Adiye Annakkili Song Lyrics

Pattikattu Thambi cover
Movie: Pattikattu Thambi (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய பாட்டு வரும் உனக்காக ஹோய் உனக்காக தெய்வம் வந்து கேட்டதால் பக்தன் இங்கு பாடினேன் தொண்டை கட்டிப் போனதால் சுதி கொஞ்சம் மாறினேன் உந்தன் சந்தோச சிரிப்பில் சங்கீதம் கற்றுக் கொண்டேன்

ஆண்: ஏய் அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய பாட்டு வரும் உனக்காக ஹோய் உனக்காக

ஆண்: காக்கைக்கும் குருவிக்கும் கழுதைக்கும் குதிரைக்கும் கச்சேரி பாடினேன் எப்போதும் என் பாடல் கேட்காத குயிலுக்கு இப்போது பாடினேன்

ஆண்: சத்தத்தில் எல்லாமே கீதம் மொத்தத்தில் எல்லாமே ராகம் மன்னித்து கொள்ளூங்கள் சந்தத்தை கேளுங்கள் தாநிபத மபகம கபமகமகரிகஸ

ஆண்: அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய பாட்டு வரும் உனக்காக ஹோய் உனக்காக தெய்வம் வந்து கேட்டதால் பக்தன் இங்கு பாடினேன் தொண்டை கட்டிப் போனதால் சுதி கொஞ்சம் மாறினேன் உந்தன் சந்தோச சிரிப்பில் சங்கீதம் கற்றுக் கொண்டேன்

ஆண்: ஏய் ஹேய் அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய பாட்டு வரும் உனக்காக ஹோய் உனக்காக

ஆண்: ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் உண்டான சொந்தங்கள் இன்னிக்கு நேத்தல்ல கோழிக்கு சேவலை கொண்டாட சொன்னது காலத்தின் கூத்தல்ல

ஆண்: பந்திக்கு நிக்குது கோழி பக்கத்தில் என்னடி தோழி காதுக்குள் கச்சேரி பாடட்டா சிங்காரி தாநிபத மபகம கபமகமகரிகஸ

ஆண்: அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய பாட்டு வரும் உனக்காக ஹோய் உனக்காக தெய்வம் வந்து கேட்டதால் பக்தன் இங்கு பாடினேன் தொண்டை கட்டிப் போனதால் சுதி கொஞ்சம் மாறினேன் உந்தன் சந்தோச சிரிப்பில் சங்கீதம் கற்றுக் கொண்டேன்

ஆண்: ஏய் அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய பாட்டு வரும் உனக்காக ஹோய் உனக்காக

ஆண்: அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய பாட்டு வரும் உனக்காக ஹோய் உனக்காக தெய்வம் வந்து கேட்டதால் பக்தன் இங்கு பாடினேன் தொண்டை கட்டிப் போனதால் சுதி கொஞ்சம் மாறினேன் உந்தன் சந்தோச சிரிப்பில் சங்கீதம் கற்றுக் கொண்டேன்

ஆண்: ஏய் அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய பாட்டு வரும் உனக்காக ஹோய் உனக்காக

ஆண்: காக்கைக்கும் குருவிக்கும் கழுதைக்கும் குதிரைக்கும் கச்சேரி பாடினேன் எப்போதும் என் பாடல் கேட்காத குயிலுக்கு இப்போது பாடினேன்

ஆண்: சத்தத்தில் எல்லாமே கீதம் மொத்தத்தில் எல்லாமே ராகம் மன்னித்து கொள்ளூங்கள் சந்தத்தை கேளுங்கள் தாநிபத மபகம கபமகமகரிகஸ

ஆண்: அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய பாட்டு வரும் உனக்காக ஹோய் உனக்காக தெய்வம் வந்து கேட்டதால் பக்தன் இங்கு பாடினேன் தொண்டை கட்டிப் போனதால் சுதி கொஞ்சம் மாறினேன் உந்தன் சந்தோச சிரிப்பில் சங்கீதம் கற்றுக் கொண்டேன்

ஆண்: ஏய் ஹேய் அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய பாட்டு வரும் உனக்காக ஹோய் உனக்காக

ஆண்: ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் உண்டான சொந்தங்கள் இன்னிக்கு நேத்தல்ல கோழிக்கு சேவலை கொண்டாட சொன்னது காலத்தின் கூத்தல்ல

ஆண்: பந்திக்கு நிக்குது கோழி பக்கத்தில் என்னடி தோழி காதுக்குள் கச்சேரி பாடட்டா சிங்காரி தாநிபத மபகம கபமகமகரிகஸ

ஆண்: அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய பாட்டு வரும் உனக்காக ஹோய் உனக்காக தெய்வம் வந்து கேட்டதால் பக்தன் இங்கு பாடினேன் தொண்டை கட்டிப் போனதால் சுதி கொஞ்சம் மாறினேன் உந்தன் சந்தோச சிரிப்பில் சங்கீதம் கற்றுக் கொண்டேன்

ஆண்: ஏய் அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய பாட்டு வரும் உனக்காக ஹோய் உனக்காக

Male: Adiyae annakili paiya paattu varum Unakkaga hoi unakaaga Deivam vandhu kettadhaal bakthan ingu paadinen Thondai katti ponadhaal suthi konjam marinen Undhan sandhosa sirippil sangeetham kattru konden

Male: Yei adiyae annakili paiya paiya Paattu varum unakkaga hoi unakaaga

Male: Kaakaikkum kuruvikkum kazhudhaikkum Kudhiraikkum kacheri paadinen Eppodhum en paadal ketkaadha kuyilukku Ippodhu paadinen

Male: Sathathil ellamae geetham Mothathil ellamae raagam Mannithu kollungal sandhathai kelungal Thanipadha mapagama gapamagamagarigasa

Male: Adiyae annakili paiya paattu varum Unakkaga hoi unakaaga Deivam vandhu kettadhaal bakthan ingu paadinen Thondai katti ponadhaal suthi konjam marinen Undhan sandhosa sirippil sangeetham kattru konden

Male: Yei yei adiyae annakili paiya paiya Paattu varum unakkaga hoi unakaaga

Male: Aanukkum pennukkum undaana sondhangal Innikku nethalla Kozhikku sevalai kondaada sonnadhu Kaalathin koothalla

Male: Pandhikku nikkudhu kozhi Pakkathil ennadi thozhi Kaadhukkul katcheri paadatta singaari Thanipadha mapagama gapamagamagarigasa

Male: Adiyae annakili paiya paattu varum Unakkaga hoi unakaaga Deivam vandhu kettadhaal bakthan ingu paadinen Thondai katti ponadhaal suthi konjam marinen Undhan sandhosa sirippil sangeetham kattru konden

Male: Yei adiyae annakili paiya paiya Paattu varum unakkaga hoi unakaaga

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mangalyam song lyrics

  • paatu paadava

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • tamil to english song translation

  • viswasam tamil paadal

  • ovvoru pookalume song

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • bujjisong lyrics

  • master lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf