Chinnachiru Kanmalar Song Lyrics

Pathi Bakthi cover
Movie: Pathi Bakthi (1958)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Pattukkottai Kalyanasundram
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் சின்னஞ்சிறு கண் மலர் செம்பவள வாய் மலர் சிந்திடும் மலரே ஆராரோ வண்ண தமிழ் சோலையே மாணிக்க மாலையே ஆரிரோ அன்பே ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ

பெண்: சின்னஞ்சிறு கண் மலர் செம்பவள வாய் மலர் சிந்திடும் மலரே ஆராரோ வண்ண தமிழ் சோலையே மாணிக்க மாலையே ஆரிரோ அன்பே ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ

பெண்: பாப்பா உன் அப்பாவை பார்க்காத ஏக்கமோ பாய்ந்தே மடிதனில் சாய்ந்தால்தான் துக்கமோ தப்பாமல் வந்துன்னை அள்ளியே அணைப்பார் தாமரை கன்னத்தில் முத்தங்கள் விதைப்பார் குப்பைதனில் வாழும் குண்டு மணி சரமே குங்கும சிமிழே ஆராரோ வண்ண தமிழ் சோலையே மாணிக்க மாலையே ஆரிரோ அன்பே ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ

பெண்: ஏழை நம் நிலையை எண்ணி நொந்தாயோ எதிர் கால வாழ்வில் கவனம் கொண்டாயோ நாளை உலகம் நல்லூரின் கையில் நாமும் அதிலே உயர்வோம் உண்மையில் மாடி மனை வேண்டாம் கோடி செல்வம் வேண்டாம் வளரும் பிறையே நீ போதும் வண்ண தமிழ் சோலையே மாணிக்க மாலையே ஆரிரோ அன்பே ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ

பெண்: சின்னஞ்சிறு கண் மலர் செம்பவள வாய் மலர் சிந்திடும் மலரே ஆராரோ வண்ண தமிழ் சோலையே மாணிக்க மாலையே ஆரிரோ அன்பே ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் சின்னஞ்சிறு கண் மலர் செம்பவள வாய் மலர் சிந்திடும் மலரே ஆராரோ வண்ண தமிழ் சோலையே மாணிக்க மாலையே ஆரிரோ அன்பே ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ

பெண்: சின்னஞ்சிறு கண் மலர் செம்பவள வாய் மலர் சிந்திடும் மலரே ஆராரோ வண்ண தமிழ் சோலையே மாணிக்க மாலையே ஆரிரோ அன்பே ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ

பெண்: பாப்பா உன் அப்பாவை பார்க்காத ஏக்கமோ பாய்ந்தே மடிதனில் சாய்ந்தால்தான் துக்கமோ தப்பாமல் வந்துன்னை அள்ளியே அணைப்பார் தாமரை கன்னத்தில் முத்தங்கள் விதைப்பார் குப்பைதனில் வாழும் குண்டு மணி சரமே குங்கும சிமிழே ஆராரோ வண்ண தமிழ் சோலையே மாணிக்க மாலையே ஆரிரோ அன்பே ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ

பெண்: ஏழை நம் நிலையை எண்ணி நொந்தாயோ எதிர் கால வாழ்வில் கவனம் கொண்டாயோ நாளை உலகம் நல்லூரின் கையில் நாமும் அதிலே உயர்வோம் உண்மையில் மாடி மனை வேண்டாம் கோடி செல்வம் வேண்டாம் வளரும் பிறையே நீ போதும் வண்ண தமிழ் சோலையே மாணிக்க மாலையே ஆரிரோ அன்பே ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ

பெண்: சின்னஞ்சிறு கண் மலர் செம்பவள வாய் மலர் சிந்திடும் மலரே ஆராரோ வண்ண தமிழ் சோலையே மாணிக்க மாலையே ஆரிரோ அன்பே ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ

Female: Hmm mm mm hmm mm mm Chinnanjiru kann malar Sembavala vaai malar Sindhidum malarae aaraaroo Vanna tamil solaiyae Maanikka maalaiyae Aarirooo anbae aaraaroo aariroo aaraaroo

Female: Chinnanjiru kann malar Sembavala vaai malar Sindhidum malarae aaraaroo Vanna tamil solaiyae Maanikka maalaiyae Aarirooo anbae aaraaroo aariroo aaraaroo

Female: Paappaa un appaavai Paarkaatha yaekkamo Paaindhae madithanil Saaindhaal thaan thukkamoo Thappaamal vandhunnai alliyae anaippaar Thaamarai kannathil muthangal vidhaippaar Kuppai thanil vaazhum gundu mani saramae Kunguma simizhae aaraaooo Vanna tamil solaiyae Maanikka maalaiyae Aarirooo anbae aaraaroo aariroo aaraaroo

Female: Ezhai namm nilaiyai enni nondhaayoo Edhir kaala vaazhvil kavanam kondaayoo Naalai ulagam nalloorin kaiyil Naamum adhailae uyarvom unmaiyil Maadi manai vendaam Kodi selvam vendaam Valarum piraiyae nee pothum Vanna tamil solaiyae Maanikka maalaiyae Aarirooo anbae aaraaroo aariroo aaraaroo

Female: Chinnanjiru kann malar Sembavala vaai malar Sindhidum malarae aaraaroo Vanna tamil solaiyae Maanikka maalaiyae Aarirooo anbae aaraaroo aariroo aaraaroo Aariroo aaraaroo Aariroo aaraaroo Aariroo aaraaroo

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • ore oru vaanam

  • tamil melody songs lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • asku maaro karaoke

  • mg ramachandran tamil padal

  • eeswaran song

  • aarariraro song lyrics

  • tamil poem lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • maara song tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • soorarai pottru song lyrics

Recommended Music Directors