Thean Puthu Thean Song Lyrics

Party cover
Movie: Party (2018)
Music: Premgi Amaran
Lyricists: Premgi Amaren
Singers: G.V. Prakash Kumar & Saindhavi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தேன் புது தேன் இது தேவலோக போதை ஏற்றும் தேன் மது தேன் களித்தேனே

பெண்: தேன் கலந்தேன் இனி மேலும் மேலும் ஊட்டி பார்க்க தான் நினைத்தேன் அழைத்தேனே

ஆண்: உந்தன் இதழ் தேன் இல்லாது எந்தன் இதழ் தேன் தராது கண்டேன் சுவை கொண்டேன் இது என் தேன்

பெண்: சொந்தம் என நீ இல்லாது எந்தன் இதழ் தேன் தராது கண்ணா மணிவண்ணா என வந்தேன்

ஆண்: எந்தன் தமிழ் செந்தேனே உந்தன் துணை வந்தேனே உன்னை நினைத்தேன் என்னை மறந்தேன் வந்து அனைத்தேனே

பெண்: சொன்ன படி செய்தேனே என்னை இங்கு தந்தேனே தஞ்சமடைந்தேன் கொஞ்சக்கிடைத்தேன் எங்கும் பறந்தேனே.ஹே.

ஆண்: யே ஹே. கண்ணில் பல கவி படித்தேன் கண்டு அமுதத்தை குடித்தேன் கன்னி பருவத்து வண்ண குமுதத்தை அழைத்தேன்

பெண்: ஹோ ஹோ கண்ணன் எழில் கண்டு மலைத்தேன் கைகள் தொடாமல் சிலிர்த்தேன் என்ன சிறை விட்டு வண்ண கன்னவினில் நுழைந்தேன்

ஆண்: கட்டி போடாததேன் மூடாததேன் தொட்டு படாததேன் ஆனதேன்

பெண்: கெட்டு போகாததேன் நீ கேட்ட தேன் மிச்சம் வைக்காததேன் போவதேன்

ஆண்: நெஞ்சிக்குள்ளில் அடைகாத்தேன் எந்தனுக்குள் உனை பார்த்தேன் கொஞ்சி களித்தேன் அங்கும் அளித்தேன் எங்கும் நிறைந்தேனே

பெண்: கைகளுக்குள் அடங்காதேன் காதலுக்குள் உறங்காதேன் கன்னி கவித்தேன் கையில் மலைத்தேன் பின்னி எடுத்தேனே ஹே.

பெண்: ஹா.ஹா. காண தவம் தன்னை தொடர்ந்தேன் கையில் கிடைத்ததும் படர்ந்தேன் வான வெளிதனில் வசம் புரிந்திட உணர்ந்தேன்

ஆண்: ஹா.ஹா. ஆனவரை சொல்ல துணிந்தேன் ஆயுள் வரை இன்பம் அறிந்தேன் தேனமுதை தரும் தெய்வ நிலை கண்டு புகுந்தேன்

பெண்: இன்பம் ஆறானதேன் தேரானதேன் சொந்தம் பேரானதேன் பாய்ந்ததேன்

ஆண்: கண்கள் மூடாததேன் தேடாததேன் கனவை காண்கின்றதேன் சாய்ந்ததேன்.

பெண்: கற்பனையில் கிடந்தேனே கண்ட பின்பு மகிழ்ந்தேனே பற்றி படர்ந்தேன் சுற்றி கிடந்தேன் வெற்றி அடைந்தேனே

ஆண்: ஆனந்தத்தில் மிதந்தேனே ஆச்சர்யம் அடைந்தேனே மோன நிலையில் ஞானம் அடைந்தேன் மோட்சம் புகுந்தேனே ஹே.

ஆண்: தேன் புது தேன் இது தேவலோக போதை ஏற்றும் தேன் மது தேன் களித்தேனே

பெண்: தேன் கலந்தேன் இனி மேலும் மேலும் ஊட்டி பார்க்க தான் நினைத்தேன் அழைத்தேனே

ஆண்: உந்தன் இதழ் தேன் இல்லாது எந்தன் இதழ் தேன் தராது கண்டேன் சுவை கொண்டேன் இது என் தேன்

பெண்: சொந்தம் என நீ இல்லாது எந்தன் இதழ் தேன் தராது கண்ணா மணிவண்ணா என வந்தேன்

ஆண்: எந்தன் தமிழ் செந்தேனே உந்தன் துணை வந்தேனே உன்னை நினைத்தேன் என்னை மறந்தேன் வந்து அனைத்தேனே

பெண்: சொன்ன படி செய்தேனே என்னை இங்கு தந்தேனே தஞ்சமடைந்தேன் கொஞ்சக்கிடைத்தேன் எங்கும் பறந்தேனே.ஹே.

ஆண்: யே ஹே. கண்ணில் பல கவி படித்தேன் கண்டு அமுதத்தை குடித்தேன் கன்னி பருவத்து வண்ண குமுதத்தை அழைத்தேன்

பெண்: ஹோ ஹோ கண்ணன் எழில் கண்டு மலைத்தேன் கைகள் தொடாமல் சிலிர்த்தேன் என்ன சிறை விட்டு வண்ண கன்னவினில் நுழைந்தேன்

ஆண்: கட்டி போடாததேன் மூடாததேன் தொட்டு படாததேன் ஆனதேன்

பெண்: கெட்டு போகாததேன் நீ கேட்ட தேன் மிச்சம் வைக்காததேன் போவதேன்

ஆண்: நெஞ்சிக்குள்ளில் அடைகாத்தேன் எந்தனுக்குள் உனை பார்த்தேன் கொஞ்சி களித்தேன் அங்கும் அளித்தேன் எங்கும் நிறைந்தேனே

பெண்: கைகளுக்குள் அடங்காதேன் காதலுக்குள் உறங்காதேன் கன்னி கவித்தேன் கையில் மலைத்தேன் பின்னி எடுத்தேனே ஹே.

பெண்: ஹா.ஹா. காண தவம் தன்னை தொடர்ந்தேன் கையில் கிடைத்ததும் படர்ந்தேன் வான வெளிதனில் வசம் புரிந்திட உணர்ந்தேன்

ஆண்: ஹா.ஹா. ஆனவரை சொல்ல துணிந்தேன் ஆயுள் வரை இன்பம் அறிந்தேன் தேனமுதை தரும் தெய்வ நிலை கண்டு புகுந்தேன்

பெண்: இன்பம் ஆறானதேன் தேரானதேன் சொந்தம் பேரானதேன் பாய்ந்ததேன்

ஆண்: கண்கள் மூடாததேன் தேடாததேன் கனவை காண்கின்றதேன் சாய்ந்ததேன்.

பெண்: கற்பனையில் கிடந்தேனே கண்ட பின்பு மகிழ்ந்தேனே பற்றி படர்ந்தேன் சுற்றி கிடந்தேன் வெற்றி அடைந்தேனே

ஆண்: ஆனந்தத்தில் மிதந்தேனே ஆச்சர்யம் அடைந்தேனே மோன நிலையில் ஞானம் அடைந்தேன் மோட்சம் புகுந்தேனே ஹே.

Male: Thean puthu thean Idhu dhevaloga bodhai yetrum Thean madhu thean kalithaenae

Female: Thean kalanthen Ini melum melum ootti paarka Thaan ninaithen azhaithenae

Male: Undhan idhazh Thaen ilaadhu Endhan idhazh Thaen tharaadhu Kanden suvai konden Idhu en thaen

Female: Sondham ena Nee ilaadhu Endhan idhazh Thaen tharaadhu Kanna mani vanna Ena vanthen

Male: Endhan thamizh senthaenae Undhan thunai vanthenae Unnai ninaithen Ennai maranthen Vandhu anaithanae

Female: Sonna padi seithenae Ennai ingu thanthenae Thanjamadainthen Konjakkidaithen Engum paranthenae.hey

Male: Eh.hey. Kannil pala kavi padithen Kandu amudhathai kudithen Kanni paruvathu Vanna kumudhathai azhaithen

Female: Ho.oh. Kannan ezhil kandu malaithen Kaigal thodamal silirthen Enna chirai vittu Vanna kannavinil nuzhainthen

Male: Katti podaadhadhen Moodaadhadhen Thottu padaadhadhen aanadhen

Female: Kettu pogaadhadhen Nee ketta thaen Mitcham vaikkaadhadhen povathen

Male: Nenjikullil adai kaathen Endhanukkul unai parthen Konji kalithen angum alithen Engum nirainthanae

Female: Kaigalukkul adangkathen Kaadhalukkul urankathen Kanni kavithen Kaiyil malaithen Pinni eduthenae hey.

Female: Ha.haa. Kana thavam thannai Thodarnthen Kaiyil kidaithathum Padarnthen Vaana velithanil Vasam purinthida unarnthen

Male: Ha.haa. Aanavarai solla thuninthen Aayul varai inbam arinthen Thaenamudhai tharum Dheiva nilai kandu pugunthen

Female: Inbam aaranathen Thaeranathen Sondham peranathen paainthathen

Male: Kangal modaadhadhen Thedaadhadhen Kanavai kankindra thaen Saindhadhen.

Female: Karpanaiyil kidanthenae Kanda pinbu magizhnthenae Patri padarnthen Sutri kidanthen Vetri adainthenae

Male: Anandhathil mithanthenae Acachariyam adainthenae Mona nilaiyil Gnyaanam adainthen Motcham pugunthenae hey.

Other Songs From Party (2018)

GST Song Lyrics
Movie: Party
Lyricist: Karunakaran
Music Director: Premgi Amaren
Kannampoochi Song Lyrics
Movie: Party
Lyricist: Gangai Amaran
Music Director: Premgi Amaren
Kodi Mangani Song Lyrics
Movie: Party
Lyricist: Gangai Amaran
Music Director: Premgi Amaren
Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in english

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • isaivarigal movie download

  • verithanam song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • asuran song lyrics download

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • tholgal

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • google google vijay song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • 3 movie tamil songs lyrics