Maadi Eri Vama Song Lyrics

Per Sollum Pillai cover
Movie: Per Sollum Pillai (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாடி ஏறி வாம்மா டிவி பாக்கலாம்.
பெண்: அடி ஆத்தி நெசமாவா
ஆண்: ஆமா
பெண்: அங்க வேற யாராச்சும் இருப்பாங்களா
ஆண்: இல்ல நீ நான் நம்ம ரெண்டு பேர்தான்
பெண்: அப்படியா அப்ப வாரேன்

ஆண்: மாடி ஏறி வாம்மா டிவி பாக்கலாம் ஜோடி சேந்து நாமும் போட்டுப் பாக்கலாம் தெனம் ராத்திரி ஒரு மாதிரி படம் காட்டுறேன் வாடீ...ஈ..

பெண்: டிவிகார மாமா படத்தக் காட்டுங்க
ஆண்: காட்டுறேன்
பெண்: இருந்து பாக்கப் போறேன் எடத்தக் காட்டுங்க
ஆண்: ஹும்..

பெண்: எங்க ஊருல இது போல நான் படம் பாக்கல நெஜமா. டிவிகார மாமா படத்தக் காட்டுங்க இருந்து பாக்கப் போறேன் எடத்தக் காட்டுங்க

பெண்: இப்போதெல்லாம் இதாலத் தானே தப்பு ரொம்ப உண்டாகிப் போச்சு எங்கேயுமே பாக்காததெல்லாம் வீட்டுக்குள்ளே வந்தாடலாச்சு

பெண்: இப்போதெல்லாம் இது இதாலத்தானே தப்பு ரொம்ப அது உண்டாகிப் போச்சு எங்கேயுமே பாக்காததெல்லாம் வீட்டுக்குள்ளே வந்தாடலாச்சு வீடியோவ பாத்து வீடும் மாறலாச்சு வேற வேற பாத்து மூடு மாறலாச்சு ஹக் ஹஹக்

ஆண்: கட்டுப்பாடு போச்சு காவல் காக்க வேணும் எட்டிப் போக வேணும் நெஜமா.ஆன் டிவிகார மாமா படத்தக் காட்டுங்க

ஆண்: என்னது குரல் ஒரு மாதிரியா இருக்கு

பெண்: டிவிகார மாமா படத்தக் காட்டுங்க இருந்து பாக்கப் போறேன் எடத்தக் காட்டுங்க

பெண்: ஹா..
ஆண்: ஹையோ என்னாச்சு
பெண்: ஹா..
ஆண்: என்னாச்சுங்குறேன்ல்ல.
பெண்: இருக்குற ஒரு துணியும் கிழிஞ்சு போச்சே
ஆண்: இதுக்குப் போயி ஹ கடவுளே

பெண்: ஹா.. ஹா.. ஹா.. ஹா.. எம் மேனியோ புண்ணாகிப் போச்சு என்னாத்துக்கு சூடாச்சு மூச்சு ஒன்னால தான் வம்பாகிப் போச்சு எம் மாமனே தெம்பென்ன ஆச்சு

பெண்: எம் மேனியோ புண்ணாகிப் போச்சு என்னாத்துக்கு சூடாச்சு மூச்சு ஒன்னால தான் வம்பாகிப் போச்சு எம் மாமனே தெம்பென்ன ஆச்சு மேல நாட்டு நாட்டம் நீலமாகிப் போச்சு நீலம் ஆனதாலே கோலம் மாறலாச்சு

ஆண்: உச்சத்திலே ஏத்தம் ஊரை எல்லாம் மாத்தும் வெக்கம் கெட்ட கூத்து எதுக்கு ஹான் ஹான் ஹான்

பெண்: டிவிகார மாமா
ஆண்: என்ன
பெண்: படத்தக் காட்டுங்க
ஆண்: காட்றேன்
பெண்: இருந்து பாக்கப் போறேன்
ஆண்: ஹான்
பெண்: எடத்தக் காட்டுங்க
ஆண்: காட்றேன்

பெண்: எங்க ஊருல இது போல நான் படம் பாக்கல நெஜமா. டிவிகார மாமா படத்தக் காட்டுங்க இருந்து பாக்கப் போறேன் எடத்தக் காட்டுங்க

ஆண்: மாடி ஏறி வாம்மா டிவி பாக்கலாம்.
பெண்: அடி ஆத்தி நெசமாவா
ஆண்: ஆமா
பெண்: அங்க வேற யாராச்சும் இருப்பாங்களா
ஆண்: இல்ல நீ நான் நம்ம ரெண்டு பேர்தான்
பெண்: அப்படியா அப்ப வாரேன்

ஆண்: மாடி ஏறி வாம்மா டிவி பாக்கலாம் ஜோடி சேந்து நாமும் போட்டுப் பாக்கலாம் தெனம் ராத்திரி ஒரு மாதிரி படம் காட்டுறேன் வாடீ...ஈ..

பெண்: டிவிகார மாமா படத்தக் காட்டுங்க
ஆண்: காட்டுறேன்
பெண்: இருந்து பாக்கப் போறேன் எடத்தக் காட்டுங்க
ஆண்: ஹும்..

பெண்: எங்க ஊருல இது போல நான் படம் பாக்கல நெஜமா. டிவிகார மாமா படத்தக் காட்டுங்க இருந்து பாக்கப் போறேன் எடத்தக் காட்டுங்க

பெண்: இப்போதெல்லாம் இதாலத் தானே தப்பு ரொம்ப உண்டாகிப் போச்சு எங்கேயுமே பாக்காததெல்லாம் வீட்டுக்குள்ளே வந்தாடலாச்சு

பெண்: இப்போதெல்லாம் இது இதாலத்தானே தப்பு ரொம்ப அது உண்டாகிப் போச்சு எங்கேயுமே பாக்காததெல்லாம் வீட்டுக்குள்ளே வந்தாடலாச்சு வீடியோவ பாத்து வீடும் மாறலாச்சு வேற வேற பாத்து மூடு மாறலாச்சு ஹக் ஹஹக்

ஆண்: கட்டுப்பாடு போச்சு காவல் காக்க வேணும் எட்டிப் போக வேணும் நெஜமா.ஆன் டிவிகார மாமா படத்தக் காட்டுங்க

ஆண்: என்னது குரல் ஒரு மாதிரியா இருக்கு

பெண்: டிவிகார மாமா படத்தக் காட்டுங்க இருந்து பாக்கப் போறேன் எடத்தக் காட்டுங்க

பெண்: ஹா..
ஆண்: ஹையோ என்னாச்சு
பெண்: ஹா..
ஆண்: என்னாச்சுங்குறேன்ல்ல.
பெண்: இருக்குற ஒரு துணியும் கிழிஞ்சு போச்சே
ஆண்: இதுக்குப் போயி ஹ கடவுளே

பெண்: ஹா.. ஹா.. ஹா.. ஹா.. எம் மேனியோ புண்ணாகிப் போச்சு என்னாத்துக்கு சூடாச்சு மூச்சு ஒன்னால தான் வம்பாகிப் போச்சு எம் மாமனே தெம்பென்ன ஆச்சு

பெண்: எம் மேனியோ புண்ணாகிப் போச்சு என்னாத்துக்கு சூடாச்சு மூச்சு ஒன்னால தான் வம்பாகிப் போச்சு எம் மாமனே தெம்பென்ன ஆச்சு மேல நாட்டு நாட்டம் நீலமாகிப் போச்சு நீலம் ஆனதாலே கோலம் மாறலாச்சு

ஆண்: உச்சத்திலே ஏத்தம் ஊரை எல்லாம் மாத்தும் வெக்கம் கெட்ட கூத்து எதுக்கு ஹான் ஹான் ஹான்

பெண்: டிவிகார மாமா
ஆண்: என்ன
பெண்: படத்தக் காட்டுங்க
ஆண்: காட்றேன்
பெண்: இருந்து பாக்கப் போறேன்
ஆண்: ஹான்
பெண்: எடத்தக் காட்டுங்க
ஆண்: காட்றேன்

பெண்: எங்க ஊருல இது போல நான் படம் பாக்கல நெஜமா. டிவிகார மாமா படத்தக் காட்டுங்க இருந்து பாக்கப் போறேன் எடத்தக் காட்டுங்க

Male: Maadi yeri vaammaa tv paakkalaam.
Female: Adi aathi nesamaavaa
Male: Aamaa
Female: Anga vera yaaraachum iruppaangalaa
Male: Illa nee naan namma rendu per thaan
Female: Appadiyaa appa vaaren

Male: Hmm maadi yaeri vaammaa TV paakkalaam. Jodi serndhu naamum pottu paakkalaam Dhenam raathiri oru maadhiri Padam kaatturen vaadee

Female: Tv kaara maamaa padatha kaattunga
Male: Kaaturen.
Female: Irundhu paakka poren Edatha kaattunga
Male: Hum.

Female: Enga oorula idhu pola naan Padam paakkala nesamaa. Tv kaara maamaa padatha kaattunga Irundhu paakka poren edatha kaattunga

Female: Ippodhellaam idhalaa thaanae Thappu romba undaagi pochu Engaeyumae paakkaadhadhellaam Veettukkullae vandhaadalaachu

Female: Ippodhellaam idhu idhalaa thaanae Thappu romba adhu undaagi pochu Engaeyumae paakkaadhadhellaam Veettukkullae vandhaadalaachu Video va paathu veedum maaralaachu Vera vera paathu moodu maaralaachu ha hahak

Male: Kattuppadu pottu kaaval kaakka venum Ettip poga venum nejamaa.aaan Tvkaara maamaa padatha kaattunga

Male: Ennadhu koral oru maadhiriyaa irukku

Female: Tv kaara maamaa padatha kaattunga Irundhu paakka poren edatha kaattunga

Female: Haaa.
Male: Haiyo ennaachu
Female: Haaa.
Male: Ennaachunguraenlla.
Female: Irukkura oru thuniyum kizhinju pochae
Male: Idhukku poyi ha kaduvulae

Female: Haa. haa. haa. haa. Em maeniyo punnaagi pochu Ennaathukku soodaachu moochu Onnaala thaan vambaagi pochu Em maamanae thembenna aachu

Female: Em maeniyo punnaagi pochu Ennaathukku soodaachu moochu Onnaala thaan vambaagi pochu Em maamanae thembenna aachu Maela naattu naattam neelamagi pochu Neelam aanadhaalae kolam maaralaachu

Male: Uchathilae yaetham Oorai ellaam maathum Vekkam ketta koothu edhukku haan haan haan

Female: Tv kaara maamaa
Male: Enna
Female: Padatha kaattunga
Male: Kaatren
Female: Irundhu paakka poren
Male: Haan
Female: Edatha kaattunga
Male: Kaatren

Female: Enga oorula idhu pola naan Padam paakkala nejamaa.aaa.aaa.aaa.aaa. Tvkaara maamaa padatha kaattunga Irundhu paakka poren edatha kaattunga

Most Searched Keywords
  • comali song lyrics in tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • maraigirai full movie tamil

  • only tamil music no lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamilpaa gana song

  • kanakangiren song lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • new tamil christian songs lyrics

  • asuran song lyrics

  • bigil unakaga

Recommended Music Directors