Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ...ஆஅ...ஆ...அஹஹா ஓஒ..ஓஓ...ஓஹோ...ஓஒ.. ஹோ...ஒ..ஒ.லால்ல லா லா லா லா லால்ல லா
பெண்: அழகிலே கனிரசம் இதழிலே மதுரசம் அழகிலே கனிரசம் இதழிலே மதுரசம் ஆட்டம் என்னென்ன வரும் கூட்டம் என்னென்ன ஆட்டம் என்னென்ன வரும் கூட்டம் என்னென்ன நோட்டம் என்னென்ன.. அதில் நாட்டம் என்னென்ன
பெண்: அழகிலே கனிரசம் இதழிலே மதுரசம்....
பெண்: தோட்டத்துப் பழத்துக்குக் கிளிப்பார்வை என் தோள்களில் விழுந்தது பசிப் பார்வை தோட்டத்துப் பழத்துக்குக் கிளிப்பார்வை என் தோள்களில் விழுந்தது பசிப் பார்வை
பெண்: ஆசைக்கு வெட்கமில்லை ஓரப்பார்வை பார்க்கிறார் அத்தை மகள் வந்ததைப்போல் அன்னத்தின் மேனிக் கண்டு ஜாடை செய்கிறார்
பெண்: அழகிலே கனிரசம் இதழிலே மதுரசம்....
பெண்: போதையில் ஊறிய விழி அங்கே பூஜையை நாடிடும் மலர் இங்கே போதையில் ஊறிய விழி அங்கே பூஜையை நாடிடும் மலர் இங்கே
பெண்: மாலைக்கு ஆசைக் கொண்ட மங்கையிவள் இல்லையா மன்னர்களே பெண்ணிடத்தில் தேவியின் கோலம் காணும் தேவன் இல்லையா
பெண்: அழகிலே கனிரசம் இதழிலே மதுரசம்.... ஆட்டம் என்னென்ன வரும் கூட்டம் என்னென்ன நோட்டம் என்னென்ன.. அதில் நாட்டம் என்னென்ன
பெண்: அழகிலே கனிரசம் இதழிலே மதுரசம்....
பெண்: ஆ...ஆஅ...ஆ...அஹஹா ஓஒ..ஓஓ...ஓஹோ...ஓஒ.. ஹோ...ஒ..ஒ.லால்ல லா லா லா லா லால்ல லா
பெண்: அழகிலே கனிரசம் இதழிலே மதுரசம் அழகிலே கனிரசம் இதழிலே மதுரசம் ஆட்டம் என்னென்ன வரும் கூட்டம் என்னென்ன ஆட்டம் என்னென்ன வரும் கூட்டம் என்னென்ன நோட்டம் என்னென்ன.. அதில் நாட்டம் என்னென்ன
பெண்: அழகிலே கனிரசம் இதழிலே மதுரசம்....
பெண்: தோட்டத்துப் பழத்துக்குக் கிளிப்பார்வை என் தோள்களில் விழுந்தது பசிப் பார்வை தோட்டத்துப் பழத்துக்குக் கிளிப்பார்வை என் தோள்களில் விழுந்தது பசிப் பார்வை
பெண்: ஆசைக்கு வெட்கமில்லை ஓரப்பார்வை பார்க்கிறார் அத்தை மகள் வந்ததைப்போல் அன்னத்தின் மேனிக் கண்டு ஜாடை செய்கிறார்
பெண்: அழகிலே கனிரசம் இதழிலே மதுரசம்....
பெண்: போதையில் ஊறிய விழி அங்கே பூஜையை நாடிடும் மலர் இங்கே போதையில் ஊறிய விழி அங்கே பூஜையை நாடிடும் மலர் இங்கே
பெண்: மாலைக்கு ஆசைக் கொண்ட மங்கையிவள் இல்லையா மன்னர்களே பெண்ணிடத்தில் தேவியின் கோலம் காணும் தேவன் இல்லையா
பெண்: அழகிலே கனிரசம் இதழிலே மதுரசம்.... ஆட்டம் என்னென்ன வரும் கூட்டம் என்னென்ன நோட்டம் என்னென்ன.. அதில் நாட்டம் என்னென்ன
பெண்: அழகிலே கனிரசம் இதழிலே மதுரசம்....
Female: .......
Female: Azhagilae kanirasam Idhalilae madhurasam Azhagilae kanirasam Idhalilae madhurasam Aattam ennenna varum koottam ennenna Aattam ennenna varum koottam ennenna Nottam ennenna Adhil naattam ennenna
Female: Azhagilae kanirasam Idhalilae madhurasam
Female: Thottaththu pazhaththukku kili paarvai En tholkalil vizhunthathu pasi paarvai Thottaththu pazhaththukku kilipaarvai En tholkalil vizhunthathu pasi paarvai
Female: Aasaikku vetkkamillai Oorapparavai Paarkiraar Aththai magal vanthathaipol Annaththin meani kandu jaadai seikirar
Female: Azhagilae kanirasam Idhalilae madhurasam
Female: Bodhaiyil ooriya vizhi angae Poojaiyai nadidum malar ingae Bodhaiyil ooriya vizhi angae Poojaiyai nadidum malar ingae
Female: Malaikku Aasai konda Mangai ival illaiyaa Mannarkalae pennidaththil Deviyin kolam kaanum devan illaiyaa
Female: Azhagilae kanirasam Idhalilae madhurasam Aattam ennenna varum koottam ennenna Nottam ennenna Adhil naattam ennenna
Female: Azhagilae kanirasam Idhalilae madhurasam
megam karukuthu lyrics
tamilpaa master
alaipayuthey karaoke with lyrics
kadhali song lyrics
maraigirai
lyrics of soorarai pottru
aagasam song soorarai pottru download
tamil kannadasan padal
tamil lyrics
tamil hit songs lyrics
mulumathy lyrics
brother and sister songs in tamil lyrics
thaabangale karaoke
soorarai pottru songs lyrics in english
maara theme lyrics in tamil
christian padal padal
new tamil songs lyrics
nanbiye nanbiye song
tamil christian songs lyrics
malargale malargale song