Moongil Ilai Kaadugale (Male) Song Lyrics

Penmani Aval Kanmani cover
Movie: Penmani Aval Kanmani (1988)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள் வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை வையகத்தில் உள்ளதென்று ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்..

ஆண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள் வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை வையகத்தில் உள்ளதென்று ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்..

ஆண்: மாம்பூக்களே மைனாக்களே சந்தோஷ வேளைதான் சங்கீதம் பாடுங்கள் நாணல்களே நாரைகளே கல்யாணப் பெண் இவள் நல் வாழ்த்து கூறுங்கள்

ஆண்: கால காலமாய் தப்பாத தாளமாய் காதல் வண்ணமே மங்காத கோலமாய் பெண் என்ற காவியம் பல்லாண்டு வாழணும்

ஆண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள் வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை வையகத்தில் உள்ளதென்று ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்..

ஆண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்

ஆண்: கார்காலமே நீர்த் தூவுமே செந்தாழம்பூ உடல் சில்லென்று கூசுமே ஆண் பாதியும் பெண் பாதியும் ஒன்றாகும் வேளையில் சம்சார கானமே

ஆண்: ஓடம் போலவே உள்ளங்கள் ஆடவே ஏரி போலவே வெள்ளங்கள் ஊறவே ஒன்றான ஜாதகம் பல்லாண்டு வாழணும்

ஆண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள் வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை வையகத்தில் உள்ளதென்று ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்..

ஆண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள் வாருங்கள்...

ஆண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள் வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை வையகத்தில் உள்ளதென்று ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்..

ஆண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள் வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை வையகத்தில் உள்ளதென்று ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்..

ஆண்: மாம்பூக்களே மைனாக்களே சந்தோஷ வேளைதான் சங்கீதம் பாடுங்கள் நாணல்களே நாரைகளே கல்யாணப் பெண் இவள் நல் வாழ்த்து கூறுங்கள்

ஆண்: கால காலமாய் தப்பாத தாளமாய் காதல் வண்ணமே மங்காத கோலமாய் பெண் என்ற காவியம் பல்லாண்டு வாழணும்

ஆண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள் வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை வையகத்தில் உள்ளதென்று ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்..

ஆண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்

ஆண்: கார்காலமே நீர்த் தூவுமே செந்தாழம்பூ உடல் சில்லென்று கூசுமே ஆண் பாதியும் பெண் பாதியும் ஒன்றாகும் வேளையில் சம்சார கானமே

ஆண்: ஓடம் போலவே உள்ளங்கள் ஆடவே ஏரி போலவே வெள்ளங்கள் ஊறவே ஒன்றான ஜாதகம் பல்லாண்டு வாழணும்

ஆண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள் வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை வையகத்தில் உள்ளதென்று ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்..

ஆண்: மூங்கில் இலை காடுகளே முத்து மழை மேகங்களே பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள் வாருங்கள்...

Male: Moongil ilai kaadugalae Muththu mazhai megangalae Poonguruvi koottangalae Vaanagaththil sorkkamillai Vaiyagaththil ullathendru Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal.

Male: Moongil ilai kaadugalae Muththu mazhai megangalae Poonguruvi koottangalae Vaanagaththil sorkkamillai Vaiyagaththil ullathendru Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal.

Male: Maampookkalae mainaakkalae Santhosha velaithaan sangeetham paadungal Naanalgalae naaraigalae Kalyaana penn ival nalvaazhththu koorungal

Male: Kaala kaalamaai thappaatha thaalamaai Kadhal vannamae mangaatha kolamaai Penn endra kaaviyam pallaandu vaazhanum

Male: Moongil ilai kaadugalae Muththu mazhai megangalae Poonguruvi koottangalae Vaanagaththil sorkkamillai Vaiyagaththil ullathendru Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal.

Male: Moongil ilai kaadugalae Muththu mazhai megangalae Poonguruvi koottangalae

Male: Kaar kaalamae neer thoovumae Senthaazhampoo udal sillendru koosumae Aann paadhiyum penn paadhiyum Ondraagum velaiyil samsaara gaanamae

Male: Odam polavae ullangal aadavae Yaeri polavae vellangal ooravae Ondraana jaadhagam pallaandu vaazhanum

Male: Moongil ilai kaadugalae Muththu mazhai megangalae Poonguruvi koottangalae Vaanagaththil sorkkamillai Vaiyagaththil ullathendru Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal.

Male: Moongil ilai kaadugalae Muththu mazhai megangalae Poonguruvi koottangalae vaarungal vaarungal...

Most Searched Keywords
  • aarariraro song lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • google song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • new tamil christian songs lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • one side love song lyrics in tamil

  • 3 song lyrics in tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • asuran song lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • tamil christmas songs lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • kutty pattas full movie tamil