Added Date: Feb 11, 2022
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
ஆண்: பூந்தளிர் ஆட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
ஆண்: பொன் மலர் சூட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
ஆண்: பூந்தளிர் ஆட பொன்மலர் சூட சிந்தும் பனி வாடைக் காற்றில் கொஞ்சும் இரு காதல் நெஞ்சம் பாடும் புது ராகங்கள் இனி நாளும் சுப காலங்கள்
ஆண்: பூந்தளிர் ஆட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
ஆண்: பொன் மலர் சூட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
குழு: .............
பெண்: காதலை ஏற்றும் காலையின் காற்றும் நீரைத் தொட்டு பாடும் பாட்டும் காதில் பட்டதே வாலிப நாளில் வாசனை பூவின் வாடைப்பட்டு வாடும் நெஞ்சில் எண்ணம் சுட்டதே
ஆண்: கோடிகள் ஆசை கூடிய போது கூடும் நெஞ்சிலே கோலம் இட்டதே
பெண்: தேடிடுதே பெண் பாட்டின் ராகம்
பெண்: பூந்தளிர் ஆட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
பெண்: பொன் மலர் சூட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
குழு: ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: பூமலர் தூவும் பூமரம் நாளும்
பெண்: ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: போதை கொண்டு பூமி தன்னை பூஜை செய்யுதே
பெண்: ஆ அ அ ஆ
ஆண்: பூவிரலாலும் பொன்னிதழாலும்
பெண்: ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: பூவை எண்ணம் காதல் என்னும் இன்பம் செய்யுதே
பெண்: பூமழை தூவும் புண்ணிய மேகம் பொன்னை அள்ளுதே வண்ணம் நெய்யுதே
ஆண்: ஏங்கிடுதே என் ஆசை எண்ணம்
ஆண்: பூந்தளிர் ஆட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
ஆண்: பொன் மலர் சூட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
பெண்: சிந்தும் பனி வாடைக் காற்றில் கொஞ்சும் இரு காதல் நெஞ்சம் பாடும் புது ராகங்கள்
ஆண்: இனி நாளும் சுப காலங்கள்
பெண்: பாடும் புது ராகங்கள்
ஆண்: இனி நாளும் சுப காலங்கள்
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
ஆண்: பூந்தளிர் ஆட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
ஆண்: பொன் மலர் சூட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
ஆண்: பூந்தளிர் ஆட பொன்மலர் சூட சிந்தும் பனி வாடைக் காற்றில் கொஞ்சும் இரு காதல் நெஞ்சம் பாடும் புது ராகங்கள் இனி நாளும் சுப காலங்கள்
ஆண்: பூந்தளிர் ஆட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
ஆண்: பொன் மலர் சூட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
குழு: .............
பெண்: காதலை ஏற்றும் காலையின் காற்றும் நீரைத் தொட்டு பாடும் பாட்டும் காதில் பட்டதே வாலிப நாளில் வாசனை பூவின் வாடைப்பட்டு வாடும் நெஞ்சில் எண்ணம் சுட்டதே
ஆண்: கோடிகள் ஆசை கூடிய போது கூடும் நெஞ்சிலே கோலம் இட்டதே
பெண்: தேடிடுதே பெண் பாட்டின் ராகம்
பெண்: பூந்தளிர் ஆட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
பெண்: பொன் மலர் சூட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
குழு: ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: பூமலர் தூவும் பூமரம் நாளும்
பெண்: ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: போதை கொண்டு பூமி தன்னை பூஜை செய்யுதே
பெண்: ஆ அ அ ஆ
ஆண்: பூவிரலாலும் பொன்னிதழாலும்
பெண்: ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண்: பூவை எண்ணம் காதல் என்னும் இன்பம் செய்யுதே
பெண்: பூமழை தூவும் புண்ணிய மேகம் பொன்னை அள்ளுதே வண்ணம் நெய்யுதே
ஆண்: ஏங்கிடுதே என் ஆசை எண்ணம்
ஆண்: பூந்தளிர் ஆட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
ஆண்: பொன் மலர் சூட
குழு: அ அ ஆ ஆ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
பெண்: சிந்தும் பனி வாடைக் காற்றில் கொஞ்சும் இரு காதல் நெஞ்சம் பாடும் புது ராகங்கள்
ஆண்: இனி நாளும் சுப காலங்கள்
பெண்: பாடும் புது ராகங்கள்
ஆண்: இனி நாளும் சுப காலங்கள்
Chorus: Aah a ah ah a ah A a a ah a a a ah a a a ah a ah
Male: Poondhalir aada
Chorus: Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah
Male: Ponmalar sooda
Chorus: Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah
Male: Poondhalir aada ponmalar sooda Sindhum pani vaadai kaatril Konjum iru kaadhal nenjam Paadum pudhu raagangal Ini naalum subha kaalangal
Male: Poondhalir aada
Chorus: Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah
Male: Ponmalar sooda
Chorus: Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah
Chorus: Lalalaa lalala lallaa lalalaa lalala lallaa Lalalala lalalala lalalala lalalaa Lalalaa lallal lalalaa
Female: Kaadhalai yettrum Kaalaiyin kaattrum Neerai thottu paadum paattum Kaadhil pattadhae Vaaliba naalil vaasanai poovin Vaadai pattu vaadum nenjil Ennam suttadhae
Male: Kodigal aasai koodiyabodhu Koodum nenjilae kolam ittadhae
Female: Thaedidudhae penn paattin raagam
Female: Poondhalir aada
Chorus: Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah
Female: Ponmalar sooda
Chorus: Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah
Chorus: Mm mm mm mm Mm mm mm mm Mm mm mm mm Mm mm mm mm
Male: Poomalar thoovum
Poomaram naalum
Female: Mm mm mm mm
Male: Bodhai kondu bhoomi thannai
Poojai seiyudhae
Female: Aa a a ah
Male: Poo viralaalum
Pon idhazhaalum
Female: Mm mm mm mm
Male: Poovai ennam kaadhal ennum
Inbam peiyudhae
Female: Poomalai thoovum Ponnira megam Ponnai alludhae vannam neiyudhae
Male: Yengidudhae en aasai ennam
Male: Poondhalir aada
Chorus: Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah
Male: Ponmalar sooda
Chorus: Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah
Female: Sindhum panivaadai kaatril
Konjum iru kaadhal nenjam
Paadum pudhu raagangal
Male: Ini naalum subhakaalangal
Female: Paadum pudhu raagangal
Male: Ini naalum subhakaalangal
yaanji song lyrics
saraswathi padal tamil lyrics
tamil songs lyrics in tamil free download
sarpatta parambarai songs lyrics
rakita rakita song lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
happy birthday song lyrics in tamil
lyrics of new songs tamil
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
kadhal mattum purivathillai song lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
lyrics song status tamil
unnai ondru ketpen karaoke
kalvare song lyrics in tamil
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
kaathuvaakula rendu kadhal song
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
national anthem lyrics tamil
putham pudhu kaalai lyrics in tamil