Setthu Pochchu Manasu Song Lyrics

Peranbu cover
Movie: Peranbu (2018)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Karunakaran
Singers: Madhu Iyer

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ... செத்து போச்சு மனசு. செவிடு ஆச்சு பூமி. குருடு ஆச்சு சாமி யாரை நானும் கேப்பேன் இந்த பூமி பந்துல என விட்டு போன நீயும் எங்கு தெரியல

பெண்: செத்து போச்சு மனசு. இருள் இங்கு ஆச்சு நிலா எங்கு போச்சு யாரை நானும் கேப்பேன் அட விதியே சொல்லிடு

பெண்: மரமான செடியை தோளில் எப்படி சுமப்பது செத்து போச்சு மனசு. செத்து போச்சு மனசு.

பெண்: அட நின்னு உறங்க கூடத்தான் இந்த மண்ணில் இடம் இல்லை மர கிளையில் தங்க போனாலும் அட பறவையும் அங்கு விட வில்லை செத்து போச்சு மனசு. செத்து போச்சு மனசு.

பெண்: காக்க குஞ்சி போல நானும் கரையாத காலம் இல்ல மரத்து கீழ நிக்கும் நீயும் நிமிர்ந்து கூட பாக்க வில்லை

பெண்: முடியாது என்றான போதும் நான் முயன்றுதான் தோர்கிறேன் விடியாது என்றான போதும் நான் கிழக்கையே பார்கிறேன்

பெண்: இயறக்கையின் தீர்ப்பில் நான் குற்றவாளிய அதை திருத்தி எழுத தானே யாரும் இல்லையா செத்து போச்சு மனசு. செத்து போச்சு மனசு.

பெண்: என்ன போல ஜீவன் எல்லாம் ஒதுங்கி கொள்ள இடமும் இல்ல உன்ன விட வாழ்வில் இங்கு எனக்குன்னு யாரும் இல்ல

பெண்: என் மீதினில் மோதும் காத்து. என் மீதினில் மோதும் காத்து. அது பாவத்தின் ஈரமே உன் மீதினில் சாயும் போது என் சாபங்கள் தீருமே

பெண்: குடைகளை கண்டு மழையும் வானில் நிர்க்காதே தடைகளை கண்டு வாழ்க்கையும் பாதியில் முடியாதே மெல்ல துடிக்கும் மனசு.

பெண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ... செத்து போச்சு மனசு. செவிடு ஆச்சு பூமி. குருடு ஆச்சு சாமி யாரை நானும் கேப்பேன் இந்த பூமி பந்துல என விட்டு போன நீயும் எங்கு தெரியல

பெண்: செத்து போச்சு மனசு. இருள் இங்கு ஆச்சு நிலா எங்கு போச்சு யாரை நானும் கேப்பேன் அட விதியே சொல்லிடு

பெண்: மரமான செடியை தோளில் எப்படி சுமப்பது செத்து போச்சு மனசு. செத்து போச்சு மனசு.

பெண்: அட நின்னு உறங்க கூடத்தான் இந்த மண்ணில் இடம் இல்லை மர கிளையில் தங்க போனாலும் அட பறவையும் அங்கு விட வில்லை செத்து போச்சு மனசு. செத்து போச்சு மனசு.

பெண்: காக்க குஞ்சி போல நானும் கரையாத காலம் இல்ல மரத்து கீழ நிக்கும் நீயும் நிமிர்ந்து கூட பாக்க வில்லை

பெண்: முடியாது என்றான போதும் நான் முயன்றுதான் தோர்கிறேன் விடியாது என்றான போதும் நான் கிழக்கையே பார்கிறேன்

பெண்: இயறக்கையின் தீர்ப்பில் நான் குற்றவாளிய அதை திருத்தி எழுத தானே யாரும் இல்லையா செத்து போச்சு மனசு. செத்து போச்சு மனசு.

பெண்: என்ன போல ஜீவன் எல்லாம் ஒதுங்கி கொள்ள இடமும் இல்ல உன்ன விட வாழ்வில் இங்கு எனக்குன்னு யாரும் இல்ல

பெண்: என் மீதினில் மோதும் காத்து. என் மீதினில் மோதும் காத்து. அது பாவத்தின் ஈரமே உன் மீதினில் சாயும் போது என் சாபங்கள் தீருமே

பெண்: குடைகளை கண்டு மழையும் வானில் நிர்க்காதே தடைகளை கண்டு வாழ்க்கையும் பாதியில் முடியாதே மெல்ல துடிக்கும் மனசு.

Female: Aaa..aaa...aaa... Sethu pochu manasu. Sevidu aachu bhoomi. Kurudu aachu saami Yaara naanum ketpen Intha bhoomi panthula Ena vittu pona Neeyum enga theriyala

Female: Sethu pochu manasu. Irul ingu aachu Nila engu pochu Yaara naanum keten Ada vidhiyae sollidu

Female: Maram aana sediya Thozhlil eppadi sumapathu Sethu pochu manasu. Sethu pochu manasu.

Female: Ada ninnu uranga koodathan Intha mannil idam illai Mara kilaiyil thanga ponaalum Aada paravaiyum angu vida villai Sethu pochu manasu. Sethu pochu manasu.

Female: Kakka kunji pola naanum Karaiyatha kaalam illa Marathu kila nikkum neeyum Nimirnthu kooda paka villai

Female: Mudiyathu endraana pothum Naan muyandruthan thorkiren Vidiyathu endraana pothum Naan kizhakaiyae paarkiren

Female: Iyarkaiyin theerpil Naanae kutra vaaliya Athai thiruthi elutha Thaanae yaarum illaiya Sethu pochu manasu. Sethu pochu manasu.

Female: Enna pola jeevan ellaam Othingi kolla idamum illa Unna vida vaazhvil ingu Enakunnu yaarum illa

Female: En meethinil mothum kaathu. En meethinil mothum kaathu. Athu paavathin eeramae Un meethinil saayum pothu En sabangal theerumae

Female: Kudaigalai kandu mazhaiyum Vaanil nirkaathae Thadaigalai kandu vaazhkaiyum Paathiyil mudiyathae Mella thudikkum manasu

Other Songs From Peranbu (2018)

Most Searched Keywords
  • kaatrin mozhi song lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • john jebaraj songs lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • dingiri dingale karaoke

  • kathai poma song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • enjoy enjaami meaning

  • tamil song lyrics download

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • na muthukumar lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • aarariraro song lyrics