Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: தேவதை புரியும் தவங்கள்..ம்ஹீஹீம்ம் தேவதை புரியும் தவங்கள்.. உன் பார்வைகளே என் வரங்கள் மல்லிகை பூக்களின் மன்மத கனவுகள் ராத்திரி முழுவதும் ரகசிய நினைவுகள்
பெண்: தேவதை புரியும் தவங்கள்.. உன் பார்வைகளே என் வரங்கள்
பெண்: உன்னை நினைத்தால் உறக்கம் இல்லை எந்த இரவுக்கும் என்மேல் இரக்கமில்லை தவறியும் விழிகள் துஞ்சவில்லை என் வசந்தங்கள் என்னை கொஞ்சவில்லை பனியில் நனைந்தும் நெஞ்சில் ஈரமில்லை கொடியில் புலம்பும் ஒரு காதல் முல்லை
பெண்: தேவதை புரியும் தவங்கள்.. உன் பார்வைகளே என் வரங்கள் மல்லிகை பூக்களின் மன்மத கனவுகள் ராத்திரி முழுவதும் ரகசிய நினைவுகள்
பெண்: அலையில் குமிழி அலைகின்றதே அது தரையில் வந்து கலைகின்றதே கண்ணில் காதல் தெளிகின்றதே காமன் கணைகள் நெஞ்சை உழுகின்றதே இவளின் கனவில் ஒரு பூ வந்தது இரவின் மடியில் அது தேன் சிந்துதே
பெண்: தேவதை புரியும் தவங்கள்.. உன் பார்வைகளே என் வரங்கள் மல்லிகை பூக்களின் மன்மத கனவுகள் ராத்திரி முழுவதும் ரகசிய நினைவுகள்
பெண்: தேவதை புரியும் தவங்கள்.. உன் பார்வைகளே என் வரங்கள்
பெண்: தேவதை புரியும் தவங்கள்..ம்ஹீஹீம்ம் தேவதை புரியும் தவங்கள்.. உன் பார்வைகளே என் வரங்கள் மல்லிகை பூக்களின் மன்மத கனவுகள் ராத்திரி முழுவதும் ரகசிய நினைவுகள்
பெண்: தேவதை புரியும் தவங்கள்.. உன் பார்வைகளே என் வரங்கள்
பெண்: உன்னை நினைத்தால் உறக்கம் இல்லை எந்த இரவுக்கும் என்மேல் இரக்கமில்லை தவறியும் விழிகள் துஞ்சவில்லை என் வசந்தங்கள் என்னை கொஞ்சவில்லை பனியில் நனைந்தும் நெஞ்சில் ஈரமில்லை கொடியில் புலம்பும் ஒரு காதல் முல்லை
பெண்: தேவதை புரியும் தவங்கள்.. உன் பார்வைகளே என் வரங்கள் மல்லிகை பூக்களின் மன்மத கனவுகள் ராத்திரி முழுவதும் ரகசிய நினைவுகள்
பெண்: அலையில் குமிழி அலைகின்றதே அது தரையில் வந்து கலைகின்றதே கண்ணில் காதல் தெளிகின்றதே காமன் கணைகள் நெஞ்சை உழுகின்றதே இவளின் கனவில் ஒரு பூ வந்தது இரவின் மடியில் அது தேன் சிந்துதே
பெண்: தேவதை புரியும் தவங்கள்.. உன் பார்வைகளே என் வரங்கள் மல்லிகை பூக்களின் மன்மத கனவுகள் ராத்திரி முழுவதும் ரகசிய நினைவுகள்
பெண்: தேவதை புரியும் தவங்கள்.. உன் பார்வைகளே என் வரங்கள்
Female: Devathai puriyum thavangal..mmhheem Devathai puriyum thavangal.. Un paarvaikalae en varangal Malligai pookkalin manmatha kanavugal Raaththiri muzhuvathum ragasiya ninaivugal
Female: Devathai puriyum thavangal.. Un paarvaikalae en varangal
Female: Unnai ninaiththaal urakkam illai Entha iravukkum enmael irakkamillai Thavariyum vizhigal thunjavillai En vasanthangal ennai konjavillai Paniyil nanainthum nenjil eeramillai Kodiyil pulambum oru kadhal mullai
Female: Devathai puriyum thavangal.. Un paarvaikalae en varangal Malligai pookkalin manmatha kanavugal Raaththiri muzhuvathum ragasiya ninaivugal
Female: Alaiyil kumizhi alaigindrathae Adhu tharaiyil vanthu kalaigindrathae Kannil kadhal theligindrathae Kaaman kanaigal nenjai uzhukindrathae Ivalin kanavil oru poo vanthathu Iravin madiyil athu thean sinthuthae
Female: Devathai puriyum thavangal.. Un paarvaikalae en varangal Malligai pookkalin manmatha kanavugal Raaththiri muzhuvathum ragasiya ninaivugal
Female: Devathai puriyum thavangal.. Un paarvaikalae en varangal
unna nenachu lyrics
aarathanai umake lyrics
thevaram lyrics in tamil with meaning
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
karaoke for female singers tamil
thalattuthe vaanam lyrics
chammak challo meaning in tamil
meherezyla meaning
alagiya sirukki movie
poove sempoove karaoke
tamil songs without lyrics
kannalane song lyrics in tamil
best tamil song lyrics
aigiri nandini lyrics in tamil
thoorigai song lyrics
karnan thattan thattan song lyrics
enjoy en jaami lyrics
kattu payale full movie
tamil new songs lyrics in english
vennilavai poovai vaipene song lyrics