன்னதை மறைப்பவன் இல்லை ஊருக்கு தீமை செய்தவன் இல்லை வல்லவன் ஆயினும் நல்லவன் வல்லவன் ஆயினும் நல்லவன்

ஆண்: நல்லவன் எனக்கு நானே நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன்

ஆண்: ..........

ஆண்: { பள்ளம் மேடு கண்டால் பார்த்து செல்லும் பிள்ளை நான் பாசம் என்ற நூலில் சேர்த்து கட்டிய முல்லை } (2) ஹோய்

ஆண்: இல்லை இல்லை என்று என்றும் சொன்னவன் இல்லை இல்லை இல்லை என்று என்றும் சொன்னவன் இல்லை

ஆண்: என் கண்ணை நானே கண்டேன் அதில் என்னை நானே கண்டேன் என் கண்ணை நானே கண்டேன் அதில் என்னை நானே கண்டேன்

ஆண்: ..........

ஆண்: நல்லவன் எனக்கு நானே நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன்

ஆண்: ..........

ஆண்: சிட்டு போலே வானில் துள்ளி செல்ல வேண்டும் சிட்டு போலே வானில் துள்ளி செல்ல வேண்டும்

ஆண்: கீறி பிள்ளை போலே ஊர்ந்து செல்ல வேண்டும் மண்ணில் கீறி பிள்ளை போலே ஊர்ந்து செல்ல வேண்டும் ஹோய்

ஆண்: தொல்லை என்ற பாம்பை கவ்வி கொள்ள வேண்டும் தொல்லை என்ற பாம்பை கவ்வி கொள்ள வேண்டும்

ஆண்: தூய உள்ளம் வேண்டும் என்றும் சேவை செய்ய வேண்டும் தூய உள்ளம் வேண்டும் என்றும் சேவை செய்ய வேண்டும்

ஆண்: ..........

ஆண்: நல்லவன் எனக்கு நானே நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன்

ஆண்: ..........

டிரம்ஸ்: ..........

குழு: ..........

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஓஓஓ

டிரம்ஸ்: ..........

ஆண்: ..........
குழு: ..........

ஆண்: நல்லவன் நல்லவன் எனக்கு நானே நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன்

ஆண்: நல்லவன் எனக்கு நானே நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன்

ஆண்: ..........

ஆண்: உள்ளம் சொன்னதை மறைப்பவன் இல்லை ஊருக்கு தீமை செய்தவன் இல்லை உள்ளம் சொன்னதை மறைப்பவன் இல்லை ஊருக்கு தீமை செய்தவன் இல்லை வல்லவன் ஆயினும் நல்லவன் வல்லவன் ஆயினும் நல்லவன்

ஆண்: நல்லவன் எனக்கு நானே நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன்

ஆண்: ..........

ஆண்: { பள்ளம் மேடு கண்டால் பார்த்து செல்லும் பிள்ளை நான் பாசம் என்ற நூலில் சேர்த்து கட்டிய முல்லை } (2) ஹோய்

ஆண்: இல்லை இல்லை என்று என்றும் சொன்னவன் இல்லை இல்லை இல்லை என்று என்றும் சொன்னவன் இல்லை

ஆண்: என் கண்ணை நானே கண்டேன் அதில் என்னை நானே கண்டேன் என் கண்ணை நானே கண்டேன் அதில் என்னை நானே கண்டேன்

ஆண்: ..........

ஆண்: நல்லவன் எனக்கு நானே நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன்

ஆண்: ..........

ஆண்: சிட்டு போலே வானில் துள்ளி செல்ல வேண்டும் சிட்டு போலே வானில் துள்ளி செல்ல வேண்டும்

ஆண்: கீறி பிள்ளை போலே ஊர்ந்து செல்ல வேண்டும் மண்ணில் கீறி பிள்ளை போலே ஊர்ந்து செல்ல வேண்டும் ஹோய்

ஆண்: தொல்லை என்ற பாம்பை கவ்வி கொள்ள வேண்டும் தொல்லை என்ற பாம்பை கவ்வி கொள்ள வேண்டும்

ஆண்: தூய உள்ளம் வேண்டும் என்றும் சேவை செய்ய வேண்டும் தூய உள்ளம் வேண்டும் என்றும் சேவை செய்ய வேண்டும்

ஆண்: ..........

ஆண்: நல்லவன் எனக்கு நானே நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன் சொல்லிலும் செயலிலும் நல்லவன்

ஆண்: ..........

டிரம்ஸ்: ..........

குழு: ..........

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஓஓஓ

டிரம்ஸ்: ..........

Male: ...........
Chorus: .........

Male: Nallavan Nallavan enakku naanae nallavan Sollilum seyalilum nallavan Sollilum seyalilum nallavan

Male: Nallavan enakku naanae nallavan Sollilum seyalilum nallavan

Male: .........

Male: Ullam sonnadhai maraippavan illai Ooruku theemai seidhavan illai Ullam sonnadhai maraippavan illai Ooruku theemai seidhavan illai Vallavan aayinum nallavan Vallavan aayinum nallavan

Male: Nallavan enakku naanae nallavan Sollilum seyalilum nallavan Sollilum seyalilum nallavan

Male: ...........

Male: {Pallam maedu kandaal Paarthu chellum pillai Naan paasam endra noolil Serthu kattiya mullai} (2) Hoi

Male: Illai illai endru endrum Sonnavan illai Illai illai endru endrum Sonnavan illai

Male: En kannai naanae kanden Adhil ennai naanae kanden En kannai naanae kanden Adhil ennai naanae kanden

Male: ...........

Male: Nallavan enakku naanae nallavan Sollilum seyalilum nallavan Sollilum seyalilum nallavan

Male: ............

Male: Chittu polae vaanil thulli Sella vendum Chittu polae vaanil thulli Sella vendum

Male: Keeri pillai polae Oorndhu sella vendum Mannil keeri pillai polae Oorndhu sella vendum..hoi

Male: Thollai endra paambai Kavvi kolla vendum Thollai endra paambai Kavvi kolla vendum

Male: Thooya ullam vendum Endrum sevai seiya vendum Thooya ullam vendum Endrum sevai seiya vendum

Male: ...........

Male: Nallavan enakku naanae nallavan Sollilum seyalilum nallavan Sollilum seyalilum nallavan

Male: ............

Drums: ...........

Chorus: ............

Male: Ohooo.oohooo..ooohoo..oooo..

Drums: ...........

 

Most Searched Keywords
  • only tamil music no lyrics

  • natpu lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • whatsapp status tamil lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • karnan lyrics tamil

  • tamil kannadasan padal

  • vennilave vennilave song lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • best tamil song lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • karaoke with lyrics tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • thenpandi seemayile karaoke

  • ithuvum kadanthu pogum song download