Semma Botha Aagathey Song Lyrics

Semma Botha Aagathey cover
Movie: Semma Botha Aagathey (2017)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Rokesh
Singers: Yuvan Shankar Raja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு லேடி பாடி என்ன தேடி வந்ததாலே அலஞ்சிட்டேன்

ஆண்: என் வெட்கம் ஈனம் மானம் சூடு சொரணை எல்லாம் மறந்துட்டேன்

ஆண்: செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆயிட்டா சிக்கனுடா

ஆண்: செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆயிட்டா நாஸ்தியடா

ஆண்: ஒரு லேடி பாடி என்ன தேடி வந்ததால நொறுங்கிட்டேன்

ஆண்: இனி யாரும் என்ன சீண்டி பார்த்தா மவனே உன்ன பொளந்துட்டேன்

ஆண்: செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆயிட்டா சிக்கனுடா

ஆண்: செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆயிட்டா நாஸ்தியடா

குழு: ..........

ஆண்: கவக்கற ஆளு நீ கைய வுடுரா உன்ன எதுத்தவன் எல்லாரையும் ஓட வுடுரா

ஆண்: தொரத்துற கும்பலு ரொம்ப பெருசு அத சிங்கில் அதான் சமாளிக்கும் தவளுது

ஆண்: அடிக்கிற அடியில் எதிரி கை பிடியில் சிதறி பதறி கதறி அழுவதே

ஆண்: நான் எஸ் ஆகும் வித்தக்காரன் மூஞ்சி கிழிச்சி உன்ன காலி பண்ண போறேண்டா

குழு:

ஆண்: ஒரு லேடி பாடி என்ன தேடி வந்ததால நொறுங்கிட்டேன்

ஆண்: என்ன தேடி வந்து கொடைச்சல் தந்தா காட்டுவேனே கெத்துதான்

ஆண்: செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆயிட்டா பேஜாருடா

ஆண்: செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆயிட்டா பேஜாருடா

குழு: ஓ.. ஓ.. ஓ..

ஆண்: ஒரு லேடி பாடி என்ன தேடி வந்ததாலே அலஞ்சிட்டேன்

ஆண்: என் வெட்கம் ஈனம் மானம் சூடு சொரணை எல்லாம் மறந்துட்டேன்

ஆண்: செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆயிட்டா சிக்கனுடா

ஆண்: செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆயிட்டா நாஸ்தியடா

ஆண்: ஒரு லேடி பாடி என்ன தேடி வந்ததால நொறுங்கிட்டேன்

ஆண்: இனி யாரும் என்ன சீண்டி பார்த்தா மவனே உன்ன பொளந்துட்டேன்

ஆண்: செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆயிட்டா சிக்கனுடா

ஆண்: செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆயிட்டா நாஸ்தியடா

குழு: ..........

ஆண்: கவக்கற ஆளு நீ கைய வுடுரா உன்ன எதுத்தவன் எல்லாரையும் ஓட வுடுரா

ஆண்: தொரத்துற கும்பலு ரொம்ப பெருசு அத சிங்கில் அதான் சமாளிக்கும் தவளுது

ஆண்: அடிக்கிற அடியில் எதிரி கை பிடியில் சிதறி பதறி கதறி அழுவதே

ஆண்: நான் எஸ் ஆகும் வித்தக்காரன் மூஞ்சி கிழிச்சி உன்ன காலி பண்ண போறேண்டா

குழு:

ஆண்: ஒரு லேடி பாடி என்ன தேடி வந்ததால நொறுங்கிட்டேன்

ஆண்: என்ன தேடி வந்து கொடைச்சல் தந்தா காட்டுவேனே கெத்துதான்

ஆண்: செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆயிட்டா பேஜாருடா

ஆண்: செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆகாத செம்ம போத ஆயிட்டா பேஜாருடா

குழு: ஓ.. ஓ.. ஓ..

Male: Oru lady body Enna thedi Vandha dhaalae Alainchiten

Male: En vetkam eenam Maanam suda soranai Ellam maranthutaen

Male: Semma bodha aagatha Semma bodha aagatha Semma bodha aayita Chickennuda

Male: Semma bodha aagatha Semma bodha aagatha Semma bodha aayita Nasthiyada

Male: Oru lady body Enna thedi Vandha dhaalae Norikkiten

Male: Ini yaarum enna Seendi paartha Mavanae unna Polanthuten

Male: Semma bodha aagatha Semma bodha aagatha Semma bodha aayita Chickennuda

Male: Semma bodha aagatha Semma bodha aagatha Semma bodha aayita Nasthiyada

Chorus: Ha..ha.ooohh Ooooooh.oooohh.oooohh.

Male: Kavakara aalu nee Kaiya vudura Unna yedhuthavan Ellaraiyum ooda vudura

Male: Thorathura kumbalu Romba perusu Adha single athan Samalikkum dhavaluthu

Male: Adikira adiyil Ethiri kai Pidiyil sithari pathari Kathari aluvuthae

Male: Naan yessu aagum Vithakaran Moonchi kilichi unna gali Panna porenda

Chorus: Ooooohh.

Male: Oru lady body Enna thedi Vandha dhaalae Norikkiten

Male: Enna thedi vandha Kodachal thantha Kaatuvenae gethuthan

Male: Semma bodha aagatha Semma bodha aagatha Semma bodha aayita Bejaruda

Male: Semma bodha aagatha Semma bodha aagatha Semma bodha aayita Bejarudaaaaaa...

Chorus: Ooooooh.oooohh.oooohh. Ooooooh.oooohh.oooohh. Ooooooh.oooohh.oooohh. Ooooooh.oooohh.oooohh.

Other Songs From Semma Botha Aagathey (2017)

Most Searched Keywords
  • vijay and padalgal

  • master songs tamil lyrics

  • tamil songs with english words

  • marudhani song lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • maara song lyrics in tamil

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • enna maranthen

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • theriyatha thendral full movie

  • malargale song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics pdf file download