Adada Mazhaida Song Lyrics

Paiyaa cover
Movie: Paiyaa (2010)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Rahul Nambiar and Saindhavi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு: ...............

ஆண்: அடடா மழைடா அட மழைடா அழகா சிாிச்சா புயல் மழைடா அடடா மழைடா அட மழைடா அழகா சிாிச்சா புயல் மழைடா

ஆண்: மாறி மாறி மழை அடிக்க மனசுக்குள்ள குடை பிடிக்க கால்கள் நாலாச்சு கைகள் எட்டாச்சு என்னாச்சு ஏதாச்சு ஏதேதோ ஆயாச்சு

ஆண்: மயில் தோக போல இவ மழையில் ஆடும் போது ரயில் பாலம் போல என் மனசும் ஆடும் பாரு என்னாச்சு ஏதாச்சு ஏதேதோ ஆயாச்சு

ஆண்: அடடா மழைடா அட மழைடா அழகா சிாிச்சா புயல் மழைடா

குழு: ...............

ஆண்: பாட்டு பாட்டு பாடாத பாட்டு மழை தான் பாடுது கேட்காத பாட்டு உன்னை என்னை சோ்த்து வச்ச மழைக்கொரு சலாம் போடு என்னை கொஞ்சம் காணலயே உனக்குள்ள தேடி பாரு

ஆண்: மந்திரம் போல இருக்கு புது தந்திரம் போல இருக்கு பம்பரம் போல எனக்கு தல மத்தியில் சுத்துது கிறுக்கு

ஆண்: தேவதை எங்கே என் தேவதை எங்கே அது சந்தோஷமா ஆடுது இங்கே

ஆண்: உன்னப்போல வேறாறும் இல்ல என்னவிட்டா வேறாறு சொல்ல சின்ன சின்ன கண்ணு ரெண்டு கொடுத்தென்ன அனுப்பி வெச்சான்

ஆண்: இந்த கண்ணு போதலயே எதுக்கிவள படைச்சி வெச்சான்

ஆண்: பட்டாம்பூச்சி பொண்ணு நெஞ்சு படபடக்கும் நின்னு பூவும் இவளும் ஒண்ணு என்னை கொன்னுப்புட்டா கொன்னு

ஆண்: போவது எங்கே நான் போவது எங்கே மனம் தள்ளாடுதே போதையில் இங்கே

பெண்: அடடா மழைடா அட மழைடா அழகா சிாிச்சா அனல் மழைடா அடடா மழைடா அட மழைடா அழகா சிாிச்சா அனல் மழைடா

பெண்: பின்னி பின்னி மழை அடிக்க மின்னல் வந்து குடை பிடிக்க வானம் ரெண்டாச்சு பூமி துண்டாச்சு என் மூச்சு காத்தால மழ கூட சூடாச்சு

பெண்: குடையை நீட்டி யாரும் இந்த மழையை தடுக்க வேணாம் அணைய போட்டு யாரும் என் மனச அடக்க வேணாம் கொண்டாடு கொண்டாடு கூத்தாடி கொண்டாடு

 

இசையமைப்பாளா்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு: ...............

ஆண்: அடடா மழைடா அட மழைடா அழகா சிாிச்சா புயல் மழைடா அடடா மழைடா அட மழைடா அழகா சிாிச்சா புயல் மழைடா

ஆண்: மாறி மாறி மழை அடிக்க மனசுக்குள்ள குடை பிடிக்க கால்கள் நாலாச்சு கைகள் எட்டாச்சு என்னாச்சு ஏதாச்சு ஏதேதோ ஆயாச்சு

ஆண்: மயில் தோக போல இவ மழையில் ஆடும் போது ரயில் பாலம் போல என் மனசும் ஆடும் பாரு என்னாச்சு ஏதாச்சு ஏதேதோ ஆயாச்சு

ஆண்: அடடா மழைடா அட மழைடா அழகா சிாிச்சா புயல் மழைடா

குழு: ...............

ஆண்: பாட்டு பாட்டு பாடாத பாட்டு மழை தான் பாடுது கேட்காத பாட்டு உன்னை என்னை சோ்த்து வச்ச மழைக்கொரு சலாம் போடு என்னை கொஞ்சம் காணலயே உனக்குள்ள தேடி பாரு

ஆண்: மந்திரம் போல இருக்கு புது தந்திரம் போல இருக்கு பம்பரம் போல எனக்கு தல மத்தியில் சுத்துது கிறுக்கு

ஆண்: தேவதை எங்கே என் தேவதை எங்கே அது சந்தோஷமா ஆடுது இங்கே

ஆண்: உன்னப்போல வேறாறும் இல்ல என்னவிட்டா வேறாறு சொல்ல சின்ன சின்ன கண்ணு ரெண்டு கொடுத்தென்ன அனுப்பி வெச்சான்

ஆண்: இந்த கண்ணு போதலயே எதுக்கிவள படைச்சி வெச்சான்

ஆண்: பட்டாம்பூச்சி பொண்ணு நெஞ்சு படபடக்கும் நின்னு பூவும் இவளும் ஒண்ணு என்னை கொன்னுப்புட்டா கொன்னு

ஆண்: போவது எங்கே நான் போவது எங்கே மனம் தள்ளாடுதே போதையில் இங்கே

பெண்: அடடா மழைடா அட மழைடா அழகா சிாிச்சா அனல் மழைடா அடடா மழைடா அட மழைடா அழகா சிாிச்சா அனல் மழைடா

பெண்: பின்னி பின்னி மழை அடிக்க மின்னல் வந்து குடை பிடிக்க வானம் ரெண்டாச்சு பூமி துண்டாச்சு என் மூச்சு காத்தால மழ கூட சூடாச்சு

பெண்: குடையை நீட்டி யாரும் இந்த மழையை தடுக்க வேணாம் அணைய போட்டு யாரும் என் மனச அடக்க வேணாம் கொண்டாடு கொண்டாடு கூத்தாடி கொண்டாடு

 

Chorus: Thantha nae thantha nanae Thantha naanae thana nae Thantha nae thantha nanae Thantha nanae naaaaa..

Male: Adadaa mazhaidaa adai mazhaidaa Azhagaa sirichaa puyal mazhaidaa Adadaa mazhaidaa adai mazhaidaa Azhagaa sirichaa puyal mazhaidaa

Male: Maari maari mazhaiyadikka Manasukkulla kodaipidikka Kaalgal naalaachu kaigal ettaachu Enna aachu edhaachu edhedho aayaachu

Male: Mayil thogai pola Iva mazhaiyil aadumbodhu Rayil paalam pola En manasum aadum paaru Enna aachu edhaachu edhedho aayaachu

Male: Adadaa mazhaidaa adai mazhaidaa Azhagaa sirichaa puyal mazhaidaa

Chorus: Thana nan nan nana Thana nan nan nana Thana nan nan nana .na na na na.. Thana nan nan nana Thana nan nan nana Thana nan nan nana .na na na na..aaaa.

Male: Paattu paattu paadaadha paattu Mazhaithaan paadudhu ketkaadhappaattu Unnai ennai serthu vacha Mazhaikkoru salaam podu Ennai konjam kaanalayae Unakkulla thedippaaru

Male: Mandhiram pola irukku Pudhu thandhiram pola irukku Bambaram pola enakku Thalaimathiyil suthudhu kirukku Dhevadhai engae en dhevadhai engae Adhu santhoshamaai aadudhu ingae

Male: Onnappola veraarum illa Ennaivittaa veraaru solla Chinna chinna kannu rendu Koduththenna anuppivachaan Indha kannum podhalaiyae Edhukkivalai padaichu vachaan

Male: Pattaamboochi ponnu Nenjil padapadakkum ninnu Poovum ivalum onnu Ennai konnupputtaa konnu Povadhu engae naan povadhu engae Manam thallaadhudhae boadhaiyil ingae

Female: Adadaa mazhaidaa adai mazhaidaa Azhagaa sirichaa anal mazhaidaa Adadaa mazhaidaa adai mazhaidaa Azhagaa sirichaa anal mazhaidaa

Female: Pinni pinni mazhai adikka Minnal vanthu kodai pidikka Vaanam rendu aachu bhoomi thundaachu En moochu kaathaala mazhai kooda sudaachu

Female: Kudaiyai neeti yaarum Intha mazhaiyai thadukka venam Anaiya pottu yaarum En manasa adakka venam Kondaaduu kondaadu koothaadi kondaadu..

 

Most Searched Keywords
  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • tamil christian songs lyrics free download

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • maara movie song lyrics in tamil

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • cuckoo padal

  • lyrics song status tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • karaoke with lyrics tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • oru manam whatsapp status download