Thogai Ilamayil Song Lyrics

Payanangal Mudivathillai cover
Movie: Payanangal Mudivathillai (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது வானில் மழை வருமோ கோதை இவள் விழி நூறு கவிதைகள் நாளும் எழுதிடுமோ தேன் சிந்தும் நேரம் நான் பாடும் ராகம் காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ

ஆண்: தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது வானில் மழை வருமோ

ஆண்: கோலம் போடும் நாணங்கள் காணாத ஜாலம் இதழ்களிலே பெளர்ணமி வெளிச்சம் கண்ணில் துள்ளும் தாளங்கள் ஆனந்த மேளம் இமைப் பறவை சிறகுகள் அசைக்கும்

ஆண்: விழிகளிலே காதல் விழா நடத்துகிறாள் சாகுந்தலா அன்னமும் இவளிடம் நடைபழகும் இவள் நடை அசைவினில் சங்கீதம் உண்டாகும்

ஆண்: தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது வானில் மழை வருமோ தேன் சிந்தும் நேரம் நான் பாடும் ராகம் காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ

ஆண்: பூமியெங்கும் பூந்தோட்டம் நாம் காண வேண்டும் புதுத் தென்றலோ பூக்களில் வசிக்கும் ஆகாய மேகங்கள் நீரூற்ற வேண்டும் அந்த மழையில் மலர்களும் குளிக்கும்

ஆண்: அருவிகளோ ராகந் தரும் அதில் நனைந்தால் தாகம் வரும் தேவதை விழியிலே அமுத அலை கனவுகள் வளர்த்திடும் கள்ளூறும் உன் பார்வை

ஆண்: தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது வானில் மழை வருமோ கோதை இவள் விழி நூறு கவிதைகள் நாளும் எழுதிடுமோ தேன் சிந்தும் நேரம் நான் பாடும் ராகம் காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ

ஆண்: தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது வானில் மழை வருமோ கோதை இவள் விழி நூறு கவிதைகள் நாளும் எழுதிடுமோ தேன் சிந்தும் நேரம் நான் பாடும் ராகம் காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ

ஆண்: தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது வானில் மழை வருமோ

ஆண்: கோலம் போடும் நாணங்கள் காணாத ஜாலம் இதழ்களிலே பெளர்ணமி வெளிச்சம் கண்ணில் துள்ளும் தாளங்கள் ஆனந்த மேளம் இமைப் பறவை சிறகுகள் அசைக்கும்

ஆண்: விழிகளிலே காதல் விழா நடத்துகிறாள் சாகுந்தலா அன்னமும் இவளிடம் நடைபழகும் இவள் நடை அசைவினில் சங்கீதம் உண்டாகும்

ஆண்: தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது வானில் மழை வருமோ தேன் சிந்தும் நேரம் நான் பாடும் ராகம் காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ

ஆண்: பூமியெங்கும் பூந்தோட்டம் நாம் காண வேண்டும் புதுத் தென்றலோ பூக்களில் வசிக்கும் ஆகாய மேகங்கள் நீரூற்ற வேண்டும் அந்த மழையில் மலர்களும் குளிக்கும்

ஆண்: அருவிகளோ ராகந் தரும் அதில் நனைந்தால் தாகம் வரும் தேவதை விழியிலே அமுத அலை கனவுகள் வளர்த்திடும் கள்ளூறும் உன் பார்வை

ஆண்: தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது வானில் மழை வருமோ கோதை இவள் விழி நூறு கவிதைகள் நாளும் எழுதிடுமோ தேன் சிந்தும் நேரம் நான் பாடும் ராகம் காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ

Male: Thogai ilamayil aadi varugudhu Vaanil mazhai varumo Kodhai ival vizhi nooru kavidhaigal Naalum ezhudhidumo Thaen sindhum neram Naan paadum raagam Kaattrodu kalyaanam seiginradho

Male: Thogai ilamayil aadi varugudhu Vaanil mazhai varumo

Male: Kolam podum naanangal Kaanaadha jaalam Idhazhgalilae pournami velicham Kannil thullum thaalangal Aanandha melam Imai paravai siragugal asaikkum

Male: Vizhighalilae kaadhal vizhaa Nadathugiraal saagundhalaa Annamum ivalidam nadai pazhaghum Ival nadai asaivinil sangeedham undaagum

Male: Thogai ilamayil aadi varugudhu Vaanil mazhai varumo Thaen sindhum neram Naan paadum raagam Kaattrodu kalyaanam seiginradho

Male: Bhoomi engum poondhottam Naam kaana vendum Pudhu thendralo pookkalil vasikkum Aagaaya megangal neeroottra vendum Andha mazhaiyil malargalum kulikkum

Male: Aruvigalo raagam tharum Adhil nanaindhaal dhaagham varum Dhevadhai vizhiyilae amudha alai Kanavugal valarthidum kalloorum un paarvai

Male: Thogai ilamayil aadi varugudhu Vaanil mazhai varumo Kodhai ival vizhi nooru kavidhaigal Naalum ezhudhidumo Thaen sindhum neram Naan paadum raagam Kaattrodu kalyaanam seiginradho

Most Searched Keywords
  • master tamil lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • tamil song writing

  • ore oru vaanam

  • google google panni parthen song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil lyrics video download

  • enna maranthen

  • tamil film song lyrics

  • irava pagala karaoke

  • kutty pattas full movie download

  • pagal iravai karaoke

  • ovvoru pookalume song

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • semmozhi song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • verithanam song lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • valayapatti song lyrics

Recommended Music Directors