Thinnadhey Song Lyrics

Parthen Rasithen cover
Movie: Parthen Rasithen (2000)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shankar Mahadevan and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: பரத்வாஜ்

ஆண்: தின்னாதே என்னை தின்னாதே தின்னாதே என்னை தின்னாதே

குழு: ..............

ஆண்: தின்னாதே என்னை தின்னாதே சுட்டு விழியில் என்னை சுட்டு தின்னாதே நீ சைவம் தானே பெண்ணே என்னை தின்னாதே ஜோடி கண்ணில் என்னை கொத்தி ஜோடி மாா்பில் என்னை குத்தி கொன்றவளே தின்னாதே என்னை தின்னாதே தின்னாதே என்னை தின்னாதே

பெண்: சீ சீ சீ சீ சீ சீ.... சீண்டாதே என்னை சீண்டாதே தின்னுவதை விடவும் இங்கு தின்னபடுதல் இன்னும் இன்பம் அல்லவா அல்லவா சீண்டாதே என்னை சீண்டாதே

ஆண்: பெண் வாடை அறியாத முனியாக நானிருந்தேன் முந்தானை பூவாசம் காட்டி விட்டாயே

பெண்: ஒரு ஒரு ஒரு பாவம் அறியாத பூவாக நான் இருந்தேன் பூ மீது பெட்ரோலை ஊற்றிவிட்டாயே

ஆண்: பூவுக்குள்ளே தீ பிடித்தால் கொதிக்க கொதிக்க தேன் கிடைக்கும்

பெண்: சுட சுட குடித்து விடு தீா்ந்த பிறகும் தேன் சுரக்கும்

ஆண்: பாா்வை என்னும் ஈட்டி போட்டு கொன்று என்னை கூறு போட்டு உதட்டு மீது அடுப்பு மூட்டி சமைப்பவளே தின்னாதே என்னை தின்னாதே தின்னாதே என்னை தின்னாதே

பெண்: சீண்டாதே என்னை சீண்டாதே

ஆண்: ஒரு நூறு பேராறு உள்நாட்டில் ஓடுகையில் உன் தாகம் தீர என் குருதி கேட்டாயே

பெண்: சுவையாறு என்பாா்கள் சுவை ஏழு என்பேன் நான் இதழ் கொண்ட சுவை சொல்ல மறந்து விட்டாரே

ஆண்: ஆ. குடலுக்கு பசி எடுத்தால் உணவு கொடுக்க அடங்கிவிடும்

பெண்: உடலுக்கு பசி எடுத்தால் கொடுக்க கொடுக்க வளா்ந்துவிடும்

ஆண்: வண்டு விழியில் என்னை கொன்று சுண்டு விரலில் துண்டு செய்து மாா்பு சூட்டில் என்னை சுட்டு சமைத்தவளே

ஆண்: தின்னாதே என்னை தின்னாதே தின்னாதே என்னை தின்னாதே

ஆண்: தின்னாதே ஓ தின்னாதே சுட்டு விழியில் என்னை சுட்டு தின்னாதே நீ சைவம் தானே பெண்ணே என்னை தின்னாதே ஜோடி கண்ணில் என்னை கொத்தி ஜோடி மாா்பில் என்னை குத்தி கொன்றவளே தின்னாதே என்னை தின்னாதே தின்னாதே தின்னாதே

இசையமைப்பாளா்: பரத்வாஜ்

ஆண்: தின்னாதே என்னை தின்னாதே தின்னாதே என்னை தின்னாதே

குழு: ..............

ஆண்: தின்னாதே என்னை தின்னாதே சுட்டு விழியில் என்னை சுட்டு தின்னாதே நீ சைவம் தானே பெண்ணே என்னை தின்னாதே ஜோடி கண்ணில் என்னை கொத்தி ஜோடி மாா்பில் என்னை குத்தி கொன்றவளே தின்னாதே என்னை தின்னாதே தின்னாதே என்னை தின்னாதே

பெண்: சீ சீ சீ சீ சீ சீ.... சீண்டாதே என்னை சீண்டாதே தின்னுவதை விடவும் இங்கு தின்னபடுதல் இன்னும் இன்பம் அல்லவா அல்லவா சீண்டாதே என்னை சீண்டாதே

ஆண்: பெண் வாடை அறியாத முனியாக நானிருந்தேன் முந்தானை பூவாசம் காட்டி விட்டாயே

பெண்: ஒரு ஒரு ஒரு பாவம் அறியாத பூவாக நான் இருந்தேன் பூ மீது பெட்ரோலை ஊற்றிவிட்டாயே

ஆண்: பூவுக்குள்ளே தீ பிடித்தால் கொதிக்க கொதிக்க தேன் கிடைக்கும்

பெண்: சுட சுட குடித்து விடு தீா்ந்த பிறகும் தேன் சுரக்கும்

ஆண்: பாா்வை என்னும் ஈட்டி போட்டு கொன்று என்னை கூறு போட்டு உதட்டு மீது அடுப்பு மூட்டி சமைப்பவளே தின்னாதே என்னை தின்னாதே தின்னாதே என்னை தின்னாதே

பெண்: சீண்டாதே என்னை சீண்டாதே

ஆண்: ஒரு நூறு பேராறு உள்நாட்டில் ஓடுகையில் உன் தாகம் தீர என் குருதி கேட்டாயே

பெண்: சுவையாறு என்பாா்கள் சுவை ஏழு என்பேன் நான் இதழ் கொண்ட சுவை சொல்ல மறந்து விட்டாரே

ஆண்: ஆ. குடலுக்கு பசி எடுத்தால் உணவு கொடுக்க அடங்கிவிடும்

பெண்: உடலுக்கு பசி எடுத்தால் கொடுக்க கொடுக்க வளா்ந்துவிடும்

ஆண்: வண்டு விழியில் என்னை கொன்று சுண்டு விரலில் துண்டு செய்து மாா்பு சூட்டில் என்னை சுட்டு சமைத்தவளே

ஆண்: தின்னாதே என்னை தின்னாதே தின்னாதே என்னை தின்னாதே

ஆண்: தின்னாதே ஓ தின்னாதே சுட்டு விழியில் என்னை சுட்டு தின்னாதே நீ சைவம் தானே பெண்ணே என்னை தின்னாதே ஜோடி கண்ணில் என்னை கொத்தி ஜோடி மாா்பில் என்னை குத்தி கொன்றவளே தின்னாதே என்னை தின்னாதே தின்னாதே தின்னாதே

Male: Thinnaathae ennai thinnaathae Thinnaathae ennai thinnaathae

Chorus: Aahhaaaa.aaaaaa..

Male: Thinnaathae ennai thinnaathae Suttu vizhiyil ennai suttu thinnaathae Nee saivam thanae pennae ennai thinnathae Jodi kannil ennai koththi Jodi maarbil ennai kuththi kondravalae Thinnaathae ennai thinnaathae Thinnaathae ennai thinnaathae

Female: Chee..chee..chee..chee..chee..chee.. Cheendaathae enna cheendaathae Thinnuvathai vidavum inghu thinnapaduthal Innum inbam allavaa..allavaa.. Cheendaathae ennai cheendaathae

Male: Penn vaadai ariyaatha Muniyaaga naanirunthen Munthaanai poovaasam Kaati vittaayae

Female: Oru oru oru paavam ariyaatha Poovaaga naanirunthen Poo meedhu Petrolai ootrivittaayae

Male: Poovukullae thee pidithaal Kothikka kothikka thaen kidaikkum
Female: Suda suda kudithu vidu Theerntha piragum thaen surakkum

Male: Paarvai ennum eeti pottu Kondru ennai kooru pottu Uthattu meedhu aduppu mooti samaipavalae . Thinnaathae ennai thinnaathae Thinnaathae ennai thinnaathae

Female: Cheendaathae enna cheendaathae

Male: Oru nooru peraaru Ulnaattil odugaiyil Unn thaagam theera Enn kurudhi ketaayae

Female: Suvaiyaaru enbaargal Suvaiezhu enben naan Idhal konda suvai solla Maranthu vitaarae

Male: Aaaa...kudalukku pasi eduthaal Unavu kodukka adangividum
Female: Udalukku pasi eduthaal Kodukka kodukka valarnthuvidum

Male: Vandu vizhiyil ennai kondru Sunndu viralil thunndu seithu Maarbu sootil ennai suttu samaithavalae.

Male: Thinnaathae ennai thinnaathae Thinnaathae ennai thinnaathae

Male: Thinnaathae oh thinnaathae Suttu vizhiyil ennai suttu thinnaathae Nee saivam thanae pennae ennai thinnathae Jodi kannil ennai koththi Jodi maarbil ennai kuththi kondravalae Thinnaathae ennai thinnaathae Thinnaathae..thinnaathae

Other Songs From Parthen Rasithen (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke with lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • maraigirai movie

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • new tamil songs lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • national anthem lyrics tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • enjoy en jaami cuckoo

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • viswasam tamil paadal