Mottu Vitadha Song Lyrics

Pavithra cover
Movie: Pavithra (1994)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இது இதயத்தின் ஓசை அல்ல அல்ல இடியின் பறி பாசை இது உள்ளிருக்கும் ஆசை அல்ல அல்ல உயிர் துடிக்கும் ஓசை

குழு: ஓஹோ.ஓ..ஓ..ஓ... ஓஹோ.ஓ..ஓ..ஓ...

பெண்: மொட்டு விட்டதா மொட்டு விட்டதா பெண் மனதில் மோகம் மொட்டு விட்டதா

பெண்: முத்தம் இட்டதா முத்தம் இட்டதா முதல் முறை காற்று முத்தம் இட்டதா

பெண்: இரவு நிலவு வளர வளர எனது மனது மலர மலர ஒரு தரம் இரு தரம் பல தரம் அமுது பொழியுமே விடிய விடிய நிலவு நனைய

குழு: ஓஹோ.......

பெண்: மொட்டு விட்டதா மொட்டு விட்டதா பெண் மனதில் மோகம் மொட்டு விட்டதா

பெண்: முத்தம் இட்டதா முத்தம் இட்டதா முதல் முறை காற்று முத்தம் இட்டதா

பெண்: தரையில் நிலா நிலா வந்து காயுதே நீ விரல் கொண்டு தீண்டு வெண்ணிலவு தேயாதே

பெண்: பருவம் இதோ இதோ சுமை ஆகுதே நீ பஞ்சு மெத்தை போட்டு பங்கு பெறக் கூடாதா

பெண்: விரகமே வருகுதே வழிய வழிய அழகு உருகுதே ரத்தத்தில் பரவசம் பெருகுதே இளமை இளமை உனது உரிமை உனது பெயரில் புதிய கிழமை

குழு: ஓஹோ.......

பெண்: மொட்டு விட்டதா மொட்டு விட்டதா பெண் மனதில் மோகம் மொட்டு விட்டதா

பெண்: முத்தம் இட்டதா முத்தம் இட்டதா முதல் முறை காற்று முத்தம் இட்டதா

பெண்: இரவு நிலவு வளர வளர எனது மனது மலர மலர ஒரு தரம் இரு தரம் பல தரம் அமுது பொழியுமே விடிய விடிய நிலவு நனைய

குழு: ஓஹோ.ஓ..ஓ..ஓ... இது இதயத்தின் ஓசை இது இதயத்தின் ஓசை ஓசை

பெண்: இளமை ஒரே முறை இசை பாடுது அது துள்ளி வரும் நேரம் தூங்கி விடக் கூடாது

பெண்: மலர்கள் இதோ இதோ மலர்ந்தாடுது நாம் சூடி விட வேண்டும் வாடி விடக் கூடாது

பெண்: அழகனே எழுதவா எனது மனத்தில் உனது கவிதைகள் முத்தத்தில் பழ ரசம் பருக வா உடலும் உடலும் உருக உருக உயிரும் உயிரும் உரச உரச

பெண்: மொட்டு விட்டதா மொட்டு விட்டதா பெண் மனதில் மோகம் மொட்டு விட்டதா

பெண்: முத்தம் இட்டதா முத்தம் இட்டதா முதல் முறை காற்று முத்தம் இட்டதா

பெண்: இரவு நிலவு வளர வளர எனது மனது மலர மலர ஒரு தரம் இரு தரம் பல தரம் அமுது பொழியுமே விடிய விடிய நிலவு நனைய

குழு: ஓஹோ.ஓ..ஓ..ஓ... ஓஹோ.ஓ..ஓ..ஓ...

பெண்: இது இதயத்தின் ஓசை அல்ல அல்ல இடியின் பறி பாசை இது உள்ளிருக்கும் ஆசை அல்ல அல்ல உயிர் துடிக்கும் ஓசை

குழு: ஓஹோ.ஓ..ஓ..ஓ... ஓஹோ.ஓ..ஓ..ஓ...

பெண்: மொட்டு விட்டதா மொட்டு விட்டதா பெண் மனதில் மோகம் மொட்டு விட்டதா

பெண்: முத்தம் இட்டதா முத்தம் இட்டதா முதல் முறை காற்று முத்தம் இட்டதா

பெண்: இரவு நிலவு வளர வளர எனது மனது மலர மலர ஒரு தரம் இரு தரம் பல தரம் அமுது பொழியுமே விடிய விடிய நிலவு நனைய

குழு: ஓஹோ.......

பெண்: மொட்டு விட்டதா மொட்டு விட்டதா பெண் மனதில் மோகம் மொட்டு விட்டதா

பெண்: முத்தம் இட்டதா முத்தம் இட்டதா முதல் முறை காற்று முத்தம் இட்டதா

பெண்: தரையில் நிலா நிலா வந்து காயுதே நீ விரல் கொண்டு தீண்டு வெண்ணிலவு தேயாதே

பெண்: பருவம் இதோ இதோ சுமை ஆகுதே நீ பஞ்சு மெத்தை போட்டு பங்கு பெறக் கூடாதா

பெண்: விரகமே வருகுதே வழிய வழிய அழகு உருகுதே ரத்தத்தில் பரவசம் பெருகுதே இளமை இளமை உனது உரிமை உனது பெயரில் புதிய கிழமை

குழு: ஓஹோ.......

பெண்: மொட்டு விட்டதா மொட்டு விட்டதா பெண் மனதில் மோகம் மொட்டு விட்டதா

பெண்: முத்தம் இட்டதா முத்தம் இட்டதா முதல் முறை காற்று முத்தம் இட்டதா

பெண்: இரவு நிலவு வளர வளர எனது மனது மலர மலர ஒரு தரம் இரு தரம் பல தரம் அமுது பொழியுமே விடிய விடிய நிலவு நனைய

குழு: ஓஹோ.ஓ..ஓ..ஓ... இது இதயத்தின் ஓசை இது இதயத்தின் ஓசை ஓசை

பெண்: இளமை ஒரே முறை இசை பாடுது அது துள்ளி வரும் நேரம் தூங்கி விடக் கூடாது

பெண்: மலர்கள் இதோ இதோ மலர்ந்தாடுது நாம் சூடி விட வேண்டும் வாடி விடக் கூடாது

பெண்: அழகனே எழுதவா எனது மனத்தில் உனது கவிதைகள் முத்தத்தில் பழ ரசம் பருக வா உடலும் உடலும் உருக உருக உயிரும் உயிரும் உரச உரச

பெண்: மொட்டு விட்டதா மொட்டு விட்டதா பெண் மனதில் மோகம் மொட்டு விட்டதா

பெண்: முத்தம் இட்டதா முத்தம் இட்டதா முதல் முறை காற்று முத்தம் இட்டதா

பெண்: இரவு நிலவு வளர வளர எனது மனது மலர மலர ஒரு தரம் இரு தரம் பல தரம் அமுது பொழியுமே விடிய விடிய நிலவு நனைய

குழு: ஓஹோ.ஓ..ஓ..ஓ... ஓஹோ.ஓ..ஓ..ஓ...

Female: Idhu idhayathin osai Alla alla Idiyin paribaashai. Idhu ullirukum baashai Alla alla Uyir thudikkum osai..

Chorus: Ooo..oo..ooo.ooo. Ooo..oo..ooo.ooo.

Female: Mottu vittadha mottu vittadha Penmanadhil moga mottu vittadha Muthamittadha muthamittadha Muthalmurali kaatru muthamittadha

Female: Iravu nilavu valara valara Enadhu manadhu malara malara Oru dharam iru dharam pala dharam Amuthu pozhiyumae Vidiya vidiya nilavu nanaiya

Chorus: Ohoo...

Female: Mottu vittadha mottu vittadha Penmanadhil moga mottu vittadha Muthamittadha muthamittadha Muthalmurali kaatru muthamittadha

Female: Tharayil nila nila Vandhu kaayudhae Nee viral kondu theendu Vennilavu theyaadhae

Female: Paruvam idho idho Sumai aagudhae Nae panju methai pottu Pangu pera koodaatha

Female: Viragamae varuguthae Valiya valiya azhagu uruguthae Rathathil Paravasam peruguthae Ilamai ilamai unadhu urimai Undadhu peyaril pudhiya kilamai

Chorus: Ohooo...

Female: Mottu vittadha mottu vittadha Penmanadhil moga mottu vittadha Muthamittadha muthamittadha Muthalmurali kaatru muthamittadha

Female: Iravu nilavu valara valara Enadhu manadhu malara malara Oru dharam iru dharam pala dharam Amuthu pozhiyumae Vidiya vidiya nilavu nanaiya

Chorus: Ooo..oo..ooo.ooo. Idhu idhayathin osai Idhu idhayathin osai osai

Female: Ilamai orae murai Isai paaduthu Adhu thulli varum neram Thoongi vida koodathu..

Female: Malargal idho idho Malarnthaaduthu Naam soodivida vendum Vaadivida koodathu..

Female: Azhaganae eluthavaa Enadhu manathil unadhu kavidhaiyai Muththathil Palarasam parugavaa Udalum udalum uruga uruga Uyirum uyirum urasa urasa

Female: Mottu vittadha mottu vittadha Penmanadhil moga mottu vittadha Muthamittadha muthamittadha Muthalmurali kaatru muthamittadha

Female: Iravu nilavu valara valara Enadhu manadhu malara malara Oru dharam iru dharam pala dharam Amuthu pozhiyumae Vidiya vidiya nilavu nanaiya

Chorus: Ooo..oo..ooo.ooo. Ooo..oo..ooo.ooo.

Other Songs From Pavithra (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thangamey song lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • google google song lyrics in tamil

  • siragugal lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • teddy marandhaye

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • lyrics song download tamil

  • tamilpaa gana song

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • mudhalvane song lyrics

  • love lyrics tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download