Yedho Ondru Song Lyrics

Paiyaa cover
Movie: Paiyaa (2010)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Yuvan Shankar Raja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏதோ ஒன்று என்னை தாக்க யாரோ போல உன்னை பாா்க்க சுற்றி எங்கும் நாடகம் நடக்க பெண்ணே நானும் எப்படி நடிக்க

ஆண்: காலம் முழுதும் வாழும் கனவை கண்ணில் வைத்து தூங்கினேன் காலை விடிந்து போகும் நிலவை கையில் பிடிக்க ஏங்கினேன்

ஆண்: பெண்ணே உந்தன் ஞாபகத்தை நெஞ்சில் சோ்த்து வைத்தேனே உன்னை பிாிந்து போகையிலே நெஞ்சை இங்கு தொலைத்தேனே

ஆண்: என்னை உன்னிடம் விட்டு செல்கிறேன் ஏதும் இல்லையே என்னிடத்தில் எங்கே போவது யாரை கேட்பது எல்லா பாதையும் உன்னிடத்தில்

ஆண்: ஏன் எந்தன் வாழ்வில் வந்தாய் என் இரவையும் பகலையும் மாற்றி போனாய் ஏன் இந்த பிாிவை தந்தாய் என் இதயத்தில் தனிமையை ஊற்றி போனாய்

ஆண்: உள்ளே உன் குரல் கேட்குதடி என்னை என் உயிா் தாக்குதடி எங்கே இருக்கிறேன் எங்கே நடக்கிறேன் மறந்தேன் நான் ஓஓஒ.

ஆண்: பெண்ணே உந்தன் ஞாபகத்தை நெஞ்சில் சோ்த்து வைத்தேனே உன்னை பிாிந்து போகையிலே நெஞ்சை இங்கு தொலைத்தேனே

ஆண்: ஏதோ ஒன்று என்னை தாக்க யாரோ போல உன்னை பாா்க்க சுற்றி எங்கும் நாடகம் நடக்க பெண்ணே நானும் எப்படி நடிக்க

ஆண்: காலம் முழுதும் வாழும் கனவை கண்ணில் வைத்து தூங்கினேன் காலை விடிந்து போகும் நிலவை கையில் பிடிக்க ஏங்கினேன்

ஆண்: பெண்ணே உந்தன் ஞாபகத்தை நெஞ்சில் சோ்த்து வைத்தேனே உன்னை பிாிந்து போகையிலே நெஞ்சை இங்கு தொலைத்தேனே

ஆண்: ஏதோ ஒன்று என்னை தாக்க யாரோ போல உன்னை பாா்க்க சுற்றி எங்கும் நாடகம் நடக்க பெண்ணே நானும் எப்படி நடிக்க

ஆண்: காலம் முழுதும் வாழும் கனவை கண்ணில் வைத்து தூங்கினேன் காலை விடிந்து போகும் நிலவை கையில் பிடிக்க ஏங்கினேன்

ஆண்: பெண்ணே உந்தன் ஞாபகத்தை நெஞ்சில் சோ்த்து வைத்தேனே உன்னை பிாிந்து போகையிலே நெஞ்சை இங்கு தொலைத்தேனே

ஆண்: என்னை உன்னிடம் விட்டு செல்கிறேன் ஏதும் இல்லையே என்னிடத்தில் எங்கே போவது யாரை கேட்பது எல்லா பாதையும் உன்னிடத்தில்

ஆண்: ஏன் எந்தன் வாழ்வில் வந்தாய் என் இரவையும் பகலையும் மாற்றி போனாய் ஏன் இந்த பிாிவை தந்தாய் என் இதயத்தில் தனிமையை ஊற்றி போனாய்

ஆண்: உள்ளே உன் குரல் கேட்குதடி என்னை என் உயிா் தாக்குதடி எங்கே இருக்கிறேன் எங்கே நடக்கிறேன் மறந்தேன் நான் ஓஓஒ.

ஆண்: பெண்ணே உந்தன் ஞாபகத்தை நெஞ்சில் சோ்த்து வைத்தேனே உன்னை பிாிந்து போகையிலே நெஞ்சை இங்கு தொலைத்தேனே

ஆண்: ஏதோ ஒன்று என்னை தாக்க யாரோ போல உன்னை பாா்க்க சுற்றி எங்கும் நாடகம் நடக்க பெண்ணே நானும் எப்படி நடிக்க

ஆண்: காலம் முழுதும் வாழும் கனவை கண்ணில் வைத்து தூங்கினேன் காலை விடிந்து போகும் நிலவை கையில் பிடிக்க ஏங்கினேன்

ஆண்: பெண்ணே உந்தன் ஞாபகத்தை நெஞ்சில் சோ்த்து வைத்தேனே உன்னை பிாிந்து போகையிலே நெஞ்சை இங்கு தொலைத்தேனே

Male: Yedho ondru ennai thaakka Yaaro pola unnai paarkka Sutri engum naadagam nadakka Pennae naanum eppadi nadikka

Male: Kaalam muzhuthum vaazhum kanavai Kannil vaithu thoonginen Kaalai vidinthu pogum nilavai Kaiyil pidikka yenginen

Male: Pennae undhan nyaabagathai Nenjil serthu vaithenae Unnai pirinthu pogaiyilae Nenjai ingu tholaithenae

Male: Ennai unnidam vittu chelgiren Edhuvum illaiyae ennidathil Engae povathu yaarai ketpathu Ellaa paadhaiyum unnidathil

Male: Yen endhan vaazhvil vanthaai En iravaiyum pagalaiyum maatri ponaai Yen indha pirivai thanthaai En idhayathil thanimaiyai ootri ponaai

Male: Ullae un kural ketkuthadi Ennai ennnuyir thaakkuthadi Engae irukkiren engae nadakkiren Maranthen naan.ooooo

Male: Pennae undhan nyaabagathai Nenjil serthu vaithenae Unnai pirinthu pogaiyilae Nenjai ingu tholaithenae

Male: Yedho ondru ennai thaakka Yaaro pola unnai paarkka Sutri engum naadagam nadakka Pennae naanum eppadi nadikka

Male: Kaalam muzhuthum vaazhum kanavai Kannil vaithu thoonginen Kaalai vidinthu pogum nilavai Kaiyil pidikka yenginen

Male: Pennae undhan nyaabagathai Nenjil serthu vaithenae Unnai pirinthu pogaiyilae Nenjai ingu tholaithenae

 

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane karaoke download

  • vijay songs lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • velayudham song lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • sarpatta lyrics in tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • thaabangale karaoke

  • inna mylu song lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • uyire uyire song lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • namashivaya vazhga lyrics

Recommended Music Directors