Kaadu Padhungurome Song Lyrics

Pallikoodam cover
Movie: Pallikoodam (2007)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Viveka
Singers: Ramjis Esai Mazhalai

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: காடு பதுங்குறோமே காடு பதுங்குறோமே ஓடி ஒழியுறோமே நாங்க ஓடி ஒழியுறோமே

குழு: காடு பதுங்குறோமே காடு பதுங்குறோமே ஓடி ஒழியுறோமே நாங்க ஓடி ஒழியுறோமே

ஆண்: எங்களை பத்தி யாரு இங்க கவலை பட்டீங்க

ஆண்: எகிறி குதிக்கும் வயசை எல்லாம் திருடி புட்டீங்க

ஆண்: திமிரு புடிச்ச கழுதையேன்னு குச்சியால வெளுக்குறிங்க

ஆண்: கமரு கட்டு கனவை எல்லாம் கம்பை காட்டி விரட்டுறீங்க

குழு: தாய் பாலு வாசம்கூட காயவில்லையே இந்த பள்ளிக்கூடம் செய்யும் தொல்லை ஓயவில்லையே

குழு: காடு பதுங்குறோமே காடு பதுங்குறோமே ஓடி ஒழியுறோமே நாங்க ஓடி ஒழியுறோமே

குழு: ...........

ஆண்: பொண்டாட்டி மேல உள்ள கோபம் பாரு பசங்கள்தான் குழப்புறாரு வாத்தியாரு

ஆண்: வீட்டுலையும் படிடா படிடா என்று சொல்லி அப்பத்தான் நாலு சாத்து சாத்துறாரு

குழு: புத்தக பைய தூக்கி தூக்கி கூனு விழுந்து போச்சு பறவை போலவே வாழதானடா காடு பதுங்கியாச்சு

குழு: காடு பதுங்குறோமே காடு பதுங்குறோமே ஓடி ஒழியுறோமே நாங்க ஓடி ஒழியுறோமே

குழு: சிக்கு சிக்கு...(3) விசில்: ............

குழு: டுர்ர்ர்...ரர்... டுர்ர்ர்...ரர்...

குழு: என்ஜீனீரு..டாக்டரு உங்க கனவு இந்த நேரம் வாழுறது எங்க கனவு

குழு: கட்ட மாட்டாய் வெட்டி புட்டு தோலை எல்லாம் உறிங்கன்னு சொல்லிபுட்டு போவாரு அப்பாதான்

குழு: பள்ளிகூட வகுப்பறை கசாப்பு கடையின்னு கத்துகிட்ட நாம இங்கு தப்பாதான்

குழு: காடு பதுங்குறோமே காடு பதுங்குறோமே ஓடி ஒழியுறோமே நாங்க ஓடி ஒழியுறோமே

குழு: ஹஹஹஹா

ஆண்: ஏபிசிடி தெரியலனா எங்களுக்கென்னடா அம்மா தாலாட்டுல இதயம்தாண்டி நெறையா சொன்னடா

ஆண்: நம்ம மக்களை படிச்சி காமராசரு மனசில நின்னாரு ஐயா தந்தை பெரியார் எம். ஏ படிச்ச இத்தனை செஞ்சாரு

ஆண்: அனுபவகல்விய கத்து தாங்கயா அதுதான் உயிர் மூச்சு

ஆண்: ஐயோ

ஆண்: அடிமை கல்வியை படிச்சி படிச்சிதான் மூளை கொழம்பி போச்சி

குழு: இதுக்குதான் காடு பதுங்குறோமே அண்ணா காடு பதுங்குறோமே ஓடி ஒழியுறோமே பாட்டி ஓடி ஒழியுறோமே

ஆண்கள்: இன்ஸ்பெக்டர் வராரே ஐயோ இன்ஸ்பெக்டர் வராரே கேள்விகள் கேப்பாரே எங்களை கேள்விகள் கேப்பாரே

குழு: ஹஹாஹஹாஹா உவ்வே...

குழு: காடு பதுங்குறோமே காடு பதுங்குறோமே ஓடி ஒழியுறோமே நாங்க ஓடி ஒழியுறோமே

குழு: காடு பதுங்குறோமே காடு பதுங்குறோமே ஓடி ஒழியுறோமே நாங்க ஓடி ஒழியுறோமே

ஆண்: எங்களை பத்தி யாரு இங்க கவலை பட்டீங்க

ஆண்: எகிறி குதிக்கும் வயசை எல்லாம் திருடி புட்டீங்க

ஆண்: திமிரு புடிச்ச கழுதையேன்னு குச்சியால வெளுக்குறிங்க

ஆண்: கமரு கட்டு கனவை எல்லாம் கம்பை காட்டி விரட்டுறீங்க

குழு: தாய் பாலு வாசம்கூட காயவில்லையே இந்த பள்ளிக்கூடம் செய்யும் தொல்லை ஓயவில்லையே

குழு: காடு பதுங்குறோமே காடு பதுங்குறோமே ஓடி ஒழியுறோமே நாங்க ஓடி ஒழியுறோமே

குழு: ...........

ஆண்: பொண்டாட்டி மேல உள்ள கோபம் பாரு பசங்கள்தான் குழப்புறாரு வாத்தியாரு

ஆண்: வீட்டுலையும் படிடா படிடா என்று சொல்லி அப்பத்தான் நாலு சாத்து சாத்துறாரு

குழு: புத்தக பைய தூக்கி தூக்கி கூனு விழுந்து போச்சு பறவை போலவே வாழதானடா காடு பதுங்கியாச்சு

குழு: காடு பதுங்குறோமே காடு பதுங்குறோமே ஓடி ஒழியுறோமே நாங்க ஓடி ஒழியுறோமே

குழு: சிக்கு சிக்கு...(3) விசில்: ............

குழு: டுர்ர்ர்...ரர்... டுர்ர்ர்...ரர்...

குழு: என்ஜீனீரு..டாக்டரு உங்க கனவு இந்த நேரம் வாழுறது எங்க கனவு

குழு: கட்ட மாட்டாய் வெட்டி புட்டு தோலை எல்லாம் உறிங்கன்னு சொல்லிபுட்டு போவாரு அப்பாதான்

குழு: பள்ளிகூட வகுப்பறை கசாப்பு கடையின்னு கத்துகிட்ட நாம இங்கு தப்பாதான்

குழு: காடு பதுங்குறோமே காடு பதுங்குறோமே ஓடி ஒழியுறோமே நாங்க ஓடி ஒழியுறோமே

குழு: ஹஹஹஹா

ஆண்: ஏபிசிடி தெரியலனா எங்களுக்கென்னடா அம்மா தாலாட்டுல இதயம்தாண்டி நெறையா சொன்னடா

ஆண்: நம்ம மக்களை படிச்சி காமராசரு மனசில நின்னாரு ஐயா தந்தை பெரியார் எம். ஏ படிச்ச இத்தனை செஞ்சாரு

ஆண்: அனுபவகல்விய கத்து தாங்கயா அதுதான் உயிர் மூச்சு

ஆண்: ஐயோ

ஆண்: அடிமை கல்வியை படிச்சி படிச்சிதான் மூளை கொழம்பி போச்சி

குழு: இதுக்குதான் காடு பதுங்குறோமே அண்ணா காடு பதுங்குறோமே ஓடி ஒழியுறோமே பாட்டி ஓடி ஒழியுறோமே

ஆண்கள்: இன்ஸ்பெக்டர் வராரே ஐயோ இன்ஸ்பெக்டர் வராரே கேள்விகள் கேப்பாரே எங்களை கேள்விகள் கேப்பாரே

குழு: ஹஹாஹஹாஹா உவ்வே...

Chorus: Kaadu padhunguromae Kaadu padhunguromae Odi oliyuromae Naanga Odi oliyuromae

Chorus: Kaadu padhunguromae Kaadu padhunguromae Odi oliyuromae Naanga Odi oliyuromae

Male: Engalai pathi yaaru inga Kavalai patteenga

Male: Egiri kuthikkum vayasai ellam Thirudi puttenga

Male: Thimiru pudicha kazhuthaiyaenu Kuchiyaala velukkuringa

Male: Kamaru kattu kanavai ellaam Kambai kaati viratureenga

Chorus: Thaai paalu vaasam kooda Kaaya villaiyae Indha pallikkodam Seiyum tholla oya villaiyae

Chorus: Kaadu padhunguromae Kaadu padhunguromae Odi oliyuromae Murugaa Odi oliyuromae

Chorus: ..........

Male: Pondati mela ulla Kobam paaru Pasangala thaan Kuzhappuraaru vaathiyaaru

Male: Veetulaiyum Padida padida endru solli Appa thaan Naalu saathu saathuraaru

Chorus: Puthaga paiya thooki thooki Koonu vizhunthu pochu Paravai polavae vaazha thaanada Kaadu pathungiyaachu

Chorus: Kaadu padhunguromae Maamaa Kaadu padhunguromae Odi oliyuromae Thaathaa Odi oliyuromae

Chorus: Chikku chikku.(3) Whistling: .............

Chorus: Durrr..rr. Durrrr..rrr..

Chorus: Engineeru .doctoru Unga kanavu Intha neram vaazhurathu Enga kanavu

Chorus: Katta maatai vetti puttu Tholai ellam uringanu Solli puttu povaaru Appa thaan

Chorus: Pallikkooda vagupparai Kasappu kadaiyinnu Kathukitta naama Ingu thappa thaan

Chorus: Kaadu padhunguromae Kaadu padhunguromae Odi oliyuromae Naanga Odi oliyuromae

Chorus: Hahahahahaha

Male: ABCD theriyalena Engalukkenna da Amma thaalatula Idhayum thaandi Neraya chonnada

Male: Namma makkala padichi Kamarasaru manasila ninnaaru Aiya thanthai periyar M.A padicha ithanai senjaaru..

Male: Anubavakalviya kathu thaangaiya Adhu thaan uyir moochi

Male: Aiyo

Male: Adimai kalviyai Padichi padichi thaan Moolai kozhambi pochi

Chorus: Idhukku thaan Kaadu padhunguromae Annaa Kaadu padhunguromae Odi oliyuromae Patti Odi oliyuromae

Males: Inspector varaarae Aiyo Inspector varaarae Kelvigal kepparae Engalai Kelvigal kepparae

Chorus: Hahahahhahaa Uvvae ..

Other Songs From Pallikoodam (2007)

Similiar Songs

Aasal Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Em Thandhai Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Kanava Ninaiva Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Kuthiraikku Theriyum Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Most Searched Keywords
  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • oru yaagam

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • theera nadhi maara lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • romantic love songs tamil lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • best tamil song lyrics in tamil

  • amarkalam padal