Namma Kattula Mazhai Peiyuthu Song Lyrics

Pattiyal cover
Movie: Pattiyal (2006)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Ilayaraja and Roshini

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ........

ஆண்: நம்ம காட்டுல மழை பெய்யுது நம்ம பாட்டுல சுதி ஏறுது
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: நம்ம கோட்டையில் கொடி ஆடுது நம்ம கோப்பையில் சுகம் கூடுது
பெண்: ஓஹோ

பெண்: கடல் உப்பால உருவாச்சு உடல் தப்பாக உருவாச்சு அட பழசையும் மறந்தாச்சு புது கதவுகள் திறந்தாச்சு

ஆண்: நம்ம காட்டுல மழை பெய்யுது நம்ம பாட்டுல சுதி ஏறுது
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: நம்ம கோட்டையில் கொடி ஆடுது நம்ம கோப்பையில் சுகம் கூடுது
பெண்: ஓஹோ

குழு: ஹ ஹ ஹ...ஹஹோய்.. ஹ ஹ ஹ... ஹஹோய்..

ஆண்: சதுரங்கத்தில் வெட்டுப்பட்டா கண்ணீர் விடாதே பெண்ணங்கத்தில் ஒட்டிக்கிட்டா கவலைப்படாதே

ஆண்: விளையாடு விளையாடு விடிய விடிய விளையாடு கொண்டாடு கொண்டாடு குதிச்சு குதிச்சு கொண்டாடு பயமறியா சிங்கம் ரெண்டு நரம்புக்குள்ளே நட்பு உண்டு சேர்ந்ததடா கர்வம் கொண்டு தெரிக்குது பார் நெருப்புத்துண்டு

ஆண்: நம்ம காட்டுல மழை பெய்யுது நம்ம பாட்டுல சுதி ஏறுது

பெண்: ......

பெண்: பாசக்கயிறு பெண்ணிடத்தில் வச்சான் ஏனப்பா படைச்சவன பார்க்கையிலே கேட்டுப்பாரப்பா

பெண்: அடங்காதே அடங்காதே அடக்க அடக்க அடங்காதே வளையாதே பணியாதே எங்கும் எதுக்கும் அசையாதே இரவு வந்தா ஏது தூக்கம் இளமை வந்து ஆள தூக்கும் கழுத்தடியில் ஈரம் பூக்கும் நாக்கடியில் கொஞ்சம் வேர்க்கும்

ஆண்: நம்ம நம்ம காட்டுல மழை மழை பெய்யுது நம்ம நம்ம பாட்டுல சுதி ஏறுது
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: நம்ம கோட்டையில் கொடி கொடி ஆடுது நம்ம கோப்பையில் சுகம் கூடுது
பெண்: ஓஹோ

பெண்: கடல் உப்பால உருவாச்சு உடல் தப்பாக உருவாச்சு அட பழசையும் மறந்தாச்சு புது கதவுகள் திறந்தாச்சு

ஆண்: நம்ம காட்டுல நம்ம காட்டுல மழை பெய்யுது மழை பெய்யுது நம்ம பாட்டுல நம்ம பாட்டுல சுதி ஏறுது சுதி ஏறுது

குழு: ஹ ஹ ஹ...ஹஹோய்.. ஹ ஹ ஹ...ஹஹோய்..

பெண்: ........

ஆண்: நம்ம காட்டுல மழை பெய்யுது நம்ம பாட்டுல சுதி ஏறுது
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: நம்ம கோட்டையில் கொடி ஆடுது நம்ம கோப்பையில் சுகம் கூடுது
பெண்: ஓஹோ

பெண்: கடல் உப்பால உருவாச்சு உடல் தப்பாக உருவாச்சு அட பழசையும் மறந்தாச்சு புது கதவுகள் திறந்தாச்சு

ஆண்: நம்ம காட்டுல மழை பெய்யுது நம்ம பாட்டுல சுதி ஏறுது
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: நம்ம கோட்டையில் கொடி ஆடுது நம்ம கோப்பையில் சுகம் கூடுது
பெண்: ஓஹோ

குழு: ஹ ஹ ஹ...ஹஹோய்.. ஹ ஹ ஹ... ஹஹோய்..

ஆண்: சதுரங்கத்தில் வெட்டுப்பட்டா கண்ணீர் விடாதே பெண்ணங்கத்தில் ஒட்டிக்கிட்டா கவலைப்படாதே

ஆண்: விளையாடு விளையாடு விடிய விடிய விளையாடு கொண்டாடு கொண்டாடு குதிச்சு குதிச்சு கொண்டாடு பயமறியா சிங்கம் ரெண்டு நரம்புக்குள்ளே நட்பு உண்டு சேர்ந்ததடா கர்வம் கொண்டு தெரிக்குது பார் நெருப்புத்துண்டு

ஆண்: நம்ம காட்டுல மழை பெய்யுது நம்ம பாட்டுல சுதி ஏறுது

பெண்: ......

பெண்: பாசக்கயிறு பெண்ணிடத்தில் வச்சான் ஏனப்பா படைச்சவன பார்க்கையிலே கேட்டுப்பாரப்பா

பெண்: அடங்காதே அடங்காதே அடக்க அடக்க அடங்காதே வளையாதே பணியாதே எங்கும் எதுக்கும் அசையாதே இரவு வந்தா ஏது தூக்கம் இளமை வந்து ஆள தூக்கும் கழுத்தடியில் ஈரம் பூக்கும் நாக்கடியில் கொஞ்சம் வேர்க்கும்

ஆண்: நம்ம நம்ம காட்டுல மழை மழை பெய்யுது நம்ம நம்ம பாட்டுல சுதி ஏறுது
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: நம்ம கோட்டையில் கொடி கொடி ஆடுது நம்ம கோப்பையில் சுகம் கூடுது
பெண்: ஓஹோ

பெண்: கடல் உப்பால உருவாச்சு உடல் தப்பாக உருவாச்சு அட பழசையும் மறந்தாச்சு புது கதவுகள் திறந்தாச்சு

ஆண்: நம்ம காட்டுல நம்ம காட்டுல மழை பெய்யுது மழை பெய்யுது நம்ம பாட்டுல நம்ம பாட்டுல சுதி ஏறுது சுதி ஏறுது

குழு: ஹ ஹ ஹ...ஹஹோய்.. ஹ ஹ ஹ...ஹஹோய்..

Female: ...........

Male: Namma kaatula Mazhai peiyudhu Namma pattula Suthi yerudhu Namma kottaiyil Kodi aaduthu Namma kopaiyil Sugam kuduthu

Female: Kadal uppaga uruvachae Udal thaapaga uravachae Ada pazhasaiyum maaranthachae Puthu kadhavugal thiranthachae

Male: Namma kaatula Mazhai peiyudhu Namma pattula Suthi yerudhu Namma kottaiyil Kodi aaduthu Namma kopaiyil Sugam kuduthu

Chorus: Ah ah ah ah ah ah hoii.(2)

Male: Sathurangathil vettu pattaa Kanneer vidaadhae Penn angathil otti kittaa Kavalai padadhae

Male: Vilaiyaadu vilaiyaadu Vidiya vidiya vilaiyaadu Kondaadu kondaadu Kudhichi kudhichi kondaadu

Male: Bayam ariyaa singam rendu Narambukkullae natpu undu Sernthathadaa karvam kondu Therikudhu paar neruppu thundu

Male: Namma kaatula Mazhai peiyudhu Namma pattula Suthi yerudhu

Female: ............

Female: Paasa kayiru penn idathil Vachaan yenappa Padaichavana paarkayila Kettu paar appa

Female: Adangathae adangathae Adakka adakka adagathae Valaiyadhae paaniyadhae Ethukkum ethukkum asaiyadhae

Female: Iravu vanthaal yethu thookam Illamai vanthu aala thukum Kaluthadaiyil eeram pookum Nakkadaiyil konjam verkkum

Male: Namma namma kaatula Mazhai mazhai peiyudhu Namma namma pattula Suthi yerudhu Namma kottaiyil Kodi kodi aaduthu Namma kopaiyil sugam kooduthu

Female: Kadal uppaga uruvachae Udal thaapaga uravachae Ada pazhasaiyum maaranthachae Puthu kadhavugal thiranthachae

Male: Namma kaatula Mazhai peiyudhu Namma pattula Suthi yerudhu

Chorus: Ah ah ah ah ah ah hoii.(2)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • vaathi raid lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • soorarai pottru songs singers

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • piano lyrics tamil songs

  • aalankuyil koovum lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • master song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video song

  • maraigirai movie

  • kutty pattas full movie download

  • chellamma chellamma movie

  • enjoy enjaami song lyrics

  • pularaadha

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • uyire song lyrics

  • tamil lyrics video download

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download