Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஏஹி ஏ ஏ யெஅஹ் ஏஹி ஏ ஏ யெஅஹ்
குழு: ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ்
ஆண்: உதட்டுக்கும் கன்னத்துக்கும் வண்ணம் எதுக்கு கொஞ்சம் வெட்கப்படு வந்து விடும் அந்த சிவப்பு
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ
ஆண்: உதட்டுக்கும் கன்னத்துக்கும் வண்ணம் எதுக்கு கொஞ்சம் வெட்கப்படு வந்து விடும் அந்த சிவப்பு
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ
ஆண்: உன் கூந்தல் எழில் மாளிகை என் ரோஜா குடி ஏறுமா பூவுக்கே பூவைப்பதால் என்னோடு பரிகாசமா
குழு: ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ்
குழு: .............
ஆண்: நிலா தவமிருந்து முகம் ஆனதோ விண்மீன் விரதம் கொண்டு விழி ஆனதோ
குழு: ஈயாய் யாயி யாயி யே ஈயாய் யாயி யாயி யே
ஆண்: ஓ ஏ மழை மேகம் எல்லாம் குழல் ஆனதோ மின்னல் இறங்கி வந்து இடை ஆனதோ
குழு: ஈயாய் யாயி யாயி யே ஈயாய் யாயி யாயி யே
ஆண்: மருதாணி இல்லாமலே உள்ளங்கை காட்டாதோ கோவை நிறம் உள்ளங்கை இதுவானால் உள்ளங்கம் எல்லாமே அல்வா நிறம்
பெண்: ................
ஆண்: உன்னை படைக்க தொடங்கும் போதே பிரம்மன் காய்ச்சல் ஆகி இருப்பான் உன்னை படைத்து முடித்த பின்னே அவன் மூர்ச்சை ஆகி இருப்பான்..ஹே
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ
ஆண்: உதட்டுக்கும் கன்னத்துக்கும் வண்ணம் எதுக்கு கொஞ்சம் வெட்கப்படு வந்து விடும் அந்த சிவப்பு
குழு: .................
ஆண்: ..................
பெண்: ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ்
ஆண்: உந்தன் நாசி தொட்ட காற்றை கொடு ஜென்மம் ஏழு வரை வாழ்ந்திருப்பேன்
குழு: ஈயாய் யாயி யாயி யே ஈயாய் யாயி யாயி யே
ஆண்: யாயியே மண்ணில் விழுந்த உன் நிழல் எடுத்து மடியில் கட்டிக் கொண்டு அழைந்திருப்பேன்
குழு: ஈயாய் யாயி யாயி யே ஈயாய் யாயி யாயி யே
ஆண்: உலகழகி ஒவ்வொருத்திக்கும் ஒவ்வொன்றில் ஒவ்வொன்றில் அழகிருக்கும் ஒளி மலரே உனக்கு மட்டும் ஒவ்வொன்றும் ஒவ்வொன்றும் அமைந்திருக்கும்
பெண்: ...............
ஆண்: உன்னை கண்டு ரசித்துக் கொண்டே என் காலம் போக வேண்டும் உன் சுண்டு விரலை பிடித்து நான் சொர்கம் ஏற வேண்டும்..ஹே
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ
ஆண்: உதட்டுக்கும் கன்னத்துக்கும் வண்ணம் எதுக்கு கொஞ்சம் வெட்கப்படு வந்து விடும் அந்த சிவப்பு
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ
ஆண்: உன் கூந்தல் எழில் மாளிகை என் ரோஜா குடி ஏறுமா பூவுக்கே பூவைப்பதால் என்னோடு பரிகாசமா
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ
குழு: {ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ்} (2)
பெண்: ஏஹி ஏ ஏ யெஅஹ் ஏஹி ஏ ஏ யெஅஹ்
பெண்: ஏஹி ஏ ஏ யெஅஹ் ஏஹி ஏ ஏ யெஅஹ்
குழு: ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ்
ஆண்: உதட்டுக்கும் கன்னத்துக்கும் வண்ணம் எதுக்கு கொஞ்சம் வெட்கப்படு வந்து விடும் அந்த சிவப்பு
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ
ஆண்: உதட்டுக்கும் கன்னத்துக்கும் வண்ணம் எதுக்கு கொஞ்சம் வெட்கப்படு வந்து விடும் அந்த சிவப்பு
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ
ஆண்: உன் கூந்தல் எழில் மாளிகை என் ரோஜா குடி ஏறுமா பூவுக்கே பூவைப்பதால் என்னோடு பரிகாசமா
குழு: ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ்
குழு: .............
ஆண்: நிலா தவமிருந்து முகம் ஆனதோ விண்மீன் விரதம் கொண்டு விழி ஆனதோ
குழு: ஈயாய் யாயி யாயி யே ஈயாய் யாயி யாயி யே
ஆண்: ஓ ஏ மழை மேகம் எல்லாம் குழல் ஆனதோ மின்னல் இறங்கி வந்து இடை ஆனதோ
குழு: ஈயாய் யாயி யாயி யே ஈயாய் யாயி யாயி யே
ஆண்: மருதாணி இல்லாமலே உள்ளங்கை காட்டாதோ கோவை நிறம் உள்ளங்கை இதுவானால் உள்ளங்கம் எல்லாமே அல்வா நிறம்
பெண்: ................
ஆண்: உன்னை படைக்க தொடங்கும் போதே பிரம்மன் காய்ச்சல் ஆகி இருப்பான் உன்னை படைத்து முடித்த பின்னே அவன் மூர்ச்சை ஆகி இருப்பான்..ஹே
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ
ஆண்: உதட்டுக்கும் கன்னத்துக்கும் வண்ணம் எதுக்கு கொஞ்சம் வெட்கப்படு வந்து விடும் அந்த சிவப்பு
குழு: .................
ஆண்: ..................
பெண்: ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ்
ஆண்: உந்தன் நாசி தொட்ட காற்றை கொடு ஜென்மம் ஏழு வரை வாழ்ந்திருப்பேன்
குழு: ஈயாய் யாயி யாயி யே ஈயாய் யாயி யாயி யே
ஆண்: யாயியே மண்ணில் விழுந்த உன் நிழல் எடுத்து மடியில் கட்டிக் கொண்டு அழைந்திருப்பேன்
குழு: ஈயாய் யாயி யாயி யே ஈயாய் யாயி யாயி யே
ஆண்: உலகழகி ஒவ்வொருத்திக்கும் ஒவ்வொன்றில் ஒவ்வொன்றில் அழகிருக்கும் ஒளி மலரே உனக்கு மட்டும் ஒவ்வொன்றும் ஒவ்வொன்றும் அமைந்திருக்கும்
பெண்: ...............
ஆண்: உன்னை கண்டு ரசித்துக் கொண்டே என் காலம் போக வேண்டும் உன் சுண்டு விரலை பிடித்து நான் சொர்கம் ஏற வேண்டும்..ஹே
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ
ஆண்: உதட்டுக்கும் கன்னத்துக்கும் வண்ணம் எதுக்கு கொஞ்சம் வெட்கப்படு வந்து விடும் அந்த சிவப்பு
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ
ஆண்: உன் கூந்தல் எழில் மாளிகை என் ரோஜா குடி ஏறுமா பூவுக்கே பூவைப்பதால் என்னோடு பரிகாசமா
குழு: ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ
குழு: {ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ்} (2)
பெண்: ஏஹி ஏ ஏ யெஅஹ் ஏஹி ஏ ஏ யெஅஹ்
Female: Yeahii ye ye ye yeah Yeahii ye ye ye yeah
Chorus: A rose is a rose is a rose rose A rose is a rose is a rose rose
Male: Udhattukkum kannaththukkum
Vannam edhukku
Konjam vetkkappadu
Vandhu vidum andha sivappu
Chorus: Oh hoohhhoh
Hoohhh hoohhhoh
Male: Hey udhattukkum kannaththukkum
Vannam edhukku
Konjam vetkkappadu
Vandhu vidum andha sivappu
Chorus: Oh hoohhhoh
Hoohhh hoohhhoh
Male: Un koondhal ezhil maaligai
En rojaa kudi yerumaa
Poovukkae poovaippadhaal
Ennodu parigaasamaa
Chorus: Oh hoohhhoh
Hoohhh hoohhhoh
Chorus: A rose is a rose is a rose rose A rose is a rose is a rose rose
Chorus: ............
Male: Nilaa thavamirundha Mugam aanadho Vinmeen viradhamkondu Vizhi aanadho
Chorus: Heeyaayi yaayi yaayi yaee Heeyaayi yaayi yaayi yaee
Male: Ohyaee mazhai megam ellaam Kuzhal aanadho Minnal irangi vandhu Idai aanadho
Chorus: Heeyaayi yaayi yaayi yaee Heeyaayi yaayi yaayi yaee
Male: Marudhaani illaamalae Ullangkai kaattaadho kovai niram Ullangkai idhuvaanaal Ullangam ellaamae alvaa niram
Female: Haa..aaaa..ahaa...aaa
Male: Unnai padaikka thodangum podhae
Brahmman kaaichchal aagi iruppaan
Unnai padaiththu mudiththa pinnae
Avan moorchchai aagi iruppaan heyy
Chorus: Oh hoohhhoh Hoohhh hoohhhoh
Male: Hey udhattukkum kannaththukkum Vannam edhukku Konjam vetkkappadu Vandhu vidum andha sivappu
Chorus: ............
Male: Nanananna..nanananaaa.
Female: A rose is a rose is a rose rose A rose is a rose is a rose rose
Male: Undhan naasi thotta Kaatrai kodu Jenmam ezhu varai Vaazhndhiruppen
Chorus: Heeyaayi yaayi yaayi yaee Heeyaayi yaayi yaayi yaee
Male: Yaayiyaee mannil vizhundha Un nizhal eduththu Madiyil kattik kondu Alaindhiruppen
Chorus: Heeyaayi yaayi yaayi yaee Heeyaayi yaayi yaayi yaee
Male: Ulagazhagi ovvoruththikkum Ovvondril ovvondril azhagu irukkum Oli malarae unakku mattum Ovvondrum ovvondrum amaindhirukkum
Female: Haa..aaaa..ahaa...aaa
Male: Unnai kandu rasiththu kondae
En kaalam poga vendum
Un sundu viralai pidiththu
Naan sorgam yera vendum heyy
Chorus: Oh hoohhhoh Hoohhh hoohhhoh
Male: Hey udhattukkum kannaththukkum Vannam edhukku Konjam vetkkappadu Vandhu vidum andha sivappu
Chorus: Oh hoohhhoh Hoohhh hoohhhoh
Male: Un koondhal ezhil maaligai En rojaa kudi aerumaa Poovukkae poovaippadhaal Ennodu parigaasamaa
Chorus: Oh hoohhhoh Hoohhh hoohhhoh
Chorus: A rose is a rose is a rose rose A rose is a rose is a rose A rose is a rose is a rose rose A rose is a rose is a rose
Female: Yeahii ye ye ye yeah Yeahii ye ye ye yeah
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
tamil songs lyrics download for mobile
enjoy en jaami lyrics
asuran song lyrics in tamil download mp3
cuckoo cuckoo tamil lyrics
sister brother song lyrics in tamil
tamil happy birthday song lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
thalattuthe vaanam lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
tamil karaoke male songs with lyrics
kathai poma song lyrics
tamil new songs lyrics in english
isaivarigal movie download
jayam movie songs lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru mp3 download
chammak challo meaning in tamil
vijay and padalgal
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
enge enathu kavithai karaoke with lyrics