Aarambame Ippathaannu Song Lyrics

Penmani Aval Kanmani cover

இசையமைப்பாளர்: சங்கர் கணேஷ்

ஆண்: ஆரம்பமே இப்பத்தான்னு நெனப்போம் வாழ்க்க ஆரம்பமே இப்பத்தான்னு நெனப்போம் இதில் அறுபதென்ன எழுபதென்னடா ஹேய் ஆறு மாச பிள்ளையப் போல் சிரிப்போம் அட சிரிப்பதற்கு பல்லு எதுக்குடா

ஆண்: மனசு வச்சா நாம மார்க்கண்டேயன் தேவப்பட்டா நாம பீமசேனன் நரச்சுப் போன முடியக் கட்டி மலைய இழுப்போம் இந்த நரச்சுப் போன முடியக் கட்டி மலைய இழுப்போம்

ஆண்: கெழவா ஆரம்பமே இப்பத்தான்னு நெனப்போம் இதில் அறுபதென்ன எழுபதென்னடா ஹேய்

ஆண்: வாராய்..வாராய் நீ வாராய் என் சோகக் கதை பிறர் கேட்டதில்லை நீ கேளாய்
ஆண்: ஆஹா என்னிடம் கூறுவதாலே பாரமும் குறையுதோ மனதிலே...ஏ..ஏ.

ஆண்: பொருத்தமான துணையிருந்தும் பொங்கி வரும் அழகிருந்தும் பொருத்தமான துணையிருந்தும் பொங்கி வரும் அழகிருந்தும் சின்ன வீடு செட்டப் செஞ்சான் பிள்ளையே அத தட்டிக் கேட்டேன் தொரத்திப்புட்டான் என்னையே

ஆண்: தாரத்த விட்டு தரங்கெட்ட வீட்டுக்கு போனவன் பொறம்போக்கைய்யா எள்ளும் தண்ணீரும் தெளிச்சிடய்யா தாரத்த விட்டு தரங்கெட்ட வீட்டுக்கு போனவன் பொறம்போக்கைய்யா எள்ளும் தண்ணீரும் தெளிச்சிடய்யா..

ஆண்: பூமியில் மானிடர் ஜென்மம் அடைந்துமோர் புண்ணியமின்றி தண்ணியடித்தேன் தாரமும் பிள்ளையும் தொல்லை ஒழிந்திட வீட்டை விட்டே என்னை விரட்டினரே

ஆண்: விஸ்கியா பிராந்தியா பட்டையா சிக்கனா மட்டனா முட்டையா விஸ்கியா பிராந்தியா பட்டையா சிக்கனா மட்டனா முட்டையா

ஆண்: ஒன்றில்லாமல் மற்றொன்று குஷி ஏறுமா வாய் கழுவாமல் இருக்கிறோம் ஒரு மாசமா கழுவினால் கிக்குதான் போய்விடும் போகட்டும் நாத்தம்தான் தொலையுமே

ஆண்: போனால் போகட்டும் போடா...இந்த
ஆண்: ஓஓஹோஹ் ஓ...ஓ...ஒஹ்..ஓ..ஓஒஹ்

ஆண்: போனால் போகட்டும் போடா... இந்த பூமியில் நாங்கள் வாழ்வது வீணடா போனால் போகட்டும் போடா...

பெண்: ரவிக்கை சேலை உள்பாவாடை அவளுக்கு தொவைச்சு போட்டானே
ஆண்: மனைவியின் சொல்லை கேட்ட என் பிள்ளை தனியாய் குடித்தனம் போனானே

பெண்: சோத்துக்கும் வழியும் தெரியவில்லை
ஆண்: பிச்சை எடுக்கவும் மனசு வரல்ல
பெண்: எமனும் எங்களை அழிக்கவில்ல.

ஆண்: என்னடி முனியம்மா உன் கண்ணுல தண்ணி
பெண்: இது பத்து மாச தண்ணி பெத்த பாசம் தந்த தண்ணி நான் முன்னாலே போறேன் நீங்க பின்னாலே வாங்க

ஆண்: மண்டைக்கு முடி பாரமா மட்டைக்கு பொடி பாரமா பீடிக்கு புகை பாரமா புத்தி கெட்ட பிள்ளைக்கு நீங்க பாரமா

பெண்: நான் தோசை சுட்டால் இடியாப்பம் சுட்டால் நான் தோசை சுட்டால் இடியாப்பம் சுட்டால் என் புருஷனுக்கேனோ புடிக்கவில்லை என் சமையலிலே வந்த நடுக்கத்திலே விட்டு ஓடிப் போனவர் திரும்பவில்லை எங்கு தேடிப் பார்த்தும் அவர் கிடைக்கவில்லை..

பெண்: நான் தோசை சுட்டால் இடியாப்பம் சுட்டால்

ஆண்: சமைஞ்சது சரிதானா..ஐய்யய்யோ சமைச்சது சரிதானா... சொல் சொல் சொல் சொல் கிழவி எதை மறந்தாயோ ஏன் ஏன் ஏன் புசிக்கவில்லை சாம்பார் ஏன் ருசிக்கவில்லை

பெண்: கிழம் நீயப்பா அழகு கிழம் நீயப்பா பேரழகு கிழம் நீயப்பா...
ஆண்: அய்யய்யோ ஆள விடு

அனைவரும்: ஆரம்பமே இப்பத்தான்னு நெனப்போம் வாழ்க்க ஆரம்பமே இப்பத்தான்னு நெனப்போம் இதில் அறுபதென்ன எழுபதென்னடா ஆறு மாச பிள்ளையப் போல் சிரிப்போம் அட சிரிப்பதற்கு பல்லு எதுக்குடா

அனைவரும்: மனசு வச்சா நாம மார்க்கண்டேயன் தேவப்பட்டா நாம பீமசேனன் நரச்சுப் போன முடியக் கட்டி மலைய இழுப்போம் எங்க நரச்சுப் போன முடியக் கட்டி மலைய இழுப்போம்

அனைவரும்: ஆரம்பமே இப்பத்தான்னு நெனப்போம் இதில் அறுபதென்ன எழுபதென்னடா...

இசையமைப்பாளர்: சங்கர் கணேஷ்

ஆண்: ஆரம்பமே இப்பத்தான்னு நெனப்போம் வாழ்க்க ஆரம்பமே இப்பத்தான்னு நெனப்போம் இதில் அறுபதென்ன எழுபதென்னடா ஹேய் ஆறு மாச பிள்ளையப் போல் சிரிப்போம் அட சிரிப்பதற்கு பல்லு எதுக்குடா

ஆண்: மனசு வச்சா நாம மார்க்கண்டேயன் தேவப்பட்டா நாம பீமசேனன் நரச்சுப் போன முடியக் கட்டி மலைய இழுப்போம் இந்த நரச்சுப் போன முடியக் கட்டி மலைய இழுப்போம்

ஆண்: கெழவா ஆரம்பமே இப்பத்தான்னு நெனப்போம் இதில் அறுபதென்ன எழுபதென்னடா ஹேய்

ஆண்: வாராய்..வாராய் நீ வாராய் என் சோகக் கதை பிறர் கேட்டதில்லை நீ கேளாய்
ஆண்: ஆஹா என்னிடம் கூறுவதாலே பாரமும் குறையுதோ மனதிலே...ஏ..ஏ.

ஆண்: பொருத்தமான துணையிருந்தும் பொங்கி வரும் அழகிருந்தும் பொருத்தமான துணையிருந்தும் பொங்கி வரும் அழகிருந்தும் சின்ன வீடு செட்டப் செஞ்சான் பிள்ளையே அத தட்டிக் கேட்டேன் தொரத்திப்புட்டான் என்னையே

ஆண்: தாரத்த விட்டு தரங்கெட்ட வீட்டுக்கு போனவன் பொறம்போக்கைய்யா எள்ளும் தண்ணீரும் தெளிச்சிடய்யா தாரத்த விட்டு தரங்கெட்ட வீட்டுக்கு போனவன் பொறம்போக்கைய்யா எள்ளும் தண்ணீரும் தெளிச்சிடய்யா..

ஆண்: பூமியில் மானிடர் ஜென்மம் அடைந்துமோர் புண்ணியமின்றி தண்ணியடித்தேன் தாரமும் பிள்ளையும் தொல்லை ஒழிந்திட வீட்டை விட்டே என்னை விரட்டினரே

ஆண்: விஸ்கியா பிராந்தியா பட்டையா சிக்கனா மட்டனா முட்டையா விஸ்கியா பிராந்தியா பட்டையா சிக்கனா மட்டனா முட்டையா

ஆண்: ஒன்றில்லாமல் மற்றொன்று குஷி ஏறுமா வாய் கழுவாமல் இருக்கிறோம் ஒரு மாசமா கழுவினால் கிக்குதான் போய்விடும் போகட்டும் நாத்தம்தான் தொலையுமே

ஆண்: போனால் போகட்டும் போடா...இந்த
ஆண்: ஓஓஹோஹ் ஓ...ஓ...ஒஹ்..ஓ..ஓஒஹ்

ஆண்: போனால் போகட்டும் போடா... இந்த பூமியில் நாங்கள் வாழ்வது வீணடா போனால் போகட்டும் போடா...

பெண்: ரவிக்கை சேலை உள்பாவாடை அவளுக்கு தொவைச்சு போட்டானே
ஆண்: மனைவியின் சொல்லை கேட்ட என் பிள்ளை தனியாய் குடித்தனம் போனானே

பெண்: சோத்துக்கும் வழியும் தெரியவில்லை
ஆண்: பிச்சை எடுக்கவும் மனசு வரல்ல
பெண்: எமனும் எங்களை அழிக்கவில்ல.

ஆண்: என்னடி முனியம்மா உன் கண்ணுல தண்ணி
பெண்: இது பத்து மாச தண்ணி பெத்த பாசம் தந்த தண்ணி நான் முன்னாலே போறேன் நீங்க பின்னாலே வாங்க

ஆண்: மண்டைக்கு முடி பாரமா மட்டைக்கு பொடி பாரமா பீடிக்கு புகை பாரமா புத்தி கெட்ட பிள்ளைக்கு நீங்க பாரமா

பெண்: நான் தோசை சுட்டால் இடியாப்பம் சுட்டால் நான் தோசை சுட்டால் இடியாப்பம் சுட்டால் என் புருஷனுக்கேனோ புடிக்கவில்லை என் சமையலிலே வந்த நடுக்கத்திலே விட்டு ஓடிப் போனவர் திரும்பவில்லை எங்கு தேடிப் பார்த்தும் அவர் கிடைக்கவில்லை..

பெண்: நான் தோசை சுட்டால் இடியாப்பம் சுட்டால்

ஆண்: சமைஞ்சது சரிதானா..ஐய்யய்யோ சமைச்சது சரிதானா... சொல் சொல் சொல் சொல் கிழவி எதை மறந்தாயோ ஏன் ஏன் ஏன் புசிக்கவில்லை சாம்பார் ஏன் ருசிக்கவில்லை

பெண்: கிழம் நீயப்பா அழகு கிழம் நீயப்பா பேரழகு கிழம் நீயப்பா...
ஆண்: அய்யய்யோ ஆள விடு

அனைவரும்: ஆரம்பமே இப்பத்தான்னு நெனப்போம் வாழ்க்க ஆரம்பமே இப்பத்தான்னு நெனப்போம் இதில் அறுபதென்ன எழுபதென்னடா ஆறு மாச பிள்ளையப் போல் சிரிப்போம் அட சிரிப்பதற்கு பல்லு எதுக்குடா

அனைவரும்: மனசு வச்சா நாம மார்க்கண்டேயன் தேவப்பட்டா நாம பீமசேனன் நரச்சுப் போன முடியக் கட்டி மலைய இழுப்போம் எங்க நரச்சுப் போன முடியக் கட்டி மலைய இழுப்போம்

அனைவரும்: ஆரம்பமே இப்பத்தான்னு நெனப்போம் இதில் அறுபதென்ன எழுபதென்னடா...

Male: Aarambamae ippaththaannu nenappom Vaazhkka aarambamae ippaththaannu nenappom Idhil arupathenna ezhupathennadaa Haei aaru maasa pillaiyai pol sirippom Ada sirippatharkku pallu edhukkudaa

Male: Manasu vachchaa naama maarkkandaeyaen Thevappattaa naama beemasanan Narachchu pona mudiya katti malaiya izhuppom Intha narachchu pona mudiya katti malaiya izhuppom

Male: Kezhavaa aarambamae ippaththaannu nenappom Idhil arupathenna ezhupathennadaa hei

Male: Vaaraai..vaaraai nee vaaraai En soga kadhai pirar kettathillai nee kelaai
Male: Aahaa ennaidam kooruvathaalae Baaramum kuraiyutho manathilae.ae.ae..

Male: Poruththamaana thunaiyirunthum Pongi varum azhagirunthum Poruththamaana thunaiyirunthum Pongi varum azhagirunthum Chinna veedu settap senjaan pillaiyae Adha thatti kettaen thoraththiputtaan ennaiyae

Male: Thaaraththavittu tharangketta veettukku Ponavan porampokkaiyyaa Ellum thanneerum thelichchidaiyaa Thaaraththavittu tharangketta veettukku Ponavan porampokkaiyyaa Ellum thanneerum thelichchidaiyaa.

Male: Bhoomiyil maanidar jenmam adainthumor Punniyamindri thanniyadiththaen Thaaramum pillaiyum thollai ozhinthida Veettai vittae ennai virattinarae

Male: Wiskey-yaa brandy-yaa pattaiyaa Chicken-naa muttanaa muttaiyaa Wiskey-yaa brandy-yaa pattaiyaa Chicken-naa muttanaa muttaiyaa

Male: Ondrillaamal mattrondru kushi yaerumaa Vaai kazhuvaamal irukkiromaa oru maasamaa Kazhuvinaal kickkuthaan poividum Poattum naaththamthaan tholaiyumae

Male: Ponaal pogattum podaa..intha
Male: Ooooohhh oo oo ooh oo oohh

Male: Ponaal pogattum podaa.. Intha bhoomiyil naangal vaazhvathu veenadaa Ponaal pogattum podaa..

Female: Ravikkai saelai ull paavaadai Avalukku thovaichhcu pottaanae
Male: Manaiviyin sollai ketta en pillai Thaniyaai kudiththanam ponaanae

Female: Soththukkum vazhiyum theriyavillai
Male: Pitchai edukkavum manasu varalla
Female: Emanum engalai azhaikkavillai

Male: Ennadi muniyammaa un kannula thanni
Female: Idhu paththu maasa thanni peththa paasam thantha thanni Naan munnaalae poraen neenga pinnaalae vaanga

Male: Mandaikku mudi bharamaa Mattaikku podi bharmaa Beedikku pugai bharamaa Puththi ketta pillaikku neenga bharamaaa

Female: Naan dosai suttaal idiyaappam suttaal Naan dosai suttaal idiyaappam suttaal En purushanukkeno pudikkavillai En samaiyalilae vantha nadukkaththillae Vittu odi ponavar thirumppavillai Engu thedi paarththum avar kidaikkavillai

Female: Naan dosai suttaal idiyaappam suttaal

Male: Samainjathathu sarithaana..aiyyayyyo Samainjathathu sarithaana.. Sol sol sol sol kizhavi Edhai maranthaayo yaen yaen pushikkavillai Sampaar yaen rushikkavillai

Female: Kizham neeyappa azhagu kizham neeyappaa Perazhaku kizham neeyappa.
Male: Aiyayayo aala vidu

All: Aarambamae ippaththaannu nenappom Vaazhkka aarambamae ippaththaannu nenappom Idhil arupathenna ezhupathennadaa Aaru maasa pillaiyai pol sirippom Ada sirippatharkku pallu edhukkudaa

All: Manasu vachchaa naama maarkkandaeyaen Thevappattaa naama beemasanan Narachchu pona mudiya katti malaiya izhuppom Enga narachchu pona mudiya katti malaiya izhuppom

All: Aarambamae ippaththaannu nenappom Idhil arupathenna ezhupathennadaa.

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • youtube tamil line

  • tamil thevaram songs lyrics

  • master lyrics tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • tamil songs with lyrics free download

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil karaoke songs with lyrics free download