Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ...ஆஆஅ..ஆ...ஆஅ...ஆ...ஆ.. ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஜெகஜ் ஜோதி ஜெகஜ் ஜோதி தரும் நாளே ஆதவன் போல் சோபிதம் கார்த்திகை தீபம் ஜெகஜ் ஜோதி ஜெகஜ் ஜோதி தரும் நாளே ஆதவன் போல் சோபிதம் கார்த்திகை தீபம்
பெண்: அன்பு மிகும் அண்ணாவுடனே நன்மலர் மணம்போலே நான் பிறந்தேன் அன்பு மிகும் அண்ணாவுடனே நன்மலர் மணம்போலே நான் பிறந்தேன் நலம் ஆகுமா நிலம் மேவிய கலை வாழ்விதே
பெண்: சோபிதம் கார்த்திகை தீபம் ஜெகஜ் ஜோதி ஜெகஜ் ஜோதி தரும் நாளே ஆதவன் போல் சோபிதம் கார்த்திகை தீபம்
பெண்: வீணை தரும் இன்ப நாதம் உணரா வீணரின் நிலையாகுமே புவிமேல் வீணை தரும் இன்ப நாதம் உணரா வீணரின் நிலையாகுமே புவிமேல் மான் நிகர் விழி மாதர் மாண்பினை நாளும் மான் நிகர் விழி மாதர் மாண்பினை நாளும் தானறியார்க்கில்லை வாழ்வே மேன்மையெல்லாம் தரும் மாதரைப் போல மேன்மையெல்லாம் தரும் மாதரைப் போல
பெண்: சோபிதம் கார்த்திகை தீபம் ஜெகஜ் ஜோதி ஜெகஜ் ஜோதி தரும் நாளே ஆதவன் போல் சோபிதம் கார்த்திகை தீபம்
பெண்: ஆ...ஆஆஅ..ஆ...ஆஅ...ஆ...ஆ.. ஹா...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஜெகஜ் ஜோதி ஜெகஜ் ஜோதி தரும் நாளே ஆதவன் போல் சோபிதம் கார்த்திகை தீபம் ஜெகஜ் ஜோதி ஜெகஜ் ஜோதி தரும் நாளே ஆதவன் போல் சோபிதம் கார்த்திகை தீபம்
பெண்: அன்பு மிகும் அண்ணாவுடனே நன்மலர் மணம்போலே நான் பிறந்தேன் அன்பு மிகும் அண்ணாவுடனே நன்மலர் மணம்போலே நான் பிறந்தேன் நலம் ஆகுமா நிலம் மேவிய கலை வாழ்விதே
பெண்: சோபிதம் கார்த்திகை தீபம் ஜெகஜ் ஜோதி ஜெகஜ் ஜோதி தரும் நாளே ஆதவன் போல் சோபிதம் கார்த்திகை தீபம்
பெண்: வீணை தரும் இன்ப நாதம் உணரா வீணரின் நிலையாகுமே புவிமேல் வீணை தரும் இன்ப நாதம் உணரா வீணரின் நிலையாகுமே புவிமேல் மான் நிகர் விழி மாதர் மாண்பினை நாளும் மான் நிகர் விழி மாதர் மாண்பினை நாளும் தானறியார்க்கில்லை வாழ்வே மேன்மையெல்லாம் தரும் மாதரைப் போல மேன்மையெல்லாம் தரும் மாதரைப் போல
பெண்: சோபிதம் கார்த்திகை தீபம் ஜெகஜ் ஜோதி ஜெகஜ் ஜோதி தரும் நாளே ஆதவன் போல் சோபிதம் கார்த்திகை தீபம்
Female: Aa.aaa..aa..aaa.aa.aa. Haa.aa.aa.aa.aa.aa.. Jega jodhi jegaj jodhi Tharum naalae aadhavan pol Sobitham kaarthigai dheebam Jega jodhi jegaj jodhi Tharum naalae aadhavan pol Sobitham kaarthigai dheebam
Female: Anbu migum annaavudanae Nanmalar manam polae naan pirandhen Anbu migum annaavudanae Nanmalar manam polae naan pirandhen Nalam aagumaa nilam maeviya kalai vaazhvidhae
Female: Sobitham kaarthigai dheebam Jega jodhi jegaj jodhi Tharum naalae aadhavan pol Sobitham kaarthigai dheebam
Female: Veenai tharum inba naadham unaraa Veenarin nilaiyaagumae puvimael Veenai tharum inba naadham unaraa Veenarin nilaiyaagumae puvimael Maan nigar vizhi maadhar maanbinai naalum Maan nigar vizhi maadhar maanbinai naalum Thaanariyaarkkillai vaazhvae Maenmaiyellaam tharum maadharai pola Maenmaiyellaam tharum maadharai pola
Female: Sobitham kaarthigai dheebam Jega jodhi jegaj jodhi Tharum naalae aadhavan pol Sobitham kaarthigai dheebam
kanne kalaimane karaoke with lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
ennai kollathey tamil lyrics
aagasam song soorarai pottru download
ovvoru pookalume song
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
chellamma chellamma movie
tamil worship songs lyrics
tamilpaa master
karnan lyrics tamil
ganpati bappa morya lyrics in tamil
kattu payale full movie
lyrical video tamil songs
kadhal sadugudu song lyrics
bahubali 2 tamil paadal
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
karaoke tamil christian songs with lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
google google song lyrics tamil
dingiri dingale karaoke