Nilavennum Aadai Song Lyrics

Parakkum Paavai cover
Movie: Parakkum Paavai (1966)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நிலவென்னும் ஆடை கொண்டாளோ அவள் தன் நிழலுடன் நின்றாளோ குளிரென்னும் வாடை கொண்டாளோ அவள் தன் கூந்தலில் மறைந்தாளோ

ஆண்: நிலவென்னும் ஆடை கொண்டாளோ அவள் தன் நிழலுடன் நின்றாளோ குளிரென்னும் வாடை கொண்டாளோ அவள் தன் கூந்தலில் மறைந்தாளோ

ஆண்
குழு: லால்ல லல்லல்லா ஆஹ்ஹா ஹஹஹஹா லால்ல லலல்லலா ஆஹ்ஹா ஹஹஹா

ஆண்: இரவிலே தன்னைத்தானே காண நினைத்தாளோ

ஆண்: ஓஹ்ஹஹோ

ஆண்: இளமையை நேரில் கண்டு ஏங்க நினைத்தாளோ

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ

ஆண்: பெண்ணே பெண்ணோடு பேசுமோ சுகம் என்னென்று கூறுமோ என் முன்னே வராமல் தீருமோ நிழல் முத்தங்கள் சிந்துமோ..ஓ...

ஆண்
குழு: {ஆஹ்ஹா ஹஹ்ஹஹா ஆஹ்ஹா ஹாஹ்ஹா லால்ல லல்லல்லா லால்ல லலலல்லலா}

பெண்: நிலவென்னும் மேடை கண்டானோ அவன் என் நிழலுக்கு நின்றானோ மலரென்னும் வாடை கொண்டானோ அவன் பெண் மயக்கம் கொண்டானோ

பெண்
குழு: {ஆஹ்ஹா ஹஹ்ஹஹா ஆஹ்ஹா ஹாஹ்ஹா லால்ல லல்லல்லா லால்ல லலலல்லலா}

பெண்: பருவத்தை நேரில் கண்டு ஆட நினைத்தானோ

பெண்: ஆம்..ஹாம்...

பெண்: பாடினால் கூடுமென்று பாடி முடித்தானோ...

பெண்: ம்ஹுஹும்

பெண்: பாவம் என்னென்ன வேகமோ நிழல் பார்த்தாலும் போதுமோ

பெண்
குழு: ஆ...ஹா... பாவம் என்னென்ன வேகமோ நிழல் பார்த்தாலும் போதுமோ

பெண்: இவள் பாவம் கண்டாலும் போதுமோ அவன் எண்ணங்கள் தீருமோ

பெண்
குழு: இவள் பாவம் கண்டாலும் போதுமோ அவன் எண்ணங்கள் தீருமோ

பெண்: நிலவென்னும் மேடை கண்டானோ அவன் என் நிழலலுக்கு நின்றானோ மலரென்னும் வாடை கொண்டாளோ அவன் பெண் மயக்கம் கொண்டானோ

பெண்
குழு: {ஆஹ்ஹா ஹஹ்ஹஹா ஆஹ்ஹா ஹாஹ்ஹா லால்ல லல்லல்லா லால்ல லலலல்லலா}

பெண்: பருவத்தை நேரில் கண்டு ஆட நினைத்தானோ

பெண்: ஆம்..ஹாம்...

பெண்: பாடினால் கூடுமென்று பாடி முடித்தானோ...

பெண்: ம்ஹும்ஹும்

பெண்: பாவம் என்னென்ன வேகமோ நிழல் பார்த்தாலும் போதுமோ

பெண்
குழு: ஆ...ஹா... பாவம் என்னென்ன வேகமோ நிழல் பார்த்தாலும் போதுமோ

பெண்: இவள் பாவம் கண்டாலும் போதுமோ அவன் எண்ணங்கள் தீருமோ

பெண்
குழு: இவள் பாவம் கண்டாலும் போதுமோ அவன் எண்ணங்கள் தீருமோ

பெண்: நிலவென்னும் மேடை கண்டானோ அவள் என் நிழலலுக்கு நின்றானோ மலரென்னும் வாடை கொண்டானோ அவள் பெண் மயக்கம் கொண்டானோ

ஆண்: ஆண்மையின் கையில்தானே பெண்மை வரவேண்டும்

ஆண்
குழு: ஆ...வர வேண்டும்

பெண்: வந்த பின் பெண்மைதானே இன்பம் தர வேண்டும்

பெண்
குழு: தர வேண்டும்

ஆண்: மன்னவன் கோபம் கொண்டால் கண்ணீர் விட வேண்டும்

ஆண்
குழு: விட வேண்டும்

பெண்: வஞ்சியர் வஞ்சம் வைத்தால் பாதம் தொட வேண்டும்

ஆண்
குழு: ஒன்றில் ஒன்றாகப் பேசலாம் அதில் யாரென்று பார்க்கலாம்

பெண்
குழு: இங்கு வந்தால் நன்றாகப் பேசலாம் ஒன்று தந்தாலும் போகலாம்

பெண்: நிலவென்னும் மேடை கண்டானோ அவன் என் நிழலலுக்கு நின்றானோ மலரென்னும் வாடை கொண்டாளோ அவன் பெண் மயக்கம் கொண்டானோ

ஆண்: நிலவென்னும் ஆடை கொண்டாளோ அவள் தன் நிழலுடன் நின்றாளோ குளிரென்னும் வாடை கொண்டாளோ அவள் தன் கூந்தலில் மறைந்தாளோ

ஆண்: நிலவென்னும் ஆடை கொண்டாளோ அவள் தன் நிழலுடன் நின்றாளோ குளிரென்னும் வாடை கொண்டாளோ அவள் தன் கூந்தலில் மறைந்தாளோ

ஆண்
குழு: லால்ல லல்லல்லா ஆஹ்ஹா ஹஹஹஹா லால்ல லலல்லலா ஆஹ்ஹா ஹஹஹா

ஆண்: இரவிலே தன்னைத்தானே காண நினைத்தாளோ

ஆண்: ஓஹ்ஹஹோ

ஆண்: இளமையை நேரில் கண்டு ஏங்க நினைத்தாளோ

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ

ஆண்: பெண்ணே பெண்ணோடு பேசுமோ சுகம் என்னென்று கூறுமோ என் முன்னே வராமல் தீருமோ நிழல் முத்தங்கள் சிந்துமோ..ஓ...

ஆண்
குழு: {ஆஹ்ஹா ஹஹ்ஹஹா ஆஹ்ஹா ஹாஹ்ஹா லால்ல லல்லல்லா லால்ல லலலல்லலா}

பெண்: நிலவென்னும் மேடை கண்டானோ அவன் என் நிழலுக்கு நின்றானோ மலரென்னும் வாடை கொண்டானோ அவன் பெண் மயக்கம் கொண்டானோ

பெண்
குழு: {ஆஹ்ஹா ஹஹ்ஹஹா ஆஹ்ஹா ஹாஹ்ஹா லால்ல லல்லல்லா லால்ல லலலல்லலா}

பெண்: பருவத்தை நேரில் கண்டு ஆட நினைத்தானோ

பெண்: ஆம்..ஹாம்...

பெண்: பாடினால் கூடுமென்று பாடி முடித்தானோ...

பெண்: ம்ஹுஹும்

பெண்: பாவம் என்னென்ன வேகமோ நிழல் பார்த்தாலும் போதுமோ

பெண்
குழு: ஆ...ஹா... பாவம் என்னென்ன வேகமோ நிழல் பார்த்தாலும் போதுமோ

பெண்: இவள் பாவம் கண்டாலும் போதுமோ அவன் எண்ணங்கள் தீருமோ

பெண்
குழு: இவள் பாவம் கண்டாலும் போதுமோ அவன் எண்ணங்கள் தீருமோ

பெண்: நிலவென்னும் மேடை கண்டானோ அவன் என் நிழலலுக்கு நின்றானோ மலரென்னும் வாடை கொண்டாளோ அவன் பெண் மயக்கம் கொண்டானோ

பெண்
குழு: {ஆஹ்ஹா ஹஹ்ஹஹா ஆஹ்ஹா ஹாஹ்ஹா லால்ல லல்லல்லா லால்ல லலலல்லலா}

பெண்: பருவத்தை நேரில் கண்டு ஆட நினைத்தானோ

பெண்: ஆம்..ஹாம்...

பெண்: பாடினால் கூடுமென்று பாடி முடித்தானோ...

பெண்: ம்ஹும்ஹும்

பெண்: பாவம் என்னென்ன வேகமோ நிழல் பார்த்தாலும் போதுமோ

பெண்
குழு: ஆ...ஹா... பாவம் என்னென்ன வேகமோ நிழல் பார்த்தாலும் போதுமோ

பெண்: இவள் பாவம் கண்டாலும் போதுமோ அவன் எண்ணங்கள் தீருமோ

பெண்
குழு: இவள் பாவம் கண்டாலும் போதுமோ அவன் எண்ணங்கள் தீருமோ

பெண்: நிலவென்னும் மேடை கண்டானோ அவள் என் நிழலலுக்கு நின்றானோ மலரென்னும் வாடை கொண்டானோ அவள் பெண் மயக்கம் கொண்டானோ

ஆண்: ஆண்மையின் கையில்தானே பெண்மை வரவேண்டும்

ஆண்
குழு: ஆ...வர வேண்டும்

பெண்: வந்த பின் பெண்மைதானே இன்பம் தர வேண்டும்

பெண்
குழு: தர வேண்டும்

ஆண்: மன்னவன் கோபம் கொண்டால் கண்ணீர் விட வேண்டும்

ஆண்
குழு: விட வேண்டும்

பெண்: வஞ்சியர் வஞ்சம் வைத்தால் பாதம் தொட வேண்டும்

ஆண்
குழு: ஒன்றில் ஒன்றாகப் பேசலாம் அதில் யாரென்று பார்க்கலாம்

பெண்
குழு: இங்கு வந்தால் நன்றாகப் பேசலாம் ஒன்று தந்தாலும் போகலாம்

பெண்: நிலவென்னும் மேடை கண்டானோ அவன் என் நிழலலுக்கு நின்றானோ மலரென்னும் வாடை கொண்டாளோ அவன் பெண் மயக்கம் கொண்டானோ

Male: Nilavennum aadai kondaalo Aval than nizhaludan nindraalo Kulirennum vaadai kondaalo Aval than koondhalil maraindhaalo

Male
Chorus: Laalla lallallaa Aahha hahahhaa Laalla lallallaa aahha hahahhaa

Male: Iravilae thannai thaanae Kaana ninaithaalo

Male: Ohhaho.

Male: Ilamaiyai naeril kandu Yenga ninaithaalo

Male: Hoo hoo hoo oo

Male: Pennae pennodu pesumo Sugam ennendru koorumo En munnae varaamal theerumo Nizhal muthangal sindhumo.oo.

Male
Chorus: {Aahha hahhaa Aahha hahhaa Laalla lallallaa laalla lallallaa} (Overlap)

Female: Nilavennum maedai kandaano Avan en nizhalukku nindraano Malarennum vaadai kondaano Avan pen mayakkam kondaano

Female
Chorus: Laalla lallallaa Aahha hahahhaa Laalla lallallaa aahha hahahhaa

Female: Paruvathai naeril kandu Aada ninaithaano

Female: Aam.haam.

Female: Paadinaal koodum endru Paadi mudithaano.

Female: Mhuhum

Female: Paavam ennenna vaegamo Nizhal paarthaalum podhumo

Female
Chorus: Aa..haa. Paavam ennenna vaegamo Nizhal paarthaalum podhumo

Female: Ival paavam kandaalum Podhumo Avan ennengal theerumo

Female
Chorus: Ival paavam kandaalum Podhumo Avan ennengal theerumo

Female: Nilavennum maedai kandaano Avan en nizhalukku nindraano Malarennum vaadai kondaano Avan pen mayakkam kondaano

Male: Aanmaiyin kaiyil thanae Penmai vara vendum

Male
Chorus: Aa. vara vendum

Female: Vandha pin penmai thaanae Inbam thara vendum

Female
Chorus: Thara vendum

Male: Mannavan kobam kondaal Kanneer vida vendum

Male
Chorus: Vida vendum

Female: Vanjiyiar vanjam vaithaal Paadham thoda vendum

Male
Chorus: Ondril ondraaga pesalaam Adhil yaarendru paarkkalaam

Female
Chorus: Ingu vandhaal Nandraaga pesalaam Ondru thandhaalul pogalaam

Female: Nilavennum maedai kandaano Avan en nizhalukku nindraano Malarennum vaadai kondaano Avan pen mayakkam kondaano

Most Searched Keywords
  • 3 song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • yesu tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • tamil lyrics

  • tamil collection lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • amarkalam padal

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • lyrics songs tamil download

  • kalvare song lyrics in tamil

  • theera nadhi maara lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • pularaadha