Yedhedho Ennangal Vanthu Song Lyrics

Pattiyal cover
Movie: Pattiyal (2006)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Yuvan Shankar Raja and Shweta Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ஏதேதோ எண்ணங்கள் வந்து எனக்குள் தூக்கம் போடுது வழி தேடி மனசுக்குள் வந்து வருகை பதிவு செய்தது

ஆண்: அலைந்தது அலைந்தது இதயமும் அலைந்தது அசைந்தது அடி மனம் அசைந்தது பார்

ஆண்: மிதந்தது மிதந்தது விரல் என மிதந்தது வளர்ந்தது இரு இமை வளர்ந்தது பார்

ஆண்: புரிந்தது புரிந்தது இது என்ன புரிந்தது தெளிந்தது உயிர் வரை தெளிந்தது பார்

ஆண்: ஏதேதோ எண்ணங்கள் வந்து எனக்குள் தூக்கம் போடுது வழி தேடி மனசுக்குள் வந்து வருகை பதிவு செய்தது

ஆண்: பழகிய ருசியே பழகிய பசியே உயிரில் உன் வாசம்

பெண்: நெருங்கிய கனவே நொறுங்கிய கனவே உதட்டில் உன் சுவாசம்

ஆண்: விரலில்லா மலர்கள் என்னை வந்து வருடியதே காலில்லா காற்று தான் என்னை தேடி தடவியதே சிறகில்லா மேகமும் என்னை என்னை மோதுதே நகமில்லா இரவுகள் என்னை மட்டும் கீறியதே

ஆண்: முதல் முறை தெரிந்தது முதல் முறை புரிந்தது முதல் முறை திறந்தது தனி உறவு இது ஒரு ரகசியம் இது ஒரு அதிசயம் இது ஒரு அவசியம் புது உணர்வு

ஆண்: ஏதேதோ எண்ணங்கள் வந்து எனக்குள் தூக்கம் போடுது வழி தேடி மனசுக்குள் வந்து வருகை பதிவு செய்தது

ஆண்: கவனத்தே மறந்தேன் கவனத்தே மறந்தேன் உனக்குள் விழுந்திடவே

பெண்: இமைகளை திறந்தேன் இமைகளை திறந்தேன் உடனே பறந்திடவே

ஆண்: யார் யாரோ சாலையில் வந்து சென்று போகட்டுமே நீ வந்து போகையில் கண்கள் அகலம் ஆகிடுமே திரும்பாமல் போனால் பாதி ஜீவன் தேய்ந்திடுமே விரும்பாமல் போனால் மொத்த ஜீவன் சாய்ந்திடுமே

ஆண்: அலைந்தது அலைந்தது இதயமும் அலைந்தது அசைந்தது அடி மனம் அசைந்தது பார்

ஆண்: மிதந்தது மிதந்தது விரல் என மிதந்தது வளர்ந்தது இரு இமை வளர்ந்தது பார்

ஆண்: புரிந்தது புரிந்தது இது என்ன புரிந்தது தெளிந்தது உயிர் வரை தெளிந்தது பார்

ஆண்: அலைந்தது அலைந்தது இதயமும் அலைந்தது அசைந்தது அடி மனம் அசைந்தது பார்

ஆண்: மிதந்தது மிதந்தது விரல் என மிதந்தது வளர்ந்தது இரு இமை வளர்ந்தது பார்

ஆண்: ஏதேதோ எண்ணங்கள் வந்து எனக்குள் தூக்கம் போடுது வழி தேடி மனசுக்குள் வந்து வருகை பதிவு செய்தது

ஆண்: ஏதேதோ எண்ணங்கள் வந்து எனக்குள் தூக்கம் போடுதே

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ஏதேதோ எண்ணங்கள் வந்து எனக்குள் தூக்கம் போடுது வழி தேடி மனசுக்குள் வந்து வருகை பதிவு செய்தது

ஆண்: அலைந்தது அலைந்தது இதயமும் அலைந்தது அசைந்தது அடி மனம் அசைந்தது பார்

ஆண்: மிதந்தது மிதந்தது விரல் என மிதந்தது வளர்ந்தது இரு இமை வளர்ந்தது பார்

ஆண்: புரிந்தது புரிந்தது இது என்ன புரிந்தது தெளிந்தது உயிர் வரை தெளிந்தது பார்

ஆண்: ஏதேதோ எண்ணங்கள் வந்து எனக்குள் தூக்கம் போடுது வழி தேடி மனசுக்குள் வந்து வருகை பதிவு செய்தது

ஆண்: பழகிய ருசியே பழகிய பசியே உயிரில் உன் வாசம்

பெண்: நெருங்கிய கனவே நொறுங்கிய கனவே உதட்டில் உன் சுவாசம்

ஆண்: விரலில்லா மலர்கள் என்னை வந்து வருடியதே காலில்லா காற்று தான் என்னை தேடி தடவியதே சிறகில்லா மேகமும் என்னை என்னை மோதுதே நகமில்லா இரவுகள் என்னை மட்டும் கீறியதே

ஆண்: முதல் முறை தெரிந்தது முதல் முறை புரிந்தது முதல் முறை திறந்தது தனி உறவு இது ஒரு ரகசியம் இது ஒரு அதிசயம் இது ஒரு அவசியம் புது உணர்வு

ஆண்: ஏதேதோ எண்ணங்கள் வந்து எனக்குள் தூக்கம் போடுது வழி தேடி மனசுக்குள் வந்து வருகை பதிவு செய்தது

ஆண்: கவனத்தே மறந்தேன் கவனத்தே மறந்தேன் உனக்குள் விழுந்திடவே

பெண்: இமைகளை திறந்தேன் இமைகளை திறந்தேன் உடனே பறந்திடவே

ஆண்: யார் யாரோ சாலையில் வந்து சென்று போகட்டுமே நீ வந்து போகையில் கண்கள் அகலம் ஆகிடுமே திரும்பாமல் போனால் பாதி ஜீவன் தேய்ந்திடுமே விரும்பாமல் போனால் மொத்த ஜீவன் சாய்ந்திடுமே

ஆண்: அலைந்தது அலைந்தது இதயமும் அலைந்தது அசைந்தது அடி மனம் அசைந்தது பார்

ஆண்: மிதந்தது மிதந்தது விரல் என மிதந்தது வளர்ந்தது இரு இமை வளர்ந்தது பார்

ஆண்: புரிந்தது புரிந்தது இது என்ன புரிந்தது தெளிந்தது உயிர் வரை தெளிந்தது பார்

ஆண்: அலைந்தது அலைந்தது இதயமும் அலைந்தது அசைந்தது அடி மனம் அசைந்தது பார்

ஆண்: மிதந்தது மிதந்தது விரல் என மிதந்தது வளர்ந்தது இரு இமை வளர்ந்தது பார்

ஆண்: ஏதேதோ எண்ணங்கள் வந்து எனக்குள் தூக்கம் போடுது வழி தேடி மனசுக்குள் வந்து வருகை பதிவு செய்தது

ஆண்: ஏதேதோ எண்ணங்கள் வந்து எனக்குள் தூக்கம் போடுதே

Whistling: ............

Male: Yedhedho ennangal vanthu Yenakul thookam poduthu Vazhithedi manasukul vandhu Varugai pathivu seithadhu

Male: Alainthadhu alainthadhu Idhayamum alainthadhu Asainthathu adimanam asainthathu paar

Male: Meethandhathu meethandhathu Viral enna meethandhathu Valarnthathu iru imai valarnthathu paar

Male: Purinthathu purinthathu Ithu enna purinthathu Thelindhathu uyirvarai thelindhathu paar

Male: Yedhedho ennangal vanthu Yenakul thookam poduthu Vazhithedi manasukul vandhu Varugai pathivu seithadhu

Male: Pazhagiya rusiyae pazhagiya pasiyae Uyiril un vaasam

Female: Nerungiya kanavae norungiya kanavae Uthatil un swaasam

Male: Viralilla malargal ennai vanthu varudiyadhae Kaalilla kaatru thaan ennai thedi thadaviyadhae Sirakilla megamum ennai ennai mothudhae Nagamilla iravugal ennai matum keeriyadhae

Male: Muthal murai therinthadhu muthal murai purinthadhu Muthal murai thiranthadhu thani unarvu Ithu oru ragasiyam ithu oru athisayam Ithu oru avasiyam puthu unarvu

Male: Yedhedho ennangal vanthu Yenakul thookam poduthu Vazhithedi manasukul vandhu Varugai pathivu seithadhu

Male: Gavanadhe maranthen gavanadhe maranthen Unakul vizhunthidavae

Female: Imaigalai thiranthen imaigalai thiranthen Udanae paranthidavae

Male: Yaar yaaro saalaiyil vanthu sendru pogatumae Nee vanthu pogaiyil kangal agalam aagidumae Thirumbaamal ponaal paathi jeevan theinthidumae Virumbaamal ponaal motha jeevan saainthidumae

Male: Alainthadhu alainthadhu Idhayamum alainthadhu Asainthathu adimanam asainthathu paar

Male: Meethandhathu meethandhathu Viral enna meethandhathu Valarnthathu iru imai valarnthathu paar

Male: Purinthathu purinthathu Ithu enna purinthathu Thelindhathu uyirvarai thelindhathu paar

Male: Alainthadhu alainthadhu Idhayamum alainthadhu Asainthathu adimanam asainthathu paar

Male: Meethandhathu meethandhathu Viral enna meethandhathu Valarnthathu iru imai valarnthathu paar

Male: Yedhedho ennangal vanthu Yenakul thookam poduthu Vazhithedi manasukul vandhu Varugai pathivu seithadhu

Male: Yedhedho ennangal vanthu Yenakul thookam podudhae

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil christian songs lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • christian padal padal

  • romantic love songs tamil lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • nice lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • isaivarigal movie download

  • master lyrics in tamil

  • semmozhi song lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

Recommended Music Directors