Aei Samba Song Lyrics

Pandavar Bhoomi cover
Movie: Pandavar Bhoomi (2001)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Snehan
Singers: T. L. Maharajan,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: பரத்வாஜ்

ஆண்: ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண்: { ஏ சம்பா ஏ சம்பா ஏல குறிச்சி நீ வா சம்பா வா சம்பா எங்கள நெனச்சி } (2)

ஆண்: நாக்க நீட்டி மூக்க தொட்ட ராக்கு முத்து ராக்கு வெள்ளி கொலுசு மாட்ட உன் கெண்ட கால காட்டு

பெண்: ஆத்தி பூத்தி அசுக்கு நான் கால காட்ட மாட்டேன் கெண்ட காலில் இருக்கும் முடிய கிண்டல் பண்ணி பாா்ப்ப

ஆண்: ஏ சம்பா ஏ சம்பா ஏல குறிச்சி நீ வா சம்பா வா சம்பா எங்கள நெனச்சி

ஆண்: சிலையே நான் வைகை ஆத்தில் மீனும் புடிக்க வலையா நீ கட்டும் சேலை உருவி தாடி

பெண்: ஆஹா. மீனு புடிக்கும் வலையா நான் கட்டும் சேலை தந்தா புடிச்ச மீன போட நீ என் லவுக்க துணிய கேப்ப

ஆண்: ஏ சம்பா ஏ சம்பா ஏல குறிச்சி நீ வா சம்பா வா சம்பா எங்கள நெனச்சி

ஆண்: கிழக்கால தோப்புக்குள்ள கிளிய புடிக்க பழுத்தாடும் உன் உதட்ட கொஞ்சம் நீயும் தாடி

பெண்: சீ போ கிளிய புடிக்க நானும் என் உதட்ட குடுக்க மாட்டேன் கிளியும் கெடைக்கலேனா உதட்ட கடிச்சு திருப்பி குடுப்ப

ஆண்: ஏ சம்பா ஏ சம்பா ஏல குறிச்சி நீ வா சம்பா வா சம்பா எங்கள நெனச்சி

ஆண்: மலையூத்து தேன நானும் வாங்கி வந்தேன் தேன் ஊத்த கன்னங்குழி தாடி புள்ள

பெண்: கன்னக்குழியில் தேன ஊத்தி ரொம்பி வழிஞ்சு போனா நெஞ்சுக்குழிய தான கேப்ப ஒன்னும் குடுக்க மாட்டேன்

ஆண்: { ஏ சம்பா ஏ சம்பா ஏல குறிச்சி நீ வா சம்பா வா சம்பா எங்கள நெனச்சி } (2)

ஆண்: குறும்பான பொண்ணுகிட்ட மனச கேளு கொடுக்காம போக மாட்டா நீயும் பாரு

ஆண்: பொண்ணோட மனசு மட்டும் புடிச்சா போதும் நீ கேக்காம கேட்டதெல்லாம் கிடைக்கும் பாரு

பெண்: ஆமா உச்சந்தலையில் இருந்து உள்ளங்காலு வரைக்கும் என்ன வேணும் கேளு எல்லாம் அள்ளி அள்ளி தாரேன்

ஆண்: { ஏ சம்பா ஏ சம்பா ஏல குறிச்சி நீ வா சம்பா வா சம்பா எங்கள நெனச்சி } (2)

இசையமைப்பாளர்: பரத்வாஜ்

ஆண்: ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண்: { ஏ சம்பா ஏ சம்பா ஏல குறிச்சி நீ வா சம்பா வா சம்பா எங்கள நெனச்சி } (2)

ஆண்: நாக்க நீட்டி மூக்க தொட்ட ராக்கு முத்து ராக்கு வெள்ளி கொலுசு மாட்ட உன் கெண்ட கால காட்டு

பெண்: ஆத்தி பூத்தி அசுக்கு நான் கால காட்ட மாட்டேன் கெண்ட காலில் இருக்கும் முடிய கிண்டல் பண்ணி பாா்ப்ப

ஆண்: ஏ சம்பா ஏ சம்பா ஏல குறிச்சி நீ வா சம்பா வா சம்பா எங்கள நெனச்சி

ஆண்: சிலையே நான் வைகை ஆத்தில் மீனும் புடிக்க வலையா நீ கட்டும் சேலை உருவி தாடி

பெண்: ஆஹா. மீனு புடிக்கும் வலையா நான் கட்டும் சேலை தந்தா புடிச்ச மீன போட நீ என் லவுக்க துணிய கேப்ப

ஆண்: ஏ சம்பா ஏ சம்பா ஏல குறிச்சி நீ வா சம்பா வா சம்பா எங்கள நெனச்சி

ஆண்: கிழக்கால தோப்புக்குள்ள கிளிய புடிக்க பழுத்தாடும் உன் உதட்ட கொஞ்சம் நீயும் தாடி

பெண்: சீ போ கிளிய புடிக்க நானும் என் உதட்ட குடுக்க மாட்டேன் கிளியும் கெடைக்கலேனா உதட்ட கடிச்சு திருப்பி குடுப்ப

ஆண்: ஏ சம்பா ஏ சம்பா ஏல குறிச்சி நீ வா சம்பா வா சம்பா எங்கள நெனச்சி

ஆண்: மலையூத்து தேன நானும் வாங்கி வந்தேன் தேன் ஊத்த கன்னங்குழி தாடி புள்ள

பெண்: கன்னக்குழியில் தேன ஊத்தி ரொம்பி வழிஞ்சு போனா நெஞ்சுக்குழிய தான கேப்ப ஒன்னும் குடுக்க மாட்டேன்

ஆண்: { ஏ சம்பா ஏ சம்பா ஏல குறிச்சி நீ வா சம்பா வா சம்பா எங்கள நெனச்சி } (2)

ஆண்: குறும்பான பொண்ணுகிட்ட மனச கேளு கொடுக்காம போக மாட்டா நீயும் பாரு

ஆண்: பொண்ணோட மனசு மட்டும் புடிச்சா போதும் நீ கேக்காம கேட்டதெல்லாம் கிடைக்கும் பாரு

பெண்: ஆமா உச்சந்தலையில் இருந்து உள்ளங்காலு வரைக்கும் என்ன வேணும் கேளு எல்லாம் அள்ளி அள்ளி தாரேன்

ஆண்: { ஏ சம்பா ஏ சம்பா ஏல குறிச்சி நீ வா சம்பா வா சம்பா எங்கள நெனச்சி } (2)

Music by: Bharathwaj

Male: Ae.ae.ae...ae...

Male: {Ae sambha ae sambha Yela kuruchi Nee vaa sambha vaa sambha Enghla nenachi} (2)

Male: Nakka neeti mooka Thotta rakku muthu rakku Velli kolusu maata Un kenda kaala kaatu

Female: Aathi boothi assukku Naan kaala kaata maaten Kenda kaalil irukkum Mudiya kindal panni paarppa

Male: Ae sambha ae sambha Yela kuruchi Nee vaa sambha vaa sambha Enghla nenachi

Male: Silaiyae naan vaigai aathil Meenum pudikka Valaiyaa nee kattum selai Uruvi thaadi

Female: Aa..haa.. Meenu pidikkum valaiyaa Naan kattum selai thantha Pudicha meena poda Nee en lauka thuniya ketpa

Male: Ae sambha ae sambha Yela kuruchi Nee vaa sambha vaa sambha Enghla nenachi

Male: Kilakaala thoppukulla Kiliya pidikka Pazhuthaadum un udhatta konjam Neeyum thaadi

Female: Chee po .. Kiliya pidikka naanum En udhatta kudukka maaten Kiliyum kedaikalaena Udhatta kaduchi thiruppi kuduppa

Male: Ae sambha ae sambha Yela kuruchi Nee vaa sambha vaa sambha Enghla nenachi

Male: Malaiyuththu thaena naanum Vaanghi vandhen Thaen ootha kannanguli Thaadi pulla

Female: Kannnanguliyil thaena oothi Rombhi valinji ponaa Nenjukuliya thaana keppa Onnum kudukka maaten

Male: {Ae sambha ae sambha Yela kuruchi Nee vaa sambha vaa sambha Enghla nenachi} (2)

Male: Kurumbaana ponnukitta Manasa kelu Kodukkaama poga maatta Neeeyum paaru

Male: Ponnoda manasu mattum Pudicha podhum Nee ketkaama kettadhellaam Kedaikkum paaru

Female: Amaa..utchanthalaiyil irunthu Ullangaalu varaikkum Enna venum kelu Ellaam alli alli thaaren

Male: {Ae sambha ae sambha Yela kuruchi Nee vaa sambha vaa sambha Enghla nenachi} (2)

Other Songs From Pandavar Bhoomi (2001)

Most Searched Keywords
  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • kannana kanne malayalam

  • tamil hymns lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • aathangara marame karaoke

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • kutty story song lyrics

  • tamil song lyrics download