Manam Padida Ninaikiradhae Song Lyrics

Paravaigal Palavitham cover

பெண்: மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண்: அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே பொது மேடையில் விடுகதையே பாடுங்களேன்
பெண்: புது வானத்தில் ஒளி வருதே ஆடுங்களேன்

பெண்: மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண்: அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே

ஆண்: தேசங்கள் எல்லாம் பேதங்கள் பேசும் வானங்கள் கூட தூரங்கள் ஆகும் நாளை நம் தோள்கள் பாரங்கள் ஆகும்
பெண்: நாம் கொண்ட நேசம் நாடெங்கும் வாழும்
ஆண்: ஆனந்தமே..
பெண்: ஆரம்பமே.. இருவர்: சோகங்கள் ஏனோ..ஹோ.ஹொஹ்..

பெண்: மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண்: அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே

ஆண்: விடிகின்ற காலை விளக்கங்கள் கூறும்
பெண்: வருங்காலம் நம்மை வரவேற்று பாடும்
ஆண்: கரைகின்ற மேகம் பொழிகின்ற நேரம்
பெண்: கனவுகள் எல்லாம் நனவென்று ஆகும் ஆண்கள்: வேதங்களை நாம் செய்கிறோம் வாதங்கள் ஏனோ

பெண்: மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண்: அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே

அனைவரும்: ............

பெண்: ஒரு வானில் கூடும் பறவைகள் ஆனோம்
ஆண்: உறவென்ற சோலைக்கு மலர் கொண்டு போனோம்
பெண்: எங்கெங்கு வாழ்ந்தோம் வந்திங்கு சேர்ந்தோம்
ஆண்: துன்பங்கள் என்றால் என்னென்று கேட்போம் அனைவரும்: இன்றல்லவோ விடை கொள்கிறோம் எங்கெங்கு சேர்வோம்

பெண்: மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண்: அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே பொது மேடையில் விடுகதையே பாடுங்களேன்
பெண்: புது வானத்தில் ஒளி வருதே ஆடுங்களேன்

பெண்: மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண்: அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே.

பெண்: மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண்: அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே பொது மேடையில் விடுகதையே பாடுங்களேன்
பெண்: புது வானத்தில் ஒளி வருதே ஆடுங்களேன்

பெண்: மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண்: அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே

ஆண்: தேசங்கள் எல்லாம் பேதங்கள் பேசும் வானங்கள் கூட தூரங்கள் ஆகும் நாளை நம் தோள்கள் பாரங்கள் ஆகும்
பெண்: நாம் கொண்ட நேசம் நாடெங்கும் வாழும்
ஆண்: ஆனந்தமே..
பெண்: ஆரம்பமே.. இருவர்: சோகங்கள் ஏனோ..ஹோ.ஹொஹ்..

பெண்: மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண்: அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே

ஆண்: விடிகின்ற காலை விளக்கங்கள் கூறும்
பெண்: வருங்காலம் நம்மை வரவேற்று பாடும்
ஆண்: கரைகின்ற மேகம் பொழிகின்ற நேரம்
பெண்: கனவுகள் எல்லாம் நனவென்று ஆகும் ஆண்கள்: வேதங்களை நாம் செய்கிறோம் வாதங்கள் ஏனோ

பெண்: மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண்: அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே

அனைவரும்: ............

பெண்: ஒரு வானில் கூடும் பறவைகள் ஆனோம்
ஆண்: உறவென்ற சோலைக்கு மலர் கொண்டு போனோம்
பெண்: எங்கெங்கு வாழ்ந்தோம் வந்திங்கு சேர்ந்தோம்
ஆண்: துன்பங்கள் என்றால் என்னென்று கேட்போம் அனைவரும்: இன்றல்லவோ விடை கொள்கிறோம் எங்கெங்கு சேர்வோம்

பெண்: மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண்: அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே பொது மேடையில் விடுகதையே பாடுங்களேன்
பெண்: புது வானத்தில் ஒளி வருதே ஆடுங்களேன்

பெண்: மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண்: அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே.

Female: Manam paadida ninaikkirathae vaarthai engae Manam paadida ninaikkirathae vaarthai engae
Male: Adhu mounaththil irukkirathae vaa vaa ingae Podhu maedaiyil vidukathaiyo paadungalaen
Female: Pudhu vaanaththil oli varuthae aadungalaen

Female: Manam paadida ninaikkirathae vaarthai engae
Male: Adhu mounaththil irukkirathae vaa vaa ingae

Male: Dhesangal ellaam pedhangal pesum Vaanangala kooda thoorangal aagum Naalai nam tholgal paaranal aagum
Female: Naam konda nesam naadengum vaazhum
Male: Aananthamae..
Female: Aarambamae.. Both: Sogangal yaeno.ho.hoh..

Female: Manam paadida ninaikkirathae vaarthai engae
Male: Adhu mounaththil irukkirathae vaa vaa ingae

Male: Vidigindra kaalai vilakkangal koorum
Female: Varungaalam nammai varavettru paadum
Male: Karaigindra megam pozhigindra neram
Female: Kanavugal ellaam nanavendru aagum Males: Vedhangalai naam seigirom vaadhangal Yaeno

Female: Manam paadida ninaikkirathae vaarthai engae
Male: Adhu mounaththil irukkirathae vaa vaa ingae

All: .......

Female: Oru vaanil koodum paravaigal aanom
Male: Uravendra cholaikku malar kondu ponom
Female: Engengu vaazhnthom vanthingu saernthom
Male: Thunbangal endraal ennaendru ketppom All: Indrallavo vidai kolkirom engengu saervom

Female: Manam paadida ninaikkirathae vaarthai engae
Male: Adhu mounaththil irukkirathae vaa vaa ingae Podhu maedaiyil vidukathaiyo paadungalaen
Female: Pudhu vaanaththil oli varuthae aadungalaen

Female: Manam paadida ninaikkirathae vaarthai engae
Male: Adhu mounaththil irukkirathae vaa vaa ingae.

Most Searched Keywords
  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • lyrics song status tamil

  • you are my darling tamil song

  • sad song lyrics tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • karnan movie lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • tamil melody lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • best lyrics in tamil

  • bigil unakaga

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics

  • aathangara orathil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • i songs lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee