Suthuthe Suthuthe Bhoomi Song Lyrics

Paiyaa cover
Movie: Paiyaa (2010)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Karthik and Sunitha Sarathy

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: சுத்துதே சுத்துதே பூமி இது போதுமடா போதுமடா சாமி

பெண்: ..............

ஆண்: சுத்துதே சுத்துதே பூமி இது போதுமடா போதுமடா சாமி ஹே சுத்துதே சுத்துதே பூமி ரா ரா ரா ராதே ராதே ராதே அழகிய ராதே பாா்வையில் பேசி பேசி பேசி பழகிய ராதே

ஆண்: எதனாலே இந்த மாற்றம் மனசுக்குள் ஏதோ மாய தோற்றம் எதனாலே இந்த ஆட்டம் இதயத்தில் நின்று ஊஞ்சல் ஆட்டம்

ஆண்: சுத்துதே சுத்துதே பூமி இது போதுமடா போதுமடா சாமி

பெண்: ..............

ஆண்: சிாித்து சிாித்துத்தான் பேசும் போது நீ வலைகளை விாிக்கிறாய் சைவம் என்று தான் சொல்லிக்கொண்டு நீ கொலைகளை ஏன் செய்கிறாய்

ஆண்: அங்கும் இங்கும் என்னை விரட்டும் பறவையே என்ன சொல்ல உந்தன் மிரட்டும் அழகையே வெட்டவெளி நடுவே அட கொட்ட கொட்ட விழித்தே துடிக்கிறேன்

ஆண்: { சுத்துதே சுத்துதே பூமி இது போதுமடா போதுமடா சாமி } (2)

ஆண்: இதயம் உருகித்தான் கரைந்து போவதை பாா்க்கிறேன் நான் பாா்க்கிறேன் இந்த நிமிடம் தான் இன்னும் தொடருமா கேட்கிறேன் உனை கேட்கிறேன்

ஆண்: இது என்ன இன்று வசந்த காலமா இடைவெளி இன்னும் குறைந்து போகுமா இப்படி ஓர் இரவு அட இங்கு வந்த நினைவும் மறக்குமா ஹேய்

ஆண்: { சுத்துதே சுத்துதே பூமி இது போதுமடா போதுமடா சாமி } (2) ரா ரா ரா ராதே ராதே ராதே அழகிய ராதே பாா்வையில் பேசி பேசி பேசி பழகிய ராதே

ஆண்: உன் அழகை விண்ணில் இருந்து எட்டி எட்டி நிலவு பாா்த்துரசிக்கும் உன் கொலுசில் வந்து வசிக்க குட்டி நட்சத்திரங்கள் மண்ணில் குதிக்கும்

பெண்: ............

இசையமைப்பாளா்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: சுத்துதே சுத்துதே பூமி இது போதுமடா போதுமடா சாமி

பெண்: ..............

ஆண்: சுத்துதே சுத்துதே பூமி இது போதுமடா போதுமடா சாமி ஹே சுத்துதே சுத்துதே பூமி ரா ரா ரா ராதே ராதே ராதே அழகிய ராதே பாா்வையில் பேசி பேசி பேசி பழகிய ராதே

ஆண்: எதனாலே இந்த மாற்றம் மனசுக்குள் ஏதோ மாய தோற்றம் எதனாலே இந்த ஆட்டம் இதயத்தில் நின்று ஊஞ்சல் ஆட்டம்

ஆண்: சுத்துதே சுத்துதே பூமி இது போதுமடா போதுமடா சாமி

பெண்: ..............

ஆண்: சிாித்து சிாித்துத்தான் பேசும் போது நீ வலைகளை விாிக்கிறாய் சைவம் என்று தான் சொல்லிக்கொண்டு நீ கொலைகளை ஏன் செய்கிறாய்

ஆண்: அங்கும் இங்கும் என்னை விரட்டும் பறவையே என்ன சொல்ல உந்தன் மிரட்டும் அழகையே வெட்டவெளி நடுவே அட கொட்ட கொட்ட விழித்தே துடிக்கிறேன்

ஆண்: { சுத்துதே சுத்துதே பூமி இது போதுமடா போதுமடா சாமி } (2)

ஆண்: இதயம் உருகித்தான் கரைந்து போவதை பாா்க்கிறேன் நான் பாா்க்கிறேன் இந்த நிமிடம் தான் இன்னும் தொடருமா கேட்கிறேன் உனை கேட்கிறேன்

ஆண்: இது என்ன இன்று வசந்த காலமா இடைவெளி இன்னும் குறைந்து போகுமா இப்படி ஓர் இரவு அட இங்கு வந்த நினைவும் மறக்குமா ஹேய்

ஆண்: { சுத்துதே சுத்துதே பூமி இது போதுமடா போதுமடா சாமி } (2) ரா ரா ரா ராதே ராதே ராதே அழகிய ராதே பாா்வையில் பேசி பேசி பேசி பழகிய ராதே

ஆண்: உன் அழகை விண்ணில் இருந்து எட்டி எட்டி நிலவு பாா்த்துரசிக்கும் உன் கொலுசில் வந்து வசிக்க குட்டி நட்சத்திரங்கள் மண்ணில் குதிக்கும்

பெண்: ............

Male: Suthudhae suthudhae boomi Idhu podhumadaa podhumadaa saami

Female: Hey hey hey hiya hiya hiya Naa naa naa naaa naaa naa Naaa naaa naa naaa naa haa aaa aaa Hiya hiya hiya yeah heyy.

Male: Suthudhae suthudhae boomi Idhu podhumadaa podhumadaa saami Hey suthudhae suthudhae boomi Raa raa raa raadhae raadhae raadhae Azhagiya raadhae Paarvaiyil pesi pesi pesi Pazhagiya raadhae

Male: Edhanaalae indha maatram Manasukkul edho maaya thotram Edhanaalae indha aattam Idhayathil nindru oonjal aattam

Male: Suthudhae suthudhae boomi Idhu podhumadaa podhumadaa saami..eee.

Female: Than naana na ta ra ra ra Than naana na ta ra ra ra ra Ahaii eiii woah aha eeiii. Oooo..aheiii.aaa..aaa.

Male: Sirithu sirithuthaan pesumbodhilae Valaigalai nee virikiraai Saivam endruthaan solli kondu Nee kolaigalai yen seigiraai

Male: Angum ingum ennai Virattum paravaiyae Enna solla undhan Mirattum azhagaiyae Vetta veli naduvae Ada kotta kotta Vizhithae thudikkiren.oh..

Male: {Suthudhae suthudhae boomi Idhu podhumadaa podhumadaa saami} (2)

Male: Idhayam urugithaan Karaindhu povadhai paarkiren Naan paarkkiren Indha nimidam thaan Innum thodarumaa Ketkiren unai ketkiren

Male: Idhu enna indru vasandha kaalamaa Idaiveli innum kuraindhu pogumaa Ippadi orr iravu Ada ingu vandha ninaivum marakkumaa..hey..

Male: {Suthudhae suthudhae boomi Idhu podhumadaa podhumadaa saami} (2) Raa raa raa raadhae raadhae raadhae Azhagiya raadhae Paarvaiyil pesi pesi pesi Pazhagiya raadhae

Male: Un azhagai vennil vizhunthu Etti etti nilavu paartha rasikkum Un kolusil vanthu vasikka Kutti natchathirangal mannil kuthikum

Female: Hey hey hey hiya hiya hiya Naa naa naa naaa naaa naa Naaa naaa naa naaa naa haa aaa aaa Hiya hiya hiya yeah heyy.

 

Most Searched Keywords
  • aagasatha

  • ore oru vaanam

  • dhee cuckoo

  • aathangara marame karaoke

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • tamil songs with english words

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • share chat lyrics video tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • tamil movie songs lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download